Đăng nhập Đăng ký
Vợ tôi giật lấy tờ xét nghiệm ADN và nhìn tôi bằng đôi mắt ngấn nước
1 9

Tôi và vợ yêu nhau mà không được sự đồng ý của gia đình nhà vợ nên cho đến tận bây giờ, cưới nhau đã 5 năm mà tình cảm của tôi với gia đình em vẫn chẳng thay đổi chút nào. Hễ cứ có tôi là bố vợ lại tìm cớ bỏ đi nơi khác, mẹ vợ thì lườm nguýt còn tôi thì gần như hạn chế va chạm, tiếp xúc với họ. Chẳng phải tôi khó gần mà chính vì bố mẹ vợ có thành kiến với tôi nhiều quá.

Khi yêu nhau, ông bà chê tôi nhà quê, nghèo, lạc hậu lại lùn và xấu không xứng với con gái họ tiểu thư, đài các, xinh đẹp lại giỏi giang. Thực lòng, vì việc đó tôi thấy tự ti rất nhiều nhưng cũng thật may, vợ vẫn yêu và chung thủy với tôi. Chúng tôi đặt ông bà vào tình thế “đã rồi” khi em chửa trước cưới sau. 

Khỏi phải nói, vốn đã không ưng thì khi ấy bố mẹ vợ lại càng ghét tôi bởi ông bà nói, chúng tôi “bôi tro trát trấu vào mặt họ và tôi “làm trò” để ép con gái họ phải lấy”. Nhưng thực lòng, tôi và vợ yêu nhau rất nhiều, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận khó khăn để đến với nhau.

Sau khi cưới thì vợ tôi sinh con trai, bố mẹ vợ vì không ưng nên dù ở gần cũng chẳng đỡ đần gì. Vợ chồng tôi phải thuê nhà sống rồi bươn chải kiếm tiền cho đến khi mua được căn hộ chung cư hiện nay. Thật may, công việc suôn sẻ, vợ tôi ngoài dạy học ở trường còn dạy thêm ở các trung tâm ngoại ngữ, dạy kèm ở nhà. Còn tôi ngoài công việc ở công ty còn nhận thiết kế nội thất nên thu nhập cũng ổn định. 

mẹ vợ

Vợ tôi giật lấy tờ xét nghiệm rồi mắt ngấn nước nhìn tôi và bỏ về nhà trước. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống không đến nỗi khó khăn. Con trai tôi trộm vía, cháu ngoan, đẹp, bụ bẫm, thông minh nhìn rất yêu nên bố mẹ vợ cũng cưng cháu. Suốt ngày, mẹ vợ cứ nịnh cháu là “Không biết con của ai mà đẹp, thông minh cao ráo”, “Cái ngữ bố mày làm gì sinh được con đẹp, thông minh thế” thậm chí bà còn nói “Con không phải là con của bố M (tên tôi) đâu, mà là con của mỗi mẹ V thôi”… 

Ban đầu, tôi và vợ nghe chỉ nghĩ đó là những cậu nịnh trẻ vu vơ của mẹ, nhưng về sau càng ngày mẹ vợ càng nói quá khiến tôi vô cùng khó chịu. Con trẻ thì làm sao hiểu được mà mẹ cứ nhồi nhét vào đầu nó là nó không phải là con tôi, rồi còn giảng giải cả bài dài rằng vợ tôi từng yêu người nọ người kia tài hoa lỗi lạc... và kết luận người đó mới xứng là bố của con trai tôi.

Không phải tự nhiên mẹ vợ nói vậy. Bởi vì trước tôi, vợ có yêu một anh giờ là tiến sĩ và làm việc ở nước ngoài, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì lại chia tay. Tôi hoàn toàn biết việc này vì vợ tôi giờ vẫn liên lạc, xem đó là bạn, cô ấy chẳng dấu giếm gì tôi cả. Trước khi chúng tôi cưới khoảng gần 2 tháng, anh ta có về nước và sang nhà mẹ vợ tôi chơi, sau đó thì chúng tôi lại thông báo vợ tôi có bầu  trước khi cưới nên mẹ vợ tôi mới có cơ sở nói như vậy. Nhưng đó chỉ là suy đoán vớ vẩn, không có căn cứ. Tôi giám khẳng định là chưa khi nào mảy may nghi ngờ đó không phải con tôi cả, nhưng suốt ngày nghe những lời nói của mẹ vợ khiến tôi rất bực bội.

Gần đây, vì thái độ của mẹ vợ nên tôi ít cho con sang ngoại chơi khiến ông bà nhớ và buồn. Đã mấy lần, bà ngoại đứng ở cổng trường định đón cháu nhưng tôi đến đón, không cho đi cùng bà. Đỉnh điểm là cách đây hơn 1 tuần, bà giành con trai với tôi còn lớn tiếng quát nạt nói nếu tôi không đưa cháu cho bà thì sẽ nói cho cả thế giới biết tôi là một gã đàn ông hèn hạ, nhu nhược. Tôi bực mình càng kiên quyết hơn, nhất nhất đưa con về cùng  mình. 

Cũng chẳng kém tôi, mẹ vợ miệng chửi, tay giằng cháu với tôi. Bà nói “Anh có phải bố nó đâu mà đòi giành cháu với tôi. Người như anh mà đòi sinh được con như thế này?”. Rồi cứ thế, mẹ vợ làm ầm ỏm cổng trường lên, khiến mọi người nhìn tôi như một gã ngốc đáng thương vậy. Tôi cảm thấy bị xúc phạm, bị bà làm cho bẽ mặt, tôi vằng mạnh tay bà rồi đưa con lên xe đi về.

Về nhà, vợ biết chuyện thì xin lỗi và động viên tôi do ông bà quý cháu quá nên mới vậy. Tôi biết, vợ tôi ở giữa khó xử vô cùng vì chồng và bố mẹ chẳng thể hòa hợp cùng nhau. Nhưng tôi không thể nhẫn nhịn thêm được nữa.

mẹ vợ

Suốt 3 hôm nay, em chẳng nói với tôi lời nào. Tôi hiểu việc làm của mình khiến vợ bị tổn thương. (Ảnh minh họa)

Tôi âm thầm mang con trai đến trung tâm lớn xét nghiệm ADN. Và đương nhiên, nó là con trai của tôi chẳng thể chối cãi. Cách đây 3 hôm, tôi lấy được kết quả khi vợ con đang ở nhà ngoại. Tôi mang tờ xét nghiệm đến, đưa cho bố mẹ vợ mà nói “Đó là con trai tôi, từ giờ mẹ đừng có sỉ nhục tôi là nuôi con tu hú nữa nhé”. Bố mẹ vợ ngồi im nhìn tờ xét nghiệm, họ biết đã hành động quá lố. Vợ tôi thì giật lấy tờ xét nghiệm rồi mắt ngấn nước nhìn tôi và bỏ về nhà trước.

Suốt 3 hôm nay, em chẳng nói với tôi lời nào. Tôi hiểu việc làm của mình khiến vợ bị tổn thương. Thực lòng, tôi chỉ muốn bố mẹ vợ bỏ cái ý nghĩ vẩn vơ kia đi, chứ chẳng chút nghi ngờ gì vợ con tôi cả. Nhưng vợ tôi lại nghĩ, tôi cũng nghi ngờ nên mới làm rõ trắng đen như vậy. 

Mặc cho tôi giải thích, xin lỗi nhưng vợ tôi vẫn nói “Nếu anh nghi ngờ sao không nói với em” rồi “Khi lớn lên nếu con biết chuyện, nó sẽ tổn thương đến mức nào khi biết bố đẻ đã từng nghi ngờ nó không phải là con ruột”. Tôi dằn vặt vô cùng vì vô tình làm mọi chuyện rối thêm, nhưng khi ở trường hợp của tôi, còn cách làm nào thiết thực hơn thế? Việc làm của tôi có quá đáng không? Xin mọi người hãy góp ý và bày cho tôi cách thuyết phục để vợ tôi bớt giận.

155 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tôi mang tờ xét nghiệm đến, đưa cho bố mẹ vợ và nói: “Đó là con trai tôi, từ giờ mẹ đừng có sỉ nhục tôi là nuôi con tu hú nữa nhé”. Bố mẹ vợ

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.