Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng

18/04/2015 01:03 PM
3,493

Tử vi trọn đời TUỔI NGỌ: Nam Mạng - Giáp NgọNam Mạng - Giáp Ngọ 

Sanh năm: 1954, 2014 và 2074
Cung CẤN. Trực CHẤP
Mạng SA KIM TRUNG (vàng trong cát)
Khắc THẠCH LỰU MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (an mạng, phú quý)
Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CHIM TRĨ

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.


CUỘC SỐNG
Tuổi Giáp Ngọ, cuộc đời có nhiều hay đẹp trong đời có nhiều may mắn vì tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có kết quả tốt. Tóm lại, tuổi Giáp Ngọ có nhiều may mắn trong suốt cuộc đời.

Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN
Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba gia đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng này, thì tuổi Giáp Ngọ, có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc sống một chồng, một vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH
Phần gia đạo được tốt về thời trung vận và con cái có nhiều hay đẹp, công danh được lên cao vào khoảng từ tuổi 24 trở đi.

Sự nghiệp tốt đẹp, tiền bạc được đầy đủ à có thể sống giàu sang vào lúc từ tuổi ở khoảng trung vận trở đi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay hùn hạp tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi này sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Nếu lựa chọn vợ chồng muốn được cao sang quyền quý thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về tình duyên và không hạp về đười tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị nghèo khổ, vì không hợp về đường tình duyên, cũng như không hạp về đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khổ suốt đời, đó là các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi này rất đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Khi gặp tuổi đại kỵ, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức linh đình, nếu là người trong thân thuộc thì nên cố gắng nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hùn hạp làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có cố gắng, bạn cũng sẽ khó thành công như ý muốn được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT
Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT
Tuổi này nên xuất hành vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn thì hạp nhứt, rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lãnh vực.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM
Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nên thận trọng về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi về bổn mạng, cũng như về cuộc sống có phần thay đổi và nhiều lo buồn. 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều việc phát triên khả năng nghề nghiệp, cũng như về cuộc sống. 23 và 24 tuổi, hai năm mày làm ăn và phát đạt, chuyên tâm tình có nhiều êm đẹp. 25 tuổi, năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, nên tạo một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp về công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này, việc làm ăn cũng như công danh phát đạt mạnh mẽ. 29 đến 30 tuổi, hai năm này được tốt về phần tài lộc, cũng như về cuộc sống hiện tại.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này khá tốt đẹp, có triển vọng về công danh và sự nghiệp. 32 và 33 tuổi, hai năm này cũng khá tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về mọi chuyện hùn hạp, coi chừng đau bịnh bất ngờ hoặc bị tiếng thị phi; Nhất là năm 33 tuổi. 34 và 35 tuổi, hai năm này, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về phần gia đạo, coi chừng con cái có đứa bị tai nạn về lửa hoặc xe cộ.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bắt đầu lại có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về gia đạo. 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về việc xã giao, hai năm này có đại nạn không nên đi xa. 39 và 40 tuổi, hai năm này tài lộc điều hòa, không có việc gì xảy ra trong gia đình cũng như về sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, khá tốt về phần tài lộc. 42 tuổi, tròn vẹn toàn năm phát triển vĩ đại trên mọi lãnh vực. 43 và 44 tuổi, hai năm này trở lại trung bình, nên cẩn thận về công danh và sự nghiệp. 45 tuổi nên, cẩn thận, đề phòn tai nạn hay những việc làm ăn, hùn hạp với những người xa lạ, không tin cẩn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, nên cẩn thận về phần gia đạo cũng như về cuộc đời, số không được nhiều may mắn cho phần bổn mạng hay cuộc sống. Tài lộc bình thường.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này yên tĩnh, bổn mạng vựng trở lại, việc làm ăn có phần phát triển mạnh mẽ, không nên đi xa hay hùn hạp và tiền bạc vào những năm này.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này nên lo cho gia đình thì tốt hơn, không nên phát triển làm ăn quá mạnh sẽ bị thiệt hại mà chỉ nên làm ăn trong mức độ bình thường mà thôi.

(Theo tetviet.com.vn)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em sinh năm 1979 chồng em sinh năm 1977 con trai em sinh Năm 1997 con gái em sinh năm 2009 em muốn thêm cháu nữaVào năm 2014 và em muốn hỏi gia đình tất cả tuổi như thế cóHợp o ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em sinh năm 1982, chồng em sinh năm 1978. Cháu trai ra đời vào 16h25 ngày 06/01/2014 (dương lịch). Nhờ bác biết tuốt giúp em xem có phải bỏ con nuôi cho cháu không? và nếu bỏ con nuôi thì bỏ cho tuổi nào là phù hợp ạ. Em cảm ơn nhiều
Em muốn sinh thêm con vào năm 2014 và muốn hỏi Nếu là con trai thì sinh vào tháng mấy thì được tốt sốVà nếu là con gái thì sinh tháng mấy thì hợp mùa tốt sốEm xin cảm ơn nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Thang 6 al e nhe
Em muon sinh contrai vao thang may nam Giap NGO thi dep co hop voi Bo Tupi Giap Dan va me Tupi may NGO kong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
em muon sinh em trai vao thang 1 am lich co duoc mua sinh ko hay la thang may
tot lam sinh thoa mai di
em sinh naêm 1972, choàng em sinh naêm 1963 con gaùi sinh 2000. muoán sinh theâm chau trai thi thaùng naøo khoâng xung, thaùng naøo hôïp
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Em tuoi canh ngo chong e tuoi quy hoi e dinh sinh con nam 2014 nhu vay co hop menh ko ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tot cu sinh di em hj
tot, sinh nam ngo cung tuoi voi bo hoi khac khau,
em sinh năm 1977, ông xã em sinh năm 1964, em muốn sinh con trong năm 2014 có hợp không và sanh con trai hay con gái thì tốt hả anh.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chào chị! chị có thể xem lời biện giải sau nhé Năm sinh dự kiến của con: 2014 Niên mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) Năm sinh của bố: 1964 Niên mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to) Năm sinh của mẹ: 1977 Niên mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Hỏa, mẹ là Thổ, như vậy: Niên mệnh bố tương khắc với niên mệnh con, đại hung. Niên mệnh mẹ tương sinh với niên mệnh con, đại cát. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Giáp, mẹ là Đinh, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Thìn, mẹ là Tỵ, như vậy: Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2/4 Kết luận : Tổng điểm là 5/10 Năm 2014 bạn có thể sinh bé được Con trai hay con gái thì còn tùy vào giờ sinh, và duyên số của hai anh chị nữa
Bo me tuoi nham tuat 82 sinh con nam giap ngo 2014 co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Chào anh chị! Gia đình có thể tham khảo lời biện giải sau đây nhé: Năm sinh dự kiến của con: 2014 Niên mệnh: Sa Trung Kim (Vàng trong cát) Năm sinh của bố: 1982 Niên mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Năm sinh của mẹ: 1982 Niên mệnh: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Thủy, mẹ là Thủy, như vậy: Niên mệnh con tương sinh với niên mệnh bố, tiểu cát. Niên mệnh con tương sinh với niên mệnh mẹ, tiểu cát. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 3/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Nhâm, mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên can con không hợp không khắc với thiên can bố, bình. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Tuất, mẹ là Tuất, như vậy: Địa chi con và địa chi bố đạt Tam hợp, đại cát. Địa chi con và địa chi mẹ đạt Tam hợp, đại cát. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 3/4 Kết luận : Tổng điểm là 7/10 Năm 2014 là năm khá phù hợp cho bé ra đời !
Bo tuoi binh dan me tuoi ky ty sinh con giap ngo co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
bố tuổi ất sửu mẹ tuổi bính dần sinh con giáp ngọ có hợp ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
me tuoi at suu sinh con nam2014
em tui mau ngo chong em tuoi canh tuat sinh con nam giap ngo co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Kim, bố là Kim, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố không sinh không khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương khắc với Kim của con, không tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Giáp, bố là Canh, mẹ là Mậu, như vậy: Thiên Can của bố là Canh tương khắc với Giáp của con, không tốt. Thiên Can của mẹ là Mậu tương khắc với Giáp của con, không tốt. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Ngọ, bố là Tuất, mẹ là Ngọ, như vậy: Địa Chi của bố là Tuất tương hợp với Ngọ của con, rất tốt. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 3/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.
SAO EM KO THẤY PHONG THỦY NHÀ VẬY MÀ TUỔI GIÁP NGỌ
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Em sinh năm 1982 chồng em sinh năm 1978. Cháu trai chào đời vào 16h25 phút ngày 06/01/2014 (dương lịch). Em muốn hỏi xem cháu trai nhà em có cần bỏ con nuôi không? và nếu bỏ thì bỏ cho tuổi nào là phù hợp, vì có vẻ cháu không được hợp mạng của bố
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Con trai tôi tuổi giáp ngọ , mà bố nó lại tuổi đinh dậu , có bị khắc ko,khắc thì làm thế nào ,cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý