Tử vi tuổi Giáp thìn nam mạng năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Giáp thìn nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
488

Tử  vi tuổi Giáp thìn nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Giáp thìn nam mạng năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi Giáp Thìn 51 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014Tử vi Giáp Thìn 51 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

GIÁP THÌN: 51 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 13-2-1964  đến 1-2-1965)
Tướng tinh: Con rắn Con dòng: Xích đế, tân khổ
MẠNG: Phúc đăng hỏa (lửa đèn)
SAO: Vân hớn, rắc rối, tranh chấp
HẠN: Thiên la, tinh thần, bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ đao (ngựa trúng thương), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Giáp, tương khắc, xấu
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thìn, khắc xuất, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 9 đến 11 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ màu: đen, vàng

TỔNG QUÁT:

Quý anh là người đa mưu túc trí, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, có nhiều tài hay, học ít biết nhiều. quý ông có nhiều tham vọng, tự tin vào tài chánh của mình, ít khi bằng lòng với hiên tại, cũng vì tự phụ vào sự khôn ngoan nên thường qua mặt người chủ, người hợp tác, thiếu thành thật trong các mối quan hệ làm ăn.

Vì vậy ít gây được thiện cảm cũng như không được người lớn tin cậy giao trọng trách.

Quý ông sanh thuận Xuân hạ gặp nhiều may mắn, công danh hiển đạt. Nghịch sanh phải khổ nhọc thăng trầm, tình duyên trái ngang.

Đi vào Hậu vận sẽ khá hơn, Bây giờ thời kỳ Tung vận là thời gian có nhiều thành công, từ sự nghiệp cho đến gia đình. Mặc dù vẫn còn chao đao nhưng tài lộc tăng dần. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già được thanh thản, an nhàn.

SỰ NGHIỆP :

Nếu đang làm việc Công sở, ãhng, xưởng cũg có một vài thuận lợi nhưng nên cẩn thận, vì sẽ bị bạn đồng song, đồng sự tìm cách cản trở, dèm pha, bản thân cũng bị phân tâm vì chuyện gia đình…nên gây khó khăn cho công việc cũng như giấy tờ, hồ sơ, dễ bị tiểu nhân khai thác, rất rắc rối cho quý ông.

Nếu làm việc ở nghành nghề tự do lại càng nhiều sóng gió. Bản tính của quý ông cang cường, bộc trực trong giao tiếp khó tạo tình cảm với người chung quanh nếu không nói là nhiều người thù ghét.

Vì vậy công việc làm ăn thường bị cạnh tranh và họ sẵn sàng khai thác những sơ hở cùa quý ông để thỏa mãn lòng ganh ghét..

Nhìn chung các mặt năm nay công việc làm ăn có nhiều phần khó khăn, nhưng những điều bất lợi này, đa phần xuất phát từ thái độ hành xử của quý ông.

Nếu đừng ỷ vào quyền lực mà thay vào lòng công bằng, nhân ái..thì mọi việc sẽ giảm phần rối rắm, sự việc có phần thuận lợi hơn.

Sự thành bại năm nay, tùy thuộc phần lớn vào cung cách làm việc của quý ông.

GIA ĐÌNH:

Đối với gia đình, quý ông nên quan tâm nhiều đến vợ con và nên bàn bạc thẳng thắng, lắng nghe hơn là ra quyết định…rất dễ sinh bất hòa, làm cho cuộc sống càng them buồn phiền, rối rắm. VỚi bạn bè dễ bị iểu lầm về thái độ của quý ông, gây tranh chấp, có thể biến bạn thành thù, càng thêm bất lợi.

Năm nay gia đình có cưới gả cho con cái.

Quý ông không nên áp đặt ý kiến của mình lên các con, mà nên tùy thuận, sẽ yên vui hơn. Với hạn và Sao xấu bất lợi trong viêc thay đổi, mua bán, xây dựng nhà cửa.

Đối với quý ông độc thân, với cô thần lưu chiếu, cuộc sống một mình vẫn còn tiếp tục.

Nếu có quan hệ tình cảm cũng chỉ nảy sinh them rối rắm mà chẳng đi đến đâu.

Quý ông hạp tuổi Canh tuất (45 tuổi), Tân hợi (44 tuổi), Quý mẹo (52 tuổi), khắc kỵ tuổi Nhâm tý (43 tuổi), Canh tý (55 tuổi), Nhâm dần (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Hạn xấu, sức khỏe bất lợi. dễ sinh cảm niễm, rối lọa tiêu hóa. Chú ý đến việc ăn uống, tránh chốn đông người. Lái xe cẩn thận. Bổn ạng bất an nhưng không nguy hiểm.
 

Tử vi người tuổi Thìn năm 2014
 

2014 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn.
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn:
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn:
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

Bản chất

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

2014 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ


(St)

Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ mạng
Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam mạng
Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?
Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964
Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Thìn 1964
Vận mệnh tuổi Giáp Thìn Nam và Nữ mạng trọn đời
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuổi này thọ bao nhiêu
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tùy và từng người bạn nhé.
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý