Đăng nhập Đăng ký
Vợ Đăng Khôi - Hotmom đình đám 2016: Không phải làm mẹ cứ xinh đẹp là bởi "có giúp việc chăm con"
1 9

Năm 2016 vừa qua liệu có thể coi là một năm thành công của Thủy Anh trong việc xây dựng hình tượng “hotmom” hay không? Sức hút của chị bây giờ có vẻ không hề kém cạnh so với chồng.

Thú thực rằng trước đây Thuỷ Anh không thích mạng xã hội, cũng vì bản tính ngại va chạm và sợ ồn ào không đáng có nên Thuỷ Anh không muốn chia sẻ nhiều câu chuyện của mình trên mạng xã hội, chỉ mong một cuộc sống bình yên. Khoảng thời gian sinh Đăng Anh xong, mình bị stress, loay hoay không biết phải làm gì, công việc hàng ngày trong 1 tháng đầu chỉ bỉm và sữa khiến người năng động như mình cảm thấy vô dụng quá!

Dẫu biết rằng mới sinh em bé xong nhiệm vụ hàng đầu là chăm sóc bé. Thế rồi những đêm thức chăm con đã giúp cho mình có nhiều suy nghĩ, tự đặt câu hỏi một bà mẹ hai con như mình nên làm gì, yêu thích và đam mê cái gì?

Rồi Thuỷ Anh nghĩ điều đơn giản nhất hãy cứ nói ra, viết ra những thứ mình đang làm, đó chính là những trải nghiệm mình đã đi từ quá trình mang bầu tới sinh con. Em bé thứ 2 đã thay đổi cách nhìn của mình về công việc bỉm sữa. Mình mở lòng ra để chia sẻ với những người bạn trên facebook, và thực sự bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của rất rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác.

Còn về sức hút so với chồng, thì Thuỷ Anh thấy rất khó để so sánh. Anh Khôi có sức hút trong âm nhạc, sức hút của một người nghệ sĩ, còn Thuỷ Anh thì được sự quan tâm của các chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa. Hai điều đó hoàn toàn khác nhau.

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 1

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 2

Xinh đẹp, giỏi giang, khéo chăm con, lại một tay giúp chồng quản lý công ty…nhiều người thấy chị có điểm tương đồng với Minh Hà – bà xã Lý Hải. Chị có thấy vậy?

Thuỷ Anh thấy mình giống nhiều người phụ nữ khác trong xã hội. Vì hình mẫu người phụ nữ đẹp, giỏi giang và hạnh phúc không phải là hiếm. Chỉ có điều là vợ của một người nổi tiếng, nên những hoạt động hay những chia sẻ của mình được mọi người chú ý hơn. Thuỷ Anh cũng đã gặp và tiếp xúc với Minh Hà, thấy Hà rất nhẹ nhàng và dễ thương. Có điểm mình rất phục Hà đó là bằng tuổi mình mà Hà đã có tới 4 em bé (cười).

Dễ nhận thấy, nhiều bà mẹ xinh đẹp ngày nay hay vấp phải những bình luận ác ý từ cộng đồng mạng như “có tiền thì sau sinh mới đẹp được”, “để giúp việc chăm con thì mới có thời gian mà tận hưởng”…Thủy Anh thấy sao?

Thuỷ Anh cho rằng “sướng khổ tại tâm”. Mình có tâm chăm sóc gia đình con cái, có tâm yêu thương bản thân mình, có tâm trong công việc để tạo ra nhiều giá trị thì mình xứng đáng được hưởng sự sung sướng. Chẳng có việc gì khó, chỉ là mình có biết cách sắp xếp hay không mà thôi.

Bận rộn chuyện con cái là vậy nhưng có vẻ Thủy Anh vẫn rất biết tận hưởng cuộc sống, làm đẹp, đi du lịch và có cả thời gian riêng để “đi trốn” cùng chồng nữa. Chị đã nhờ cậy ai, sắp xếp thời gian thế nào những lúc như vậy?

Có thể bạn chỉ nhìn thấy Thuỷ Anh đẹp đẽ trong các sự kiện, cuộc sống nhẹ nhàng vui vẻ trên facebook. Bạn chưa thấy mình hoạt động năng suất 200% trong công việc, ba đầu sáu tay trong việc chăm sóc con cái. Nhưng mình biết cân đối thời gian, và sắp xếp để bố mẹ nội ngoại hai bên cùng giúp đỡ, cũng là để ông bà có thời gian gần gũi các cháu hơn. Sau những ngày làm việc vất vả, mình về tới nhà là buông điện thoại để dành toàn tâm toàn ý cho các con. Rồi sau đó lên kế hoạch với chồng để hâm nóng tình yêu. Mình thấy đến giờ cách phân bổ thời gian như vậy giúp giảm stress và giúp mình hoàn thành được những mong muốn trong cuộc sống.

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 3

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 4

Trở thành bà mẹ hai con, hiện một ngày của chị sẽ diễn ra như thế nào?

Sáng dậy bé Ken sẽ tự đi học bằng xe buýt, thỉnh thoảng bố mẹ không bận việc sẽ đưa bé đi học, bé cũng hình thành được tính tự lập từ nhỏ. Sau khi anh Ken đi học, Thuỷ Anh dành 1 tiếng buổi sáng cho Đăng Anh, rồi sau đó tới công ty làm việc. Bữa trưa sẽ có người giúp việc hỗ trợ, để mình có nhiều thời gian tập trung vào công việc và chăm Đăng Anh hơn. Nếu không quá bận thì mình sẽ kết thúc công việc sớm, đi đón Ken và cùng bé đi siêu thị, hoặc cả nhà đi café. Rồi về nhà chuẩn bị bữa tối. Hôm nào anh Khôi có show diễn thì hai vợ chồng lại đồng hành cùng nhau. Đến tối, sau khi đã ru con ngủ, Thuỷ Anh và anh Khôi lại bàn bạc công việc chuẩn bị cho ngày hôm sau.

Nếu tự nhận xét mình trong vai trò một người mẹ, Thủy Anh thấy mình là kiểu mẹ như thế nào?

Trước đây khi mới có bé đầu lòng là Ken, Thuỷ Anh không tránh khỏi bỡ ngỡ và sai lầm trong việc nuôi dạy con. Đến khi có Đăng Anh, đúng là kinh nghiệm giúp cho mình lớn lên rất nhiều cùng với con. Thuỷ Anh thấy điều tốt nhất cho con là sự quan tâm, nhẹ nhàng và thấu hiểu của cha mẹ. Thế nên, đến giờ, Thuỷ Anh tự tin trong việc nuôi dạy con cái, vì mình luôn cố gắng để hiểu con, trở thành người bạn thân thiết và nhẫn nại. Điều đó giúp cho bố mẹ và con cái nhẹ nhàng dắt tay nhau qua mọi sự thay đổi hoặc khó khăn. Và các con cũng giúp cho Thuỷ Anh ngày càng điềm tĩnh hơn, bản lĩnh hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Sinh ra trong một gia đình đầy đủ về kinh tế, bố làm nghệ thuật, hiện giờ lại đang tham gia truyền hình thực tế cùng bố,…những điều đó có ảnh hưởng đến tính cách của hai bé?

Thuỷ Anh cho rằng đó là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho hai bé. Bé dạn dĩ hơn, được tham gia nhiều hoạt động gắn kết với bố mẹ hơn. Chương trình truyền hình thực tế “Con Đến Từ Hành Tinh Nào” mang tính giáo dục nên thông qua chương trình, Thuỷ Anh và anh Khôi cũng sẽ hoàn thiện hơn cách nuôi dạy con cái của mình, điều đó là rất tốt. Thuỷ Anh nghĩ, việc tính cách của bé có bị thay đổi tiêu cực hay không không phải nằm ở việc con tham gia nghệ thuật, mà quan trọng chính là sự sát sao gần gũi của bố mẹ trong cuộc sống hàng ngày.

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 5

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 6

Nhiều người tò mò, ngày Tết của một gia đình nghệ sĩ người Bắc nhưng lại đang sinh sống ở Sài Gòn sẽ diễn ra như thế nào đây?

Anh Khôi và Thuỷ Anh tuy là người Hà Nội nhưng lại sinh sống và lập nghiệp tại Sài Gòn. Dù ở xa nhưng hai vợ chồng luôn tâm niệm giữ gìn giá trị truyền thống gia đình. Thuỷ Anh đùa với anh Khôi rằng cứ đến Tết là nhà mình lại mang cả Hà Nội vào. Đó là tất cả những món ăn của Hà Nội ngày Tết, hay cành đào cây quất và cả những nghi lễ cúng bái của người Bắc. Có lẽ đó là vì những ký ức thời thơ ấu không bao giờ phai trong tâm trí của hai vợ chồng.

Thủy Anh – Đăng Khôi dạy con như thế nào về Tết truyền thống?

Ken giờ đã gần 5 tuổi. Một lần bé đi học về là xin mẹ mua “lá dong” để gói bánh chưng. Mình hạnh phúc lắm, vì em bé đã hiểu những văn hoá, phong tục truyền thống về cái Tết, biết mong chờ Tết đến, điều đó thể hiện việc con sống trong môi trường hiện đại nhưng tâm hồn trong trẻo, hướng thiện và rất tình cảm. Thuỷ Anh và anh Khôi đều muốn các con sau này lớn lên có nhiều ký ức đẹp về Tết truyền thống như bố mẹ đã từng có.

Chị có bao giờ rơi vào tình huống xấu hổ khi con vòi tiền lì xì của khách? Thủy Anh nói với bé thế nào về tiền lì xì cũng như “giải quyết” thế nào với lì xì của con?

Ken tuy còn nhỏ nhưng không vòi tiền lì xì của khách bao giờ. Vì ngay từ khi bé có ý thức, Thuỷ Anh đã nói với bé về phong tục này, đó chỉ đơn giản là một nghi thức người lớn chúc các bé năm mới hay ăn chóng lớn thôi. Còn giá trị trong phong bao lì xì chỉ là tượng trưng, Thuỷ Anh không nhấn mạnh những giá trị đó để bé không bị chú tâm vào tiền và không đòi hỏi quyền lợi ở đó. Với những phong bao lì xì có giá trị lớn, Thuỷ Anh nhẹ nhàng từ chối với người tặng.  

Năm 2017 sắp tới, Thủy Anh – Đăng Khôi có những dự định và mong ước gì trong công việc, gia đình, con cái?

Năm 2017 Thuỷ Anh và anh Khôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho hai bé, để không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuổi thơ nào của con. Còn trong công việc, Thuỷ Anh sẽ toàn tâm toàn ý cho sự trở lại âm nhạc của chồng mình. Vì mong ước cuộc sống gia đình thì đã ổn định, Thuỷ Anh muốn đi tiếp ước mơ âm nhạc của anh Khôi, để khán giả không quên hình ảnh Đăng Khôi trong vai trò ca sĩ, và vẫn dành tình yêu thương cho anh ấy. 

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 7

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 8

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 9

 vo dang khoi - hotmom dinh dam 2016: khong phai lam me cu xinh dep la boi "co giup viec cham con" - 10

Xin cám ơn Thuỷ Anh vì cuộc trò chuyện thú vị!

4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Năm 2016 vừa qua liệu có thể coi là một năm thành công của Thủy Anh trong việc xây dựng hình tượng “hotmom” hay không?...     Xin cám ơn Thuỷ Anh vì cuộc trò chuyện thú vị!.

Liên quan

1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

2
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

4
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

5
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

7
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

8
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

10
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

11
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

12
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

13
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

14
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.

15
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cua đồng chứa nhiều Kali và Prunes - những người mắc bệnh gout không nên sử dụng....- Người bị bệnh gout: Cua đồng chứa nhiều kali và prunes nên không tốt cho người bị bệnh gout.

16
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Bắt đầu từ chiều qua, các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên kéo xuống tới Nam Bộ bắt đầu có mưa diện rộng.... Tìm lại ký ức thời học trò ở con ngõ nhỏ Hà Nội được vẽ đầy hình bích họa rực rỡDãy phố mỗi cửa hàng rộng 1m2 tồn tại 40 năm giữa Hà NộiHà Nội: Hàng loạt cây xanh trên 1 tuyến phố chết khô.

17
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn luôn khiến khán giả yêu mến bởi sự vui vẻ, thoải mái dành cho nhau....Trấn Thành lau mồ hôi cho Hari Won khi cặp đôi tham gia sự kiệnChồng Hari luôn quan tâm cô từng li từng týBất cứ lúc nào đi cùng nhau, Trấn Thành cũng dắt tay Hari Won như thế nàyNgồi ăn lề đường, Trấn Thành cũng đút thức ăn cho vợCặp đôi thì thầm to nhỏ với nhau đầy tình tứDù hay "nói xấu" chồng nhưng có lẽ Hari Won là người biết rõ Trấn Thành như thế nàoKhông chỉ chăm sóc vợ, Trấn Thành còn luôn quan tâm đến các đồng nghiệpTrấn Thành chăm sóc mọi người, để ý từng chuyện nhỏ nhặtNgười chị Việt Hương được Trấn Thành bế trên sân khấuCuộc sống của Trấn Thành khi mỗi ngày được vợ đưa 2 triệu để tiêu“Mỗi ngày tôi đưa anh Thành 2 triệu để tiêu“, Hari thẳng thắn nói về việc mình quản lý tài sản của chồng.

18
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)Những con người cung Sư Tử khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương nhưng họ lại tỏ ra chẳng hề hấn gì.... Nhưng họ giữ trong lòng, nước mắt đó duy nhất chỉ có mình Kim Ngưu cảm nhận được thôi.