mọi người ơi giúp e...e và cô ấy yêu nhau đến thời điểm này là 5 năm 4 tháng...dạo gần đây cô ấy rất xa c

mọi người ơi giúp e...e và cô ấy yêu nhau đến thời điểm này là 5 năm 4 tháng...dạo gần đây cô ấy rất xa c...

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mọi người ơi giúp e...e và cô ấy yêu nhau đến thời điểm này là 5 năm 4 tháng...dạo gần đây cô ấy rất xa cách e ko muốn gặp nhau...e mới biết lý do là vì bm cô ý cấm ko cho yêu e...mới đầu cô ý và e cũng buồn rồi tự an ủi nhau cố gắng vượt qua khó khăn này...rồi vài ngày sau đó cô ý noi thật ra e đã yêu người khác nên ko muốn tiếp tục...e ko tin vào điều này tại vì trước lúc đó cô ý ko hề có 1 cử chỉ gì gọi là đã có tc với ng khác,vì khi nghe bm cô ý cấm cô ý còn nói rằng e và a hãy đi một nơi nào đó đi..và h cô ý quay ngắt lại nói 1 kiểu,các a chị hãy giúp e giờ e phải làm thế nào,đã bao ngày nay e u sầu vì chuyện này rồi.mong tl sớm cho e ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
hãy gặp bố mẹ cô ấy và cả cô ấy, nói chuyện như một cuộc họp báo, xem nguyên nhân là ở đâu sẽ rõ ngay
Bạn nên nói chuyện thẳng thắn một lần. Nếu không có kết quả, thì cũng nên chấp nhận và bước tiếp. Một cánh cửa khép lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra.
Bạn có biết lý do tại sao bố mẹ cô ấy ngăn cản chuyện của 2 người không. Yêu nhau 5 năm mà chẳng nhẽ chưa từng về nhà và tiếp xúc với bố mẹ cô ấy sao. Thật khó khăn đối với các đôi tình nhân khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Biết được nguyên nhân và khắc phục là cách tốt nhất để lật ngược tình thế. Nếu không thể thay đổi, chỉ có tình cảm chân thành và cố gắng của cả hai người mới có cơ khiến gia đình thay đổi. Trước tiên hãy ngồi lại và nói chuyện thẳng thắn với cô ấy về những vấn đề trên nhé. Chúc bạn hạnh phúc!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý