Xem tử vi tuổi Đinh mùi nữ năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Đinh mùi nữ năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
284
Xem tử vi tuổi Đinh mùi nữ năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Đinh mùi nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Đinh Mùi - nữ mạng


Sanh năm: 1907, 1967 và 2027
Cung ĐOÀI
Mạng THIÊN HÀ THỦY (nước sông thiên hà)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON RỒNG
Sao: Vân hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng 
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tiền tốn của 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Mão, Hợi 
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu 

Tổng quan: 

Năm nay tam hợp Thái Tuế Bạch Hổ Quân Phù, nên quý bạn tính toán gì cũng đều có kết quả tốt đẹp, phương diện nhà cửa, tiền bạc mọi sự đều xảy ra hoàn toàn đúng theo ý mình, quý bạn là trụ cột của gia đình, một tay xếp đặt tất cả cho tài chính tới ngoại giao, có khả năng tạo dựng cho mai hậu một sản nghiệp to lớn. 

Công việc: 


Năm nay Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn, danh lộc đều tăng, cuộc sống có nhiều niềm vui.
Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Thiên hà Thủy mạng Quý Bà, dù có một vài khó khăn trở ngại cũng dễ vượt qua,
Hạn gặp Tam Kheo, có thể làm xây xát tay chân. Đây là Hạn nhẹ, chỉ cần chú ý khi sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi phạm tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh Địa hòa, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng, làm việc gì cũng gặp thuận lợi. Gia đạo, sức khỏe tương đối an bình, cuộc sống thoải mái.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc. Quý Bà sinh hoạt trong môi trường thuận hợp, lộc tài rất dễ kiếm.        

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Vào khoảng giữa năm, có nhiều cơ hội tốt, có thể thành công lớn, dù có khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, tài lộc càng nhiều.  Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều thuận lợi, vượt trội hơn hẳn những năm qua. Có thể nói, đây là năm tốt lành của Quý Bà. Đồng nhập Hạn có nhiều Phúc Quý tính: Long đức, Nguyệt đốc, Thiên đức là shững vì sao đem lại nhiều may mắn, lợi ích gặp nhiều cơ hội tốt hay Quý nhân giúp đỡ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi Quý Bà là Vượng Địa, công danh tài lộc lẫn sức khỏe đều hưng vượng, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tài tinh Lộc tồn tọa thủ được Hòa lộc chiếu, nhất định tiền của gia tăng, làm việc gì cũng dễ thành. Nhị Hạp có Thiên khôi, Tâu thư, lời lộc về văn thư, giấy tờ, hợp đồng làm ăn rất thuận lợi.

Với Tuần, Triệt tại Ngọ Mùi, tài ăn nói, ngoại giao của Quý Bà khiến việc khó cũng thành dễ, tạo được sự tin cậy của đối tượng mà Quý Bà muốn thuyết phục.

Với Bạch hổ, Thanh long đồng cung, tàị năng như hổ được chấp thêm cánh, có cơ hội bay cao, tiến xa. Tuy vậy, đừng nên “vung tay quá trán ” dễ bị Kình, Đà là những kẻ xấu ngăn cản, phá rối. Dù vượt qua, cũng phải tốn hao.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần nên quan tâm đến chồng con, có người đau ốm. Bản thân cũng cần giữ gìn sức khỏe, đặc biệt cẩn thận trong ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm. Dù không có gì trầm trọng nhưng cũng làm tiêu hao sức khỏe phần nào.

Nhìn chung, sự nghiệp năm nay có nhiều thắng lợi. nếu làm việc ở Hãng, Xưởng sẽ được lên chức, lên lương, thượng cấp tín nhiệm. Nếu kinh đoanh, thương mãi sẽ được lợi lạc nhiều hơn, tài lộc tăng nhanh, cơ ngơi được mở rộng, mưu tính việc gì cũng dễ thành. Tuy vậy, cần để ý đến sức khỏe, gia đình và cẩn thận đừng để sơ hở vì quá tín người mà gây thất thoát. Đây là năm hưng thời của Quý Bà.

Tài chính: 

Bạn được hưởng Thiên lộc cho nên gặt hái được nhiều nguồn lợi rất lớn, cuộc sống gia đình được ổn định. Tháng 2 và 9 có được một số tiền bạc lớn.
 
Tình cảm: 

Năm nay, công danh tài lộc hưng vượng tình cảm cũng vui vẻ, thoảị mái nhiều. Gia đình thường có các cuộc vui, yến tiệc, hội hè... vừa có lợi cho việc làm ăn, gia đình cũng thêm sinh khí. Mặc dù bận rộn, nhưng với Hồng, Đào, Hỷ, cư Hạn, vợ chồng có nhiều gần gũi, vui vẻ và tình cảm thêm.

Hạn có Thiên không, dễ bị tai tiếng, oán trách của người thân hay bè bạn. Một phần cũng do ganh tỵ của người thân, phần khác cũng khó ai hoàn hảo trong việc đối xử với bạn bè. Nên cẩn thận trong lời nói, hành động để tránh khỏi chuyện không thành có, Gia đình có nhiều niềm vui, với Song Hỷ lai lâm, có cưới gả cho con hay con cái học hành đỗ đạt.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Nên cẩn thận, đừng vì lời nói ngon ngọt mà bị lường gạt, càng thêm khổ. Dù sao, đây là năm thuận thời, dễ gặp đươc người vừa ý, có thể tiến, đến hôn nhân mà không có gì kiêng kỵ. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Sức khỏe năm nay bất an, dễ ốm đau, tai nạn.Phòng bệnh phụ khoa 

Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Đầu năm thành công tiền bạc nhưng có sự tranh cãi. 
Tháng 2: Nhà cửa khang trang xinh đẹp và thu nhập nhiều tiền. 
Tháng 3: Mỗi bước đi đều có chuyện buồn rầu và rắc rối. 
Tháng 4: Xứng đáng là một người phụ nữ tốt, tâm hồn thanh cao. 
Tháng 5: Cẩn thận kẻo bị tai nạn hay bị tổn thất tiền bạc. 
Tháng 6: Tiền hung hậu kiết, mọi sự đuợc hạnh thông. 
Tháng 7: Gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. 
Tháng 8: Tiền tài nhà cửa mọi việc đều được hanh thông. 
Tháng 9: Tiếng tốt đồn xa làm rạng danh cho dòng họ. 
Tháng 10: Được chồng yêu thương và con cái rất hiếu thuận. 
Tháng 11: Có quyền cao chức trọng nên bị người ganh tỵ 
Tháng 12: Cẩn thận kẻo cuối năm bị hao hụt tiền bạc. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng 

CUNG SAO HẠN: Hàng tháng, lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đén, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi


Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.


tuoi mui 2014 Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Nhận dạng các cá nhân tuổi Mùi:
Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mùi:

mui Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi – những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

2014 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

Bản chất

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Người tuổi Mùi sẽ luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Mùi.

Năm Mùi: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Sức Khỏe

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

Bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong 2014. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất


(St)

Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam mạng
Hướng bàn làm việc cho tuổi đinh mùi 1967 đúng phong thủy
Chọn hướng nhà cho tuổi Đinh Mùi 1967
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nữ mạng
Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì?
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi nam mạng


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuổi đinh mùi nữ lấy nam tuổi bính thân có được không
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Tuoi dinh mui lay nam tuoi canh ty co Duoc kg
tuổi đinh mùi quan hệ với nam định đầu có hợp ko
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Năm nay con tôi có hạn gì không
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý