Đăng nhập Đăng ký
"Thị Nở tái sinh" kể về cuộc hôn nhân "nhắm mắt đưa chân" đầy đau khổ đã qua...
1 9
Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 1.

Mẹ đơn thân Quách Kim Phượng - sinh năm 1996 - '"nhan sắc Thị Nở" trước và hình ảnh xinh đẹp sau khi trải qua cuộc đại phẫu chỉnh sửa nhan sắc.

17 tuổi, có người làm mối, dạm hỏi để gả cho Kim Phượng một thanh niên "ngoan hiền dễ bảo". "Anh ta đến nhà mình ngồi từ 7 giờ đến 10 giờ không nói năng gì, linh tính mình đã nghi có chuyện gì không ổn. Mình cũng không có tí thiện cảm nào, nhưng người làm mai tích cực vun vào, nói tốt cho anh ta, bố mẹ em thấy có người hỏi con, mừng quá nên cũng muốn đẩy mình đi. Thế là em lấy chồng mà chẳng có một chút cảm xúc gì về tình yêu.

Cưới về rồi mình mới biết anh ta là một người bị thiểu năng trí tuệ. Mình đau khổ, nhưng vẫn an phận chấp nhận. Bố mẹ mình mãi sau mới biết, nhưng vẫn khuyên mình nên cố gắng ở với chồng"...

Bị dè bỉu vì xấu xí, không được chồng yêu thương, chưa một lần nếm hương vị tình yêu, chồng không bình thường về thần kinh, không giúp chăm con... tất cả Phượng chịu hết, vì nghĩ đến con. Nhưng sau 3 năm chung sống, đến mùng 1 Tết vừa rồi, chồng Phượng không cho cô về nhà bố mẹ chúc Tết, hai vợ chồng cãi nhau, chồng đuổi cô về nhà đẻ mà ở, bố chồng thì quát: "Mày bỏ con tao, tao đi lấy cho nó 5, 7 vợ khác". Trăn trở 1 đêm, sáng mùng 2 Tết, Phượng ôm con về ngoại, rồi làm thủ tục ly hôn, trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 21.

- Phượng này, nói lại một cuộc hôn nhân không tình yêu của chính mình bằng 2 từ thì đó là gì?

2 từ ấy chỉ có thể nói là: Địa ngục.

- Vậy vì sao bạn lại quyết định cưới khi bản thân còn đang lấn cấn?

Lúc đó mình còn rất trẻ, mới 17 tuổi, họ hàng ai cũng nói: "Nhan sắc không bằng ai, kén chọn gì nữa, như thế là quá được rồi". Bởi thế, mình nghe lời gia đình.

- Bạn có thể kể lại những đắng cay bạn trải qua...

Thực sự nó nhiều lắm, đến mức mình đã không còn muốn nhớ nữa. Nhưng đa phần là những điều tiếng kiểu: đã xấu lại còn lười. Bất kể việc gì mình làm cũng hầu như đều không khiến người khác vừa lòng. Mình sống chung với sự miệt thị và một cuộc hôn nhân không biết tình yêu có vị gì như thế.

Thậm chí mình cắn răng trước cả những điều vu khống như ai đó bảo đi ngủ lang để có con.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 3.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 4.

Hình ảnh của Phượng trước khi chỉnh sửa nhan sắc và những tháng ngày tủi nhục sống trong sự dè bỉu.

- Vào lúc đau khổ đỉnh điểm, Phượng có suy nghĩ tiêu cực?

Có chứ. Nhiều khi buồn thấy thất vọng, muốn mình không tồn tại trên cõi đời này và muốn tự tử. Nhưng nghĩ đến bố mẹ đã vất vả sinh ra và nuôi nấng mình, sau này thì nghĩ đến con gái... nên những ý nghĩ này tự khắc bị gạt đi rất nhanh.

Câu nói miệt thị khiến mình đau đớn và nhớ nhất là: "Chuột chù đi giữa đồng hoa tô son chát phấn vẫn ra chuột chù", chỉ vì mình đeo một đôi bông tai mới. Mẹ chồng mình cũng thường hay bảo: "Sao mày không được như mẹ mày nhỉ?".

- Động cơ PTTM của bạn có phải là vì muốn tìm được một nửa đúng nghĩa cho mình không?

Động cơ khiến mình tìm đến PTTM là vì muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, có thể tìm một công việc tốt để có thể lo cho con tốt hơn. Chứ bản thân mình không phải vì muốn tìm được người yêu hay người chồng lý tưởng sau PTTM.

Thế nhưng, mình cũng vẫn muốn công khai việc này để sau ai có ý định tìm hiểu cũng không phải nghĩ mình lừa dối hay thế nào cả.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 5.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 6.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 7.

Hình ảnh mới tươi tắn rạng ngời của mẹ đơn thân Kim Phượng sau cuộc "lột xác" nhờ PTTM

Mình hy vọng ai đó có ý định tiến tới với mình thì họ cũng hiểu và chấp nhận hoàn cảnh của mình, đặc biệt có thể yêu thương con gái mình. Là mẹ đơn thân mình biết tìm được một tấm chân tình không dễ nhưng mình vẫn hy vọng đến lúc nào đó có thể tìm được một người yêu mình và yêu con của mình thực lòng.

- Nhưng nhiều người nói rằng đã yêu thì xấu vẫn yêu mà, có khi nào bạn sợ "cải tạo" nhan sắc rồi có khi lại khó tìm được tấm chân tình hay không?

Nhưng khi mình xấu xí thì mình chưa từng có được một người yêu thương. Bây giờ đã đi qua một lần đổ vỡ mình cũng không cần phải vội gì, mình thấy cần thận trọng. Mình dù đã có con nhưng chưa từng biết tình yêu và cảm giác được yêu là gì. Với mình cũng chỉ có tình yêu với con là lớn nhất mà thôi.

Trước đây, mình cũng đã từng yêu đơn phương rồi nhưng khi đó còn nhỏ chỉ là cảm giác thích một ai đó nhưng biết là vô vọng không bao giờ được đáp lại. Bởi thế, nói thật có con nhưng nói kinh nghiệm yêu đương với mình là con số 0. Mình cũng từng chạnh lòng khi nhìn thấy ai đó nắm tay nhau, được tặng quà, nói những lời ngọt ngào mà... buồn. Tuy thế, mình cũng tự biết mình là ai để biến những nỗi buồn đó trở thành bình thường.

- Đã qua 1 lần đổ vỡ bạn có tâm lý "con chim sợ cành cong" không?

Mình vì đã đổ vỡ lại có con riêng nên tâm lí đè nặng hơn. Mình nghĩ cần thận trọng và xem xét kĩ trước khi bước vào một mối quan hệ mới.

- Thử tưởng tượng nhé, nếu giờ có một soái ca xuất hiện...

Mình cũng từng xem phim Hàn, mê phim Hàn nên cũng mơ mộng những khoảnh khắc lãng mạn. Thế nhưng mình tham gia các hội nhóm chị em và thực tế từ chính mình, từ người khác mình cũng hiểu: "Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu" không phải là không có căn cứ, ngay cả khi mình chưa biết tình yêu là gì.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 8.

Phượng và con gái

Nhưng dù sao mình vẫn không mất lòng tin, vẫn mơ về một tình yêu thực sự, có một người đàn ông để luôn sát cánh.

- Giờ đã xinh đẹp rồi, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn, bạn cho phép mình được kiêu không?

Mình không bao giờ nghĩ đến từ kiêu. Ai đã gặp và tiếp xúc đều nói rằng mình là người thân thiện. Bản thân mình vẫn luôn nhớ rằng mình là luôn là gái quê và đã từng bị mọi người xa lánh như thế nào nên mình biết bản thân mình cần có thái độ thế nào với mọi người, với cuộc đời này.

- Vậy còn chuyện đi bước nữa, chắc bạn không có những suy nghĩ cực đoan đấy chứ?

Dù thận trọng nhưng mình cũng không ngại đi bước nữa. Dù đã đi qua hôn nhân nhưng mình chưa biết cảm giác của một mái ấm, một gia đình thực thụ nên nếu có tình yêu chân thành mình sẽ đón nhận nó. Thế nhưng, với hôn nhân thì mình cho rằng cũng nên từ từ. Mong muốn lớn nhất của mình là có tài chính để nuôi con.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 9.

Thị Nở tái sinh kể về cuộc hôn nhân địa ngục đã qua - Ảnh 10.

Hình ảnh mới nhất với ước mơ được làm cô dâu và một cuộc hôn nhân như ý.

- Chưa từng có tình yêu, liệu giờ đây với những thứ tốt hơn này bạn có lo mình bị choáng ngợp mà lựa chọn không chính xác?

Giờ nếu có một người đàn ông cầm bó hoa lớn với gấu bông đến tặng chắc mình sẽ thích lắm, thậm chí là choáng ngợp nữa. Nhưng mình là người trải đời nên cũng sẽ sớm nhận ra anh ấy có thật lòng với mình hay không.

- Lý do gì khiến bạn tin mình là người trải đời?

Do mình lấy chồng sớm, tiếp xúc với nhiều người, nghe nhiều câu chuyện từ chị em và những kinh nghiệm sống từ những người đàn bà lớn tuổi nên mình tin mình có thể hiểu được nhiều điều, không đến nỗi non nớt với cuộc đời này mà nhầm lẫn chuyện này, chuyện kia đâu.

- Cuộc sống hiện tại và mong muốn lớn nhất của Phượng bây giờ là gì?

Hiện tại cuộc sống của mình có những thay đổi theo chiều hướng tốt. Mình cũng đang đi học thanh nhạc để thỏa mãn đam mê của chính mình. Nhiều người cứ hỏi mình có định dấn thân showbiz không nhưng mình nghĩ nếu có duyên cũng có thể, còn hiện tại mình không nghĩ gì quá sâu xa. Còn những thứ khác vẫn thế, mình cũng định vào Sài Gòn và mong có thể sớm ổn định cuộc sống để nuôi con. Còn tình yêu thì phụ thuộc vào duyên phận, mình muốn nhiều nhưng cuộc đời này đã dạy cho mình không nên quá kỳ vọng vào điều gì thật nhiều rồi.

37 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mẹ đơn thân Quách Kim Phượng - sinh năm 1996 - 'nhan sắc Thị Nở trước và hình ảnh xinh đẹp sau khi trải qua cuộc đại phẫu chỉnh sửa nhan sắc.... Còn tình yêu thì phụ thuộc vào duyên phận, mình muốn nhiều nhưng cuộc đời này đã dạy cho mình không nên quá kỳ vọng vào điều gì thật nhiều rồi.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.