Dấu hiệu chàng thích bạn mê mệt
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Dấu hiệu chàng thích bạn mê mệt

18/04/2015 11:04 AM
1,976

Dấu hiệu nào chứng tỏ chàng thích bạn thực sự? Làm thế nào để biết chàng đã thích và yêu bạn rồi qua những cử chỉ, hành động kín đáo của chàng? Dưới đây là tập hợp các kinh nghiệm giúp bạn đọc vị chàng ngay tức thì.

18 dấu hiệu chàng thích bạn mê mệt

Khi gặp một anh chàng điển trai, bạn sẽ phân vân không biết chàng đang nghĩ gì và liệu chàng có thích bạn. Nhưng có một thực tế rằng đàn ông luôn để lộ ra những dấu hiệu chứng tỏ họ hứng thú với một cô gái nào đó. Hãy thử đọc những mách nước sau và xem mình có thể "đọc vị" các chàng thế nào.

1. Nhướn lông mày

Khi bạn mới gặp một ai đó và có ấn tượng tốt, bạn sẽ nhướn mày lên một cái. Nếu người ta cũng thích bạn, lông mày của họ cũng rướn. Tất cả chỉ diễn ra trong 1/5 giây và xảy ra khắp mọi nơi trên thế giới, không kể tuổi tác, chủng tộc, đẳng cấp. Nhướn lông mày làm mắt to ra và phản chiếu nhiều ánh sáng hơn, làm cho đôi mắt to sáng và rộng mở. Một cử chỉ rất dễ bị bỏ qua nhưng nó lại rất đáng tin cậy, bởi nếu bạn nhận ra thì bạn sẽ biết rằng họ thích bạn trước khi họ tự nhận ra điều đó. Cố tình giữ khoảnh khắc đó lâu hơn một giây thì bạn sẽ tăng cơ hội để anh ta nhận được thông điệp rằng bạn thích anh ta.


2. Môi mở

Nếu anh ấy thích những gì đang nhìn thấy thì môi anh ta sẽ tự động hé ra chốc lát khi 2 cặp mắt vừa gắn vào nhau.


3. Mũi nở và mặt giãn ra

Lông mày rướn, môi hé và mũi nở cùng đôi mắt to mang đến cho cả khuôn mặt một cái nhìn cởi mở, thân thiện.


4. Làm trò để thu hút sự chú ý của bạn

Với một số chàng trai, đó có thể là chỉnh sửa cà vạt và thầm ước bạn sẽ chú ý tới cử chỉ đó. Một số khác thì bỗng chốc trở thành tên hề và ăn nói huyên thuyên. Những hành động thái quá đó chỉ có ý rằng anh ta muốn nổi bật giữa đám đông. Một dấu hiệu khác là anh ta sẽ tự đứng tách ra khỏi đám bạn, với hy vọng rằng bạn sẽ nhìn anh ta như một thực thể riêng biệt.


5. Vuốt ve cà vạt hoặc gấu áo

Chúng ta đều biết những cử chỉ làm dáng này có ý gì. Nó cũng giống như khi phụ nữ liếm môi và thầm nói: "Em muốn thật xinh trước mặt anh".


6. Vuốt tóc hoặc vò tóc

Một trong hai hành động đó phụ thuộc vào kiểu đầu anh ta đang có và cách nào sẽ làm cho mái tóc quyến rũ hơn. Đàn ông thường làm điều này mà không ý thức được. Lần sau, trước khi phóng ra WC hãy ngoái lại và đảm bảo bạn sẽ thấy anh ta đưa tay lên tóc.


7. Lông mày hơi nhướn lên khi bạn nói

Một cái nhìn hơi ngạc nhiên, chăm chú có nghĩa là chàng thấy bạn thật hấp dẫn. Hoặc cũng có thể chàng thấy bạn hơi... điên. Cả hai đều thích hơn là khi chàng nhìn bạn bằng một con mắt uể oải. Nó chỉ đơn giản có ý rằng chàng thấy bạn thật chán.


8. Nghịch tất và kéo tất

Đó cũng là một hành động làm dáng khác. Nếu một anh chàng kéo tất hoặc chỉnh sửa nó ngay trước mặt bạn thì 99% đó là dấu hiệu anh ta hứng thú và muốn được đẹp trước mặt bạn.


9. Đứng vươn thẳng

Anh ta đứng thẳng với cơ bắp căng lên để có thể trưng bày hết những lợi thế mình có được. Anh ta cũng đứng trực diện để bạn có cái nhìn toàn diện, đồng thời hơi nghiêng về phía trước để được gần bạn hơn.


10. Cố tình để bạn biết anh ấy đang ngắm bạn

Đôi mắt anh ấy đảo khắp người bạn và dừng lại tại điểm hấp dẫn nhất. Chẳng có gì lạ, đàn ông con trai luôn quét mắt lên khắp cơ thể phụ nữ khi họ vừa mới gặp. Nhưng điểm khác biệt ở đây là anh ta cố ý để bạn biết điều đó. Thông điệp chính là Tôi thấy em thật gợi cảm.


11. Dạng chân

Anh ta cho bạn cái nhìn rõ nét về những gì anh ta có thể dâng tặng bạn.


12. Đứng chống tay lên hông

Tăng cường vẻ đẹp hình thể và sự tự tin. Cũng là một cử chỉ hướng mắt bạn tới phần tài sản quý giá nhất và đáng tự hào nhất của anh ta.


13. Nghịch khuy áo, cởi ra rồi lại cài vào

Đó là một hành động chứng tỏ anh ta bối rối, và cũng là một khát khao tiềm thức muốn cởi bỏ chiếc áo. Giai đoạn tiếp theo là mở toang áo và giữ bằng cách để tay lên hông. Còn nếu cởi ra hoàn toàn thì anh ta đang nghĩ đến chiếc giường của bạn.


14. Chạm tay lên mặt liên tục

Nếu có hứng thú anh ấy sẽ vuốt mặt liên tục, chạm tay vào môi, xoa cằm. Đó là kết hợp của sự bối rối, làm dáng và hưng phấn. Khi chúng ta bị hấp dẫn một ai đó, da của chúng ta (đặc biệt là môi và miệng) trở nên nhạy cảm với những đụng chạm và kích thích. Nếu hút thuốc, anh ấy sẽ rít hơi sâu hơn. Nếu uống rượu, sẽ nhấp nhiều ngụm hơn. Ngoài ra, nó còn gửi tới một thông điệp rằng chàng muốn hôn bạn.


15. Vặn cốc hoặc xoay cốc

Nếu đàn ông bị hấp dẫn về mặt tình dục, họ sẽ bắt đầu chơi với những vật thể tròn tròn. Vì sao? Vì nó gợi tới bộ ngực của bạn.


16. Ngồi ra mép ghế

Để được gần bạn hơn. Nếu anh ta bắt chéo chân, chiếc chân trên cũng hướng ánh mắt của bạn tới bộ phận đó.


17. Dẫn đường bằng cách đặt tay lên khuỷu tay hoặc lưng bạn

Anh ta muốn đảm bảo đưa bạn đến đúng chỗ anh ấy muốn. Anh ta không muốn mất bạn. Nó cũng là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã có người chăm sóc vì vậy không cần ai khác can thiệp. Ngoài chạm tay còn có những động chạm vô tình cố ý khác.


18. Cho bạn mượn áo khoác

Đàn ông sẽ rất vui sướng khi cô gái ra về với chiếc váy được khoác ngoài bởi chiếc áo của mình. Đó là một hành động sở hữu, bảo vệ và sexy. Nó nói lên rằng Cái gì của anh cũng là của em. Một thứ gì đó sát trên da mình lại chạm lên da em (và ngược lại khi em trả áo). Ngoài ra, nó còn cho anh ta cơ hội đi chơi với bạn khi bạn trả áo.

Theo_VnExpress.net


Kinh nghiệm đọc vị chàng của các chị em dày dạn tình trường

Đôi khi những cử chỉ nhỏ cũng chứa đựng một tình yêu sâu sắc. Hãy nghe các độc giả nữ của Glamour tâm sự về cách thức mà người đàn ông của họ thể hiện tình yêu thương.

Anh ấy làm theo cách của bạn

“Anh ấy luôn sắp xếp gọn gàng chiếc giường theo cách mà tôi thích: không có nếp nhăn trên ga giường, chăn gối không vứt lung tung. Khi về nhà sau một ngày làm việc, tôi cảm thấy mình được chiều chuộng và hạnh phúc”, Joy Blocksma Edwards, 25 tuổi nói.


Trả lời ngay lập tức mọi tin nhắn của bạn

“Anh chàng đang tán tỉnh tôi luôn gửi những tin nhắn rất đáng yêu trong một ngày. Và tôi thấy kinh ngạc vì khả năng trả lời rất nhanh mọi tin nhắn”, Jan Marsh, 33 tuổi cho biết.


Anh ấy biết cách đối xử với bạn như một quý bà

“Tôi thích cái cách anh ấy mở cửa xe ôtô, nhường cho tôi đi trước và đưa áo khoác của mình cho tôi khi trời giá lạnh. Cảm giác đó khiến tôi thấy mình được yêu thương”, Mandi Katherine, 27 tuổi bộc bạch.


Chỉ ra những điều ở bạn khiến anh ấy mê mệt

“Bạn trai tôi thích lông mi dài tự nhiên của tôi. Chàng rất khó chịu mỗi khi tôi dùng lông mi giả hoặc chải mascara quá dày”, Emily Samuels, 23 tuổi nói.


Đi cùng bạn đến bất cứ nơi nào

“Anh ấy luôn sẵn lòng ngồi chờ tôi ăn một bát mỳ Trung Hoa, thứ mà chàng không thích thú cho lắm hoặc ngồi đợi ở cửa hàng quần áo đến khi nào tôi chọn được một bộ vừa ý mới thôi. Điều đó làm tôi rất cảm động”, Crystal Maynard, 31 tuổi giãi bày.


Chàng muốn làm hài lòng bạn trên giường

“Thực tế, thì anh ấy là người duy nhất chiều theo mọi sở thích quái quỷ kể cả chuyện dùng đồ chơi trong chuyện phòng the”, Joanna Pricilla, 32 tuổi, tiết lộ.


Lãng mạn ngay cả khi ân ái

“Chàng thường nhìn sâu vào mắt tôi khi cả hai đang quan hệ. Cử chỉ thân mật và nóng bỏng đáng kinh ngạc đó luôn làm tôi muốn tan chảy”, Erica Haenselman, 26 tuổi nói.


Thể hiện tình cảm ở chốn đông người

“Vẻ mặt rạng ngời của anh ấy khi tôi vừa tốt nghiệp đại học y khoa khiến tôi không thể nào quên. Anh ấy giới thiệu và nói với họ rằng tôi là một bác sĩ”, Janette McVey, 26 tuổi nhớ lại.


Anh ấy tin vào những khát vọng của bạn

“Khi tôi nói rằng đang có kế hoạch tập trung vào sự nghiệp và sẽ chưa thể nghĩ đến chuyện có con, anh ấy chỉ bảo luôn tin tưởng tôi và sẽ chia sẻ mọi điều”, Kristin Koch, 26 tuổi cho hay.

Theo Ngôisao.net

Thêm các dấu hiệu chàng đã thích bạn nhưng còn chưa thổ lộ

Chàng vẫn chưa thổ lộ tình cảm của mình, thế nhưng với những biểu hiện dưới đây, bạn hãy an tâm vì chắc chắn trái tim chàng đã in sâu hình bóng bạn, khi...:

- Chàng làm theo ý thích của bạn: Bạn khen chàng mặc áo sơmi đẹp, thế là cả một thời gian dài bạn sẽ toàn thấy chàng xuất hiện trong trang phục sơmi. Chàng để ý đến những gì bạn yêu thích, những gì bạn không ưa và luôn muốn xuất hiện hoàn hảo trong mắt bạn. Đối với chàng, làm theo những gì bạn yêu thích là niềm vui.

- Chàng thật ga-lăng: Chàng đối xử với bạn thật lịch thiệp, nhẹ nhàng. Bạn luôn có cảm giác được chàng chiều chuộng và yêu quý.

- Chàng không rời xa bạn khi bạn tiều tụy: Khi bạn có chuyện buồn, hoặc bận rộn, bạn luộm thuộm, tiều tụy, hốc hác, chàng vẫn không rời xa bạn. Chàng vẫn dành cho bạn sự quan tâm chu đáo, và luôn là người mà bạn có thể nương tựa, sẻ chia. Chàng không đến với bạn chỉ vì vẻ bề ngoài.

- Chàng giới thiệu bạn với mọi người: Bạn không hề xa lạ với gia đình, với những người bạn của chàng. Những cuộc gặp mặt, vui chơi với mọi người chàng rất muốn được bạn cùng tham gia. Chàng không giấu diếm mối quan hệ với bạn với mọi người. Nếu có được ai hỏi về người bạn thân thiết nhất của chàng, mọi người sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.

- Chàng luôn tự hào về bạn: Khi bạn đạt được thành tích cao, chàng rất hãnh diện. Chàng luôn tự hào về bạn, luôn dành cho bạn những lời ngợi khen với mọi người.

- Chàng tin tưởng vào những giấc mơ của bạn: Khi bạn kể với chàng về những ước mơ của bạn, chàng luôn lắng nghe với sự chân thành và ủng hộ bạn tối đa. Chàng không chế giễu mà tin tưởng vào bạn và năng lực của bạn.

- Chàng tự làm quà tặng cho bạn: Khi bạn nhận được một món quà tự tay chàng làm, bạn là người thật hạnh phúc vì khi chàng bỏ thời gian và sự sáng tạo để làm quà tặng bạn, chàng đã thật sự gói trọn tình cảm và sự yêu thương của chàng trong món quà này.


Còn đây là các dấu hiệu chàng đã từ thích bạn mà chuyển sang cung bậc cao hơn là yêu bạn và muốn bạn là người tình của anh ấy

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn
 1. Thay đổi cách ăn mặc

Từ một anh chàng có phong thái “tự do”, nhưng sau khi gặp bạn, anh ấy dần thay đổi trang phục và ngoại hình để gây ấn tượng với bạn.

2. Liếc nhìn bạn nhiều hơn

Khi bạn đang bận rộn với công việc, anh ấy nhìn lướt bạn và rồi cầm thứ gì đó ngay lập tức nếu chẳng may bạn để mắt tới.  

3. Luôn giúp đỡ bạn

Mỗi lúc bạn gặp khó khăn, rắc rối lại thấy anh ấy ở đó đề nghị được giúp đỡ, dù đó là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Chàng đã thực sự “mến” bạn lắm đó.

4. Lịch thiệp

Vốn là người thích tán gẫu hài hước với bạn bè, thế nhưng khi ở bên bạn, anh ấy lại sử dụng những ngôn từ tinh tế hoặc giao tiếp vô cùng tế nhị. Hãy quan sát hành động và cách cư xửcủa anh ấy với mọi người hay với các cô nàng khác. Nếu anh ấy luôn nhìn bạn và tìm cơ hội để chuyện trò cùng bạn, chắc chắn anh ấy đã “đổ” rồi.

5. Tính khí chàng thay đổi theo tâm trạng bạn

Cứ khi nào bạn cảm thấy yêu đời, anh ấy trông thật hạnh phúc. Nhưng nếu bạn không vui, chàng cũng chẳng thể nở được một nụ cười. Thậm chí chàng sẽ tìm mọi cách lấy lại sự rạng ngời trên khuôn mặt bạn. Chỉ có quan tâm đến bạn, anh ấy mới làm thế.

Cách tốt nhất để biết tình cảm của chàng ra sao là đến hỏi thẳng chàng. Nhưng nếu bạn sợ “cảm giác bị từ chối”, hãy áp dụng vài mẹo nhỏ sau:

- Đi chơi với bạn bè và trò chuyện cùng họ thật vui vẻ. Nếu anh ấy cảm thấy ghen tỵ hoặc không vui, có thể anh ấy đang để ý tới bạn đấy.

- Thoạt đầu khi trò chuyện với bạn, anh ấy có vẻ luống cuống, xấu hổ. Nhưng khi câu chuyện đã vào mạch rồi, anh ấy lại chia sẻ cảm xúc rất chân thành với bạn.  

- Nếu chàng trò chuyện với bạn như các cô gái khác, cơ hội nắm bắt trái tim chàng của bạn chỉ là con số 0. Và nếu biết rõ tình cảm của bạn mà chàng tránh né, thì có thể chàng đang lưỡng lự hoặc hoàn toàn không thích bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
dau hieu chang yeu ban
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý