Đăng nhập Đăng ký
Vietnam Idol: Duy "bún bò" và cô gái Phlippines làm Thu Minh thích thú
1 9

Sau khi Vòng thử giọng khép lại, tối qua tập 6 Vietnam Idol 2016 - Vòng nhà hát đã diễn ra với cuộc tranh tài của 33 giọng ca đầy cá tính. Chỉ có 12 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp vào Vòng Studio nên cuộc thi đã diễn ra vô cùng cam go. Ngồi ghế nóng ở tập này là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 1

Bộ ba giám khảo: Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 2

MC Phan Anh.

Cô "con dâu Việt" người Philippines nổi bật nhất khi thi hát với piano

Ở thử thách đầu tiên của Vòng nhà hát, các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện phần dự thi của mình với sự hỗ trợ của pianist Lý Huỳnh Long và nhạc sĩ Thanh Tâm.

Sau những ngày tập luyện khá căng thẳng, nếu Thanh Huyền, Quang Đạt, Trà My, Hoài Thu, Lệ Huyền hay Tùng Dương cho thấy bản lĩnh sân khấu và phong cách âm nhạc riêng thể hiện qua cách chọn bài và xử lý ca khúc tinh tế và giàu cảm xúc, thì cũng không ít thí sinh chưa thể thuyết phục được ban giám khảo khi đối diện với sự căng thẳng và áp lực tâm lý.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 3

Trong khi đó, gương mặt gây nhiều tranh cãi ở vòng thi trước – Thảo Nhi lại có “cú lội ngược dòng” khi có phần thể hiện rất thành công. Chính tinh thần quyết tâm và sự tập trung cao độ cho “cuộc chiến” này đã trở thành động lực và sức mạnh để những tài năng ca hát thật sự được toả sáng.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 4

“Tiếng hát từ trái tim” của Bá Duy, Việt Thắng, đặc biệt là giọng ca của Janice Phương đã thật sự lay động trái tim của ban giám khảo.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 5

Đó cũng là lý do giúp cô "con dâu Việt" đến từ Philippines – Janice Phương trở thành thí sinh có phần trình diễn thành công nhất ở vòng thi đầu tiên.

Khép lại vòng thi hát đơn với piano, chỉ còn lại 16 thí sinh được bước tiếp vào vòng thi hát nhóm, đó là sự lựa chọn rất khó khăn của bộ ba giám khảo. Cuối cùng, các thí sinh được đi tiếp là Janice Phương, Thảo Nhi, Y Lux, Trà My, Việt Thắng, Minh Trị, Ngọc Duy, Tuấn Phong, Thanh Huyền, Thuỷ Tiên, Lệ Huyền, Hoài Thu, Tùng Dương, Quang Đạt, Minh Đức và Bá Duy.

Phần thi hát với piano.

Thu Minh thích thú trước giọng hát của Duy "bún bò"

Xuất sắc có mặt ở thử thách thứ hai – hát nhóm, 16 thí sinh sẽ được chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm sẽ tự chọn bài hát phù hợp với các thành viên trong nhóm sao cho có phần trình diễn tốt nhất. Sau vòng thi này, chỉ còn 12 thí sinh được trao cơ hội bước vào Vòng Studio.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 6

Nhóm của Tùng Dương, Quang Đạt, Bá Duy và Minh Đức chọn bài hát “Em không quay về” (Sáng tác: Hoàng Tôn) mang đến tiết mục biểu diễn mở màn “đầy hưng phấn” cho phần thi thứ hai.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 7

Với giám khảo Thu Minh, 4 chàng trai này đã “có sự kết hợp rất tốt, ăn ý, hoà thanh tương đối chuẩn và biết nương nhau.” Riêng về Minh Đức, nữ ca sĩ cho rằng dù sở hữu chất liệu quý trong giọng hát nhưng cách hát luyến láy quá nhiều là vấn đề anh cần xem xét lại. Quang Đạt, Tùng Dương đều nhận được lời khen từ ban giám khảo.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 8

Đặc biệt, “bạn Duy bún bò, chị nghĩ sau phần trình diễn hôm nay, sắp tới bạn có thể chiêu đãi ban giám khảo beefsteak hay cái gì đó vì cái màu bún bò không còn trong sắc âm và phong cách của em nữa. Chị có lời khen ngợi đến em”, ca sĩ Thu Minh hài hước nhận xét.

Phần thi của Tùng Dương, Quang Đạt, Bá Duy và Minh Đức.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 9

Với nhóm nữ đầu tiên, Thanh Huyền, Lệ Huyền, Thuỷ Tiên và Hoài Thu chọn ca khúc “Đường cong” của nữ giám khảo Thu Minh, cách xử lý mới lạ, đặc biệt là đoạn hát rap từ Thanh Huyền đã mang đến một hơi thở hoàn toàn khác cho bài hát vốn rất quen thuộc với khán giả.

Dù vậy, phần trình diễn này lại không nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo bởi “đúng là Huyền là đội trưởng” nên phần thể hiện của cô gái này có phần lấn át các thành viên khác trong nhóm. Nhận xét từng thí sinh, giám khảo Thu Minh cho rằng Hoài Thu hoàn toàn không tự tin, trong khi Lệ Huyền lại có thế mạnh khi thể hiện trọn vẹn niềm đam mê trong từng câu hát.

Phần thi của Thanh Huyền, Lệ Huyền, Thuỷ Tiên và Hoài Thu.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 10

Nhóm của Minh Trị, Tuấn Phong, Việt Thắng và Ngọc Duy đã mang đến một phần trình diễn đầy cuốn hút với bản mash-up “Rời & Careless whisper”.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 11

Với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, “nhóm 4 người rõ ràng 4 cá tính này” cho thấy sự thông minh trong cách dàn dựng bài hát. Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh lại nhận thấy ở phần solo, “Minh Trị đã làm tốt nhất”, dù 3 bạn còn lại “sắc âm đều hay đều đẹp nhưng lại không đặc sắc”.

Phần thi của Minh Trị, Tuấn Phong, Việt Thắng và Ngọc Duy.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 12

Là nhóm trình diễn cuối cùng, Y Lux, Thảo Nhi, Janice Phương và Trà My trình diễn ca khúc “Diamond” đầy ấn tượng, mang đến nhiều ngạc nhiên cho ban giám khảo.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn hài hước đặt tên nhóm là “4 con quạ” không phải vì xấu xí mà do sự nguy hiểm, mạnh mẽ và bay bổng. “Anh nghĩ 4 tụi em là 4 thí sinh thật sự nguy hiểm đối với các thí sinh còn lại” chính là lời khen vị giám khảo khó tính này dành cho phần trình diễn thành công 4 cô gái xinh đẹp.

Với ca sĩ Thu Minh, “sự nguy hiểm của các em là ở chỗ tư duy âm nhạc hiện đại, thể hiện xu hướng âm nhạc mới trong cách trình diễn”. Đặc biệt, nhạc sĩ Huy Tuấn đã đánh giá rất cao nhóm ở cách khai thác hiệu quả quãng giọng của từng thành viên, cũng như những quãng hay nhất của bài hát để hoà quyện bè với nhau. Đây chính là phần trình diễn tốt nhất trong 4 nhóm.

Phần thi của của Y Lux, Thảo Nhi, Janice Phương và Trà My.

Vòng thi hát nhóm.

Thu Minh tự tin dạy thí sinh “cách bịa” khi quên lời

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 13

Ở phần nhận xét và công bố kết quả, từ chia sẻ của thí sinh Việt Thắng về việc quên lời bài hát, nữ ca sĩ Thu Minh lập tức bày chiêu “bịa lời” để xử lý sự cố và hoàn thiện phần trình diễn của mình khiến nhạc sĩ Huy Tuấn… phát hoảng.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 14

Thí sinh Việt Thắng.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 15

Trong phần này, "chàng trai phụ quán bún bò” Bá Duy được các giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao. Với ca sĩ Thu Minh, Bá Duy mang đến cảm nhận cho chị là tình yêu dành cho mỗi tiếng hát.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 16

Trà My bị đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho là thí sinh yếu nhất vì qua mỗi vòng thi, "ánh mắt của em hầu như không có sự giao lưu với khán giả".

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 17

Janice Phương cũng không khá hơn khi ca sĩ Thu Minh cho rằng “em tự làm cho bản thân em bị thụt lùi bởi em quá căng thẳng”, chưa kể khả năng hát tiếng Việt của cô gái đến từ Philiipinesnày nếu có cơ hội bước vào vòng trong.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 18

Với Y Lux, Thu Minh cho rằng: “Không dễ dàng để phân tích về em bởi mọi thứ chưa rõ ràng. Cái này một chút, cái kia một chút nên em cần có sự nhắc nhở cho chị biết em là ai”. Tuy vậy, tố chất và tiềm năng phát triển của cô gái này đã giúp cô nhận được sự đồng thuận của ban giám khảo.

 vietnam idol: duy "bun bo" va co gai phlippines lam thu minh thich thu - 19

Cô gái 16 tuổi xinh đẹp, trẻ trung - Thủy Tiên được ban giám khảo cân nhắc lựa chọn thay vì Lệ Huyền.

16 thí sinh đều được bộ ba giám khảo góp ý và nhận xét chi tiết những điều hay - dở trong giọng hát của mình.

Kết thúc tập 6 Vietnam Idol 2016 - Vòng nhà hát, 12 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện: Janice Phương, Thảo Nhi, Trà My, Thanh Huyền, Thuỷ Tiên, Y Lux, Bá Duy, Quang Đạt, Tùng Dương, Tuấn Phong, Việt Thắng và Minh Trị. Những giọng hát sáng giá này sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng tiếp theo – Vòng Studio phát sóng tuần sau.

30 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sau khi Vòng thử giọng khép lại, tối quatập 6Vietnam Idol2016- Vòng nhà hát đã diễn ra với cuộc tranh tài của 33 giọng ca đầy cá tính.... Những giọng hát sáng giá này sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng tiếp theo – Vòng Studio phát sóng tuần sau.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.