Đăng nhập Đăng ký
Tử vi tuần 8/5: Tuổi Thìn làm gì cũng gặp vận xui, tuổi Ngọ vui vẻ vì gặp may cả tuần
1 9

1. Tuổi Tý

Tuần mới này công việc của những người tuổi Tý vô cùng hanh thông, với tinh thần phấn chấn, bạn có thể tiến hành làm những việc lớn. Bạn có thể yên tâm là cát vận lấn át hung vận, nếu càng chăm chỉ làm việc thì sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Cho dù bạn còn độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tình duyên đôi lứa có cơ hội đơm hoa kết trái, nhưng nếu bạn muốn bầu không khí lúc nào cũng vui vẻ thì cần phải chủ động hơn.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 1

2. Tuổi Sửu

Tuần mới của những người tuổi Sửu có chỉ số hung vận khá cao. Do vậy, bạn làm gì cũng cần phải thận trọng, đừng nên chủ quan nếu không sẽ vướng phải nhiều chuyện rắc rối. Nhưng dù có gặp phải một số trở ngại, công việc của bạn vẫn diễn ra trôi chảy và không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc hơn, mặc dù giữa hai bạn còn xảy ra những tranh cãi nhưng mọi chuyện đều không quá nghiêm trọng. Với bản tính chân thành lại có lòng bao dung nên mọi mâu thuẫn đều nhanh chóng chấm dứt.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 2

3. Tuổi Dần

Bạn cần phải hành xử thận trọng, tránh để xảy ra sai sót làm ảnh hưởng tới con đường công danh, sự nghiệp. Tuy khá lanh lợi, thông minh nhưng bạn lại hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên dễ đắc tội người khác.

Phương diện tình cảm trong tuần không mấy lý tưởng. Cho dù bạn đã cố gắng cân bằng thời gian làm việc với thời gian dành cho người ấy nhưng mọi việc không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải nâng cao cảnh giác trước sự xuất hiện của người thứ ba nhé.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 3

4. Tuổi Mão

Công việc tuần này của những người tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi. Mọi việc đều đi theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước, chính vì vậy đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán vì không được đối mặt với thử thách. Tuy nhiên bạn cần phải nhớ rằng cuộc sống bình yên mới là đích đến mà bạn theo đuổi.

Phương diện tình cảm có chút giảm sút. Bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn dần theo thời gian. Đây là điều tất yếu khi mà cả hai đều dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm tới đối phương.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 4

5. Tuổi Thìn

Tuần mới của những người tuổi Thìn có phần phần ảm đạm. Bạn phải đối mặt với không ít khó khăn, rắc rối trong công việc. Mặc dù bạn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng nó lại mang tới điềm báo cạnh tranh. Nếu như bạn không hành xử một cách khéo léo thì sẽ gặp tai vạ đấy.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi. Vận đào hoa của bạn khá vượng nhưng lại là đào hoa xấu nên mang tới những mối nhân duyên không tốt lành, khiến bạn mất khá nhiều thời gian thì mới có thể giải quyết êm xuôi. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách với những người khác giới nhé.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 5

6. Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một tuần thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui trong mọi phương diện của cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm. Bạn có những mối nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa nên mọi chuyện đều suôn sẻ.

Những người kinh doanh buôn bán có một tuần tràn ngập niềm vui. Không chỉ nguồn thu chính của bạn ngày càng được củng cố mà còn có thêm các nguồn thu phụ nữa, do đó mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh giúp cho bạn có thể tiêu xài thoải mái hơn.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 6

7. Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm đôi lứa của những người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng hoa. Những người độc thân có thể đi du lịch hoặc là công tác xa, gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới. Do đó tấm lòng của bạn được mở rộng hơn, không còn chìm đắm trong đau thương của quá khứ nữa.

Trong khoảng thời gian này, vận quý nhân của bản mệnh tăng mạnh. Chính vì thế, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng, giải quyết hết những việc còn tồn đọng trong quá khứ. Cho dù phải làm việc tất bật nhưng bạn lại cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 7

8. Tuổi Mùi

Tinh thần làm việc của những người tuổi Mùi trong tuần này lên xuống thất thường. Mỗi khi cao hứng thì bạn sẽ làm việc hăng say còn không thì lại tỏ ra chán chường, làm việc không đến nơi đến chốn. Tình trạng này của bạn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu đấy.

Vận đào hoa của những người độc thân khá tốt, đi tới đâu bạn cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Tuy nhiên chỉ số hung vận vẫn còn cao, vì vậy tiềm ẩn nguy cơ lừa gạt. Bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là với những người khác giới.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 8

9. Tuổi Thân

Công việc trong tuần này của những người tuổi Thân diễn ra vô cùng thuận lợi. Bạn được đối tác tin tưởng, đôi bên hợp tác vui vẻ với nhau, cùng thu lợi nhuận. Đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn tiến hành làm những công việc quan trọng.

Đời sống tình cảm hài hòa, chuyện tình yêu đôi lứa khởi sắc. Những người độc thân có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy để cho quá khứ được ngủ yên và mở lòng mình đón nhận mối nhân duyên mới.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 9

10. Tuổi Dậu

Tâm trạng của những người tuổi Dậu trong khoảng thời gian này được cải thiện rõ rệt. Mọi lo lắng của bạn về công việc hay chuyện tình cảm đều tan biến, thay vào đó bạn được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị trong cuộc sống.

Những người còn độc thân có nhân duyên rất tốt, bạn đi đâu cũng có nhiều đối tượng theo đuổi. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn tới cách ăn mặc của mình để gây ấn tượng tốt đẹp với người ấy ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên nhé.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 10

11. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong tuần này sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có nhiều chuyện liên quan đến tài chính nên tuần này bạn hết sức cẩn thận kẻo tiền trong túi không cánh mà bay.

Sức khỏe của bạn khá tốt nhưng đôi lúc cơ thể vẫn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với những áp lực lớn trong công việc. Nếu như có thể thu xếp được thời gian thì bạn hãy đi chơi cùng bạn bè để cho tinh thần thoải mái, cơ thể được thả lỏng nhé.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 11

12. Tuổi Hợi

Tuần mới của những người người tuổi Hợi không có nhiều chuyển biến. Trong thách thức vẫn tồn tại những cơ hội tốt, nếu như bạn có những suy nghĩ tích cực và cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa thì sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Phương diện tình cảm hài hòa, ổn định. Tuy vẫn còn có sự mâu thuẫn nhưng không nhiều và sẽ nhanh chóng dịu đi khi một người chủ động làm lành. Những người độc thân tốt nhất nên tập trung cho công việc của mình vì nhân duyên của bạn vẫn chưa tới đâu.

 tu vi tuan 8/5: tuoi thin lam gi cung gap van xui, tuoi ngo vui ve vi gap may ca tuan - 12

Theo LnH (Tổng hợp) (Khám Phá)
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tử vi tuần 8/5: Tuổi Thìn làm gì cũng gặp vận xui, tuổi Ngọ vui vẻ vì gặp may cả tuần

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.