Đăng nhập Đăng ký
Nhanluu1294

Nhan Luu

@Nhanluu1294

Hà Nội

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Tuổi Giáp Thìn 2012
2 9
Tuổi Giáp Thìn 2012

I. Đặc trưng nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp Thìn

Nam mạng - Giáp Thìn

CUỘC SỐNG

Tuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại, bao giờ cũng nắm lấy cơ hội thuận tiện. Số phú quý, cuộc sống an nhàn ít lo nghĩ về tâm trí cũng như cực khổ về thể xác. Tóm lại: tuổi Giáp Thìn có phần hay đẹp hoàn toàn về cuộc đời.

Tuổi Giáp Thìn hương theo trung bình từ 65 đến 70 tuổi, làm ác thì giảm kỷ, làm phước thì được tăng thêm niên kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Thìn cũng có nhiều hay đẹp, luôn luôn làm chủ động và quyết định, ít khi bị đau khổ về tình duyên. Sau đây là sự thay đổi của tuổi này. Nếu sanh vào những tháng này cuộc đời có ba lần thay đổi vợ chồng, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Sanh vào những tháng này tuổi Giáp Thìn có hai lần thay đổi vợ, đó là tuổi Giáp Thìn sanh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng 1, và 12 Âm lịch. Nên xem bảng ghi trên để hiểu rõ cuộc đời bạn có mấy lần thay đổi tình duyên.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh, tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm nhưng cũng có danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh có được vào lúc từ tuổi 36 trở lên. Gia đạo không sôi động bất thường nhờ tuổi sáng tỏ của tuổi Giáp Thìn.

Sự nghiệp thì vững vàng không sợ bị đổ vỡ, tiền bạc dồi dào không có thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt hơn mà không bao giờ có sự sụp đổ bất ngờ.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.


LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.

Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hạp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Đó là bạn ở vào năm có số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Gáp thìn thuận những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, xuất hành vào những giờ và tháng nói trên không có thất bại trong mọi công việc và trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này không được tốt, có đau bịnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền. 21 tuổi tạm khá, nhưng không nên đi xa hãy cẩn thận về bổn mạng, cũng như về tình cảm, 22 và 23, hai năm phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc sống. 24 và 25 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc cũng như về tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được khá, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc công danh, 28 và 29 tuổi, cuộc sống tạm yên, những việc làm ăn có phát triển đôi chút. 30 tuổi, nhiều triển vọng hay đẹp, nên cẩn thận trong việc làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được khá, có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và sự nghiệp, cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ về mặt tiền bạc, tình cảm vượng phát.

Từ 40 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần yếu kém, nên lo việc gia đình thì tốt hơn cả, hai năm này giao dịch tiền bạc hay đi xa rất bất lợi.

Từ 46 đến 50 tuổi: 48 tuổi bình thường. 47 tuổi có tài lộc đôi chút. 48 tuổi, năm này tiền bạc dồi dào, việc làm ăn được phấn khởi nhiều tốt đẹp. 49 tuổi, nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 đến 59 tuổi: Trong ba năm tài lộc trung bình, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn, đề phòng tháng Giêng, năm 57 tuổi bị hao tài. Nhưng cuối năm 57 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, kỵ nước biển.

Từ 60 đến 70 tuổi: Những năm này chỉ sống an nhàn không có những sôi động về công danh như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu.

Nữ Mạng - Giáp Thìn


CUỘC SỐNG

Tuổi Giáp Thìn được tốt đẹp và toàn vẹn, cuộc sống được nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội thuận tiện cho đường tài lộc và công danh vào tiền vận, trung vận và hậu vận an nhàn.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây đời bạn có thể sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 2, 4, 7 và 9 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 5, 11 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Phần gia đạo được êm ấm vẹn toàn. Phần công danh tuổi nhỏ có nhiều triển vọng tốt đẹp, trung vận có kết quả về công danh.

Sự nghiệp vững chắc và hoàn thành một cách không mấy khó khăn vào năm 40 tuổi và từ đó trở đi mới tạo được sự nghiệp của cuộc đời. Tiền bạc điều hòa, trung vận thì nhiều sung túc, hậu vận an nhàn.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác có liên quan đến tuổi hạp, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi nầy thì có nhiều lợi, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc: Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đ àng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có số đa phu: Đó là bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Giáp Thìn hạp với ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong việc xuất hành làm ăn hay giao thương, buôn bán hay giao dịch về tiền bạc thì có nhiều thắng lợi. Xuất hành theo những giờ trên, không sợ bị thất hại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này cuộc sống có nhiều giao động, nên cẩn thận về tình cảm, cũng như về cuộc sống của bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này nên cố gắng tạo lấy một cuộc đời và về phần tình cảm. Đời sống có nhiều sung túc và việc làm ăn có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời.

Từ 31 đến 35 tuổi: Việc làm ăn trong thời gian nầy có thể tạo nên sự nghiệp, việc làm ăn hay việc gia đình, có nhiều tiến triển khả quan, có thể gặp nhiều cơ hội tốt đẹp cho sự làm ăn của bạn. Những năm nầy, giao dịch, giao thương đều tốt, có nhiều may mắn về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy bạn không nên đi xa, nhưng có cơ hội làm ăn lớn thì có sự tốt đẹp về cuộc đời, phần tiền bạc có sung túc và dồi dào nên giao dịch với người hạp tuổi thì tốt đẹp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy có xui xẻo hay có hao tài tốn của, những năm nầy phần gia tộc có tai nạn, phần tiền bạc có hao hớt, việc làm ăn không có may mắn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, nên cẩn thận về tiền bạc, cẩn thận việc con cái và có thể làm ăn với người hạp tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy bạn nên cẩn thận về phần bổn mạng, những năm nầy không được tốt về phần tài lộc, tình cảm thì phát đạt với gia tộc và con cháu.

Từ 56 đến 60 tuổi: Trong những năm nầy bổn mạng suy yếu, nên cẩn thận vào mùa đông, suốt cuộc đời và trong tương lai sẽ còn nhiều dịp may mắn về tiền bạc cũng như trong mọi sự việc khác có liên quan đến cuộc đời, tuy nhiên nên cẩn thận về mạng số thì tốt hơn.

II. Tử vi tuổi Thìn năm 2012

Gồm có các tuổi Thìn sinh năm: 1988, 1976, 1964, 1952.


Tử vi tuổi Thìn năm Nhâm Thìn (2012)


Vận Thế


Tuổi Thìn năm nay phạm vào Thái Tuế, sách xưa “Thái Tuế mà xuất hiện, không ốm cũng phá tài” thêm nữa năm nay tuổi Thìn là Hung Tinh tụ tập, là một năm phóng đãng tán bại, bênh tật nguy cơ, dễ có nạn đổ máu, có họa không phúc, mọi sự cần cần thận.

Bởi năm nay phạm Thái Tuế, làm việc năm nay ngáng trở trùng trùng, vận thế lên xuống bất định, tranh cãi miệng lưỡi, nạn thật khó tránh, mọi viện nhịn đi là hơn, như vậy có thể thành công về sau. Trực Thái Tuế thì tâm tư rối ren, luôn thấy bồn chồn bất yên, nếu là học sinh thì nên cố gắng hơn nữa, tránh bị tụt lùi. Năm nay may mắn còn có Hoa Cái nhập mệnh, là có thể thông minh trí tuệ, nên biết như vậy mà dùng trí, chuyển nguy thành an.

Tài Vận

Năm nay Hung Tinh khá nhiều, nên lấy thủ làm an, không bị mất mát tiền bạc là may. Người buôn bán làm ăn năm nay dễ bị lừa đảo, hợp tác thì nên cẩn thận tính toán, năm tuổi nhất thiết không nên tiến hành đầu tư, mở rộng phát triển cũng nên tính toán, người dựa vào thu nhập cố định hoặc hưởng lương thì ảnh hưởng không nhiều, người kinh doanh và đầu tư thì có thể sẽ thiệt hại lớn. Năm nay dễ gặp tiểu nhân phạm đến, chú ý đề phòng, tránh tổn tài thất lợi.

Tình Cảm

Người tuổi Thìn (Nữ) năm nay Đào Hoa khá yếu, khó mà có được phát sinh tình cảm của người khác giới, năm nay trong nhà nên bố trí cục thế Phong Thủy thúc đẩy Đào Hoa. Để thôi vượng Đào Hoa, cải thiện quan hệ giao tiếp, cả nam lẫn nữ khi giao kết bạn khác giới, cả hai bên cùng nên giữ tình cảm thật vui vẻ, tính tình thoải mái, cần biết rõ phẩm chất và thân phận đối phương, không nên dựa vào cảm tính nhất thời mà quyết định, tránh phải hối hận về sau. Đối với vợ chồng đã kết hôn, tình cảm có sóng gió, cần hai bên nỗ lực vun đắp mới có thể tránh được xung đột trong gia đình.

Sự Nghiệp

Tuổi Thìn năm nay công việc có nhiều biến động bất lợi, không được cấp trên quan tâm, ngược lại còn hay bị tiểu nhân chọc ngoáy. May mắn là có Hoa Cái nhập mệnh, có thể dựa vào trí thông minh của mình thoát nguy thành an, đối xử với người khác nên nhẫn nhịn khiêm tốn, chớ nên đối đầu hoặc đứng mũi chịu sào. Những người theo nghề cảnh sát, các nghề nguy hiểm cao, cần chú ý các nguy hiểm khi làm việc, bởi năm nay có sao Kiếm Phong lâm mệnh, dễ xuất hiện nguy cơ bị thương tổn đổ máu.

Sinh 1988 Mậu Thìn: Năm nay vận trình không tốt, công việc nhiều bế tắc ngáng trở, cần tốn rất nhiều sức lực trí lực để giải quyết; Tài vận nhiều tiêu hao, không thích hợp với những đầu tư quá mạo hiểm, không nên cho người khác vay tiền. Phương diện sức khỏe cần nên chú ý các tổn thương bất ngờ, nhất là các tháng 2, tháng 3, tháng 9 âm lịch. Về mặt tình cảm năm nay người nam thì Đào Hoa thịnh vượng, chỉ nên đề phòng Đào Hoa Kiếp hoặc phiếm thủy Đào Hoa, gặp phải người không hiền thục. Như đối với các bạn muốn kết hôn trong năm nay, tất đầu năm nên hóa giải Thái Tuế, thì chẳng bao lâu ắt có hôn nhân hạnh phúc.

Sinh 1976 Bính Thìn: Năm nay vận thế không tốt, đầu tiên cần chú ý đến tai nạn đổ máu, đi lại xe cộ hoặc qua đường cần chú ý, tuân thủ luật giao thông, không nên uống bia rượu mà đi xe, nếu có xe ô tô riêng thì nên đặt trong xe đồ hóa giải hoặc một lá phù bình an. Tài Vận khó khăn, thu không đủ bù chi, rất nhiều áp lực, dễ vì khó khăn kinh tế mà hay tranh cãi thị phi, chớ cho vay tiền, tránh bị mất khó đòi; Năm nay tiểu nhân đa đoan, dễ bị lừa lọc, mọi sự đều nên suy nghĩ kỹ rồi hãy làm, giữ cho đầu óc sáng suốt, ứng phó sâu sắc, có vậy mới giảm thấp tối đa sự ảnh hưởng của Thái Tuế. Phương diện Tài Vận có thể đặt trên bàn một con Tỳ Hưu đã khai quang để hỗ trợ Tài Tinh, đem tiền đến tay, không lo ảnh hưởng phụ đến với bản mệnh trong năm nay.

Sinh 1964 Giáp Thìn: Năm nay Giáp Thìn vận thế không tệ; song do ảnh hưởng của Thái Tuế, vận trình dễ có sự biến động thất thường, có thể do nhất thời mà đánh mất cơ hội tốt. Sức khỏe cũng không có gì lớn, duy chú ý tháng 9 âm lịch, cẩn thận mọi bề, vì đây là tháng xung Thái Tuế, dạ dày tỳ vị có thể bị ảnh hưởng, đầu năm nên tiến hành hóa giải Thái Tuế thì vận trình có thể bình ổn.

Sinh 1952 Nhâm Thìn: Năm nay vận thế không tốt, đầu tiên cần chú ý các tai nạn khó lường, không nên gần chỗ có thể nguy hiểm, chú ý ăn uống và sức khỏe. 2012 năm nay phạm Thái Tuế khá nặng, nên đeo trên người phù Bình An, để hóa giải bất lợi cho niên mệnh, đồng thời nên làm lễ Bái Thái Tuế Hóa Giải.

Vận thời tuổi Thìn trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Tài vận và sự nghiệp phát triển có chút thuận lợi, rất nên tranh thủ tiến lên, song với người quan chức thì không phải là quá tốt, cần đề phòng trong chốn quan trường có kẻ đặt điều thị phi hãm hại, ảnh hưởng tới các mối quan hệ cấp trên cấp dưới, phương diện tình cảm thì có phần khá hơn, người đã kết hôn nên phòng có quan hệ bên ngoài, không lợi cho sự ổn định của gia đình. Tháng này có thiên tài, song cũng cẩn thận đề phòng hao hụt hoặc trộm cắp, giảm thiểu các chi phí không cần thiết, điều chỉnh cân bằng nguồn tài chính. Năm nay rất cần điều chỉnh bố cục phong thủy trong nhà cho tốt để tăng cường Tài Vận.

Tháng 2: Nên chú ý mở ra các giao tiếp tốt, chơi với nhiều người, tránh bị cô đơn khi khó khăn, ảnh hưởng đến công việc và làm ăn. Chính tài khá tốt, hoạch tài khó hơn, các đầu tư mạo hiểm thì không nên làm, nếu bắt buộc phải làm thì nên chọn ngày giờ cho tốt. Áp lực công việc tháng này không như tháng trước, có thể gặp một số ngáng trở nhỏ, khiến các nỗ lực tan thành mây khói. Ngoài ra cần chú ý sức khỏe, nển nghỉ ngơi nhiều, tham gia nhiều các hoạt động thân thể vận động, thân khỏe ắt tâm vui.

Tháng 3: Có một số biến đổi khó lường trước, mọi sự không thể cấp tiến, tốt nhất là luôn nhận thức và phản tỉnh chính mình, sắp đặt các việc hoạch định trong tương lai, tự tin chính mình sexc có sự hỗ trợ lớn trong tương lai. Tài vận có lúc hồi chuyển, có thể đầu tư quy mô nhỏ. Người nữ duyên với khác giới tốt, chưa hôn nhân có đào hoa rất vượng, người đã kết hôn phòng có nghiệt duyên, mà bị phạm vào huyết quang chi tai.

Tháng 4: Giữ vững nghiệp cũ, chớ có khinh suất, như có thể dùng tâm cơ mưu lược hoạch định, tích cực tiến thủ, thì sự nghiệp tài vận đều thu được. Phải nhớ kỹ là nắm lấy thời cơ! Tài vận rất vượng, hoạch tài cũng không sai, có thể tiến hành đầu tư thu lợi ! Người nữ mặt tình cảm cũng có chỗ đột phá mới, nên chú ý bồi dưỡng tình cảm.

Tháng 5: Sự nghiệp dần dần sáng sủa hơn, có sức sống hơn, nên dùng tâm trí để phấn đấu phát triển mạnh hơn, không nên dừng lại sự phát triển, song nên cẩn thận về quyết sách, không nên vội vã tiến nhanh; Cũng lúc này trong lòng có chút bất ổn định, nên cố gắng khắc phục để tìm lấy sự yên tĩnh, tránh khỏi sự thất bại lớn. Được quý nhân giúp đỡ, chỉ là tài vận có sự suy kém, chỉ nên tiến hành các đầu tư có quy mô nhỏ.

Tháng 6: Trong công việc không nên xuất hiện ở hàng đầu, thấp thấp chút thì tốt, đối với các sự giao tiếp không cần thiết, nên tránh tham gia. Tài vận rất thấp, không nên tiến hành đầu tư nếu có thể dừng thì tốt. Vận thế đến cuối tháng có phần cải thiện, song cũng chẳng thể như ý muốn, làm việc có nhiều trở ngại, nên cẩn thận ứng phó, như vậy có thể bình an mà qua.

Tháng 7: Mọi sự nên lấy nơi làm việc làm chủ, lấy tĩnh chế động. Về mặt tinh thần nên có sự chuẩn bị tốt để đối phó với các vấn đề bộc phát, dũng cảm kiên trì, nên biết vấn đề khó khăn chỉ là giai đoạn. Đặc biệt cần tránh cáu giận, tránh cho sự cáu giận của mình trở thành nguyên nhân gây khó khăn cho chính mình. Lịa có Tam Thai cát tinh giáng lâm, tài vận cũng tốt, công tác thuận lợi, song không nên vội tiến hành đầu tư, có phần mạo hiểm.

Tháng 8: Chủ yếu chú ý tránh thị phi, quan tư nhiễu loạn, cũng cần đề phòng tiểu nhân, tránh chơi nhầm bạn không tốt, đề phòng bị lừa mất tiền. Phương diện tài vận khó được như mong muốn, sợ còn có thể phá tài, không nên tiến hành đầu tư. Trong phương diện công tác có không ít ngáng trở, cuộc sống có nhiều sự phiền toái phát sinh, có thể nói chẳng có việc gì thuận lợi dễ dàng, tất cả đều phải để ý cẩn thận, chú ý nhiều đến sức khỏe, đề phòng tổn thương khi ăn uống.

Tháng 9: Mọi sự không thể đại khái, đặc biệt trong việc hiểu biết người khác, đề phòng tiểu nhân, đề phòng bị lừa tiền tài. Phương diện thu nhập ngoài luồng thì có thể có chút ích lợi, có thể tiến hành đầu tư nhỏ, vừa đủ thì dừng lại. Vận thế có kiếp tinh ẩn phục, làm việc ắt có sự ngáng trở, cần rất cẩn thận ứng phó, dùng tâm trí suy nghĩ, bình an quan được là tốt. Chú ý đến sức khỏe, các bệnh về tiêu hóa dễ mắc phải.

Tháng 10: Nên chú ý phát triển, sẽ cso được cục diện tốt, nên nắm bắt các cơ hội, nhân cơ hội mà tiến thủ, chớ bỏ phí các cơ hội dù nhỏ nhất. Tài vận có chút chuyển tốt, song khó tụ tài, không nên đầu tư quá mạo hiểm. Mặt công tác thì như cá gặp nước, có thể được cấp trên để mắt tới, có chăng là chú ý đừng để đồng sự ghen nghét. Tháng này có Hồng Loan giáng lâm, phương diện nhân duyên cảm tình có điều tốt đẹp.

Tháng 11: Làm việc gì cũng có sự thuận lợi, song trong cuộc sống cũng như công việc nên là lấy tĩnh chế động. Giai đoạn này làm việc cần nhớ kỹ, nếu gặp những tranh chấp thị phi mà không liên quan tới mình, tốt nhất nên tránh xa; nếu như có quan hệ tới mình, nên lớn làm cho nhỏ, nhỏ coi như không có. Phương diện tài vận hanh thông, chính tài hay hoạch tài đều ổn, lợi nếu đầu tư. Người nam vượng Đào Hoa, cuộc sống tình cảm có khả năng xuất hiện phiền phức, thuận theo tự nhiên thì tốt, cưỡng cầu lại thành không.

Tháng 12: Cát tinh củng chiếu, vận thế chuyển sang tốt, nếu bỏ nhiều công sức để mà tăng thêm nỗ lực, ắt có sự phát triển đột phá, khí vận tăng nhanh, sự nghiệp cường tịnh, trong công việc có nhiều biểu hiện tốt, sông cũng nên cẩn thận kẻo không hẹn mà gặp việc bất ngờ, tránh bị người khác cướp đoạt công lao, thành phí hoài công sức. Tài vận có thêm tốt không sai, chính tài hưng vượng, hoạch tài thì ít thôi, không nên đầu tư mạo hiểm. Nên cẩn thận khi ăn nói, tránh bị người xấu lợi dụng lời mình nói, tránh tranh cãi không cần thiết.

III. Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2012


49 tuổi ( sinh từ 13/2/1964 đến 1/2/1965 ) Phú đăng Hỏa ( Lửa Cây Đèn ).

Nam Mạng :

Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất Hỏa Mệnh, nhưng bất lợi cho Can Giáp( Mộc ). Thái Bạch có cát có hung, chủ về ưu sầu tai ương, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rầy rà quan sự, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần trong tháng 5. Cữ mặc toàn màu trắng. Không nên vay mượn, đầu tư hay khuếch trương Họat Động. Nên giữ nguyên tình trạng cũ.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Lộc Tồn, Mã Khốc Khách, Tướng Ấn dễ đem lại thăng tiến cho Nghiệp Vụ. Tuy nhiên gặp Năm Tuổi + hạn Thái Bạch khắc
Mệnh+Tam Tai, thêm Tang Môn hội Kình Đà Tang lưu ( dễ có phiền muộn trong Gia Đạo), Phục Binh ( tiểu nhân cạnh tranh đố kị ), Bệnh Phù ( sức khỏe dễ có vấn đề ) kể cả Di Chuyển ( Mã +Tuần ) trong các tháng kị ( 2, 5, 12) ; nhất là Qúy Ông lại sinh vào các tháng ( 2, 8 ) , giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm vào Tiểu Hạn + Thái Bạch dễ đem đến rủi ro tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên nhớ làm việc Thiện hay Hao tán ( Song Hao) cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân. Năm nay không nên đầu tư, khuếch trương hay mở rộng hoạt động và hạn chế Di chuyển.

Phong Thủy : Quẻ Ly có 4 hướng tốt – Đông, Bắc, Đông Nam và Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông, Bắc, Nam. Giường ngủ : đầu Bắc, chân Nam. Hợp với các tuổi mạng Mộc, Hỏa, Thổ và các màu xanh, hồng, đỏ. Kị tuổi Tuất mạng Thủy và màu đen, xám. Trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng Sát ( mang đến rủi ro, tật bệnh ) nhập góc Tây Nam ( Lục Sát ) ; Niên Vận Nhâm Thìn 2012 Ngũ Hoàng chiếu góc Tây Bắc ( tuyệt mệnh ). Để giảm sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Nữ Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc Thủy khắc nhập Hỏa Mệnh, nhưng lợi cho Can Giáp : tốt và xấu đều trung bình. Thái Âm chủ về Công Danh và Tài Lộc, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Dễ đau đầu mất ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động, nhiều lo âu, nhất là tháng 11. Nên điều độ giờ giấc ; tránh xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Lộc Mã giao trì, Tướng Ấn lợi cho sự thăng tiến về Nghiệp Vụ. Nhưng gặp Năm Tuổi +Tam Tai, thêm Tang Môn hội Tang lưu ( dễ có phiền muộn trong gia đạo ), Phục Binh ( tiểu nhân ganh ghét, đố kị và thị phi), nhiều bất đồng không vừa ý ( Phá Hư) nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ), cẩn thận di chuyển ( Mã + Tuần ) trong các tháng kị ( 2, 5, 11, 12) ; nhất là Qúy Bà sinh vào các tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp hội tụ nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ. Tài Lộc vượng về đầu Xuân. Nên du ngoạn ngắn ngày, mỗi khi Tinh Thần giao động, tâm trí bất an.

Phong Thủy : Quẻ Càn có 4 hướng tốt – Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Tây, Tây Nam, Tây Bắc. Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với các tuổi mạng Mộc, Hỏa, Thổ và màu xanh, đỏ, hồng. Kị tuổi Thìn mạng Thủy và màu xám, đen. Trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro, tật bệnh ) nhập góc Đông Bắc ( hướng tốt về Sức Khỏe ). Để giảm bớt sức tác hại của Ngũ Hoàng, nên treo 1 Phong Linh ở góc Đông Bắc trong phòng ngủ cho đến hết năm 2023 của Vận 8.
160 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Nhanluu1294

I. Đặc trưng nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp ThìnNam mạng Giáp ThìnCUỘC SỐNGTuổi Giáp Thìn rất tốt, làm đâu được đấy, nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất

Liên quan

3
68 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Jessica SNSD - Vẻ đẹp không tì vết của Jessica khiến fan choáng ngợp bất chấp cô vừa bị tố cáo giả dối.

6
81 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

lucky blue smith - Chàng mẫu nam điển trai Lucky Blue Smith và các chị gái gắn bó trong cuộc sống lẫn công việc.

7
45 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Cuộc đua kỳ thú 2016 - Thúc Lĩnh Lincoln và Tiến Đạt đang tích cực rèn luyện thể chất trước khi bước vào hành trình cam go của Cuộc đua kỳ t

8

Qua Tết này mình sẽ đám cưới mà da mình đen quá mặc áo cưới lên cực xấu và mình cũng sợ bị chồng chê nữa hic khổ. Số là mình ở quê nên từ

1,720 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nhuocnhiaho2505

Qua Tết này mình sẽ đám cưới mà da mình đen quá mặc áo cưới lên cực xấu và mình cũng sợ bị chồng chê nữa hic khổ. Số là mình ở quê nên từ

9

Ngày Valentine, khi chớp chớp mắt một cái tự nhiên lông mi cứ rụng lả tả thì phải làm sao? Như thế thì làm sao ghi điểm trong mắt chàng

2,508 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
moclan05

Ngày Valentine, khi chớp chớp mắt một cái tự nhiên lông mi cứ rụng lả tả thì phải làm sao? Như thế thì làm sao ghi điểm trong mắt chàng

10

Hạt cơm (warts) hay còn gọi là mụn cóc, là một bệnh thường gặp. Nguyên nhân do Human papilloma virut (HPV) gây nên. Có nhiều hình thái hạt

12,010 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
giodong1

Hạt cơm (warts) hay còn gọi là mụn cóc, là một bệnh thường gặp. Nguyên nhân do Human papilloma virut (HPV) gây nên. Có nhiều hình thái hạt

11

Mẹ chồng em nói cả chồng và bố chồng đều thích ăn lưỡi lợn nhưng luộc mãi cũng chán nên bà nói em phải tìm cách chế biến thành nhiều món

2,415 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mẹ chồng em nói cả chồng và bố chồng đều thích ăn lưỡi lợn nhưng luộc mãi cũng chán nên bà nói em phải tìm cách chế biến thành nhiều món

12

I. Phương pháp bói tình duyên qua ngày tháng năm sinhBạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính… Bắt đầu xem bói tình yêu nhé!Bạn xem bói tình yêu bằng cách lấy số

927 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

I. Phương pháp bói tình duyên qua ngày tháng năm sinhBạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính… Bắt đầu xem bói tình yêu nhé!Bạn xem bói tình yêu bằng cách lấy số

16

K ỹ thuật trồng cây quất Cây quất (miền Nam gọi là cây tắc) thường được chọn làm cây cảnh trong những ngày Tết. Do vậy, ngoài việc trồng bình thường,

224 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hoaibui2395

K ỹ thuật trồng cây quất Cây quất (miền Nam gọi là cây tắc) thường được chọn làm cây cảnh trong những ngày Tết. Do vậy, ngoài việc trồng bình thường,

17
69 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Thu Minh - Mặc dù mới sinh xong và vẫn đang trong quá trình giảm cân nhưng Thu Minh vẫn tự tin diện bikini khi tắm biển.. Đọc Làm đẹp trên E

18
73 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Hai quân sư Việt Hương và Trấn Thành đã không ngăn được cảm xúc khi chứng kiến quái kiệt Nguyễn Văn Hiệp leo dừa rất nguy hiểm.. Đọc Làng s