Đăng nhập Đăng ký
The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng
1 9

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 1

Phí Phương Anh tiếp tục thể hiện rất tốt các thử thách, co bước đột phá và được gọi tên đầu tiên lọt vào đêm chung kết.

The Face - Gương mặt thương hiệu đã đi đến những tập cuối cùng, tập 11 vừa lên sóng đã chọn ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất mùa 1. Đó là: Phí Phương Anh, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh. Lê Hà phải dừng chân ở top 4.

Tập 11 mở màn với thử thách cá nhân khiêu vũ và chụp hình cùng khách mời ST. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô thấy rất thương các thí sinh, nhưng cô vẫn muốn đàn em thể hiện được sự sang trọng, kiêu hãng, tinh thần cốt lõi của điệu Valse.

Khánh Ngân là thí sinh duy nhất của đội Phạm Hương. Bên đội Hồ Ngọc Hà còn tới 3 thí sinh là Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh và Lê Hà khi bước vào thử thách.

Cả 2 huấn luyện viên - Hà Hồ và Phạm Hương - đều hướng dẫn tỉ mỉ cho các thành viên đội mình và yêu cầu cao ở từng người. Kết quả chung cuộc, Khánh Ngân là người trình diễn xuất sắc nhất.

Phần thi khiêu vũ của 4 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm bán kết 

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 2

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh là người thực hiện thử thách cá nhân đầu tiên. Phạm Hương khá bất ngờ trước khả năng khiêu vũ của cô. Lan Khuê cũng tỏ ý khen ngợi Huyền Thanh khi xem từng động tác uyển chuyển của cô.

Tuy nhiên, Huyền Thanh bị chê thân thể nặng nề, vào hình không đẹp mắt dù huấn luyện viên Hà Hồ liên tục hướng dẫn cách tạo dáng khi chụp cùng ST. 

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 3

Lê Hà trong phần thử thách khiêu vũ và chụp hình cùng khách mời

Người thứ 2 thực hiện thử thách là Lê Hà. Phạm Hương nhận xét cô chưa thể hiện được sự thoải mái, đam mê của người nhảy. Chính huấn luyện viên Hà Hồ cũng không hài lòng với Lê Hà và cho rằng cô còn hơi cứng ở phần vai. Khi chụp hình, Lê Hà thể hiện chưa đủ sự cố gắng. 

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 4

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 5

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh là người thi thứ 3. Trên nền nhạc du dương, cô di chuyển những bước điệu nghệ và có cảm xúc. Phạm Hương không ngần ngại khen ngợi Phương Anh thể hiện rất tốt, có sự đột phá.

Bạn nhảy ST cảm giác cô nàng còn hơi rụt rè khi khiêu vũ nhưng bị ấn tượng mạnh với cách tạo dáng chụp hình của cô. Phương Anh dám làm những tư thế độc và lạ và tận dụng được hình thể mảnh mai của mình.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 6

Khánh Ngân

Khánh Ngân trong bộ đầm màu đỏ rực rỡ thực hiện thử thách cá nhân cuối cùng. Phạm Hương khích lệ cô nàng "cố lên" ngay trước phần thi và vô cùng hài lòng với sự thể hiện của Khánh Ngân.

ST cũng nhận định, cô là người có sự thể hiện tốt nhất trong 4 thí sinh. Tuy nhiên, Huyền Thanh cho rằng Khánh Ngân thể hiện không nổi trội, thắng khiên cưỡng.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 7

Kết quả chung cuộc, Khánh Ngân giành chiến thắng trong phần thử thách cá nhân.

Thử thách thứ 2 trong tập 11 là quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng tài trợ. Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh là 2 khách mời của chương trình. Đội Hồ Ngọc Hà chiếm ưu thế và thắng thuyết phục nhờ sự bứt phá nổi trội của Phương Anh và Huyền Thanh. 

Phạm Hương phải đối mặt với tình huống giống như Lan Khuê trước đó, có thể bị trắng tay trước đêm chung kết. Nhưng Hà Hồ lại đưa ra quyết định bất ngờ, tự tay loại Lê Hà đội mình, và giữ lại Khánh Ngân đội Phạm Hương. 

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 8

3 vị huấn luyện viên và khác mời công tâm đánh giá phần thể thiện của thí sinh.

Phần thi đồng đội cuối cùng ở The Face, quay quảng cáo cho nhãn hàng tài trợ chương trình. Hồ Ngọc Hà thị phạm cực dễ thương, nhí nhảnh cho các thí sinh trong phần thi này.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 9

Huyền Thanh

Huyền Thanh thể hiện đầu tiên và có sự tiếp thu tốt sau khi được Hà Hồ chỉ dẫn. Nữ ca sĩ Tóc Tiên hết lời khen ngợi cô. Cô nàng "bánh bèo" thực sự "lột xác" theo như lời Noo Phước Thịnh nói. Huyền Thanh kết hợp rất ăn ý khi chụp hình cùng Noo.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 10

Phí Phương Anh

Noo Phước Thịnh cũng rất có cảm tình với Phí Phương Anh. Anh thấy "cô bé" này rất có tiềm năng trở thành một đại diện thương hiệu. Phương Anh tiếp tục được khen có bước đột phá lớn và Hà Hồ nhấn mạnh cực kỳ hài lòng với sự thể hiện của Phương Anh. 

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 11

Lê Hà còn nhiều hạn chế khi thể hiện biểu cảm trên gương mặt

Còn về Lê Hà, Noo Phước Thịnh chỉ ra cô chưa làm hết sức còn Tóc Tiên nhìn ra cô còn nhiều hạn chế khi thể hiện biểu cảm trên gương mặt. Lê Hà thể hiện "một màu" trong suốt cuộc thi.

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 12

Khánh Ngân khá thoải mái trong thử thách quay TVC quảng cáo 

Khánh Ngân bước vào phần thi với tâm thế thoải mái nhất. Cô đã làm tốt những gì huấn luyện viên của mình mong muốn. Phạm Hương rất có lòng tin với thí sinh cuối cùng của đội mình. Cô như "cá gặp nước" khi chụp hình với Noo Phước Thịnh. 

Tuy vậy, 2 vị khách mời vẫn muốn yêu cầu cao hơn ở Khánh Ngân, muốn cô nàng đột phá hơn nữa. Về phía Hà Hồ, người đẹp hoàn toàn thất vọng về sự diễn xuất của Khánh Ngân nhưng vẫn cho cô một cơ hội đi tiếp để thể hiện mình. Nữ ca sĩ không quên dặn dò Khánh Ngân không được "ngủ quên trên chiến thắng".

The Face tập 11: Hà Hồ bất ngờ tự tay loại trò cưng - 13

Top 3 nguy hiểm là Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và Khánh Ngân. Cuối cùng, Lê Hà phải ra về, nhường chỗ cho Khánh Ngân dù đội Phạm Hương thua cuộc.

8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Phí Phương Anh tiếp tục thể hiện rất tốt các thử thách, co bước đột phá và được gọi tên đầu tiên lọt vào đêm chung kết.... Cuối cùng, Lê Hà phải ra về, nhường chỗ cho Khánh Ngân dù đội Phạm Hương thua cuộc.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.