Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
582
Tử vi tuổi Giáp dần nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Giáp dần  nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Giáp Dần - nữ mạng


Sanh năm: 1914 , 1974 và 2034
Cung CẤN.
Mạng ĐẠI KHUÊ THÙY (nước khe lớn)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU
Sao: Thái Âm: Phòng ốm đau, sản nạn 
Hạn: Tam Kheo: Bệnh tật liên quan đến chân tay 
Mạng: Thủy gặp năm Mộc: Tốt 
Hợp tuổi: Ngọ, Tuất 
Kỵ tuổi: Thân, Ty., Hợi 

Tổng quan: 

Năm nay tam hợp Lộc tồn tướng quân Bệnh phù và cát tinh Thiếu âm chiếu mạng, quý bạn là người hiền từ phúc hậu, từ bi bác ái, có thể tự hào đem lại cảnh giàu sang phú quý cho gia đình trên bước đường công danh thì cầu gì được đó, các bạn cũng khá táo bạo và điều đó mang lại thành công vẻ vang. 

Công việc: 


Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu tạng, dễ bị ốm đau hao tốn, công việc làm ăn không thuận lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, nhiều phận thiệt hại,hạn Thái Bạch mua gạch cất nhà,cấm mua xe.

Với hạn Thiên La, tinh thần không đựợc an ổn, có nhiều vấn đề phải lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, lộc tài đầy đủ, làm việc trong môi trường thuận lợi

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có lộc tài cũng không giữ được, mưu sự thất bại gây hao tiền tốn của. Gia đình tình cảm ấm êm, có chồng con chung tay xây dựng, cuộc sống thịnh vượng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương, Đối với Quý Bà mạng Kim gặp năm Kim, sẽ được thuận lợi, và may mắn, vào khoảng đầu năm, khí xuân còn mạnh sẽ có phần bất lợi trong công việc cũng như các dự tính,
Quý Bà cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao., trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn tuy có yếu kém nhưng cũng không đến nỗi nào, đừng khởi sự quá lớn mà thất vọng nặng nề.
 
Năm nay Vận niên khá thuận lợi trong công việc làm ăn, công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng, danh lộc tiến thăng, gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Nếu hoạt động ngành nghề tự do, Quý Bà sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng cố gắng thì mọi trở ngại khó khăn tự giải tỏa, công việc làm ăn sẽ khấm khá hơn.

Cung Tiểu vận, với Tuần án ngữ, làm cho Hạn đang sáng sủa trở nên mờ ám và các sao đồng cung, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên, đồng tọa có Thiên quan, Phượng các, Giải thần là những sao tốt, Quý Bà cũng có phần may mắn trong công việc làm ăn, nhưng những thuận lợi này không lớn và cũng đến chậm, khiến Quý Bà phải chịu đựng khó khăn trong thời gian đầu.

Hạn có Tướng  Ấn lưu Hạn, nếu có làm việc, cũng không tạo được danh chức mà chỉ là thừa hành, không xứng hợp với khả năng và mong muốn của Quý Bà. Tuy nhiên, với Tam Hợp Mã ngộ Khốc, Khách và Thiên quan, Thiên phúc hội tụ, Quý Bà cũng sẽ có người giúp đỡ, cất nhắc lên vị trí tốt hơn, lương tiền hậu hỉ.

Mặc đù Tiểu vận Vượng Địạ nhưng có nhiều sao xấu như Bạch hổ, Khốc, Hư, Đà la, Tụế phá... mọi việc phải cẩn thận, đễ bị ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát. Gặp Vận niên Thất sát, đỡ lo Cung Tài bạch, có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn, ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát Nhìn chung các mặt, năm nay trong tốt có xấu và trong xấu cũng có tốt.

Nên giữ tâm lành ý thiện và tạo thêm phước đức để hạn chế Phá, Bại tinh, cuộc sống sẽ an bình hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, e rằng khó đạt mong ước mà phải gánh lấy tốn hao

Tài chính: 

Năm nay chi tiêu cho việc mua, bán nhà cửa. Trong năm thu nhập cao mà chi tiêu cũng nhiều. Tháng 6 hao tài tốn của, tháng 4, 9 hữu tiền tài phúc lộc. 

Tình cảm: 

Quý Bá là người đã gắn liền cuộc sống của mình với đời sống của chồng, con. Năm nay công việc tuy có nhiều điều không thuận, thăng giáng bất thường, nhưng gia đình lại có phần hưng thịnh từ bàn tay của chồng của con.

Vợ chồng có dịp bàn bạc để lo việc lớn cho các con. Năm nay gia đình có hỷ sự, có dâu rể đem lại nhiều niềm vui. Quý Bà nên cẩn thận, việc làm ăn cần bàn bạc với chồng, đừng nghe lời ngon ngọt của bạn bè mà bị hao tốn, thất thoát tiền của. Điều này sẽ làm cho vợ chồng bất hòa và nghi kỵ, Tất có hại cho hạnh phúc gia đình.

Với Tứ Hung: Tang, Hổ,.Khốc, Hư gia đình hay bản thân bị ốm đau, tai nạn vừa tốn tiền lại thêm lo lắng. Tử Vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình có chỗ ở tốt hơn. Có thể chuyển đổi, mua tậu chứ không nên động thổ xây cất. Nếu có đi xa, phải cẩn thận phòng tai nạn vì Mã ngộ Đá, bất lợi trong di chuyển       

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có phần rối rắm. Nếu muốn cùng chung lối đi, nên tìm hiểu cẩn thận về người bạn đường trước khi quyết định. Năm nay không thuận cho việc sống chung, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ .Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (56 tuổi), Canh Tý (55 tuổi), Quý Mão (52 tuổi); khắc kỵ vđi tuổi Tân Sửu (54), Mậu Tuất (57tuổi), Ất Mùi (60tuổi)              

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Năm nay Sao Hạn bất an, sức khỏe dễ bị bệnh, sức khỏe dễ bị bệnh hoạn. Nên quan tâm đến đường máu huyết, các chứng phụ khoa, loạn tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, nhưng có ốm đau thất thường.

Nhâm Dần mạng Kim cung Đoài
Tánh tình hiền dịu, lo ngoài lo trong
Tha phương lập nghiệp, cửạ nhà dễ nên
Trung thời có lắm may hên
Công danh sự nghiệp vươn lên dễ dàng
Từ đây êm ấm gia đàng
Hậu vận phúc lộc, rở ràng thân tâm
Năm nay yếu kém vài phân.
Phòng tai giải nạn, xa dần khó khăn


Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Gia đình tình cảm an vui. Tình cảm vui vẻ, tài lộc có phần tăng. 
Tháng 2: Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi. cẩn thận các bệnh vùng đầu. 
Tháng 3: Mưu sự gặp trở ngại, gia đình bất an. Cẩn thận với bệnh phụ khoa. 
Tháng 4: Khó khăn có người giúp. Tài lộc tăng. Có danh tiếng tốt trong công việc sở tại. 
Tháng 5: Có cơ hội đi xa hay thay đổi chỗ làm hoặc gặp trộm cướp. Sự nghiệp phát triển. 
Tháng 6: Để phòng Tiểu nhân ám hại, nhiều việc lo âu. Cẩn thận bệnh về tỳ, vị hoặc thận. 
Tháng 7: Uy tín tăng trưởng, tài lộc dồi dào. Vượng tài, tình cảm vui vẻ 
Tháng 8: Công việc gặp may mắn, Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng lớn. 
Tháng 9: Có cơ hội thăng tiến nhanh. Lộc tài hưng thịnh. Cẩn thận khi gia đình đi bơi hoặc tiếp xúc sông nước. Nếu làm nghề viết văn sẽ có tháng phát triển tốt như ý. 
Tháng 10: Gia đình bất an, vì vượng đào hoa. Phòng Tiểu nhân phản bội 
Tháng 11: Đừng quá chạy theo danh vọng mà quên phòng hung họa đằng sau. Phát triển sự nghiệp văn chương tốt. 
Tháng 12: Công việc thuận lợi. Có ốm đau cũng mau bình phục. Vượng tài bạch sang quý. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng 

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướngTây mà khấn vái.

 

Xem Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần

Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!
 

tuoi dan 2014 Xem Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:
 

tuoi dan Xem Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Bản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.

(St)

Hướng đặt bàn làm việc tuổi giáp dần 1974
Tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào?
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần nữ mạng
Vận mệnh tuổi Giáp Dần nam và nữ mạng trọn đời
Xem bói tình duyên tuổi Giáp Dần qua ngày tháng năm sinh


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuoi giap dan nang nu sinh nam 1974 sanh con vao nhung nam 008va2013 thi sao?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Giap dan nu sinh con vao cac nam 2008va2013 thi sao.?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý