Đăng nhập Đăng ký
Xin đại diện cho đám đông "lắm lời", tôi muốn nói với hoa hậu hút thuốc rằng...
1 9
Sau vụ clip (quay lén) hoa hậu hút thuốc trong quán cafe bị phát hiện, đã có những ý kiến bênh vực cô nàng, nào là cũng giống như rượu bia, hút thuốc không bị cấm, và có thể, cô nàng hoa hậu của chúng ta hút vì vui miệng, vì vẻ ngoài chịu chơi, vì muốn thể hiện cá tính; nào là đám đông rảnh việc, bàn tán chuyện cá nhân, nâng cao quan điểm; nào là đàn ông hư người ta thông cảm, phụ nữ hư thì đám đông hậm hực, phản đối gay gắt, khắt khe hơn...

À vâng, chúng tôi là đám đông, chúng tôi có thể lắm lời, chúng tôi có thể gay gắt, nhưng điều đó không có nghĩa là ai đó nên và có thể vin vào cớ này, cớ kia để bênh cô nàng hoa hậu của chúng ta. Là một trong số đám đông, tôi nói thẳng, chúng tôi chẳng ngược đãi hay ném đá gì cô nàng thái quá cả. Công nhận, chuyện hút thuốc hay không là lựa chọn của cá nhân, và rằng ai đó cho rằng, "bình đẳng" nghĩa là nếu một anh chàng phì phèo khói thuốc được coi là manly thì một cô gái mỏng manh hút chút cho vui cũng có thể coi là cá tính. Nhưng hãy xem lại, hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong một quán cafe bật máy lạnh, có cả phụ nữ có thai và trẻ em ở đó, và ngay cả khi cô ấy là một người "bình thường" thì việc này cũng đủ khó chịu rồi.

Những người hút thuốc lá không bao giờ hiểu cái sự "cho vui" của mình nó ảnh hưởng kinh khủng tới người khác như thế nào, chưa nói đến các nguy cơ về sức khỏe, nội việc ngồi cạnh nhau một lúc, cơ thể ta bị ám mùi khói thuốc chả khác gì vừa chui trong một chốn trụy lạc nào đó ra đã đủ khiến người ta nóng gáy rồi! Đằng này, Kỳ Duyên còn là một hoa hậu. Ừ thì, như cô nàng phân trần trên Facebook đấy, cô ấy đã "không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng", đã mắc "những sai lầm thời tuổi trẻ", chắc ý muốn quát vào mặt chúng tôi: "Này đám đông, tôi là hoa hậu thật, nhưng tôi cũng cần có cuộc sống riêng tư, tôi còn trẻ, tôi được phép mắc sai lầm, tôi không phải là thánh để lúc nào cũng xinh đẹp và chỉn chu". Nghe cũng lọt tai, phải không? Và đám đông chúng tôi là lũ soi mói, lắm điều?

Xin thưa, tôi nghĩ ai cũng hiểu khói thuốc phân tán trong không khí và đi đâu về đâu, ảnh hưởng thế nào với những người xung quanh, nhưng nếu một cô nàng khác hút thuốc trong góc tối cafe, cùng lắm cô ta sẽ bị đám đông lắm lời chúng tôi xì xào, hoặc nhắc nhở; nhưng điều khiến chúng tôi nổi đóa, không hẳn là hành động gì, mà là ai làm hành động đó. Chuyện Kỳ Duyên đã làm ai đó hút thuốc thụ động cũng quan trọng đấy, nhưng chẳng đáng sợ bằng việc cô nàng - một thần tượng (ít nhiều là vậy, dù chúng tôi có ưa cô hay không), một người được coi là có vẻ đẹp chuẩn mực từ nhan sắc tới tâm hồn - đang làm cho cái nhìn của công chúng, đặc biệt là trẻ con, về cái sự "chuẩn mực" nó nhòe nhoẹt và giảm mất sự đáng trọng, nếu không muốn nói thẳng là xấu xí đi nhiều. Chính sự buông thả trong hành động cá nhân của những người đẹp như cô nàng đã khiến các danh hiệu càng lúc càng xuống cấp vì thế.

hoa hậu hút thuốc
Cô nàng hoa hậu hút thuốc gọi hành động của mình trong quán cafe là "nuông chiều cá tính cá nhân", điều đó không thể lọt tai chúng tôi!

Thần tượng thì phải giữ hình tượng, đó là cái giá phải trả, dù Kỳ Duyên có muốn hay không. Cô làm việc gì xấu xí trong nhà, trong không gian cá nhân của cô, ai góp ý, đó là kẻ nhỏ nhen; nhưng cô làm gì ngoài đường, nơi công cộng, để lọt vào ống kính paparazzi, hay ít nhất trước nhiều người, cô phải chấp nhận việc ít phút sau, cả thế giới đều biết. Cái cách Kỳ Duyên "xin lỗi" và biện minh vụng về cho mình, cũng là điều khiến đám đông chúng tôi nổi đóa.

Xin hãy nhớ, đây không phải lần đầu cô nàng này dính scandal. Ngay từ lúc đăng quang, Kỳ Duyên đã bị xì xào về chuyện nhan sắc của mình. Khi đó, hàng loạt người bênh, cô nàng là người có học lực "khủng", ứng xử khéo léo, đẹp cả bề ngoài lẫn tâm hồn, và vương miện trao cho nàng là xứng đáng. Và đây, sau gần 2 năm đăng quang, cô nàng đã chứng minh mình "đẹp cả tâm hồn lẫn vẻ ngoài" với hàng loạt những vụ việc không mấy hay ho, như bị một người phụ nữ là vợ của một tài xế taxi ở thành phố Hồ Chí Minh chỉ mặt đặt tên là người đã có thái độ không lịch sự, dùng những ngôn từ thô tục, xúc phạm đến chồng mình; để lộ thái độ vô lễ, "bám váy" mẹ dù đã trưởng thành; dáng ngủ trái ngược hẳn với cái tên của cô trên máy bay; giả vờ làm từ thiện, ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa, đến muộn cả tiếng trong sự kiện được mời...

Ai muốn đeo vương miện, hãy chịu được sức nặng của nó! Đó là cái giá phải trả cho ngôi vị vinh quang mà vô số người muốn vươn đến nhưng không phải ai cũng có thể may mắn giành được. Nếu đã coi sắc đẹp là một nghề, và chấp nhận việc mình là một thần tượng (dù có được công chúng yêu quý hay bị chỉ trích), Kỳ Duyên phải suy nghĩ và hành động như một thần tượng, và có trách nhiệm với nó, phải tìm cách dung hòa những thú vui cá nhân và bồng bột tuổi trẻ với vương miện của mình, chứ không phải tự cho phép mình sống như một cô gái bình thường - nổi loạn với cá tính của mình.

hoa hậu hút thuốc
Ai muốn đeo vương miện, hãy chắn chắn mình chịu được sức nặng của nó!

Nghĩ mà thương cho cái vương miện trên đầu Kỳ Duyên. Ngẫm ra, nó là một trong số những chiếc vương miện thuộc loại đen đủi và đáng thương vào bậc nhất showbiz Việt, có lẽ bởi nó đã "trao thân, gửi phận" nhầm người. Nó bị lung lay từ ngày đầu gắn với tên của Kỳ Duyên, và sau mỗi lần sóng gió, lại bị dọa gỡ xuống. Vương miện, nó là lý do khiến đám đông nổi giận và khắt khe với Kỳ Duyên, nhưng bản thân nó cũng đáng thương quá đỗi, bởi nghĩ lại, nó, dù sao cũng chỉ là một thứ trang sức xinh xắn mang theo một biểu tượng hoàn mỹ, chứ đâu hề có tác dụng thần kỳ biến một cô nàng xinh đẹp trở thành một hoa hậu vẹn toàn như người ta kỳ vọng!

*Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn riêng của tác giả*

318 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau vụ clip (quay lén)hoa hậu hút thuốctrong quán cafe bị phát hiện, đã có những ý kiến bênh vực cô nàng, nào là cũng giống như rượu bia, hút thuốc không bị cấm, và có thể, cô nàng hoa hậu của chúng ta hút vì vui miệng, vì vẻ ngoài chịu chơi, vì muốn thể hiện cá tính; nào là đám đông rảnh việc, bàn tán chuyện cá nhân, nâng cao quan điểm; nào là đàn ông hư người ta thông cảm, phụ nữ hư thì đám đông hậm hực, phản đối gay gắt, khắt khe hơn.... Vương miện, nó là lý do khiến đám đông nổi giận và khắt khe với Kỳ Duyên, nhưng bản thân nó cũng đáng thương quá đỗi, bởi nghĩ lại, nó, dù sao cũng chỉ là một thứ trang sức xinh xắn mang theo một biểu tượng hoàn mỹ, chứ đâu hề có tác dụng thần kỳ biến một cô nàng xinh đẹp trở thành mộthoa hậuvẹn toàn như người ta kỳ vọng!*Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn riêng của tác giả*beforeAfter('.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.