Đăng nhập Đăng ký
Về nhà bạn trai ra mắt và lặng người khi thấy cảnh tượng ấy…
1 9

Tôi, một cô gái xuất thân từ tỉnh, gia đình khó khăn nên lúc nào cũng mặc cảm bản thân mình. Không phải tôi ái ngại vì gia đình mình nghèo, chỉ là, tôi không tự tin rằng, có người đàn ông đó sẽ yêu tôi khi biết gia đình tôi nghèo như thế…

Bố mẹ chỉ làm nông nghiệp, chân lấm tay bùn nhưng tôi luôn tự hào vì mình là con của bố mẹ. Gia đình giàu có đâu thể so sánh được với bố mẹ tôi. Nghèo khó, vất vả nhưng bố mẹ đã cố gắng nuôi con cái bao nhiêu năm trời, để tôi có được cuộc sống vui vẻ, học hành đàng hoàng. Tất nhiên, bố mẹ hi vọng tôi có thể lấy được một người đàn ông giàu có, tốt bụng và đặc biệt là chân thành, yêu thương con gái của họ.

Những ngày đi học, tôi cũng đã cố gắng rất nhiều để sau này có một công việc thu nhập tốt giúp đỡ kinh tế cho bố mẹ. Bao năm bố mẹ nuôi mình ăn học, đây là lúc tôi phải báo đáp dù rằng, công sức của bố mẹ là không gì có thể so sánh được.

 ve nha ban trai ra mat va lang nguoi khi thay canh tuong ay… - 1

Tôi không đau khổ, chỉ có chút buồn. Không lẽ, nghèo là có tội sao? Không lẽ, con gái nhà nghèo thì không được yêu đàn ông giàu có? (Ảnh minh họa)

Tôi khát khao lấy được một người chồng giàu có và với ngoại hình của mình, tôi có đủ điều kiện để yêu họ. Vài ba người đàn ông tán tỉnh tôi, tôi cũng đã có tình cảm sâu sắc với họ. Nhưng tôi nhận ra, họ yêu tôi chỉ vì nhan sắc, chứ không phải là tình yêu xuất phát từ trái tim. Những người đàn ông yêu tôi, tôi đều thử họ bằng cách đưa về nhà ra mắt, gặp bố mẹ tôi. Vài ba người nói yêu tôi tha thiết, nguyện trọn đời bên tôi đều cao bay xa chạy khi về nhà tôi lần đầu. Họ chê bố mẹ tôi nông dân, chê nhà tôi nghèo. Vì họ không tin, tôi lại là con gái nhà nghèo như vậy… Họ nghĩ, tôi là một cô gái xinh xắn, ăn nói dễ nghe, ăn mặc đẹp như thế sẽ là con nhà khá giả…

Tôi không đau khổ, chỉ có chút buồn. Không lẽ, nghèo là có tội sao? Không lẽ, con gái nhà nghèo thì không được yêu đàn ông giàu có?

Tôi buồn và thất vọng vì tình yêu đã nhuốm màu tiền bạc vật chất quá nhiều. Người nào cũng luôn miệng nói yêu tôi, ở bên tôi trọn đời vậy mà chỉ sau một lần về ra mắt, họ chia tay không lý do. Tôi không hiểu, đó là thứ tình yêu kiểu gì vậy…

Tôi quyết định đi tìm một người đàn ông cùng cảnh với mình để yêu, vì tôi quá sợ sự giàu có. Chỉ cần chân thành là quá đủ. Rồi tôi gặp anh, người đàn ông rất thân thiện, nói chuyện vui vẻ khiến tôi luôn có cảm giác an tâm khi ở bên cạnh anh. Chúng tôi là bạn hơn một năm, vui vẻ, đi cà phê, đi chơi hội hè cùng nhau và rồi cuối cùng, anh nói yêu tôi. Biết hoàn cảnh gia đình tôi, anh rất ngưỡng mộ. Anh nói tôi là một cô gái nghị lực, quyết tâm nên mới có được ngày hôm nay. Anh không quên kể về gia đình anh, về bố mẹ anh và những người thân của anh.

Anh nói gia đình anh cũng rất khó khăn, bố mẹ cũng rất nghèo khiến tôi cảm thấy yên tâm.

Đã mấy lần chia tay người yêu giàu có, tôi càng cần hơn một người thông cảm và hiểu tình cảnh gia đình tôi, một người vì tình yêu chứ không coi trọng vật chất…

 ve nha ban trai ra mat va lang nguoi khi thay canh tuong ay… - 2

Tôi nhìn anh, nước mắt rưng rưng. Anh hiểu và ôm tôi vào lòng trước khi đưa tôi vào ra mắt bố mẹ anh. (Ảnh minh họa)

Anh về nhà tôi, thấy thái độ của anh rất thân thiện, vui vẻ, gần gũi bố mẹ tôi, tôi mừng lắm. Anh xông pha làm những việc vườn tược, câu cá, bắt cá mà không ngại chuyện gì cả. Tôi luôn nghĩ, chắc anh phải là chàng trai quê chính hiệu mới có thể làm được việc đó thông thạo như vậy…

Tôi yêu và thương anh, cảm thấy mình thực sự tìm được người đồng điệu về hoàn cảnh và hiểu tôi hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã quyết định cưới nhau và sau đó, anh sẽ đưa tôi về xin phép bố mẹ, ra mắt gia đình anh...

Anh từng hứa hẹn với tôi rất nhiều, hứa rằng sẽ không bao giờ phụ tôi. Anh nói, tôi là người con gái chân thành, anh yêu thương tôi rất nhiều. Bao năm nay anh đã kiếm tìm và đến tận bây giờ mới tìm được một nửa thực sự của mình. Tôi hí hửng ngày về ra mắt gia đình anh, tin rằng, bố mẹ anh sẽ rất thích tôi vì chúng tôi cùng cảnh mà...

Khi vừa đặt chân tới trước ngôi nhà đó, tôi sững sờ. Tôi hỏi anh 'nhà anh đâu?'. Anh nhìn tôi cười, xoa đầu tôi như một đứa trẻ rồi chỉ về phía trước mặt, 'đó, đó là nhà anh, bố mẹ anh đang đợi em, vào trong đi em'.

Tôi lặng người... Anh nói với tôi, gia đình anh rất nghèo, bố mẹ anh cũng chân lấm tay bùn sao giờ đây, trước mặt tôi là tòa biệt thự nguy nga tráng lệ, to gấp chục lần nhà của tôi? Tôi choáng váng không tin, còn nghĩ hay tại mình nghĩ nhiều quá nên đêm nằm mơ. Véo vào tay mình, tôi thấy đau điếng. Không  phải mơ, đây là sư thật...

Tôi nhìn anh, nước mắt rưng rưng. Anh hiểu và ôm tôi vào lòng trước khi đưa tôi vào ra mắt bố mẹ anh. Anh chỉ nói một câu 'anh yêu em thật lòng, đó là tất cả những gì anh muốn nói với em lúc này. Đừng nghĩ gì cả nhé, nếu anh không làm vậy, liệu em có tin anh?'.

Anh nắm lấy tay tôi bước vào trong nhà. Bố mẹ anh đon đả, đứng đó cười rắt tươi, còn tôi thì run bắn người. Anh giàu, gia đình anh giàu có bề thế gấp trăm lần những người đàn ông đã từng coi thường nhà tôi vì tôi nghèo. Nhưng anh lại yêu tôi bằng tình yêu chân thành, che giấu bản thân mình kín đáo như thế. Bố mẹ anh thân thiện, vui vẻ và điều quan trọng là hai bác biết rõ gia cảnh của tôi, nhưng rất yêu thương chúng tôi. Bố mẹ anh có vẻ rất ưng tôi và đã có ý muốn cho chúng tôi cưới nhau, bởi ông bà mong cháu nội lắm rồi...

Nhìn gia đình anh giàu có mà vui vẻ, chân thành, tôi đã bớt run rẩy và sợ hãi. Nếu làm dâu nhà anh, tôi sẽ được sống trong tòa lâu đài nguy nga này, nhưng sao tôi lại sợ đến thế... Tôi cứ sợ sự giàu sang sẽ khiến con người thay lòng. Nhưng vì yêu anh, tôi sẽ đánh cược đời mình. Tôi không tin, trên đời này, đàn ông giàu thì không thể lấy gái nghèo. Cũng không tin, sự giàu sang sẽ làm con người ta biến chất. Tình yêu chân thành vẫn sẽ tồn tại ở đâu đó, đúng không? Tôi tin anh, và sẽ làm hết mình vì tình yêu anh dành cho tôi..

5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tôi, một cô gái xuất thân từ tỉnh, gia đình khó khăn nên lúc nào cũng mặc cảm bản thân mình.... Tình yêu chân thành vẫn sẽ tồn tại ở đâu đó, đúng không? Tôi tin anh, và sẽ làm hết mình vì tình yêu anh dành cho tôi.

Liên quan

1
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

5
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

6
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

8
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

10
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

11
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

12
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

13
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

14
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

15
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

16
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

17
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.