Tử vi người tuổi Giáp thìn nữ mạng năm 2014
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi người tuổi Giáp thìn nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
457

Tử vi người tuổi Giáp thìn nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Giáp thìn nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi Giáp Thìn 51 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014.

Giáp Thìn: 51 tuổi Dương Nữ

Sanh từ 13/2/1964 đến 1/2/1965
Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng: Xích Đế, Tân khổ
Mạng: Phú đăng Hoả (lửa cây đèn hải đăng)
Sao: La Hầu: đau ốm, trở ngại.
Hạn: Diêm Vương, bệnh đường máu huyết
Vận niên: Mã ngộ Đao (ngựa trúng thương) xấu
Thiên Can: Giáp gặp Giáp (đồng hành, trung bình)
Địa Chi: Ngọ gặp Thìn (sinh nhập, tốt)
Xuất hành: Ngày Mồng Hai Tết từ 4-8 giờ sang. Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.

Tổng quát:

Quý bà tuổi Giáp Thìn là người có ý chiến tiến thủ, nhiều tham vọng, cùng một lúc có thể có nhiều toan tính, làm nhiều việc, không ngại trở ngại…

Vì vậy, cuộc sống ít khi lâm vào túng thiếu và sự nghiệp cũng dễ thành.

Tuổi trẻ vận thời chưa đứng vững, thành bại hay thay đởi nhiều lần. Từ khoảng tuổi 50 tuổi trở lên, sự nghiệp tương đối ổn định và càng lớn tuổi, sự nghiệp càng vững vàng, mặc dù cũng còn song gió Quý Cô là người có nhiều khó khăng xoay sở, tự tin vào tài trí của mình.

Tuy là người nữ có tính dứt khoát, ít bị tình cảm chi phối vì coi trọng danh lợi hơn. Bên ngoài có dáng vẻ hiền lành nhưng bên trong cứng rắng, ít bị khuất phục.

Với tuổi mạng tương khắc, công danh duyên nợ nhiều phần đổi thay, bản than dễ gặp bất trắc nên có tài không có mạng thì cuộc sống cũng khó xuôi thuận.

Sự nghiệp

Năm nay, quý bà gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung Tinh của Nam giới, nhưng cũng bất lợi cho nữ giới, công việc làm ăn dễ gặp rối rắm, mang tai tiếng thị phi và sức khoẻ cũng bất ổn.

Sao La Hầu thuộc hành Thuỷ, đối với mạng của quý bà, gây tác hại nghiêm trọng khó có thể hoà giải ngăn chặn được.

Với hạn Diêm Vương đường máu huyết dễ bị rối loạn, sức khoẻ thất thường, nên quan tâm  đến bệnh phụ khoa.

Cần phòng hao tổn, bệnh hoạn.

Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất an, không nên mưu tính chuyện lớn, cẩn thận trong việc giữ gìn sức khoẻ và cố gắng tranh mọi tranh chấp. Tuy nhiên sự nghiệp có được Thiên Hoà, có người giúp đỡ hay gặp cơ duyên may mắn nhưng chỉ nên theo đường cũ.

Đây là năm tương đối khó khan, yếu kém của Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, được Tiểu Vận đi vào Thắng Địa nhưng Sao Hạn yếu kém. Vận niên bất lợi, nên công việc làm ăn không tránh khỏi nhiều biến động, tiền bạc tốn hao.

Nếu ăn ở có Phước đức, vẫn có cơ hội thành công trong việc làm. Đây là năm khá khó khan với quý bà, đừng nên mưu sự, mưu cầu quá cao, cuộc sống sẽ bình an hơn.

Tình cảm

Năm nay, vận niên bất lợi, tình cảm cũng kém phần vui vẻ.

Đối với gia đình, quý bà là người nắm quyền chủ động và quán xuyến hết mọi việc, từ trong ra ngoài. Cũng vì vậy, đôi lúc đã vượt qua quá quyền hạn, dễ sinh thái độ lấn át người chồng làm cho gia đình ít được ấm êm.

Nên ôn hoà trong lời nói và tế nhị trong cư xử để giảm bớt sóng gió trong tình cảm vợ chồng.

Với địa xuất, gia đình có nhiều việc tốn hao do chồng con gây nên, đừng quá cứng rắn trong đối xử, dễ sinh “lời qua tiếng lại”, càng làm cho cuộc sống căn thẳng, khó khan.

Dù sao, cuộc sống vợ chồng đã dài lâu, đều khá lớn tuổi, sự khắc khẩu cũng đã phần nào giảm bớt, nhưng tự than cần tự chế nhiều hơn nữa.

Với bạn bè, bà con quyến thuộc nên cẩn thận lời nói kẻo long tốt có thể nhiều lầm.

Quý bà đặt nặng tình cảm về con cái, nhưng đừng vì thế mà nuông chiều quá thái. Có Phục binh nhập Hạn, cần theo dõi cuộc sống của các con để tránh chuyện không lành có thể xảy ra.

Đối với quý bà đang trong tình trạng độc than, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẻ nhưng chớ nên quá tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi cho tai tiếng sau này.

Với Quả tú, Cô thần đeo đẳng, e rằng khó gặp nhiều người ý hợp đồng tâm. Nếu đã có người bạn đường, muốn chung sống, quý bà nên hành hôn lễ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Quý bà hạp với người Mậu Tuất (57 tuổi), Kỷ Hợi (56 tuổi), Giáp Thìn (51 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (55 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi) và Giáp Ngọ (61 tuổi).

Sức khoẻ

Năm nay dễ bị đau ốm, sức khoẻ thất thường, cần phòng các bệnh phụ khoa. Giảm thiểu đi xa. Bổn mạng vững vàng, nhưng có bệnh nhưng không trầm trọng. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn


Tử vi người tuổi Thìn năm 2014

 

2014 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn.
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn:
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn:
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

Bản chất

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

2014 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ


(St)

Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng
Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng
Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?
Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964
Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964
Vận mệnh tuổi Giáp Thìn Nam và Nữ mạng trọn đời
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý