Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Tôi chọc thủng bao cao su xem người yêu 4 năm có thật sự chuẩn men hay không rồi úp sọt luôn và cái kết bàng hoàng không tin nổi
1 9

Em và Thái yêu nhau đến nay cũng đã 4 năm, thú thật em cũng muốn yên bề gia thất lắm rồi vì con gái cũng có thì nhưng Thái thì vẫn tưng tửng thích yêu chứ chưa muốn cưới. Nhiều lúc em nghĩ bụng hay mình bỏ quách lão đi rồi kiếm thằng khác chứ chờ đợi lão cầu hôn thì có mà đến mùa quýt, con trai gì mà chẳng tâm lý gì cả.

Nhưng yêu 4 năm không phải nói bỏ là bỏ dễ dàng được hơn nữa em cũng yêu lão ta nhiều quá rồi nên tặc lưỡi chờ thêm xem sao? Nhớ lại từ ngày yêu nhau đến bây giờ, em với lão vẫn chưa lên giường với nhau bao giờ, ý em là lên giường làm chuyện đó còn việc ôm nhau ngủ chay thì cũng có kha khá lần.

Xem thêm >>> Vừa bước ra khỏi nhà tắm tôi sững sờ khi nghe bố chồng bảo: ”Ơ bố tưởng cô gái đang tân hôn với thằng Tuấn trong kia là con mà”

bao-cao-su-thung-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhiều lần lão cũng xin nhưng em trợn mắt lên bảo không cho, thế là lão lại cụp đuôi ngoan như con cún chẳng biết xông tới đòi hỏi gì cả. Em đau khổ chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa, em vừa thấy hãnh diện vì Thái tôn trọng mình nhưng cũng vừa lo lắng không biết lão có vấn đề gì về sinh lý hay không? 4 tháng thì không sao chứ 4 năm đâu có phải ngắn.

Có người yêu hiền lành thật thà quá nhiều khi em cũng đến khổ, chắc chị em nào rơi vào hoàn cảnh của em cũng sẽ hiểu. Có hôm trong không gian lãng mạn em đã bật đèn xanh cho rồi, cả hai đang ôm nhau hôn hít say đắm, người em cứ lâng lâng trên mây em nghĩ tối nay sẽ là đêm tuyệt vời của hai đứa. Đầu óc em đang mơ màng tưởng tượng bao điều ngọt ngào thì bỗng dưng lão đẩy em ra khiến tất cả tan tành như bọt bèo, còn em giật bắn mình:

- Sao vậy anh?

- Thôi mình hôn vậy thôi, anh sợ hôn thêm sẽ làm gì có lỗi với em. Em ăn bánh đi anh đi rửa mặt.

- Ôi mẹ ơi, con phải sống sao đây? Chẳng lẽ tôi nói thẳng toẹt ra là anh cứ làm đi, tôi nguyện dâng hiến cho anh à, đồ đần.

Em tức quá em đứng phắt dậy bỏ về luôn, tưởng lão sẽ hiểu ý lần sau biết đường mà lấn tới ai dè cả đêm lão nhắn chục cái tin xin với nội dung: “Anh xin lỗi vì lúc này đã đặt tay vào ngực em, anh sai rồi em đừng giận anh nữa”. Em ném điện thoại xuống giường đầy bất lực, dù gì năm nay em cũng đã 28 xuân xanh rồi, bố mẹ giục lên giục xuống nhiều khi em ong cả đầu. Em gợi ý chuyện cưới xin thì lão bảo: “Cứ từ từ, để kinh tế ổn hơn đã”. Em bảo tức tối nghĩ bụng chờ kinh tế ổn có mà đến mùa quýt. Hôm đó em tắt máy nguyên 1 ngày đến nhà con bạn thân khóc ỉ ôi:

- Mày ơi tao phải làm sao đây, hay tao chia tay quách lão ta rồi kiếm 1 gã nào cưới đại đi nhé. Bố mẹ tao giục nhiều quá tao sắp trầm cảm mất rồi.

- Mày cứ bình tĩnh việc gì phải xồn xồn, thế chuyện đó của hai đứa thế nào?

- Chuyện gì?

- Thì là chuyện ấy ấy.

- Đã làm ăn gì đâu.

- Hả bố con điên, 4 năm mà chưa làm ăn gì á.

- Ừ.

- Ôi bạn tôi, tao khâm phục mày đấy.

- Khâm phục cái đầu mày ấy lão ta đần tao bảo không cho thế là lão chẳng làm luôn.

- Ha ha, ôi chết mất, thôi nghe tao mày làm ăn 1 lần đi xem lão có chuẩn men không, không thì next.

- Hả, nghĩa là tao chủ động chuyện ấy à?

- Ừ có sao đâu, mà mày muốn cưới thế hay úp sọt đi.

- Úp… úp sọt, mày bảo tao úp sọt ư?

- Thì chọc thủng bao cao su xem thế nào.

- Tao chưa nghĩ đến chiêu này.

- Thôi cứ thử đi, giữ gìn gì nữa 4 năm rồi có ít đâu.

Câu nói của con bạn cứ khiến em lăn tăn mãi, tối đó em về thấy lão ta ngồi 1 đống ở cửa phòng. Em thất thểu chẳng buồn nói năng gì, lão cũng buồn thiu. Hôm sau em hẹn lão đi ăn rồi lên kế hoạch úp ọt luôn, nếu lão không làm ăn được gì thì em sẽ chia tay. Em nhìn thẳng vào mắt lão rồi nói:

- Đêm nay em muốn đi nhà nghỉ ôm anh ngủ.

Lão ngạc nhiên rồi tủm tỉm cười:

- Nhất trí.

up-sot-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Em vừa hồi hộp vừa thấy vui vui, hôm đó em đã chọn trước 1 bộ váy xinh xinh và bộ đồ lót gợi cảm rồi. Em cũng đưa cả kim nữa, mua sẵn 2 cái bao cao su em lén chọc thủng nó từ trước rồi. Vào đến nhà nghỉ em bảo Thái đi tắm trước đi, em lục xem ngăn kéo có bao cao su không em giấu chúng hết đi rồi đưa cái của mình bỏ vào, để lỡ may lão có dùng đến. Hôm đó em chủ động hôn hít lão, lão ta cứ đớ ra rồi bảo:

- Thế hôm nay em không muốn giữ nữa à?

- Giữ chán rồi, đêm nay em muốn trở thành người của anh.

Nhìn lão ngẩn tò te, em thấy nóng ran mặt. Nhưng 2 phút sau lão sung sướng hôn em nhiệt tình lắm, em thấy vui vui hồi hộp vô cùng. Em nín thở xem lão có thật sự chuẩn men không hay chưa đến chợ đã hết tiền.

Đêm ấy lão ta còn không thèm lấy bao cao su cứ vậy làm luôn, em tặc lưỡi thôi mặc kệ vậy. Sau gần 1 tiếng lăn lộn các kiểu em thấy đau vì là lần đầu nhưng nhìn lão người yêu sung sức em cũng thấy vui vui và tin rằng lão ta chuẩn men. Sáng hôm sau em vuốt ve ngực lão rồi bảo:

- Sao hôm qua anh không dùng bao? Anh muốn em uống thuốc à, anh biết uống thuốc rất hại mà.

- Không, anh không muốn em uống thuốc.

- Vậy ý anh à.

- Anh muốn em có em bé và anh muốn cưới em.

- Hả anh đang đùa đấy à, anh không đùa. Anh biết em buồn vì đã chờ đợi anh quá lâu, mình cưới nhau em nhé.

- Anh đang cầu… cầu hôn em ư?

- Đúng vậy, nhưng anh nợ nhẫn nhé.

Khi đó em lâng lâng cứ nghĩ nghe nhầm, 1 lúc sau Thái đưa em đi ăn sáng rồi bảo:

- Anh muốn đưa em đến chỗ này.

Em nghĩ bụng chắc đi mua nhẫn cầu hôn hoặc đi thử váy cưới, nào ngờ lão đưa em tới 1 khu chung cư, chắc là đến chỗ bạn lão ăn cơm. Nào ngờ vừa bước vào nhà lão liền nhìn em rồi tủm tỉm bảo:

- Nhà mình đấy, anh đã vất vả mới mua được nó em thích chứ?

- Nhà… nhà em và anh ứ? Ý anh la vậy đúng không?

- Đúng rồi.

- Aaaaaaaaaaaa, anh tuyệt quá.

Đến giờ em vẫn lâng lâng các chị ạ, vậy là em sắp thoát ế rồi. Ngày mai em làm lễ ăn hỏi rồi đấy và vui hơn nữa khi em biết tin mình đã có bầu. Em không nghĩ lão người yêu suốt ngày bị mình trách móc vì quá hiền lành ấy lại tạo ra cho em 1 bất ngờ lớn như vậy.

66 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Em và Thái yêu nhau đến nay cũng đã 4 năm, thú thật em cũng muốn yên bề gia thất lắm rồi vì con gái cũng có thì nhưng Thái thì vẫn tưng tửng thích yêu chứ chưa muốn cưới.... Em không nghĩ lão người yêu suốt ngày bị mình trách móc vì quá hiền lành ấy lại tạo ra cho em 1 bất ngờ lớn như vậy.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.