Đăng nhập Đăng ký

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Vừa ly hôn vợ được 2 phút chồng sốc khi mẹ vợ nghèo rớt mồng tơi gọi taxi chở thẳng con gái và cháu tới căn biệt thự đó
1 9

Hồng có bầu 3 tháng thì Toàn mới chịu làm đám cưới sau khi bị bạn bè nói ra nói vào nhiều quá. Sau đám cưới bố mẹ Toàn cho 2 người một căn chung cư mua trả góp để ra ở riêng. Ông bà mới trả được một nửa, phần còn lại vợ chồng Toàn phải lo trả dần. Tuy nhiên cũng từ ngày sống chung Hồng mới bắt đầu nhận thấy sự vô tâm của chồng.

Mặc Hồng bầu bí ốm nghén đi làm, Toàn chẳng hề quan tâm để ý mà sáng sáng xách cặp ra khỏi nhà tối muộn mới về. Cũng chẳng cần quan tâm vợ đã nấu cơm tình tươm và đợi mình ở nhà mà hứng lên thì Toàn về ăn còn không thì anh lại la cà nhậu nhẹt với bạn bè. Thậm chí một tin nhắn về báo vợ cắt cơm cũng không có, Hồng gọi điện thì Toàn gắt lên inh ỏi trong điện thoại: “Làm gì mà cứ gọi ời ời thế, giờ đấy người ta không về là biết không ăn cơm ở nhà rồi. Người gì mà chậm hiểu vậy, đúng là đồ nhà quê”.

Bao nhiêu lần nấu nướng xong lại phải dọn dẹp bỏ đi vì chồng không ăn cơm nhà mà không báo. Hồng chán nản, nói thì chồng lại gạt đi, đã nhiều lần cô định không nấu cho xong nhưng nghĩ mình đang bầu bí phải ăn uống tử tế cho con khỏe mạnh, thế là Hồng lại lọ mọ nấu nướng rồi ăn một mình. Đêm ấy Hồng định nói chuyện với chồng để cuối tuần hai vợ chồng về quê thăm mẹ cô ốm nhưng Toàn lấy lý do: “Công ty anh hôm ấy có việc bận sếp kiểm tra không nghỉ được, em về một mình đi”.

bo-chong1-blogtamsuvn

Mẹ vợ ốm mà Toàn cũng không thể bớt được chút thời gian để về, Hồng về một mình ai cũng hỏi thăm nhưng cô phải tìm mọi lý do để nói tránh cho chồng. (Ảnh minh họa)

Mẹ vợ ốm mà Toàn cũng không thể bớt được chút thời gian để về, Hồng về một mình ai cũng hỏi thăm nhưng cô phải tìm mọi lý do để nói tránh cho chồng. Đã vậy lúc lên Toàn lại kì kèo bảo vợ sao về có 2 hôm mà tiêu cả triệu bạc thế. Hồng ứa nước mắt, Toàn chẳng hề gửi về biếu bố mẹ vợ 1 xu, trong khi Hồng cũng chỉ dám mua cho mẹ ít hoa quả với tiền đi về thế mà chồng đã ra điều tốn kém.

Ngày Hồng sinh con nhà chồng kiên quyết không cho cô về quê vì mẹ chồng cô bảo: “Về gì mà về, ở quê giờ mùa màng thóc lúa về lại ngứa sưng người cháu lên à. Ông bà ngoại muốn thì lên mà cháu”. Vậy là Hồng sinh con tròn tháng thì bố mẹ cô lóc cóc xách gạo xách rau từ quê lên thăm con gái mới sinh. Nhưng ai ngờ bố mẹ vợ vừa xách đồ lên tới cửa nhà thì Toàn đã lao vội ra thu hết cho vào thang máy rồi chở xuống dưới tầng hầm chung cư.

Anh chỉ vào đống đồ mà bố mẹ vợ mang từ quê lên rồi bảo mấy chú bảo vệ: “Các chú xem dùng được cái gì thì dùng còn không thì vứt ra ngoài kia giúp cháu với. Đùa chứ mình người thành phố đàng hoàng, thích ra chợ thiếu gì đồ tươi ngon mà ông bà khuôn hết ở quê lên cứ như mang đi cứu đói không bằng. Mấy cái mớ rau này chắc cho lợn nó cũng chê”.

Bố mẹ Hồng thấy con rể mang hết đồ đi cho thì xót xa cõi lòng, công sức mang vác từ nhà lên, của quê toàn đồ sạch để con gái đẻ ăn cho an toàn vậy mà con rể nỡ làm thế. Song ông bà vẫn cố gắng tươi cười lên thăm cháu. Dự định ban đầu bố mẹ cô định ở lại dăm ba hôm vì mùa màng cũng đã xong nhưng mới được ở ngày hôm trước, ngày hôm sau ông bà đã phải về luôn vì không chịu nổi thằng con rể có tính khinh người nhà quê như kiểu người đang mang bệnh dịch.

Xót xa lắm nhưng Hồng cũng không biết phải làm thế nào vì không ngờ người chồng thành phố mà ai ở quê cũng nghĩ là hiền lành dễ nết của cô lại là con người như vậy. Hồng ở nhà trông con tới tròn năm mới đi làm trở lại, nhưng tới lúc này thì cô mới phát hiện một sự thật động trời, chồng cô đang tằng tịu với chính người yêu cũ của anh, thậm chí họ đã sống với nhau như vợ chồng. Thỉnh thoảng chồng nói đi công tác dăm ba hôm, nhưng thật ra là đến sống với nhân tình. Hồng căn vặn chồng thì nhận ngay được những lời chửi rủa:

- Tôi có bồ đấy thì đã sao? Cô phải biết là cô được ở đây là phúc của cô to lắm rồi, tôi mà không cưới thì cho cô mang tiếng chửa hoang rồi quay về cái kiếp nhà quê bẩn thỉu như bố mẹ cô đang sống ấy.

- Xin lỗi anh, đừng nghĩ không có anh tôi không đủ sức nuôi con, anh có xách dép cho người nhà quê cũng không xong đâu.

Hôm đó hai người cãi nhau một trận rất to, Hồng không thể chịu nhục thêm được nữa cô quyết định viết đơn ly hôn. Toàn kí ngay nhưng đòi nuôi con và buông lời xúc xiểm: “Con để tôi nuôi, tôi không muốn con tôi lớn lên lại phải xúc phân trâu, phân bò như ông bà ngoại nó”. Nhưng vì con mới hơn 1 tuổi nên Hồng đã giành được quyền nuôi thằng bé trước tòa.

li-hon-blogtamsuvn

Toàn kí ngay nhưng đòi nuôi con và buông lời xúc xiểm: “Con để tôi nuôi, tôi không muốn con tôi lớn lên lại phải xúc phân trâu, phân bò như ông bà ngoại nó”. (Ảnh minh họa)

Lúc vừa ở tòa ra, mẹ chồng và chồng còn định lao tới cướp đứa con nhỏ trong tay Hồng nhưng may mà cô giữ lại được. “Khôn hồn để thằng bé lại, cái ngữ quê mùa, chân đất mắt toét như chúng mày thì chỉ làm hỏng thằng bé thôi”. “Con con, con đẻ con nuôi, có khổ nhưng con cũng dạy nó nên người chứ không phải sống cái kiểu mở miệng là miệt thị người khác đâu. Đời còn dài lắm mẹ ạ, mẹ cứ đợi xem”.

Hồng vừa nói xong thì đã thấy ngay chiếc taxi đậu trước mặt mình, mẹ cô bước xuống từ chiếc taxi rồi đón con gái và cháu vào trong xe. Bà bảo: “Con ơi nếu lấy nhầm chồng cứ về với mẹ, không việc gì phải chịu khổ”. Rồi bà quay sang thông gia: “Chào bà thông gia, bà cứ yên tâm để cháu cho mẹ cháu nuôi. Chúng em tuy nhà quê thật nhưng cũng đã có căn biệt thự 5 tầng ở đường X cho 2 mẹ con cháu sống rồi, lúc nào rảnh mời bà ghé qua chơi với cháu nội”.

Nói rồi tài xế lái xe chở 3 bà cháu tiến thẳng về phía con đường X. Toàn và mẹ nhìn theo mà há hốc mồm ngạc nhiên. Hóa ra trước khi Toàn cưới Hồng, người anh trai thất lạc lâu năm của bố Hồng mới từ Mỹ về nhận được em và cho bố mẹ Hồng căn biệt thự này và một số tiền tiết kiệm lớn nữa. Hôm lên thăm cháu ngoại ông bà đã định cho con gái và con rể ở, nhưng thấy Toàn thái độ khinh nhà vợ và cũng không yêu thương gì con gái mình cả nên ông bà thôi. Khi nghe tin con gái sẽ bỏ con rể ông bà không hề ngăn cản mà dồn hết tiền mua căn biệt thự đó cho con và cháu ở. Nhà bà cũng chỉ có Hồng là con duy nhất, Hồng cũng còn trẻ vẫn còn nhiều cơ hội làm lại từ đầu.

40 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Hồng có bầu 3 tháng thì Toàn mới chịu làm đám cưới sau khi bị bạn bè nói ra nói vào nhiều quá.... Nhà bà cũng chỉ có Hồng là con duy nhất, Hồng cũng còn trẻ vẫn còn nhiều cơ hội làm lại từ đầu.

Liên quan

1
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong buổi ghi hình cho tập 4Thử tài siêu nhí sắp phát sóng tối ngày 2....Hoài Linh trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất ở buổi ra mắt phimMặt nạ máu.

2
125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

4
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

5
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

6
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

7
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

8
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

10
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

11
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

13
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

14
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

15
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

16
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

17
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

18
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.