Đăng nhập Đăng ký
Tím tái mặt mày ngày gặp lại bạn thân và con trai của cô ấy…
1 9

Cuộc đời này, đúng là không ai nói trước được điều gì. Có những điều ta nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra nhưng nó lại đến nhẹ tựa lông hồng. Yêu thương cũng giống như vậy, khi đã yêu hết mình, tưởng cả đời sẽ gắn bó, yêu thương, cưới nhau, nhưng cuối cùng, không có hôn nhân, không có hạnh phúc, nụ cười, chỉ có nước mắt và sự chia ly.

Tôi và anh chia tay nhau vào một ngày mưa u ám. Nước mắt hòa vào mưa, tôi khóc như một người điên khi bị người yêu phụ. Tôi đã không tin vào những điều mình vừa nghe thấy. Vậy mà, tôi vội vàng nói với bố mẹ rằng, chúng tôi sẽ cưới nhau và sớm thôi, anh ấy sẽ thành con rể của bố mẹ. Chúng tôi chia tay nhau một cách nhanh chóng…

Tôi cầu xin anh tha thứ nhưng anh không động lòng, anh nói, anh có người đàn bà khác. Tôi im lặng, chấp nhận thất bại. Chúng tôi chia tay nhau, còn anh vui với duyên mới. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, anh không nói làm sao tôi biết. Chúng tôi trở thành hai người xa lạ, tôi chấp nhận cuộc sống độc thân vì nghĩ rằng, không có anh, cả đời này tôi sẽ không sống hạnh phúc với ai được. Tôi và anh, mãi mãi không thuộc về nhau. Còn anh, đang vui duyên mới, chỉ còn cách khóc cho những điều đã qua và cầu chúc cho anh hạnh phúc.

 tim tai mat may ngay gap lai ban than va con trai cua co ay… - 1

Cô ấy đã có con lớn, con cô ấy cũng đã gần 4 tuổi rồi, nhìn cháu chững chạc và có một điều khiến tôi hoảng hốt, giống người yêu cũ của tôi như đúc, y hệt, không khác một điểm gì. (Ảnh minh họa)

4 năm sau, tôi chưa lấy chồng và anh cũng đã cưới vợ… Tôi không biết anh lấy ai, người anh chọn là ai vì anh không có thông tin gì cho tôi. Tôi chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận nỗi buồn này cho đến ngày tôi gặp lại người bạn thân của mình.

Cô ấy và tôi cũng không liên lạc khi cô ấy nói rằng mình phải chuyển vào tình khác sinh sống. Xa nhau, những bộn bề cuộc sống cuốn trôi, cả hai không có thời gian tâm tình và cũng quên đi tất cả những kỉ niệm đẹp. Chúng tôi gặp lại nhau sau 4 năm và khi vừa nhìn thấy cô ấy đưa con đến trong buổi họp lớp, tôi tím tái mặt mày, sững người…

Cô ấy đã có con lớn, con cô ấy cũng đã gần 4 tuổi rồi, nhìn cháu chững chạc và có một điều khiến tôi hoảng hốt, giống người yêu cũ của tôi như đúc, y hệt, không khác một điểm gì. Chỉ cần là những người biết anh thì không thể phủ nhận, hai người chính là cha con ruột thịt.

Tôi run run khi đi lại gần người bạn thân, nhìn vào đứa con trai của cô ấy mà nước mắt tự nhiên cứ trào ra. Tôi chưa kịp nói gì, nhưng thấy tôi khóc, cô ấy đã vội quỳ sụp xuống, cầu xin tôi tha thứ. Chỉ một hành động ấy thôi đã khiến tôi hiểu ra tất cả câu chuyện chia tay của chúng tôi 4 năm về trước.

Tôi đã từng nghi ngờ nhưng không nghĩ, chuyện lại đi xa đến nước này. Anh bỏ tôi vì người bạn thân của tôi. Cô bạn thân lừa dối tôi và đã cướp người yêu của tôi. Cô ấy chẳng lập nghiệp ở một thành phố xa xôi nào cả. Cô ấy vẫn ở đây, ở cạnh tôi, không có người đàn ông nào lấy cô ấy ngoài anh. Họ lừa dối tôi và họ vẫn biết, tôi đã khổ sở thế nào suốt 4 năm qua. Hôm nay gặp lại, cũng là cô ấy muốn nói với tôi toàn bộ sự thật.

 tim tai mat may ngay gap lai ban than va con trai cua co ay… - 2

Tôi không thể nào hiểu  nổi, tại sao tôi lại có thể khổ sở như vậy, phí hoài 4 năm tuổi xuân để không thể nào quên một người, để gặm nhấm nỗi nhớ nhung. (Ảnh minh họa)

Cô ấy khóc như mưa, khóc như một đứa trẻ và níu lấy tay tôi, cầu xin tôi. Tôi thật sự không thể kìm được lòng. Cô ấy nói, ngày đó hai người lén lút yêu nhau nhưng vì hèn nhát, không dám thú nhận đã cướp người yêu của bạn thân, cô ấy phải nói dối. Hai người âm thầm cưới nhau không mời bạn bè. Bây giờ, cô ấy và anh đang sống hạnh phúc, vui vẻ, con họ cũng đã lớn, còn tôi vẫn là người con gái cô đơn, mang trong lòng nỗi hận lớn mà cả đời không thể nguôi ngoai. Thế mà, suốt từng ấy năm tôi đã bỏ phí thời gian để trông đợi anh quay về bởi anh đi không có một tin tức nào cả.

Ông trời thật quá nhẫn tâm khi để anh và người bạn thân của tôi phản bội. Họ không cho tôi cơ hội để được coi họ là những người thân thiết, tri kỉ. Vậy mà, ngày tôi chia tay anh, tôi còn gục đầu vào cô ấy mà khóc lóc, nghe những lời động viên dối trá nói ra từ miệng người đàn bà này.

Tôi không thể nào hiểu  nổi, tại sao tôi lại có thể khổ sở như vậy, phí hoài 4 năm tuổi xuân để không thể nào quên một người, để gặm nhấm nỗi nhớ nhung. Quả là người đàn ông vô liêm sỉ, quả là người bạn thân bỉ ổi, trắng trợn đến tột cùng.

Còn lời nào để nói về người đàn bà đó. Bây giờ, họ có con, họ hạnh phúc, tôi còn tư cách gì mà chen ngang vào hạnh phúc này? Tôi nên tránh xa họ, tránh xa thị phi, tránh xa người đàn bà này và tránh xa người đàn ông bỉ ổi ấy. Số phận rồi, tất cả đã an bài. Dù sao cũng là duyên phận nên đừng cố níu kéo khi mọi thứ chẳng là cái gì, chỉ là sự phản bội và dối trá mà thôi…

Giờ cô ấy vẫn ngày ngày gọi cho tôi, cầu xin tôi tha thứ. Không biết, cô ấy trông đợi gì ở tôi, người bạn mà cô ấy đã phản bội? Sao không chôn chặt bí mật này cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay để lòng ai cũng được thanh thản? Hay cô ấy chỉ ích kỉ, muốn mình được giải thoát khỏi tâm lý phản bội, hay thật sự cần một người bạn như tôi? Bạn ư, hết rồi, làm sao có thể làm bạn với người đã cướp người yêu của mình…?

29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Cuộc đời này, đúng là không ai nói trước được điều gì.... Không biết, cô ấy trông đợi gì ở tôi, người bạn mà cô ấy đã phản bội? Sao không chôn chặt bí mật này cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay để lòng ai cũng được thanh thản? Hay cô ấy chỉ ích kỉ, muốn mình được giải thoát khỏi tâm lý phản bội, hay thật sự cần một người bạn như tôi? Bạn ư, hết rồi, làm sao có thể làm bạn với người đã cướp người yêu của mình…?.

Liên quan

1
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong buổi ghi hình cho tập 4Thử tài siêu nhí sắp phát sóng tối ngày 2....Hoài Linh trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất ở buổi ra mắt phimMặt nạ máu.

2
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

4
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

5
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

7
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

8
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

11
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

13
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

14
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

15
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

16
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

17
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

18
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.