Những mẫu phòng khách có cầu thang đẹp

seminoon seminoon @seminoon

Những mẫu phòng khách có cầu thang đẹp

19/04/2015 02:08 PM
5,856

Nếu trước đây cầu thang trong nhà chỉ là phương tiện để đi lên và đi xuống, thì giờ đây bạn sẽ ấn tượng hơn với thiết kế phòng khách có cầu thang đem lại cho ngôi nhà bạn sự đột phá mới trong thiết kế.

Mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang

Dưới đây là một số những mẫu thiết kế mới lạ,thông minh mà bạn có thể tham khảo, thực hiện để thiết kế cho những phòng khách có cầu thang trong ngôi nhà của bạn thêm đẹp,phong cách hơn.
 

thiết kế phòng khách có cầu thang

Mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang

 Thiết kế phòng khách chứa thêm cầu thang đòi hỏi việc sắp xếp bố trí nội thất trong phòng khách phải tinh tế hợp lý hơn.

 thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang

 Việc bố trí nội thất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

 Việc tận dụng  khu vực gầm thang để đặt giá sách giữa bếp và phòng khách, vừa tiết kiệm diện tích lại tiện lợi khi sử dụng. Cách làm này vẫn  đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà bạn.

tiện dụng với gầm cầu thang để giá sách

phòng khách ấn tượng với giá sách

Có thể trưng bày sách báo ngay dưới gầm cầu thang

Bạn cũng có thể tận dụng không gian chật chội nơi gầm cầu thang để lắp các giá chìm trong tường, hoặc các bộ sưu tập đẹp để tạo điểm nhấn mới cho phòng khách thêm đẹp.

phòng khách đẹp

 Phòng khách ấn tượng hơn với giá để đồ tiện lợi

 Với những phòng khách nhà ống bạn có thể tận dụng góc cầu thang để kệ ti vi hay giá sách, tạo nên sự hài hòa uyển chuyển cho căn phòng giúp căn phòng trở nên ngăn nắp.

thiết kế phòng khách có cầu thang cho nhà ống

Phòng khách đẹp hơn với chiếc ti vi dặt dưới cầu thang

Phòng khách và bàn ăn được đặt ở tầng dưới và phía trên là một gác nhỏ được dùng làm phòng ngủ làm cho căn rộng rãi và thoáng mát hơn.

ấn tượng với phòng khách có cầu thang

Chiếc cầu thang gỗ màu trắng cùng dàn dây thép trang trí phá cách làm phòng khách trở nên ấm cúng hơn

Để tạo sự nổi bật cho phòng khách, bạn có thể thiết kế một mảng tường có khoảng trống trang trí riêng vừa nổi bật lại tạo nên sự đặc biệt cho phòng khách.

nội thất phòng khách đẹp

 Phòng khách rộng rãi hơn với khoảng tường trống

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại có chứa cầu thang Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại có chứa cầu thang

Thiết kế phòng khách chứa thêm cầu thang đòi hỏi việc bố trí sắp xếp nội thất trong phòng phải tinh tế hợp lý hơn. Với những chiếc cầu thang nhỏ bạn có thể đặt ở sát tường phía sau bộ ghế sofa để không làm cản trở lối đi lại và làm mất diện tích. Thiết kế trang trí nội thất trong phòng có điểm nhấn thu hút thị giác kết hợp với màu kệ cầu thang để tạo sự nổi bật cho phòng khách.

Phòng khách có chứa cầu thang được thiết kế hiện đại Phòng khách có chứa cầu thang được thiết kế hiện đại

Với những phòng khách nhà ống thông thướng cầu thang đặt sắt bức tường ngăn giữa phòng khách và phòng bếp phía trong. Do đó thiết kế phòng khách cho kiểu nhà ống hệp này, bạn có thể tận dụng góc cầu thang để kệ ti vi hay giá sách hoặc một chiếc tủ đồ. Như thế vừa tận dụng được diện tích lài tạo nên sự hài hòa uyển chuyển trong căn phòng, giúp căn phòng trở nên ngăn nắp.

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng
Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

Với mẫu thiết kế phòng khách sử dụng đồ nội thất tone màu tựa như màu cầu than tạo nên sự hài hòa trong căn phòng. Với những phòng khách diện tích nhỏ. Bạn có thể bố trí bộ bàn ghế sát cầu thang, nhưng được trang trí có tone màu tựa nhau để tạo nên sự hài hòa đồng điệu. Ngoài ra những chiếc cầu thang được thiết kế hiện đại còn trở thành vật trang trí sẽ làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu phòng khách đẹp có chứa cầu thang
Mẫu phòng khách đẹp có chứa cầu thang

Ngoài ra bạn có thể thiết kế một mảng tường nhỏ đẻ phân chia giữa khu vực câu thang và nơi tiếp khách. Tuy nhiên để tạo sự nội bật cho căn phòng, bạn có thiết kế mảng tường này có một khoảng trống trang trí riêng vừa nổi bật lại tạo nên sự đặc biệt cho phòng khách.

Mẫu phòng khách hiện đại chứa cầu thang nhỏ
Mẫu phòng khách hiện đại chứa cầu thang nhỏ

Có rất nhiều kiểu thiết kế phòng khách có cầu thang khách nhau. Tùy vào câu trúc diện tích của căn phòng mà chúng tôi tư vấn thiết kế cho gia đình bạn để tạo một khoảng không gian sống hiện đại sang trọng và tiện nghi nhất

Thiết kế phòng khách có câu thang đẹp

Thiết kế phòng khách có câu thang đẹp

(St)

Phong thủy cho phòng khách
Trang trí phòng khách nhỏ
Cách bố trí phòng khách sang trọng, độc đáo
Trang trí tường phòng khách
Gam màu cho phòng khách tuyệt đẹp
Trang trí trần nhà phòng khách

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi co phong khach hkhoang 5 m vuong co cau thang cuon hoi mau trang tri
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý