mình đang tìm hiểu và tán 1 người, mà người đó đã chia tay người yêu. nhưng vẫn còn nhớ và vẫn yêu , mặc

mình đang tìm hiểu và tán 1 người, mà người đó đã chia tay người yêu. nhưng vẫn còn nhớ và vẫn yêu , mặc ...

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình đang tìm hiểu và tán 1 người, mà người đó đã chia tay người yêu. nhưng vẫn còn nhớ và vẫn yêu , mặc dù người đó đã mở lòng cho mình cho mình cơ hội , nhiều lúc lại khóc với mình buồn vì chuyện gì đó. vậy nên mình muốn hỏi khi nv mình lên làm gì , nói gì, khuyên gì với người đó .
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
mình củng đang trong hoàn cảnh giống như bạn.. mình luôn lắng nghe những gì co ấy nói và chia sẻ.. và mình củng làm giống như bạn Nhi nói trên.. đó là cách tốt đó bạn.. tạo niềm vui cho cô ấy khi ở bên bạn.. hảy bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ của cô ấy đả mắc phải bạn nhé.
Toi nghi ban ko nen tan co ay trong luc nay,vi tinh cam co ay danh cho ban trai cu rat nhiu,trong khoang thoi gian nay ban nen quan tam,chia se va giupdo nhu mot nguoi anh,hoac nguoi ban....neu co duyen no ban va co ay se den voi nhau.Dung de thien ha noi ban la Thua nuoc duc tha cau! Toi nghi totnhat ban nen tim nguoi khac de wen....
Yên lặng và lắng nghe là cách tốt nhất của bạn lúc này để tôn trọng tình cảm của bạn gái. Cô ấy đã cho bạn cơ hội, bạn cũng nên cho cô ấy thời gian để quên đi, hãy tạo nên những niềm vui cho cô ấy để lấp đi những nỗi buồn. Nếu cô ấy nhanh quên chuyện cũ thì thực sự cũng không đáng để bạn thương yêu. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý