Đăng nhập Đăng ký
linhmeo

Linh mèo

@linhmeo

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Toàn bộ scandal Ngô Kiến Huy - Thụy Anh qua lời kể của Thanh Thảo sao chị em nhà cô này cứ thích ầm ĩ lên thế không biết?
0 9
Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng và các fan bất ngờ khi thừa nhận anh và ca sĩ Thụy Anh, em gái của Thanh Thảo, có với nhau một cậu con trai. Chia sẻ với một tờ báo mạng, Kiến Huy cho biết, em bé chào đời ngoài dự kiến của hai người vì cả anh và Thụy Anh hoàn toàn không có tình cảm với nhau. Vì vậy, khi biết Thụy Anh mang bầu và sinh con, anh quyết định im lặng.

Sau khi xét nghiệm ADN, biết chính xác bé Minh Trí là con mình, Ngô Kiến Huy mới dám thừa nhận con. Anh cho biết sẽ có trách nhiệm với em bé. Đồng thời, anh cũng sẽ ngồi lại với Thụy Anh để có những giải pháp cho sự việc này.


Minh Trí là nạn nhân tội nghiệp nhất trong scandal này

Đặc biệt, trong những bài phỏng vấn với báo giới, Ngô Kiến Huy còn dùng đại từ “chị” Thụy Anh khi nhắc tới mẹ của con trai mình. Thụy Anh hơn Kiến Huy 4 tuổi. Thông tin Kiến Huy bất đắc dĩ trở thành cha được hé lộ không lâu sau khi anh công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Trước những lùm xùm quanh chuyện giữa Ngô Kiến Huy và em gái mình, ca sĩ Thanh Thảo đã quyết định lên tiếng.

Chị từng tuyên bố không nói gì đến chuyện của Ngô Kiến Huy, sao giờ lại muốn lên tiếng?

Lẽ ra Thảo đã nói im lặng không nhắc gì và không trả lời bất cứ bài phỏng vấn nào về chuyện liên quan đến Ngô Kiến Huy nữa. Nhưng hôm nay thật sự  Thảo bức xúc vô cùng. Thảo đã nói đừng ai xúc phạm đến em gái Thảo và làm ảnh hưởng đến đứa cháu của mình sau này. Nếu như làm điều gì tổn thương gia đình Thảo thì Thảo sẽ là con nhím xù lông để bảo vệ em và cháu mình. Tại sao Ngô Kiến Huy vẫn lên báo nói những câu thiếu trách nhiệm và xúc phạm đến em Thảo?

Bây giờ em Thảo đang nằm bệnh viện cấp cứu vì sốc nặng và khóc lóc đến đau cả lòng khiến Thảo không thể nào im lặng được nữa.

Thật ra bấy lâu nay Thảo không nói rõ sự thật vì sao không tiếp tục hợp tác với Ngô Kiến Huy là vì bảo vệ em gái của mình và cũng rút kinh nghiệm từ những vụ lùm xùm, Thảo không muốn có thêm scandal nào với cậu học trò này nữa. Và Thảo chấp nhận thua thiệt để dùng 60% cổ phần của mình ở Music Box để đổi lấy Ngô Kiến Huy, dù khi nhận lại Huy, Thảo sẽ phải tốn thêm tiền tỷ để lăng xê trở lại sau 1 thời gian im ắng, đây là lý do mà bấy lâu nay Thảo không muốn nói ra. Thảo muốn giúp HuyHuy là cha của cháu ruột của Thảo.


Ngô Kiến Huy
liệu có lấy lại được hình ảnh của mình?

Làm mẹ đơn thân thì thời nào cũng tủi hổ như nhau. Gia đình chị đã làm gì khi biết được chuyện của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy?

Còn nhớ ngày em Thảo phát hiện mình có thai, em đã không dám về nhà giữa đêm và âm thầm khóc với bạn thân, rồi nhờ bạn thân báo tin với Thảo. Vì thương em nên Thảo không chửi mắng mà nhẹ nhàng khuyên em suy nghĩ cho kỹ và tự quyết định cuộc đời mình, vì sau này em không phải trách móc một ai hay không phải hối hận vì quyết định của mình. Cuối cùng tình cảm của người mẹ dành cho đứa con vẫn là trên hết.

Em can đảm quyết định giữ lại đứa con và chấp nhận mất hết sự nghiệp, chịu đựng dư luận đàm tiếu chứ không thể làm chuyện tàn nhẫn với đứa trẻ trong bụng. Và quan trọng hơn hết là em đã làm cha mẹ Thảo đau khổ khóc từng đêm, ông bà lo cho con làm sao đối diện với dư luận “không chồng mà chửa”, còn mặt mũi nào với bà con láng giềng. Tương lai của em sẽ bị ảnh hưởng rất lớn sau quyết định này.

Còn chị thì đã làm gì?

Thảo mời Ngô Kiến Huy ra gặp mặt và thú thật, con người Thảo rất nóng tính, nhưng không hiểu sao lần này Thảo có thể khác thường đến mức bất ngờ! Thảo đã nhẹ nhàng nói với cậu ấy là Thảo không muốn cậu ấy tiếp tục quan hệ với em gái mình nữa để tránh gây scandal ầm ĩ chuyện cậu ấy lợi dụng tình cảm của em gái Thảo để được Thảo thương mến. Vì thật sự thời gian cậu ấy quay lưng với Thúy Vinh, muốn về công ty mới của Thảo, chỉ có em Thảo lo cho cậu ấy với tư cách quản lý, kiếm show cho cậu ấy hát và ưu ái rất nhiều thứ.


Tin nhắn được cho là của Ngô Kiến Huy nhắn cho Thụy Anh khiến cư dân mạng sốc từ đêm hôm qua đến bây giờ

Lúc đó chị đã nói gì?

Hai chị em nói chuyện với nhau nhẹ nhàng và Ngô Kiến Huy còn gục mặt với Thảo vì hối lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm việc mình đã gây ra. Nhưng Thảo chỉ mong Huy tập trung lo sự nghiệp, có thể bây giờ em còn trẻ quá, chưa thấy trách nhiệm của một người cha, nhưng 10 năm sau khi bằng tuổi Thảo, em sẽ thấy con cái quan trọng như thế nào. Thảo hứa sẽ chịu trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc đứa trẻ và xem đứa trẻ như con ruột. Còn trách nhiệm của Huy, Thảo không đả động tới, vì lúc đó em cũng chẳng có khả năng mà chu cấp hay nuôi một đứa trẻ.

Từ khi Huy quyết định ở lại Music Box, tự nhiên quay ngược lại chối là không phải “tác giả”, gia đình và ê-kip mới của Huy không tin có việc này và hàng loạt tin tức tung ra ngoài là Thảo cố tình gài bẫy để níu Ngô Kiến Huy ở lại công ty. Thảo rất là tức giận nhưng vì bảo vệ sự bình yên cho em gái, để cho em yên tâm mà sinh con nên Thảo im lặng suốt thời gian dài để dư luận không làm tổn thương sự tự trọng của em. Thảo đã xót xa mỗi ngày nhìn em Thảo ôm cái thai sống trốn chui trốn lủi, tủi thân vô cùng khi phải sống một mình trong thời điểm một người phụ nữ cần người đàn ông của mình bên cạnh nhất. Liên tục trong thời gian đó, ê-kip của Ngô Kiến Huy tung hàng loạt tin yêu đương tình ái của Huy với một nữ ca sĩ trẻ khác, mặc kệ người phụ nữ đang mang đứa con của mình trong bụng phải tổn thương ra sao?


Thụy Anh nhập viện hôm 3/4 vì sốc tinh thần

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn nhắn tin ép buộc em gái Thảo làm những chuyện rất tàn nhẫn với đứa trẻ và liên tiếp cùng ê-kip của mình phủ nhận việc này trên báo.

“Trẻ con” hành động thiếu suy nghĩ thì có thể thông cảm được nhưng còn “người lớn”?

Thảo còn nhớ ngày đưa em đi sinh, đúng vào cái ngày thiêng liêng ấy, em Thảo thì đang đau đớn trong bệnh viện, còn Ngô Kiến Huy lên bìa một trang báo công khai chuyện tình ái và phủ nhận mình có con. Lòng Thảo như xát muối, Thảo thương em mình bao nhiêu thì thất vọng bởi Huy và gia đình em ấy bấy nhiêu. Cha mẹ Huy từ ngày biết chuyện cho đến bây giờ chưa lần nào bước sang nhà gặp gia đình Thảo để nói chuyện người lớn và bàn bạc cách làm để tránh tổn thương cho bà mẹ và đứa trẻ. Thảo kiếm được tiền, Thảo đủ sức nuôi dưỡng cháu mình, Thảo chẳng cần gì đến chuyện chu cấp hay chịu trách nhiệm của Ngô Kiến Huy. Thảo cần một hành động đúng trách nhiệm của Huy.

Việc yêu cầu làm xét nghiệm ADN có thể hiểu như là Ngô Kiến Huy cũng cần một “sự chắc chắn” trước khi thể hiện “trách nhiệm” của mình?

Thảo phản đối việc xét nghiệm vì đàn ông có làm hay không phải tự hiểu, hành động đòi xét nghiệm mới chịu trách nhiệm là xúc phạm nhân phẩm của Thụy Anh. Thảo luôn hãnh diện về nhân phẩm và đạo đức của em gái mình. Gia đình Ngô Kiến Huy đã tổn thương em Thảo và xúc phạm đến một bà mẹ vừa mới sinh xong, cần sự bình yên nhất.


Thanh Thảo bên cạnh em gái

Từ lúc em Thảo mang thai cho đến tận hôm nay, gia đình Ngô Kiến Huy và em ấy không một lời thăm hỏi, cho đến lúc không thể chối bỏ thì mới nhắn tin sẽ chu cấp. Thảo chẳng cần cái trách nhiệm kiểu như vậy, vì hiện nay cháu như là con ruột của Thảo rồi, là tất cả mạng sống của Thảo rồi. Thảo đang yêu thương cháu và nuôi dưỡng cháu, muốn cháu có một cuộc sống đầy đủ nhất và cháu được rất nhiều người trong giới nghệ sĩ nhận làm cha đỡ đầu, cháu đang sống trong tình thương của gia đình. Vì vậy Thảo cũng chẳng cần Ngô Kiến Huy lên tiếng thừa nhận hay chịu trách nhiệm gì nữa.

Nếu vậy với tư cách là chị của Thụy Anh, là mẹ nuôi của bé Minh Trí, chị muốn Ngô Kiến Huy phải làm gì?

Thảo cũng yêu cầu Ngô Kiến Huy đừng tiếp tục phát biểu điều gì tiếp tục tổn thương đến em và cháu của Thảo. Mọi chuyện cần phải kết thúc ở đây, nói qua nói lại chỉ làm ảnh hưởng đến đứa trẻ vô tội mà thôi. Em Thảo cũng đã chịu quá nhiều uất ức và tủi nhục rồi, làm ơn để cho em và cháu Thảo được yên.


Update: Sau bài trả lời phỏng vấn hôm qua (3/4), của Ngô Kiến Huy về việc thừa nhận có con ngoài giá thú nhưng lại tuyên bố giữa anh và Thụy Anh không có tình yêu đã khiến cho bà mẹ đơn thân bị "sốc" nặng và phải nhập viện ngay trong ngày. Theo vài nguồn tin cho biết, sáng nay tình trạng sức khỏe của Thụy Anh đã ổn định trở lại và chị ấy cũng đã bình tĩnh hơn. Tuy nhiên, nếu như trước đây, nhân vật nữ chính trong toàn bộ câu chuyện này vẫn giữ lập trường im lặng và hầu như "phó thác" hẳn cho chị hai Thanh Thảo chủ trì mọi việc thì hôm nay Thụy Anh cũng đã chính thức lên tiếng thông qua trang cá nhân của mình. Chị ấy vừa update Facebook của mình vài giờ trước bằng 1 status báo tình trạng sức khỏe của mình đối với những người đang quan tâm đến sự việc này.

Ảnh chụp màn hình status của Thụy Anh trên Facebook

Chúng tớ xin trích đăng lại status này:

"Hôm nay mình đã khỏe hơn và bình tĩnh lại, lên đây viết vài dòng cho mọi người yên tâm là mình không sao đâu, 1 bài học đắt giá trong cuộc đời mình vừa trải qua có lẽ cần thời gian rất dài để xoa dịu nó... Mình hiểu dư luận sẽ có nhiều người hiểu đúng và sai vấn đề... nhưng mình chỉ nói 1 điều cho mọi người hiểu làm cha làm mẹ thì ai cũng muốn con mình được người ta nhìn vào 1 cách hoàn hảo và tốt đẹp nhất, dù mình đúng hay sai thì cũng nên để đứa trẻ bình yên. Mình bị shock nặng là vì làm cha làm mẹ nói thương con mà đem con ra dư luận để tuyên bố rằng là chuyện không ai muốn... Vậy thì có quá tàn nhẫn hay không? Mình không có trách ai và cũng không cần ai phải nuôi con mình với lời lẽ quá tàn nhẫn như thế, xúc phạm người phụ nữ sinh ra con mình và xúc phạm luôn đứa con của mình, biết hậu quả mà vẫn làm chỉ vì bảo vệ cho riêng bản thân của mình mà thôi, mọi việc nên chấm dứt tất cả ở đây. Bao nhiêu đó là quá đủ, những con người nào không có lương tâm thì trong khi người ta đau đớn nhất thì vẫn cho là người ta đang diễn... Nhìn thói đời mà cười ra nước mắt!"
Theo kenh14.vn
2,053 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ngô Kiến Huy đã khiến cư dân mạng và các fan bất ngờ khi thừa nhận anh và ca sĩ Thụy Anh, em gái của Thanh Thảo, có với nhau một cậu con

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.