Quan hệ bằng miệng an toàn
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Quan hệ bằng miệng an toàn

18/04/2015 10:39 AM
2,666

Kích dục bằng miệng, hay còn gọi là quan hệ tình dục qua đường miệng hay khẩu giao, là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ tình dục. Các động tác trong khẩu giao có thể là dùng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục như dương vật, âm đạo... Chú ý: Các động tác dùng miệng để tiếp xúc với các bộ phận khác của cơ thể trong lúc không nhằm mục đích quan hệ tình dục không được coi là khẩu giao. Ví dụ như dùng miệng mút, bú hay hôn hít chân tay hoặc một số bộ phận khác.

Hiện nay, có nhiều người đã biết đến và chấp nhận quan hệ tình dục đường miệng. Đây cũng là một hình thức quan hệ bình thường. Tuy nhiên, để có quan hệ tình dục đường miệng an toàn, bạn cần chú ý những điểm sau:

1. Quan hệ tình dục qua đường miệng là việc kích thích bằng miệng để tạo khoái cảm. Quan hệ tình dục bằng miệng không dẫn đến mang thai nhưng bạn vẫn có thể bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS. Vì vậy, để bảo vệ bạn và bạn tình, việc luôn sử dụng bao cao su hay màng chắn miệng (dental dam) là điều cần thiết.

2. Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường, nhưng không phải ai cũng thích cách thức quan hệ này. Vì vậy, trước khi bạn muốn có quan hệ tình dục đường miệng, bạn có thể trao đổi với bạn tình để có được sự đồng thuận.

Nếu như bạn tình không thích thì việc ép buộc người đó sẽ khiến cho cả hai không thoải mái và bạn tình khó đạt được khoái cảm. Vì vậy hai bạn có thể trao đổi để có được hình thức quan hệ phù hợp, thoải mái cho cả hai người. Bạn có thể có sở thích quan hệ tình dục đường miệng. Nhưng bạn tình bạn có thể không và có quyền từ chối nếu như người đó không muốn.

3. Nếu như quan hệ tình dục có giao hợp âm đạo - dương vật có thể làm rách màng trinh thì quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp bạn gái giữ được “trinh tiết”. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có thể làm rách màng trinh vì màng trinh nằm ngay ngoài cửa âm đạo nên lưỡi cũng có thể làm rách màng trinh.

4. Theo Tâm Sự Bạn Trẻ, việc có quan hệ tình dục hay không, theo đường miệng hay đường âm đạo cũng cần có sự đồng thuận và mối quan hệ đó phải đem lại sự thoải mái cho cả hai. Vẫn có nhiều người không chấp nhận quan hệ tình dục trước khi kết hôn, kể cả bằng miệng và chúng ta không thể cho rằng họ kém chịu chơi hoặc ít tiếp cận thông tin.

5. Bạn chỉ nên quan hệ tình dục bằng miệng với người mà bạn tin tưởng. Không nên quan hệ với nhiều bạn tình. Một điều cũng rất quan trọng là trước và sau khi có quan hệ tình dục bằng miệng thì việc vệ sinh cơ quan sinh dục cũng như miệng là cần thiết.

Theo Ngoisao.net

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Quan he bang mieng co lay beng khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Quan he tinh bang mieng 2den 3 co bi ung thu vom mieng khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Quan he td bang mieng tai sao co the bi nhiem benh hiv.nguyen nhan lay nhien.do duong vat bi chay mau. Hay do vd hiv co the di nguoc lai theo duong nuoc tieu
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
muon quan he bang mieng an toan phai lam gi
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
giup minh di ma em so la co thai lam
cac ban oj cho mjh hoj hon moj nhau co thaj ko z mjh lo wa
Trong bài viết có nói mà
tam rua sach se
Cac buoc quan he tinh duc
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Vơ chông tôi rât muôn co baby nhưng lân nao quan hê khi xuât tinh va cho vao trong đêu bi chay ra ngoai hêt tôi phai lam gi đê tinh trung khong ra ngoai đuơc
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Ban ak.qhtd khj xuat tinh tat nhien faj chay ra ngoaj rui ban dau co the nao de trong do luon dc.ban cu qhtd theo binh thuong thi tutu se co con thoi..neu lau qua ma vk ck ban van chua co con thi t khuyen ban nen dj kham bac si de bjet nguyen nhan ban nhe...chao ban
Yêu quá nhiều liệu có bị ảnh hửơng tới việc có con sau này không
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Toi quan he 1 thang 2 lan nhu vay sau nay co con ko vi toi chua ket hon
Khi toi quan he 1 thang 2 lan nhu vay sau nay co con ko vi toi chu ket hon
Khong dau ban cu yen tam khi qh can ve sinh sach se truoc
tất nhiên là có rồi bạn.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
E chao Bac si!e ket hon dc 6 thang roi e co thai duoc 2thang thi bi thai luu.e cung kieng 1thang vo chong k quan he.chong e cong tac xa nha 3den 4 thang moi ve nha duoc 1tuan.moi lan quan he chong e thich quan he bang mieng xong roi moi deo bao cao su dua duong vat vao.Bac si cho e hoi quan he bang mieng co tot cho suc khoe cua vo chong e khong a?khi nuot tinh dich do co tot khong a?bac si cho e loi khuyen a.e xin cam on bac si nhieu!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý