Đăng nhập Đăng ký
linhmeo

Linh mèo

@linhmeo

 • Top Ngày
 • Top Tuần
 • Top Tháng

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Tư thế yêu kiểu Oral toàn tập những bí kíp giúp bạn thăng hoa nhất trong cuộc sống vợ chồng
0 9

9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽ


Oral sex không chỉ kích thích ham muốn tình dục mà nó còn mang lại những khoái cảm “đê mê” cho cả nam giới và nữ giới.

Để đời sống tình dục của bạn thêm thú vị, hãy cùng tìm hiểu 9 tư thế “quan hệ” bằng miệng dưới đây:

1. Tư thế “cây đổ”

Tư thế này tạo sự gắn kết gần gũi của hai cơ thể thông qua cử chỉ thân mật bởi ánh mắt. Người đàn ông nằm ngửa và người phụ nữ quỳ gối sao cho mặt của người đàn ông được kẹp dưới hai đùi của người phụ nữ rồi kích thích “cô bé”. Để tăng độ khoái cảm cho cả hai, người đàn ông có thể vuốt ve nhẹ nhàng vòng 1 và vòng 3 của người phụ nữ.

9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽ
 

2. Tư thế “yêu” đứng 69

Đây là kiểu “yêu” khá táo bạo và đòi hỏi khả năng cơ bắp của người đàn ông có thể nâng toàn bộ trọng lượng của người phụ nữ lên cao và “yêu” trong một khoảng thời gian nhất định.

Với tư thế này, người đàn ông đứng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay ôm chặt và giữ cơ thể của người phụ nữ trong tư thế lộn ngược. Tuy động tác “yêu” khá phức tạp và đòi hỏi nhiều sức lực nhưng tư thế “quan hệ “ này tạo sự gắn kết bền chặt của hai cơ thể và kích thích khoái cảm tột độ. Cả nam giới và nữ giới được thưởng thức oral sex cùng một lúc, vì vậy sẽ mang cảm giác thú vị tuyệt vời cho hai bên.

3. Tư thế  làm nghiêng “xe thùng”

Ở tư thế này, người phụ nữ nằm nghiêng về một bên, đối diện với người đàn ông. Sau đó, người phụ nữ điều chỉnh cơ thể xuống phía dưới đến khi mặt ở vị trí trước khe đùi của người đàn ông. Điều tuyệt vời khi “quan hệ” ở tư thế này là người phụ nữ có thể dễ dàng tiếp cận những khu vực xung quanh “cậu nhỏ”.

9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽ
 

4. Tư thế “yêu” doggy bằng miệng

Cũng gần giống như kiểu “quan hệ” doggy thông thường, ở tư thế “yêu” này, thay vì “cậu nhỏ” thâm nhập vào “vùng cấm địa”, người đàn ông dùng những di chuyển của lưỡi để mơn trớn và đùa nghịch “cô bé” từ phía đằng sau.

5. Tư thế nghiêng người trong “cơn gió lốc”

Ở kiểu “yêu” này, người đàn ông đứng dựa lưng vào tường, chân dang rộng bằng vai. Người phụ nữ quỳ ở giữa hai chân của người đàn ông, sau đó dùng miệng để âu yếm “cậu nhỏ”. Để tạo ra những kích thích mạnh mẽ, người đàn ông có thể dễ dàng nghiêng người và đẩy khung xương chậu lên, xuống, vào trong và trở lại.

6. Tư thế cưỡi ngựa thong dong

Kiểu “quan hệ” này gần giống với kiểu “cây đổ”, tuy nhiên, không có sự giao tiếp bằng ngôn ngữ ánh mắt. Người phụ nữ trong tư thế gần giống với ngồi xổm, điều chỉnh cơ thể để “cô bé” để người đàn ông dễ dàng kích thích.

Ngoài ra, người phụ nữ có thể nắm chặt tay vào dây vạt của chàng, sử dụng nó giống như chiếc dây cương khi cưỡi ngựa thong dong.

9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽ
 

7. Tư thế người quay tơ

Ở kiểu “yêu” này, người đàn ông nằm ngửa, hai chân mở rộng ra. Người phụ nữ ở giữa hai chân của người đàn ông, cúi thấp cơ thể xuống và bắt đầu thực hiện kỹ thuật oral sex. Sau một vài phút, người phụ nữ có thể di chuyển vị trí cơ thể của mình sang bên trái cơ thể người đàn ông, sau đó là bên phải. Nam giới sẽ cảm nhận được ở mỗi một góc độ “yêu” là những khoái cảm mới lạ.

8. Tư thế chọc ghẹo kiểu Yogila

Người phụ nữ nằm ngửa, trong khi người đàn ông ở tư thế của một chú cún (chân của người đàn ông cùng phía với đầu của người phụ nữ, miệng của người đàn ông cùng phía với “vùng cấm địa” của phụ nữ). Điều chỉnh cơ thể để cả hai thưởng thức kiểu yêu oral sex cùng một lúc.

9. Tư thế “yêu” trên ghế sofa

Người đàn ông nằm theo chiều ngang của chiếc ghế sofa, lưng và đầu tựa vào ghế, hai đùi dựa vào thành đệm của ghế. Người phụ nữ quỳ trên ghế sofa, cúi đầu xuống thấp và bắt đầu thực hiện kỹ thuật oral sex. Ngoài ra, người phụ nữ cũng có thể đảo ngược vị trí cơ thể lại để tạo ra tư thế “yêu” 69 trên ghế sofa.


Gần đây, rộ lên chuyện các cô gái Việt chê trai Việt “kém” trong khoản sex. Các chàng giận dỗi, lấy lý do là “khoai tây” nó to hơn “khoai ta”. Nhưng thực tế không hẳn là vậy. Đàn ông phương Tây có kiến thức tốt hơn hẳn “giai ta” trong khoản dạo đầu và kích thích phụ nữ, đặc biệt thực hiện oral sex cho chị em là màn không thể thiếu trong mọi cuộc yêu đương. Giai ta thì sợ bẩn, ngại, lười … trăm lý do để bỏ qua vụ này, nên đương nhiên là chị em không thoải mái.

Oral sex có thể làm nàng đạt đỉnh dễ dàng, chỉ cần bạn không ngại ngần và lười, thì chúng tôi xin giới thiệu 3 cách oral sex có thể làm mọi phụ nữ phát cuồng và chắc chắn nàng sẽ không còn mơ tưởng tới ai ngoài bạn, không cần biết bạn “to” hay “nhỏ”!

(Theo: http://soha.vn/gioi-tinh/9-tu-the-oral-sex-mang-lai-khoai-cam-manh-me-2013052011590184.htm)

3 kiểu oral sex khiến mọi phụ nữ "phát cuồng"

 • 1

  Tư thế đứng

  Nữ tựa lưng vào cửa sổ, tường, hoặc bất kỳ chỗ nào có thể cho nàng điểm tựa chắc chắn, nếu có chỗ bám tay càng hay. Một chân gác cao. Bạn quỳ trước mặt nàng và bắt đầu hôn từ ngoài vào trong, êm ái. Hai tay bạn vòng ra sau bóp, vò nhẹ vào mông nàng, kéo vào đẩy ra nhè nhẹ theo nhịp kích thích của lưỡi. Chỉ sau vài nhịp, bạn sẽ thấy sự đáp trả của nàng. Đùi khép dần lại hoặc giang rộng thêm ra, tay nàng vò tóc bạn và kéo sát đầu bạn vào, lúc này cô nàng đã mất tự chủ, chỉ còn dậy sóng đam mê. Hãy chú ý tới điểm nhô ra bên ngoài âm đạo và mút nhẹ để cô ấy nhanh chóng đạt khoái cảm.


  Khi nàng lên đỉnh, áp sát và đưa sâu lưỡi vào trong, giữ yên thật nhẹ để nàng cảm nhận sự bùng nổ và ngay lập tức được xoa dịu bởi sự kết nối với bạn. Hoặc bạn đứng lên, đưa dương vật vào bên trong nàng để cùng chia sẻ khoái lạc. Nhưng đừng cử động bên trong, vì lúc này nàng rất nhạy cảm và mọi cử động của bạn đều dễ phá hỏng giây phút ngất ngây của cô ấy.

 • 2

  Tư thế ngồi


  Nữ ngồi trên ghế, giường, thành bồn tắm … bất cứ nơi nào tiện. Buông chân xuống. Bạn ngồi quỳ trước nàng. Nàng ngả người ra sau, buông mình thư giãn, thưởng thức những cái hôn sâu đầy mơn trớn của bạn. Bạn đưa tay lên vuốt ve bụng, ngực, nhất là đầu ngực nhẹ nhàng nhưng kích động. Nàng sẽ phản ứng bằng cách ưỡn người ra sau, kẹp đầu bạn vào giữa hai đùi và rên rỉ. Hãy đặt hai chân nàng lên vai bạn, cô ấy sẽ thích lắm đó. Và đây là lúc gia tăng thêm sự kích thích vào sâu hơn, sâu hơn nữa, trong khi vẫn tiếp tục xoa nắn ngực nàng.

  Khi cô ấy đạt khoái cảm, bạn nên dừng lại và dung tay đưa vào sâu bên trong để cảm nhận cơn co sâu trong âm đạo. Buông mình nằm đè lên nàng, ôm lấy nàng và hôn thật nhẹ nhàng để cơn sung sướng dịu xuống.

 • 3

  Tư thế nằm

  Bạn nằm ngửa trên giường, đầu gối lên một cái gối hơi cao. Nàng ở trên bạn, tay bám vào thành giường. Nàng từ từ hạ mình xuống bạn, và bạn bắt đầu hôn, mơn trớn cô bé từ dưới lên. Tư thế này cực kỳ kích thích phụ nữ, dù rất ít đàn ông muốn thử do không thích cảm giác bị “cô bé” đè vào mặt, nhưng nếu bạn dám thử nghiệm thì đảm bảo không ai có thể làm nàng rời xa bạn. Bạn sẽ nhanh chóng được chứng kiến sự cuồng nhiệt của nàng khi được trải nghiệm cảm giác làm tình từ trên xuống như nam giới, và nàng sẽ không thể kiểm soát bản thân mình khi liên tục nhấn chìm nụ hôn của bạn trong vô số đợt sóng đam mê.


  Sau đó, khi nàng đạt khoái cảm, nàng sẽ buông người xuống nằm cạnh bạn. Hãy âu yếm vuốt ve và chia sẻ với nàng về cảm giác mãnh liệt vừa trải qua, hứa hẹn những lần yêu đương nồng nhiệt sắp tới. Đảm bảo nàng sẽ biết ơn và chiều chuộng bạn hết lòng!

Lời khuyên & Cảnh báo

- Bạn gái cần giữ sạch vùng kín, tắm và vệ sinh trước cuộc yêu.

- Wax bớt “rừng rậm”, hoặc tốt nhất là làm sạch thường xuyên với dao cạo hoặc kem tẩy, bạn sẽ làm chàng bớt ngại ngần khi phải tìm đường xuyên qua một khu rừng ngột ngạt.

- Khi đang có vấn đề ở vùng kín, hoặc nam có vấn đề đường miệng, tốt nhất là không áp dụng oral sex để đảm bảo an toàn và hứng thú cho cả hai.

- Quan hệ bằng miệng không đơn giản như kiểu quan hệ truyền thống thế nào cũng xong. Nó phức tạp và cần sự tế nhị, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vì thế, bạn cần phải tham khảo sách báo, phim ảnh trước khi thực hiện cách quan hệ này. Nên chú ý với những cái răng, lưỡi của bạn để không làm đau bạn tình. Bởi nếu không, rất có thể vùng nhạy cảm của nàng đau đớn.

- Quan hệ bằng miệng có thể giúp bạn tránh thai, đây có thể là sự lựa chọn của một số cặp đôi trong trường hợp không muốn có em bé, tuy nhiên, xét về lâu dài, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng trong một số trường hợp khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi khẩu vị. Vẫn nên chọn kiểu 'yêu' truyền thống để phòng tránh bệnh tật và đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.


(Theo: http://www.lamsao.com/3-kieu-oral-sex-khien-moi-phu-nu-phat-cuong-p214a44838.html)


Các tư thế " yêu" chàng thích nhất

Những tư thế 'yêu' dễ lên đỉnh cho cả hai lại cực kỳ an toàn

Những tư thế yêu độc đáo nhất cho cuộc 'yêu' kéo dài thỏa mãn

Những tư thế 'yêu' mới nhất và mốt nhất năm 2013

Những tư thế 'yêu' dễ thụ thai chỉ một lần ăn ngay này!

3,204 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

9 tư thế oral sex mang lại khoái cảm mạnh mẽOral sex không chỉ kích thích ham muốn tình dục mà nó còn mang lại những khoái cảm “đê mê” cho

Liên quan

3

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

1,360 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Anh ta hào hứng với việc đi lừa gạt những cô gái trẻ. Còn tôi vì nhu nhược và hèn kém nên nhắm mắt cho qua.

5
1,597 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì màn dạo đầu đóng một vai trò vô

6

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

1,624 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ai biết chỉ giùm em âm đạo giả được làm bằng chất liệu gì co phải được làm bằng cao su cao cấp không ạ?

8
77 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

co gai bi ep ket hon - 4 cô gái bị ép kết hôn có độ tuổi từ 2 – 12. Các bé gái này phải kết hôn với 4 người đàn ông trong buổi lễ của làng G

10

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

1,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bất kì kiểu giao hợp nào cũng có thể đẩy các vi khuẩn này vào trong niệu đạo gây ra đau bụng và nhiễm trùng đường tiểu.

13
3,502 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
bonbon1

Nguy hiểm quá, tình hình thế này chẳng lẽ lại về bảo bố mẹ cho em chuyển hộ khẩu về quê. Nhà Hà Nội, tìm người yêu khó quá!!!

14

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

1,323 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
anhem99

Rất nhiều các cặp vợ chồng bị vỡ kế hoạch ngay khi người vợ còn đang trong thời gian cho con bú. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới sức

15

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

13,923 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
nt_90

em và bạn trai quan hệ khi em vừa hết kinh, và không dùng một biện pháp tránh thai nào cả, sau hai tuần thì em thấy người rất mệt mỏi và

16

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

13,833 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
xinh01

Thông thường khi yêu cả con trai và con gái đều có những biểu hiện yêu thương nhau có đúng không các chị?

17
2,658 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, các diễn đàn, trang mạng của Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh về một chàng trai trẻ tỏ tình với một nữ đồng nghiệp của mình