Đăng nhập Đăng ký
hot_girl

minh anh

@hot_girl

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

hot_girl minh anh @hot_girl

Trương Minh Cường và vợ vô cùng hạnh phúc nhưng vẫn ủng hộ chuyện chia tay ly hôn của các nghệ sĩ???
0 9
"Điều đáng buồn là càng ngày có nhiều cặp vợ chồng trong giới nghệ sĩ lên báo công bố ly hôn. Là người trong cuộc, tôi hiểu và nghĩ rằng nếu giữa hai vợ chồng đã không còn tình cảm gì với nhau thì nên chấm dứt. Đừng vì khán giả hay bạn bè mà cố níu kéo khi không còn tình. Khi đó, càng cố hàn gắn, cả hai sẽ càng khổ đau hơn. Tôi tôn trọng những quyết định ly hôn khi không cứu vãn. Nhưng tôi vẫn hy vọng họ chia tay trong êm đềm chứ đừng hô hào, tạo ầm ĩ. Riêng đời sống tình cảm, vợ chồng tôi không sợ bị lung lay bởi chúng tôi luôn cố gắng bù đắp, chia sẻ cho nhau" Trương Minh Cường chia sẻ.

Không dám nghĩ mình là ông bố đảm đang nhất, nhưng Trương Minh Cường nhận mình là ông bố bận rộn nhất. Bởi thế, tuy đã xếp lịch trò chuyện với PV lúc 9 giờ sáng, nhưng mãi tận 2 giờ chiều anh mới có mặt vì bị bể kế hoạch đột xuất. Vừa trò chuyện, vừa được ăn sáng lúc 2 giờ chiều, Trương Minh Cường tâm sự, hiện tại mỗi ngày anh chỉ ngủ không quá 4 tiếng nên đuối lắm. 4 giờ sáng đã phải thức dậy để chơi với con trai. 5 giờ 30 anh chuẩn bị tắm rửa để 6 giờ ra khỏi nhà. 7 giờ sáng anh tới công ty giải quyết công việc. Đến 9 giờ, khi anh đang trên đường đến điểm hẹn thì đột ngột đoàn phim báo lịch quay gấp. Sau đó anh phải ký hợp đồng quảng cáo với khách hàng trước khi trò chuyện với PV lúc 2 giờ chiều.

 

Không cần “gồng” để ác ngoài đời

- Nổi tiếng là doanh nhân thành đạt khi có công ty riêng, kinh tế gia đình ổn định, có “của ăn, của để” nhưng anh lại chấp nhận đi sớm về khuya, một ngày chỉ ngủ được 4 tiếng, thậm chí phải than đuối nữa trong khi nguồn thu nhập mang lại từ những vai diễn khá khiêm tốn?    

Đuối lắm! Tuy tôi thức dậy từ lúc 4 giờ sáng nhưng đến tận 2 giờ chiều mới được ăn “cơm sáng”. Cả ngày hôm nay tôi di chuyển như con thoi để giải quyết chuyện công ty, đóng phim, họp hành, hợp đồng quảng cáo, công việc, khách hàng, cho tới gặp báo chí...

Tuy đuối và mệt thật nhưng phải cố gắng vì đó là công việc và đam mê. Hiện tại ngoài công việc kinh doanh, làm MC, tôi đang chạy cùng lúc hai vai diễn thú vị trong phim Lòng dạ đàn bà và phim Ông xã vạn tuế. Đặc biệt với phim Ông xã vạn tuế, tôi được trở lại làm một người đàn ông hiền lành, hiền hơn nhân vật trong phim Gió nghịch mùa nên thường xuyên bị đồng nghiệp chèn ép. Nhân vật này rất ngố và nhìn có vẻ ngốc nghếch, quần ngố và đeo mắt kiếng trông rất buồn cười. Lẽ ra tôi chỉ nhận một vai trong phim Lòng dạ đàn bà thôi, nhưng do đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo đã rất ưu ái khi “đo ni đóng giày” vai chàng ngốc này cho tôi nên khó từ chối. Hơn nữa, tình nghĩa thầy trò bao năm rất tốt nên tôi nhận để vui lòng thầy, vui lòng khán giả.

Nói thật, dù có đuối hay mệt cỡ nào nhưng nhận được phim hay, vai diễn ấn tượng và có chút máu đam mê là tôi hết đường từ chối. Với những công việc kinh doanh hiện tại, đúng là tôi không nhất thiết phải tự làm mình cực khổ thế này, nhưng đã làm nghệ thuật thì tôi phải vì vai diễn, vì khán giả nữa.

- Vậy nên anh không sợ sụp đổ hình tượng đẹp về một Trương Minh Cường hiền lành, lịch lãm trong lòng khán giả lâu nay khi đảm nhiệm vai vai ác trong phim "Người mẫu"?

Lẽ ra tôi không nhận vai này vì sợ bị so sánh với phiên bản Hàn Quốc. Hơn nữa nếu không thành công, phim sẽ đi vào vết xe đổ của những phim Việt hóa trước. Tuy nhiên bên nhà sản xuất quý và tin tưởng tôi lắm nên tôi đã nhận lời để cảm ơn tình cảm từ nhà sản xuất. Từ vai hiền lành, chất phác được công chúng thương yêu, nay vào vai người thích đấu đá, giành giựt, vật lộn, hãm hại để có vị thế là điều cũng mạo hiểm lắm. Tôi nghĩ khán giả sẽ bất ngờ khi thấy một Trương Minh Cường hoàn toàn khác trên phim. Từ tính gai gó́c, đa mưu, thủ đoạn ngay từ cảnh đầu tiên, đến cuối phim khán giả sẽ bất ngờ khi người ác chính là kẻ khác chứ không phải nhân vật tôi đóng.

 

- Vốn có ngoại hình thư sinh, hẳn là anh phải “gồng” lắm mới ra được chất ác của vai diễn?

Vì sở trường là vai hiền nên khi đóng vai phản diện là tôi đã tự làm khó mình rồi. Bởi thế đôi khi tôi cũng phải cố “diễn” một chút để mình hung dữ và tạo khác biệt. Hiện tại tôi tin mình đã hoàn thành được 80% chất phản diện phải có từ nhân vật.

- Đó là anh “gồng” trên phim. Còn ngoài đời, anh từng cố “gồng” mình để ác khi cần thiết chưa?

Không cần thiết đâu! Tôi biết cuộc sống đôi khi cũng cần “gồng” để ác một chút, nhưng quan niệm của tôi không cần phải vậy. Mục đích và triết lý sống của tôi không phải để hại trừ ai đó. Tôi nghĩ hãy giải quyết mâu thuẫn bằng tình cảm, tình thương thay vì lòng hận thù, ghen ghét và đố kỵ  

Ủng hộ nghệ sĩ ly hôn khi không còn cứu vãn


- Một ông bố bận rộn như anh, sẽ dành bao nhiêu thời gian trong ngày để gặp và chơi với con trai?

Bình thường tôi chỉ được chơi với con từ 4h sáng cho tới 5h30 thôi, chắc không quá hai tiếng một ngày.

- Nếu có một câu để khoe con trai và khoe vợ với khách lạ, anh sẽ nói...?

Vợ tôi là một người phụ nữ rất giỏi. Con trai tôi rất là tếu. Cậu bé đã hơn 10 tháng rồi, hễ gặp ai là cậu cũng cười và giỡn được. 8g tối cậu đã ngủ, sáng 4g đã dậy nên tôi phải dậy theo để bồng bế, chơi với con. Tôi đã chăm bé từ lúc còn trong bụng mẹ, học các khóa tiền sản, cách chăm bà bầu, cách cho con uống sữa, tắm rửa cho em bé nên lúc nào cũng gắn bó với con mình.

 


- Anh là một ông chồng đảm đang. Sự đảm đang này là vì anh muốn mình trở thành người đàn ông của gia đình hay bởi anh quá khao khát được làm cha?

Vì mất cha từ năm lên 7 tuổi nên tôi hiểu được cảm giác của một đứa bé thiếu vắng tình cha. Tôi muốn bù đắp cho con mình bằng một cuộc sống ít rủi ro nhất.

- Điều đầu tiên anh muốn dạy con trai là gì?

Tính tự lập! Tôi nghĩ điều này không chỉ quan trọng với một đứa trẻ mà còn với bất kỳ ai. Đơn giản tôi nghĩ hạnh phúc là tự mình làm được việc mình mong muốn và cho rằng tốt nhất. Ngược lại, sự hận thù là điều tôi chủ động dạy con không nên. Đó là điều con không cần thiết và con hãy nhìn cuộc sống bằng sự bao dung, tích cực.

- Đứa con là sợi dây kết nối hôn nhân của các cặp vợ chồng, nhưng rất nhiều cặp vẫn chia ly, trong đó có không ít nghệ sĩ. Anh nghĩ gì về những cuộc ly hôn của người công chúng?


Điều đáng buồn là càng ngày có nhiều cặp vợ chồng trong giới nghệ sĩ lên báo công bố ly hôn. Là người trong cuộc, tôi hiểu và nghĩ rằng nếu giữa hai vợ chồng đã không còn tình cảm gì với nhau thì nên chấm dứt. Đừng vì khán giả hay bạn bè mà cố níu kéo khi không còn tình. Khi đó, càng cố hàn gắn, cả hai sẽ càng khổ đau hơn. Tôi tôn trọng những quyết định ly hôn khi không cứu vãn. Nhưng tôi vẫn hy vọng họ chia tay trong êm đềm chứ đừng hô hào, tạo ầm ĩ. Riêng đời sống tình cảm, vợ chồng tôi không sợ bị lung lay bởi chúng tôi luôn cố gắng bù đắp, chia sẻ cho nhau.
 

 

Không dễ bị si tình trước phụ nữ đẹp

- Vẻ đẹp trai quyết định bao nhiêu % sự thành công của anh?

Với tôi thôi nhé, ngoại hình quyết định 50%, 35% kế tiếp là tài năng và 15 % còn lại là đam mê.

- Bởi thế nên có rất nhiều phụ nữ chủ động đến với anh chỉ vì vẻ hào nhoáng bên ngoài?

Tôi không thấy có chuyện này bao giờ. Tôi luôn đối xử chừng mực với mọi người. Ai cũng biết tôi có gia đình rồi. Trước khi lấy vợ, tôi cũng có một số người nhưng đó là thoáng qua thôi. Tôi không dễ bị người khác tỏ tình ngoài vợ mình. Cưới vợ với tôi là duyên số khi cả hai đáp ứng được hình mẫu liý tưởng của nhau và kết hôn bằng sự hiểu nhau, chia sẻ là chính. Vợ tôi không là chân dài, không là người mẫu nổi tiếng hay diễn viên đẹp, nhưng đã là duyên số thì không thể chối từ.

- Nhiều người tiếc cho anh và cả một diễn viên điển trai khác, khi cả hai đều là những gương mặt nổi bật trong làng showbiz Việt nhưng lại chọn vợ không phải “chân dài” hay “sắc nước hương trời”. Anh cảm thấy sao?

Bình thường thôi, (cười). Đã là duyên số thì tôi không có quyền chọn vợ này, vợ kia được. Không phải chỉ mỗi tôi hay anh chàng diễn đó đâu, còn nhiều người khác nữa cũng không thích cưới vợ trong giới showbiz. Đó là do quan niệm hôn nhân của mỗi người. Riêng tôi chỉ tin vào duyên số đã định.

Với Trương Minh Cường, cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình.

- Như vậy với anh, “cái đẹp của người phụ nữ hoàn toàn nằm ở con mắt của kẻ si tình”?

Hoàn toàn đúng. Và thú nhận rằng tôi rất thích đôi mắt của vợ mình. Cô ấy có đôi mắt rất đẹp. Khi mới yêu, tôi yêu nhiều yếu tố của vợ nhưng đôi mắt là điểm ấn tượng nhất.

- Anh có dễ bị si tình trước một người phụ nữ đẹp?

Tôi không dễ bị si tình. Tôi rất khác biệt. Tuy tôi may mắn được ông trời cho chút ngoại hình sáng sủa nhưng để “bay bướm” thì tôi hoàn toàn không có tài năng. Thú thật tôi không giỏi trong chuyện đi “cua gái”, mèo mỡ hay chinh phục phụ nữ. Bởi thế ở lần đầu gặp nhau, tôi và bà xã chưa ai rung động ai cả. Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi mới biết người kia là một nửa lâu nay mình mộng tưởng. Tôi cũng là người đầu tiên chủ động ngỏ lời cầu hôn.

- Không giỏi chuyện “bay bướm”, nhưng là đàn ông, chắc anh cũng có lúc “ngoại tình tư tưởng”?

Tôi còn không có thời gian để ngủ thì nói gì đến việc có thời gian để nghĩ chuyện “ngoại tình tư tưởng” (cười).

Đàn ông vốn có bản tính phong lưu nên có tư tưởng “chán cơm thèm phở” là bình thường. Nhưng bản thân tôi thấy chuyện “chán cơm thèm phở” là không cần thiết. Bởi thế mỗi khi đàn ông có suy nghĩ hơi tiêu cực và có dấu hiệu phản bội vợ con, thì chỉ cần cố nghĩ nhiều hơn về gia đình là được. M ôi trường nghệ thuật quá nhiều phức tạp và cám dỗ, thật ra đôi lúc vợ tôi cũng than thở sợ mất chồng. Vợ tôi lo lắng nhiều lắm. Cô ấy cũng hay than thở tôi đi nhiều là có bồ nhí chứ chưa chắc do công việc nhiều. Tuy nhiên, tôi luôn nói cho vợ hiểu và những hôm quay ít, tôi đều cố ý dẫn vợ ra đoàn phim để vợ hiểu về nghề và hiểu về bạn bè xung quanh tôi.

- Vậy nếu một ngày nào đó vợ anh bất ngờ nổi “máu” Hoạn Thư chỉ vì anh bị nghi vấn có tình cảm với người phụ nữ khác, anh sẽ xử lí ra sao?

Có hai vấn đề cần phân tích: thứ nhất, tôi nghĩ vợ chồng mình khi đã là trí thức thì không nên lớn tiếng cãi vã hay xung đột. Thứ hai, tôi cần thẳng thắn để phân tích đúng sai, nếu mình đúng, vợ phải hiểu và nếu mình sai, tôi không ngại nói câu xin lỗi.


1,543 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hot_girl

Điều đáng buồn là càng ngày có nhiều cặp vợ chồng trong giới nghệ sĩ lên báo công bố ly hôn. Là người trong cuộc, tôi

Liên quan

1
13,494 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Thanhbinh1209

Xuân Hinh từ chối diễn Táo Quân 2012 vì sao?Xuân Hinh ôm mỹ nhân để nịnh vợNỗi khổ của danh hài Xuân Hinh!Xuân Hinh: 'Gia đình Thanh Thanh

3

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

4,614 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
khongyeuthithoi

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Quang Dũng đã nói là anh đang cô độc, còn nói Jennifer Phạm không đủ điều kiện để tham dự liveshow của

6
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngoài ra, bạn gái nam diễn viên "Chạy án" Việt Anh cũng mập mờ xác nhận chuyện mang thai với anh trên trang cá nhân.

9
1,445 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

 - Chưa bao giờ Minh Hằng ‘dính phốt’ vì phát ngôn. Song, theo dõi những chia sẻ của Minh Hằng trên báo chí, người ta thấy cô thường

10
1,593 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhtuc9

Tấm bìa cứng có chữ viết của Lê Công: 'Phúc, điện thoại cho Minh Anh số… Cái bao xốp trắng đưa cho Minh Anh giùm anh nhé. Nói với Minh

11

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

1,684 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
anhtuc9

Có những ngôi sao Việt trước đây từng có thời rất béo nhưng do chăm chỉ tập luyện thì ngày nay lại có vóc dáng đẹp, tuy nhiên cũng có

12

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

1,297 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
suachuangot

Trưa ngày 4/4, Mai Thị Hương (cô dâu “biến mất” ngay trong ngày cưới) đã trở về nhà bố mẹ đẻ. Cô cho biết lý do bỏ trốn là vì… sợ đêm

13

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

5,204 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Ngọc Trinh (phải) và Ngọc Thạch đều sở hữu gương mặt xinh xắn, hồn nhiên. Ngọc Trinh gợi cảm trong váy bó sát hở vai, Ngọc Thạch

14
2,151 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
daudo

Kết thúc đêm diễn, chúng tớ đã "theo chân" chị ấy xem nữ ca sỹ vùng mỏ làm gì tại buổi đêm ở Sài Gòn đấy! Bắt gặp Ngọc Anh bước

15
1,342 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
chieco

Sự sexy của Ngọc Anh, Hà Anh khiến không ít người…phát hoảng và phản ứng, điều từng xảy ra tương tự trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ cách

16

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

1,208 lượt xem - 5 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (4) bình luận
giotsuong

Đã từ lâu “thực đơn” giải trí Việt không có “món mới” nào hấp dẫn, độc giả thì ngao ngán với “món khoe hàng” của các ngôi sao liên tục

17

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

3,428 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tuydangde

Hoài Lâm, chàng trai trẻ từng song ca trên sân khấu cùng Đàm Vĩnh Hưng và được giới thiệu là con trai của Hoài Linh, đang vướng phải tin

18
3,958 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tuydangde

Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà tài năng và sắc đẹp của nhiều nữ diễn viên Hoa ngữ đã được khẳng định tại làng điện ảnh quốc tế.