Đăng nhập Đăng ký
Vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 cô hồn
1 9

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn. Trong tháng này người ta thường kiêng làm những việc đại kỵ để tránh xui xẻo. Dưới đây là tổng quan vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 âm lịch này:

Tuổi Tý

Mặc dù là tháng không có nhiều may mắn nhưng với người tuổi Tý, tháng 7 này về tổng thể đều khá ổn.

Với người chưa lập gia đình, họ bắt đầu thiết lập được mối quan hệ tốt với đối phương, tạo ra sự tin cậy và đặt những nền móng cơ bản để tiến xa hơn.

 van menh 12 con giap trong thang 7 co hon - 1

Mặc dù là tháng không có nhiều may mắn nhưng với người tuổi Tý, tháng 7 này về tổng thể đều khá ổn. (Ảnh minh họa)

Với những người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng hòa thuận. Tuy nhiên, cũng có đôi lúc trong tháng này hai vợ chồng xảy ra xích mích, điều cần làm là cả hai nhẫn nhịn một chút để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tuổi Sửu

Tình yêu: Tháng 7 là một tháng kém may mắn với người tuổi Sửu

Với những người độc thân, tình duyên của người tuổi Sửu không gặp được người mong đợi của mình. Người có đối tượng rồi thì chỉ vì những chuyện nhỏ mà xảy ra cãi vã, tranh chấp. Nếu cứ ngang bướng, cứng đầu thậm chí còn dẫn đến chia tay. Bởi thế, gười tuổi Sửu trong tháng này nên kiềm chế sự nóng nảy của mình vì đại cục.

Với những người đã có gia đình, giữa hai vợ chồng xảy ra mẫu thuẫn khi mà người chồng quá bận rộn, hay vắng nhà nên không quan tâm được đến vợ con. Tình cảnh này đẩy cả hai vào những ức chế và cãi lộn.

 van menh 12 con giap trong thang 7 co hon - 2

Tháng 7 là một tháng kém may mắn trong tình yêu với người tuổi Sửu (Ảnh minh họa)

Tuổi Dần

Tháng 7 âm lịch lại là một tháng khởi sắc trong tình yêu của người tuổi Dần.

Với những người còn độc thân, đây là tháng họ có cơ hội gặp rất nhiều người khác giới, tăng cường các mối quan hệ và từ đó dễ dàng tìm thấy một nửa của mình.

Với những người đang yêu, càng lúc họ càng nhận ra mình hợp nhau nên tình cảm tiến triển tốt, hướng tới việc gắn bó dài lâu.

Với tuổi Dần đã có gia đình, hôn nhân thực sự êm ấm, thuận hòa. Vợ chồng ủng hộ nhau, hỗ trợ, thấu hiểu nhau trong cuộc sống nên chẳng những yêu thương nhau mà còn cực kỳ thành công trong các dự định.

Tuổi Mão

Tình cảm của người tuổi Mão trong tháng 7 âm lịch không ổn được.

Với người độc thân, họ rơi vào tình cảnh lưỡng lự, phân vân không biết phải lựa chọn thế nào cho đúng. Tình trạng này khiến họ rất mệt mỏi trong mối quan hệ. Một số khác thì chủ động hơn nhưng dù có cố gắng thế nào cũng không gây được thiện cảm với đối phương. Mọi chuyện rơi vào bế tắc.

Với những người đang yêu và lập gia đình, vấn đề của họ lại là sự thiệt thòi. Sự khác biệt quá lớn trong tính cách làm đôi bên không hiểu nhau và đa phần người tuổi Mão phải chịu tổn thương cũng như thiệt thòi về mình.

 van menh 12 con giap trong thang 7 co hon - 3

Sự khác biệt quá lớn trong tính cách làm đôi bên không hiểu nhau và đa phần người tuổi Mão phải chịu tổn thương cũng như thiệt thòi về mình. (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Người độc thân, mới yêu gặp chút trục trặc khi chưa tạo được niềm tin, sự gắn kết nên tình cảm rất mơ hồ. Đôi bên cần nhẫn nại, tiến một cách chậm rãi để đạt hiệu quả cao hơn. Đừng nóng vội lúc này vì bạn có thể vất bỏ đi một mối quan hệ đáng quý hoặc vội vã tiến tới với một người không phù hợp.

Riêng với những người đang yêu, tình cảm tháng này của họ khởi sắc. Đôi bên tính toán tới chuyện gắn bó dài lâu, tin vui chờ đón.

Với người đã lập gia đình, tuy mọi thứ không phải quá mỹ mãn nhưng nhìn chung cũng không có điều gì phải đau đầu, phiền não.

Tuổi Tỵ

Tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng 7 có nhiều thăng trầm, lúc vui, lúc buồn.

Với người độc thân, tháng 7 này mang tới cho họ một cơ hội để làm lành trái tim đã từng chịu tổn thương vì tình của mình. Chỉ cần người tuổi Tỵ chịu mở rộng lòng mình, họ sẽ gặp môt người mới mang tới cho mình những niềm vui. Không dám chắc tình cảm đó sẽ tiến triển đến mức nào nhưng chí ít, người tuổi Tỵ độc thân không còn thấy cô đơn nữa, họ tự tin, yêu đời và sẵn sàng đón nhận mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, với những người tuổi Tỵ đã lập gia đình, tháng này có đôi chút bất ổn. Phụ nữ tuổi Tỵ đã có chồng cảm thấy mất an toàn, hoài nghi về chồng mình và luôn âu sầu, ủ dột. Đàn ông tuổi Tỵ có vợ rồi cũng nên cố gắng học cách bày tỏ tình yêu để tạo niềm tin cho vợ.

 van menh 12 con giap trong thang 7 co hon - 4

Với những người tuổi Tỵ đã lập gia đình, tháng này có đôi chút bất ổn. Phụ nữ tuổi Tỵ đã có chồng cảm thấy mất an toàn, hoài nghi về chồng mình và luôn âu sầu, ủ dột. (Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng 7 về mặt tình duyên tương đối bình lặng và không có vấn đề gì lớn.

Với người đọc thân, các mối quan hệ xã hội của họ vẫn tiếp tục được mở rộng và chính trong số những người họ vô tình quen, dù chỉ là một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi cũng có thể tạo nên mối lương duyên không ngờ.

Với những người đang yêu và có gia đình, tình cảm ổn định, êm đềm. Bản thân mỗi người đều hòa hợp với đối phương, không có yếu tố xấu bên ngoài tác động nên mối quan hệ bình lặng.

Tuổi Mùi

Tình duyên ảm đạm, thiếu may mắn là đặc trưng của người tuổi Mùi trong tháng 7 âm lịch này.

Với tuổi Mùi còn độc thân cảm thấy chán nản, không muốn yêu, tìm hiểu hay gần gũi ai cả. Đôi khi có gặp đối tượng cũng cảm thấy ưng thuận nhưng càng tiếp xúc lại càng nhận ra không phù hợp để tiến xa nên dễ gây tâm lí chán nản. Cảm xúc đó chỉ là nhất thời, khi hai người đang cô đơn chứ không phải là một nửa đích thực nên thời gian khiến họ nhận ra mình không thể gắn bó lâu với người kia được.

Với người đang yêu và có gia đình cũng khá lận đận trong tình cảm. Hai bên hay xảy ra những bất hòa chỉ vì những điều không đâu. Ai kiểm soát tốt cảm xúc, tránh nóng giận thì giữ được hòa khí, bằng không sẽ dễ xảy ra xung đột đáng tiếc.

 van menh 12 con giap trong thang 7 co hon - 5

Người tuổi Ngọ trong tháng 7 về mặt tình duyên tương đối bình lặng và không có vấn đề gì lớn. (Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn

Tình duyên của tuổi Thìn trong tháng này không có gì đổi mới nhưng cũng tương đối ổn định, chí ít là khiến bản thân họ hài lòng. Cả những người còn độc thân, đang yêu hay có gia đình đều có một mối quan hệ hòa thuận, không xảy ra những biến cố lớn. Mọi chuyện diễn ra bình lặng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ phải trải qua một tháng 7 với tâm trạng u ám trong tình cảm.

Với người đọc thân, mặc dù đã rất nỗ lực và khao khát tìm được tình yêu đích thực nhưng vẫn không thể thấy người phù hợp.

Người đang yêu dù có một mối tình dài lâu nhưng việc cãi vã quá nhiều bởi những điều nhỏ nhặt làm cả hai vô cùng mệt mỏi và chán chường.

Riêng với người có gia đình, vợ chồng cãi nhau nhiều, hay bất đồng ý kiến từ chuyện nhỏ đến chuyện to nên không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề.

Tuổi Tuất

Tương tự như người tuổi Dậu, tháng 7 này, người tuổi Tuất có một đời sống tình cảm cực kỳ… đau đầu. Từ người còn độc thân, đang yêu cho tới đã lập gia đình đều xảy ra cãi vã, mệt mỏi vì hai bên khác nhau quá nhiều. Những bất đồng này xảy ra liên tiếp, không ngừng nghỉ khiến cả hai chỉ muốn dừng lại. Nếu không có sự điều chỉnh, chắc chắn sẽ có tình cảnh xấu xảy ra.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trải qua một tháng 7 với tình yêu bình lặng, không có biến cố lớn.

Duy chỉ có người độc thân tuổi Hợi tháng 7 âm lịch này để tuột mất cơ hội tốt chỉ vì sự lưỡng lự, chần chừ. Còn lại, những người đang yêu và có gia đình đều khởi sắc trong tình cảm khi đôi bên nỗ lực hết mình cho mối quan hệ.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là tháng cô hồn.... Còn lại, những người đang yêu và có gia đình đều khởi sắc trong tình cảm khi đôi bên nỗ lực hết mình cho mối quan hệ.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.