Tư thế quan hệ khi mang thai
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tư thế quan hệ khi mang thai

18/04/2015 10:39 AM
10,177

Bạn có thể gần gũi vào bất cứ lúc nào trong suốt thai kỳ khi không có gì về y học cần phải kiên cữ. Con của bạn đang nằm an toàn trong tử cung, bé sẽ không bị ảnh hưởng gì do việc quan hệ vợ chồng của bạn và rất có thể bé cũng tận hưởng nhiều sự thoải mái như bạn khi các nội tiết tố của bạn truyền vào trong đứa con qua lá nhau.

Vào các tháng đầu thai kỳ, bạn có thể sử dụng đủ mọi tư thế bạn thích. Nhưng khi vùng bụng hơi nhô lên, bạn có thể nhận ra vài tư thế không được thoải mái. Sau khi đã có thai được 24 tuần, bạn không nên chọn tư thế nằm ngửa cho dù thời gian ngắn, do đó, hãy tránh tư thế cổ điển này. Ta có rất nhiều tư thể khác thật hấp dẫn. Các tư thế thay đổi này cũng là các tư thế tốt nhất cho bạn sử dụng sau khi sinh.

Tư thế nữ bên trên

Bạn có thể cảm thấy tư thế này thoải mái nhất từ tam cá nguyệt thứ ba trở đi. Khi vùng bụng của bạn to lên, bạn có thể tự nâng mình của bạn lên bằng cách tự đỡ lấy người mình bằng hai chân gập lại. Tư thế này cũng ngừa việc áp lực nặng lên bụng và hai vú của bạn. Trong tư thế này, bạn có thể tự kiểm soát độ sâu cảu chồng, tốc độ và sự nhịp nhàng khi bên nhau.

Tư thế này cho bạn rất nhiều sự thân mật, Cả bạn lẫn chồng bạn đều rảnh tay xoa bóp và vuốt ve nhau và chồng bạn có thể dễ dàng dùng miệng kích thích vú của bạn. Ngựơc lại, bạn cũng có thể tạo điều kiện để kích thích chồng bạn.

Tư thế quỳ và nằm nghiêng

Tư thế này, dương vật được đưa vào từ phía sau và rất có lợi khi đang có thai, đặc biệt lúc bạn không cảm thấy thoải mái khi nằm ngửa hoặc bạn không muốn quá tích cực trong chuyện chăn gối.

Tư thế quỳ gối cho phép chồng bạn chủ động hơn nhịp độ của việc chăn gối. Tư thế nằm nghiêng thật dễ chịu và cho phép nhiều thời gian để hôn và vuốt ve nhau. Tư thế “cái muỗng” là khi hai vợ chồng ở vào tư thế như hai cái muỗng xếp vào nhau, tư thế này cũng tốt nếu như sau khi bạn sinh và muốn gần gũi trở lại và nhất là lúc bạn đã qua sinh mổ.

Tư thế ngồi

Thông dụng nhất vẫn là vào các tháng giữa và tháng cuối của thai kỳ. Tư thế này không đòi hỏi nhiều chuyển động, nhưng vẫn dễ chịu cho tất cả hai vợ chồng và giảm bớt áp lực lên bụng. Chồng bạn sẽ ngồi trên một cái ghế chắc chắn, thoải mái hoặc cạnh giường và bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, cũng đối diện với chồng (nếu bụng bạn không quá lớn), cùng quay mặt vào hoặc quay mặt đi chỗ khác.

Khi bạn xoay người sang một bên hoặc hơi xa chồng, anh có thể dùng tay xoa lên cơ thể và ngực của bạn cũng như tạo kích thích cho âm vật của bạn. Hơn nữa, vì phạm vi chuyển động của anh có giới hạn nên bạn kiểm soát được mức độ quan hệ.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
dang mang thai 6 thang quan he nhu nao cho hop ly a.dang mang thai trong khi quan he nam len bung co anh huong nhieu khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Quan tinh duc tren 6 thang co anh huong gi khong?
Neu quan he nhieu co anh huong nhieu den thai nhi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
khong anh huong gj dau em chi can 2 nguoi quan he that nhe nhang va dung co lam amnh qua la dc.vi khi lam manh qua se anh huong den thai nhi se co hien tuong ra mau o phu nu khj mang thai.se lam ch thai nhi bi dong.canh tot nhat la nen dung tay de giup nhau trong qua he la dieu toto nhat cho me va be
xin cho em hoi co thai quan he nhieu co van de gi khong a.
Khong co anh huong gj dau .nen quan he nhe nhang .nen nam tu the nghien
Tu the cho vo nam va chong dit vo bang quy goi xuong thi co anh huong gi den thai nhi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Quan hê tinh duc khi thai duoc 6 thang sao cho hop li?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
từ thế ngồi
Em dang mang thai dc gan 2thag.nhug nta pao neu qh trog 3thag dau.lieu co ah huog j hay khog.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
khong co anh huong nhung nguoj chong khong duoc de tinh dich vao vi co the anh huong den su co bop cua tu cung lam anh huong den em be
Khi mang thai co nen quan he khong
Quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai không bị cấm, nhưng trong 3 tháng đầu thai kỳ nguy cơ sảy thai khá cao, do vậy nên hạn chế quan hệ vào giai đoạn này hoặc phải hết sức thận trọng. Đây là giai đoạn bắt đầu hình thành các cơ quan, bộ phận của thai nhi, bánh rau, buồng ối bắt đầu phát triển.
Em co thai dc 18tuan vay quan he vo chong sao cho tot va ko anh huong gi den thai nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
khi ban quan he , ban nen nam nghiem bo vai, hay nam up xuong , ko nen nam nguong vi de bi co hat va co khi bi dau khoang nua tieng dong ho
vo e mang thai khi gan ra tinh trung e de trong tu cung lun co sao k
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
khong sao ca ban oi. nhung truoc luc quan he hay cve sinh ca nhan cho sach se tranh bi viem nhiem
ko sa0 dau
E quan he voi ban gai ma mai ko co thai co ay co chu ky kinh nguyet la 3m ngay. Ngay co kinh la ngay 12 thi quan he vao nay nao thi co thai cao nhat va may tieng voi di lai thoai mai duoc
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Bình thường, tính từ ngày đầu tiên của kì kinh nguyệt thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào 14-15 ngày sau đó. Tức là, chu kỳ kinh nguyệt là n ngày thì ngày rụng trứng là n – 14.cứ tính và quan hệ những ngày đó
Vợ tôi đang mang bầu gần 3 tháng,thường xuyên đau lưng nhưng vẫn có ham muốn quan hệ tình duc thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chào chị, kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối, ngoài ra có những chị em khi có bầu ham muốn nhiều hơn nếu quan hệ thì nên nhẹ nhàng. tránh các tư thế quan hệ gây ảnh hưởng đến bé nhé
nam nay e 24 e sjnh lan 2 e co thạ dk 6 thang roi ma e lạ ko thjch qua he lam vj chieu chong thoi
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
đó là chuyện bình thường thôi, vì lúc có bầu, các chị có nhiều xu hướng thích quan hệ hoặc không thích.
Em lỡ làm bạn trai em có thai rùi...trong thời gian này em phải như thế nào ạ.......chỉ hộ em với
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
vãi đàn ông có thai hả bạn
cau hoi co van de
Quan he an toan khi mang thai
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Moj co thaj co thê quan hê duoc ko cj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi mang thai gan 4 thang sau khi quan he tu the qui thi bi say thai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em mat kinh khoang 4 ngay nay roi e thu ve thi e da co thay khoang 1 tuan nay roi ,roi e quan he co anh huơng gi toi thai nhi khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co 1 tuan quan he co anh huong gi toi thay nhi khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý