Đăng nhập Đăng ký
Trấn Thành, Trường Giang “vượt mặt” Hoài Linh ở giải thưởng của VTV
1 9

Theo thông tin từ BTC, lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra vào 20h15 ngày 7/9 trên VTV1. Có một điều đáng chú ý là năm nay, những gương mặt nổi tiếng của VTV đã bị các nghệ sĩ hài “vượt mặt” trong hạng mục đề cử.

Các thành viên BTC chia sẻ thông tin trong buổi họp báo chiều qua (31/8). Ảnh: VTV.
Các thành viên BTC chia sẻ thông tin trong buổi họp báo chiều qua (31/8). Ảnh: VTV.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó Giám đốc kênh VTV9, thành viên BTC chia sẻ rằng, trong các hạng mục đề cử “Dẫn chương trình ấn tượng” của giải thưởng VTV Awards năm nay vắng bóng những khuôn mặt quen thuộc của VTV như: BTV Hoài Anh, Quang Minh, Tạ Bích Loan, Diệp Chi, Hoàng Linh, Công Tố, Trúc Mai, Hạnh Phúc… Thay vào đó là những gương mặt thuộc “lãnh địa” của hài như: Trấn Thành, Đại Nghĩa, Việt Hương, Trường Giang… Ngoài ra, những gương mặt kể trên cũng chiếm thế “thượng phong” ở hạng mục “Nghệ sĩ hài ấn tượng”. Đặc biệt, Trấn Thành và Trường Giang được đề cửa tới 2 hạng mục, “vượt mặt” cả đàn anh Hoài Linh.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Dân trí: “Ấn tượng có thể được hiểu là tài năng, sự cống hiến thể hiện trên truyền hình và sự yêu mến trong lòng công chúng. Vậy sao những nhân vật như Trấn Thành (đề cử ở hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng”, “Nghệ sĩ hài ấn tượng” và Sơn Tùng M-TP (đề cử ở hạng mục “Ca sĩ ấn tượng”) dù có rất nhiều cống hiến nhưng cũng không ít những lùm xùm ồn ã, gây mất ấn tượng trong lòng công chúng vẫn được đề cử?”, nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng BTC cho rằng: “Chúng tôi chỉ nghĩ đơn giản, ấn tượng là ấn tượng thôi. Chữ “ấn tượng” ở đây đơn thuần là “ấn tượng” của riêng mỗi cá nhân với một ai đó thôi. Như tôi xem Hoa hậu Việt Nam tôi có ấn tượng với một thí sinh khác chứ không phải Hoa hậu, đó là ấn tượng riêng của tôi. VTV Awards là một giải thưởng kết nối giữa những người làm truyền hình với khán giả. Do đó chúng tôi tôn trọng những lựa chọn của khán giả, dù không phải lúc nào lựa chọn của khán giả cũng trùng với lựa chọn của Hội đồng chuyên môn.

Trấn Thành - Trường Giang được đề cử tới 2 hạng mục. Ảnh: TL.
Trấn Thành - Trường Giang được đề cử tới 2 hạng mục. Ảnh: TL.

Chuyện đời tư của các nhân vật có thể xảy ra khi họ đã thực hiện xong chương trình đó hoặc có thể cũng chỉ là những lùm xùm dưới dạng nghi vấn, chưa ai khẳng định được điều gì cả. Đây cũng không phải là cuộc thi Hoa hậu nên chúng tôi phải điều tra lý lịch và xem rõ sự trong sạch của từng người. Khán giả đề cử ai và yêu mến ai thì chúng tôi sẽ dựa vào đó”, nhà báo Lại Văn Sâm nói.

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ thêm, với tư cách khán giả, khi xem những chương trình các nghệ sĩ hài dẫn rất hấp dẫn và các nhân vật đó rất xứng đáng. Họ đã làm rất tốt công việc của mình. Còn việc vì sao họ là nghệ sĩ hài mà được coi trọng hơn trong giải thưởng này là bởi thực ra các nghệ sĩ hài đang làm công việc MC tốt hơn nhiều so với nghề chính của họ.

“Có những nghệ sĩ có lượng fan rất lớn nên họ được nhắn tin bình chọn nhiều hơn. Đây thực sự là cuộc đua do khán giả quyết định tới 50%, 50% còn lại cho Hội đồng chuyên môn. Điều này sẽ góp phần cân bằng giữa những nghệ sĩ được khán giả yêu thích và Hội đồng chuyên môn đánh gia”, nhà báo Hải Đăng nhấn mạnh.

Theo nhà báo Lại Văn Sâm thì các thành viên của Hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá, chấm điểm các đề cử của mỗi hạng mục theo thang điểm từ 1 - 5 rồi gửi về cho ban tổ chức. Điểm số này cộng với tỷ lệ bình chọn của khán giả sẽ được chia trung bình để tìm ra đề cử có sự đánh giá cao nhất và trao giải. Điều này tạo nên tính công bằng cho tất cả các đề cử trong top 5 và chắc chắn sẽ không có sự mập mờ. Việc đề cử được tính lại từ đầu tỷ lệ bình chọn trong vòng bình chọn thứ 2 cũng tạo nên sự cạnh tranh công bằng và khán giả sẽ có sự bình chọn tập trung hơn. Cùng với những đánh giá của Hội đồng chuyên môn, kết quả vòng 2 sẽ có tính chính xác cao hơn.

Hoài Linh chỉ được đề cử ở một hạng mục duy nhất Nghệ sĩ hài ấn tượng trong khi anh cũng là MC của nhiều chương trình truyền hình. Ảnh: TL.
Hoài Linh chỉ được đề cử ở một hạng mục duy nhất "Nghệ sĩ hài ấn tượng" trong khi anh cũng là MC của nhiều chương trình truyền hình. Ảnh: TL.

Đây là lần thứ 3 Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đề cử, bình chọn và trao giải ghi nhận đóng góp của các phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình, các nghệ sỹ… Đồng thời cũng là dịp để tri ân tới tất cả các khán giả của Đài Truyền hình Việt Nam, những người luôn đồng hành, ủng hộ cho những người làm truyền hình Việt Nam cũng như cho sự phát triển và lớn mạnh của Đài.

Đối tượng được đề cử là các chương trình, phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình, nghệ sỹ tham gia các chương trình truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam. Lễ trao giải năm nay của VTV Awards được mang tên “Chuyển động 2016”, chính bởi năm 2016 Đài Truyền Hình Việt Nam đã có những bước chuyển quan trọng, đặc biệt với sự tái cơ cấu 9 kênh truyền hình quốc gia. Từ ý tưởng chung đó, các tiết mục trong chương trình đều lấy ý tưởng “Chuyển động” để thể hiện. Trong khuôn khổ của chương trình sẽ có một phần dành riêng để tôn vinh 3 nhân vật đặc biệt đã có những đóng góp nhất định đối với VTV và khán giả truyền hình. Tổng đạo diễn của chương trình là Nguyễn Quang Dũng, chịu trách nhiệm âm nhạc là nhạc sĩ Phương Uyên.

Danh sách đề cử VTV Awards 2016:

Chương trình âm nhạc ấn tượng: Giai điệu tự hào tháng 9-2015; Chào 2016; Thần tượng Bolero; Muôn màu showbiz; Giai điệu tự hào tháng 6-2016.

Phim truyền hình ấn tượng: Zippo, mù tạt và em; Khúc hát mặt trời; Những ngọn nến trong đêm phần 2; Bạch mã hoàng tử; Nguyệt thực.

Chương trình văn hóa xã hội khoa học giáo dục ấn tượng: Chương trình 8 IELTS; Cặp lá yêu thương; Khám phá khoa học; Đường về nhà; Giờ gia đình: Mẹ tôi.

Chương trình của năm: Táo quân; Điều ước thứ Bảy, số 73, câu chuyện về sinh viên Đặn Xuân Chinh; Trường học vui vẻ số ngày 24-10-2015 trong VTV đặc biệt; Tôi đẹp, bạn cũng thế; Tạp chí kinh tế thế giới phẳng hay không phẳng.

Dẫn chương trình ấn tượng: Trường Giang; Ngọc Trinh; Trấn Thành; Đại Nghĩa; Việt Hương.

Diễn viên nam ấn tượng: Hồng Đăng, Mạnh Trường, Bình Minh, Chí Nhân, Việt Anh.

Diễn viên nữ ấn tượng: Nhã Phương; Cao Thái Hà; Mai Thu Huyền; Ninh Dương Lan Ngọc; Diễm Hương.

Ca sĩ ấn tượng: Sơn Tùng MTP; Hồ Văn Cường; Khởi My; Mỹ Tâm; Noo Phước Thịnh.

Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang; Trấn Thành; Hoài Linh; Việt Hương; Thu Trang.

Nhân vật của năm: Khánh Vy (học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An); nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập; Đặng Xuân Chinh; Nguyễn Thảo Vân; Khánh Linh.

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Những hình ảnh về các em bé Syria; Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời; Tinh vi thủ đoạn bán xăng - VTV24; Diễu binh, diễu hành hoành tráng kỷ niệm 70 năm quốc khánh 2-9; Thí sinh xếp hàng chờ đợi rút và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ 2015.

Hà Tùng Long

7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Theo thông tin từ BTC, lễ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 của Đài Truyền hình Việt Nam sẽ diễn ra vào 20h15 ngày 7/9 trên VTV1....Hình ảnh thời sự ấn tượng: Những hình ảnh về các em bé Syria; Cuộc gặp gỡ cuối cùng của người mẹ ung thư trước khi qua đời; Tinh vi thủ đoạn bán xăng - VTV24; Diễu binh, diễu hành hoành tráng kỷ niệm 70 năm quốc khánh 2-9; Thí sinh xếp hàng chờ đợi rút và nộp hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ 2015.

Liên quan

1
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.