Mang thai tháng thứ 9
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Mang thai tháng thứ 9

18/04/2015 10:41 AM
670
Xem thai 34 tuần tuổi, thai 35 tuần tuổi, thai 36 tuần tuổi, thai 37 tuần tuổi, thai 38 tuần tuổi, thai 39 tuần tuổi, thai 40 tuần tuổi, thai 41 tuần tuổi
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
thua b.s neu thang thu 9 ma an uong that thuong se anh huong den thai nhi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Minh dang bi nhau chang ,minh rat lo
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tôi mang thai tháng thứ 9 tôi đi kiểm tra thai thì bác sỹ siêu âm bảo là đường kính lướng đỉnh: 84mm. chiều dài xương đùi là 72mm. bác kỹ kết luận đường kính lưỡng đỉnh tương đương tuổi thai 35 tuần. so với chiều dài xương đùi là 38 tuần. Như vậy cho tôi hỏi kích thước đường kính lưỡng đỉnh có vấn đề gì ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chào chị! Siêu âm là một chẩn đoán hình ảnh không thể thiếu được để tính tuổi thai và cân nặng. Nhờ các chỉ số của siêu âm mà các mẹ có thể biết được ngày sanh dự đoán cũng như nắm bắt được tình hình phát triển bình thường hoặc bất thường của thai nhi trong quá trình mang thai. Qua kích thước và hình dạng của thai nhi, BS có thể tính toán được tuổi thai dựa vào một bảng đối chiếu, nhưng việc xác định này vẫn có sai số. Do đó, tốt nhất bạn nên nhớ được ngày đầu tiên của lần hành kinh cuối để tính tuổi thai từ ngày này. Qua kết quả siêu âm, có chỉ số đường kính lưỡng đỉnh (BPD) 84mm và chiều dài đầu mông (CRL) 72mm cao hơn tuổi thai 35 tuần . BPD và CRL lớn hơn có thể do tính nhầm tuổi thai, bạn xem lại ngày kinh cuối kết hợp theo dõi và đánh giá lại tuổi thai qua siêu âm,với chỉ số khoảng sáng sau gáy 1,5mm là rất tốt, bạn không phải tầm soát hội chứng Down. Chúc em và bé luôn khoẻ!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý