Hướng dẫn tìm ID Facebook
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Hướng dẫn tìm ID Facebook

19/04/2015 01:11 PM
675
    Rất nhiều bạn khi muốn tạo lập Fanpage, box facebook, tìm kiếm người liên quan thường thắc mắc không biết ID facebook của mình là ra sao và cách lấy ID như thế nào. Cùng tham khảo những hướng dẫn tìm ID Facebook nhé.


Làm thế nào tìm được Facebook ID?

Facebook là website được tạo ra để kết nối mọi người và cho phép họ chia sẻ thông tin, mối quan tâm, sự kiện và ảnh. Có nhiều tính năng trên Facebook cho phép bảo vệ sự riêng tư và an ninh thông tin.

Facebook ID

Khi tạo tài khoản Facebook, hệ thống tự động gán cho người sử dụng một mã số, được gọi là Facebook ID. Trong một bản cập nhật đầu năm 2009, số Facebook ID của người dùng được thay thế bằng tên người dùng "ảo" theo lựa chọn của người dùng. Tuy vậy, nếu muốn bạn vẫn có thể tìm được số Facebook ID cũ theo hướng dẫn dưới đây:

1. Truy cập trang Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Click vào từ "Profile" (Hồ sơ) ở trên góc trên bên trái của trang. Từ đây, bạn sẽ truy cập vào trang hồ sơ cá nhân của bạn. Có một số tab như "Wall", "Photos". "Info" và "Boxes" hiển thị ngay dưới tên bạn.

3. Click vào tab "Photos" ngay dưới tên bạn. Các album ảnh của bạn sẽ xuất hiện ngay khi trang tải xong.

4. Click vào bất kỳ bức ảnh nào trong album. Khi hình tải về, di con trỏ chuột tới thanh địa chỉ URL trên trình duyệt, nơi bạn thường nhập các địa chỉ website.

5. Nếu cần, bạn di chuyển con trỏ về cuối địa chỉ URL. Một số URL ngắn đủ để những con số hiển thị ngay lập tức. Hãy tìm kiếm một loạt con số. Có thể có hơn một loạt con số trong URL nhưng bạn chỉ nên chọn lấy loạt con số sau chữ "id=". Đây chính là Facebook ID của bạn.

 

Cách xác định ID trang Facebook của bạn

    Rất nhiều bạn khi muốn tạo lập Fanpage, box facebook, tìm kiếm người liên quan thường thắc mắc không biết ID facebook của mình là ra sao và cách lấy ID như thế nào.
Gì chứ khi mình tạo Fanpage facebook đòi hỏi phải có ID cho trang web mình cũng rất sức phân vân về cách xác định. Hôm nay webthuthuat.net sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID qua từng bước cụ thể như sau:
-Bạn đưa con trỏ chuột và địa chỉ facebook của mình hay của bạn bè click chọn chuột phải và tìm đến >> Kiểm tra phần tử trang
Cách xác định ID  trang Facebook của bạn
-Lúc này bảng phần tử trang hiện ra bạn xác nhận ID được ngay:

 ID  trang Facebook , lập facebook

Rất dễ đúng không, chúc bạn thành công.


Làm sao để biết ID facebook của mình?

Bạn đang thắc mắc làm sao để biết được ID facebook? ID là một con số giống số chứng minh thư nhân dân của bạn.

facebook

facebook

Sau khi bạn đã customized thành đường dẫn đẹp dạng https://facebook.com/bacsitinhochcm làm sao để biết được ID facebook của bạn? Để tìm ra ID facebook bạn chỉ cần truy cập vào đường link http://graph.facebook.com/YourUsername thay YouUsername thành username của bạn. Ví dụ của mình là http://graph.facebook.com/bacsitinhochcm thì id của mình là 533813786650669.


Làm sao để Iphone vào được facebook mọi lúc mọi nơi
Làm sao để ẩn nick trên facebook
Làm sao để add bạn vào facebook
Hướng dẫn làm theme cho facebook
Cách chon giao diện Timeline trên facebook cực nhanh
Cách kiểm soát facebook thông minh nhất

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý