Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 trọn đời và năm 2012

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 02:39 PM
2,592

I. Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 trọn đời


Tử vi trọn đời năm 2011, Tuổi Đinh Mão, nam đinh mão

Hình minh họa: Tử vi trọn đời
 
Nam Tuổi Đinh Mão năm 1987


Nam Đinh Mão sinh vào các năm 1927, 1987, 2047, thuộc cung Khảm, mang mệnh Lư Trung Hỏa (có nghĩa là lửa trong lư), cầm tinh con Gà, cốt con Mèo; được cậu Tài, cậu Quý độ mạng.CUỘC SỐNG: cuộc sống tuy không lên bổng xuống trầm nhưng tâm trí cũng ít khi được thảnh thơi. Nam Đinh Mão có nhiều may mắn để phát triển công danh nhưng lại thường rơi vào cảnh thất bại về sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống lúc trung vận, hậu vận vẫn được hưởng hạnh phúc tốt đẹp. Tuổi thọ trung bình của nam Đinh Mão khoảng 56-62, tùy theo nhân đức mà tăng hay giảm tuổi đời.  

TÌNH DUYÊN: nam Đinh Mão có số đào hoa nên rất được duyên trong chuyện tình cảm. Nhưng không có nhiều người được kết quả mỹ mãn về sau này, tuy nhiên cũng tùy theo tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 9 âm lịch cuộc đời có thể trải qua 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch sẽ được cuộc sống chung thủy một vợ một chồng.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nam Đinh Mão chỉ đạt mức bình bình bậc trung về công danh, bù lại gia đạo được yên vui, bình an. Sự nghiệp không có nhiều sáng tỏ nhưng cũng không đến mức rơi vào cảnh bần hàn, khốn cùng, phải qua tuổi 41 trở đi mới mong được sự vững vàng về tiền tài, công danh.

 
 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: nam Đinh Mão có nhiều may mắn về đường công danh nhưng tiền tài lại không mấy suôn sẻ nên cần cẩn trọng lựa chọn đối tác phù hợp. Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, là những tuổi nên hợp tác để được thuận lợi, may mắn trong việc làm ăn, buôn bán. 


 

TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: vận mệnh đào hoa sẽ gây ít nhiều truân chuyên về đường hôn nhân của nam Đinh Mão, vì vậy, cần thận trọng lựa chọn người phù hợp. Nếu lập gia thất với tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần cuộc đời sẽ có nhiều khởi sắc, danh vọng rạng rỡ, gia đạo hạnh phúc. Với Mậu Thìn, Nhâm Thân: đạt được thành tựu về công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào. Với Giáp Tuất, Bính Dần tiền tài đầy đủ, con cái đề huề, cuộc sống không lo nghĩ ngợi nhiều. Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên và đường công danh mờ nhạt, cuộc sống cũng chỉ đạt mức tầm tầm bậc trung. Nếu kết duyên với những người cùng tuổi hay những người mang tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão thì cuộc sống không thể ngóc đầu lên nổi, công danh và gia đạo đều khó khăn. 


Nam Đinh Mão không nên kết hôn vào năm 16, 18, 24, 28, 39, 36, 40 tuổi.


Nếu sinh vào tháng 2, 6, 7, 8, 9 âm lịch thì phải số đa thê hay gặp nhiều chuyện buồn tình cảm. TUỔI ĐẠI KỴ: dù là việc làm ăn hay kết duyên, nam Đinh Mão cần cẩn trọng với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Những tuổi khắc kỵ này thường sẽ xui khiến công việc làm ăn cũng như chuyện tình cảm gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhưng nếu phải duyên gặp nhau mà vẫn quyết bên nhau thì chỉ nên âm thầm về sống với nhau, tránh ra mắt họ hàng, bạn bè, tổ chức lễ cưới linh đình. Trong kinh doanh thì không nên giao dịch về tiền bạc. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình thì cần cúng sao giải hạn hằng năm. 
 

NĂM XUNG THÁNG HẠN: nam Đinh Mão nên tránh làm ăn cũng như kết hôn vào năm 24, 26, 30, 34, 38 tuổi. 


 

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nam Đinh Mão xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ được nhiều may mắn, thành công


 

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM:

Từ 21 đến 25 tuổi


Thời gian này cần hết sức cẩn trọng cả về gia đạo cũng như công danh. Năm 21 tuổi, đề phòng tai nạn bất ngờ vào tháng 3, 4. Năm 22-23 tuổi, gia đạo bất an, có chút may mắn về tiền bạc, sự nghiệp. Năm 24-25 tuổi, có thể phát triển sự nghiệp, tài lộc tìm đến nhưng con cái có phần rối rắm. 


 

Từ 26 đến 30 tuổi


Năm 26 tuổi, đau ốm triền miên nhưng không lâm trọng bệnh, công việc làm ăn không có tiến triển tốt. Năm 27 tuổi, kỵ tháng 10, 11. Năm 28 tuổi, không nên đầu tư làm ăn lớn. Năm 29-30 tuổi, việc làm ăn có chút khởi sắc nhưng gia đạo bất an. 


 

Từ 31 đến 35 tuổi


Năm 31 tuổi, năm đại hạn, cần cẩn thận trong ngoài. Năm 32 tuổi, gia đạo và việc kinh doanh đều ổn định, có khả năng phát triển tiền tài. Năm 33-34 tuổi, có chút trở ngại về làm ăn. Năm 35 tuổi, mọi sự đều được bình yên.

  
 

Từ 36 đến 40 tuổi


Năm 36 tuổi, có thay đổi trong việc làm hay nhà cửa. Năm 37-38 tuổi, được nhiều tin vui về tiền tài và con cái. Năm 39-40 tuổi, không có gì đặc biệt và được hưởng an nhàn cho đến tuổi già. 


II. Tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Mão 

1987

Tử vi trọn đời năm 2011, Tuổi Đinh Mão, nữ đinh mão
Hình minh họa: Tử vi trọn đời
 
Nữ tuổi Đinh Mão năm 1987

Nữ Đinh Mão sinh vào các năm 1927, 1987, 2047, thuộc cung Càn, mạng Lư Trung Hỏa (có nghĩa là Lửa trong lư), cầm tinh con Gà, cốt con Mèo; được bà Chúa Ngọc độ mạng. CUỘC SỐNG: nữ Đinh Mão có cuộc đời sung sướng an nhàn. Tuy tiền vận cũng có phần vất vả, nhưng trung vận và hậu vận được hưởng giàu sang, phú quý hoàn toàn. Tuổi thọ trung bình của nữ Đinh Mão khoảng 65-77 tuổi, tuy nhiên tùy vào phúc đức mà tăng hay giảm tuổi đời. 
 
TÌNH DUYÊN: nhìn chung, nữ Đinh Mão không gặp cảnh thăng trầm về tình duyên, dù cũng đôi lần va vấp nhưng trôi qua rất nhanh và sớm có được hạnh phúc vững bền, trọn vẹn. Nếu sinh vào tháng 3, 8, 10 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần chịu điều sầu muộn trong tình cảm. Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch thì giảm xuống còn 2 lần. Nếu sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì tình duyên được thuận buồm xuôi gió, hưởng trọn vẹn hạnh phúc, sống cuộc đời một vợ một chồng. 
 
GIA ĐẠO, CÔNG DANH: nữ Đinh Mão có công danh và gia đạo đều ở mức quân bình, vui vẻ, ấm êm. Sự nghiệp sẽ được công thành danh toại từ 29 tuổi trở đi. Tiền bạc dồi dào, tuổi này ít khi hao hụt về vấn đề tài chính. 
 
TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: tiền tài dồi dào, công việc thuận buồm xuôi gió nếu nữ Đinh Mão hợp tác làm ăn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. 
TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: vốn số mệnh được hưởng an nhàn, vui vẻ nhưng nữ Đinh Mão vẫn cần cẩn trọng khi lựa chọn bạn đời để cuộc sống thêm phần sung túc, ấm no. Nếu kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần cuộc sống về công danh và gia đạo sẽ được thịnh vượng, may mắn luôn tìm đến. Nếu lập gia đình với tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu đời sống chỉ có thể đạt mức bình bình bậc trung, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên. Nếu kết duyên với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu sẽ khó bề tránh cảnh túng thiếu, nghèo nàn. 
Nữ Đinh Mão kết hôn vào năm 19, 20, 26, 31, 32, 38, 43 tuổi có thể gặp cảnh chia ly, trắc trở. 
Nếu sinh vào tháng 7, 8, 10, 11 âm lịch thì có số đa phu, tình duyên không mấy khi được thuận lợi, yên vui. 
TUỔI ĐẠI KỴ: nữ Đinh Mão khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Nếu muốn làm ăn buôn bán hay kết duyên cần hết sức cẩn trọng. Nếu gặp người khắc tuổi trong hôn nhân, kỵ đám cưới, ra mắt bà con họ hàng, chỉ có thể âm thầm về chung sống với nhau để tránh cảnh đổ vỡ, ly tan. Nếu gặp người kỵ tuổi trong sự nghiệp, tránh việc giao dịch tiền bạc. Nếu người không hợp tuổi là người trong gia đình, cần cúng sao giải hạn hằng năm để trong ngoài đều được thuận hòa, êm ấm. 
 
NĂM XUNG THÁNG HẠN: nữ Đinh Mão cần cẩn trọng sức khỏe cũng như tiền bạc, sự nghiệp vào năm 20, 23, 27, 40 tuổi. 
 
NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nữ Đinh Mão xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ sẽ luôn được may mắn, mọi điều mong ước sẽ được như ý. 
 
DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM: 
Từ 17 đến 20 tuổi
Những năm của cuộc đời tình duyên, nữ Đinh Mão gặp khá nhiều chuyện buồn trong tình cảm. Năm 17 tuổi, tình cảm đổ vỡ. Năm 18 tuổi, những lời hứa ngọt ngào sẽ khiến trái tim rung động nhưng chớ nên tin vội. Năm 19 tuổi, lần nữa nước mắt chia ly lại rơi. Năm 20 tuổi, người ấy sẽ đến và đó có thể là ý trung nhân của cuộc đời bạn sau này. 
 
Từ 21 đến 25 tuổi
Thời gian đẹp nhất của cuộc đời nữ Đinh Mão, tình yêu trọn vẹn, tiền bạc dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiến. Nếu có ý định làm ăn lớn, phát triển kinh doanh thì nên tập trung đầu tư mạnh mẽ trong giai đoạn này. 
 
Từ 26 đến 30 tuổi
Tuy không được vương thịnh như những năm trước nhưng mọi sự vẫn được bình yên, nhẹ nhàng. Năm 27 tuổi, đề phòng đau ốm bất ngờ. Năm 28 tuổi, cẩn thận hao hụt tiền bạc. Năm 29 tuổi, kỵ đi xa, cẩn trọng tháng 11. Năm 30 tuổi, có tài lộc bất ngờ. 
 
Từ 31 đến 35 tuổi
Vận xui khó tránh khỏi nhưng cẩn trọng vẫn sẽ giảm nhẹ được phần nào. Năm 31 tuổi, cơ thể suy yếu, ốm đau nặng. Năm 32 tuổi, thất thoát tiền bạc. Năm 34 tuổi, gia đạo bất an, có người đi xa. Năm 35 tuổi, tình duyên không may mắn.  
 
Từ 36 đến 40 tuổi
Mọi sự đều được bình yên, sóng gió dường như đã tan. 
 
Từ 40 đến 45 tuổi
Thời gian này có nhiều điều hay đẹp, cuộc sống có những biến chuyển tốt. Năm 40 tuổi, tài lộc đến, công danh sự nghiệp vững chắc. Năm 41 tuổi, cơ hội phát triển kinh doanh làm ăn. Năm 42 tuổi, sẽ được cực thịnh nếu đầu tư làm ăn hay đi xa. Năm 43 tuổi, cẩn thận tai nạn về xe cộ, hao tài tốn của. Năm 44 tuổi, giao thương buôn bán thuận lợi. Năm 45 tuổi, kinh doanh được nhiều điều tốt đẹp. 

Từ 46 đến 50 tuổi
Gia đạo và sự nghiệp vẫn phát triển đều đặn. Năm 46 tuổi, mọi sự đều được bình yên. Năm 47 tuổi, may mắn về đường tình duyên, tiền bạc. Năm 50 tuổi, công việc làm ăn được nhiều thuận lợi. 
 
Từ 50 đến 55 tuổi
Ngoài trừ một chút biến động về gia đạo ở năm 53 tuổi, những năm còn lại đều không có gì quan trọng xảy ra. 
 
Từ 56 đến 60 tuổi
Năm 56-57 tuổi, kỵ mùa đông, tháng 10. Năm 58-59 tuổi, là thời gian cực xấu đối với sức khỏe, nếu vượt qua được thì sẽ được thọ lâu thêm nhiều năm nữa. 

III. Tuổi Đinh Mão năm 2012


Tử vi tuổi mão năm 2012 image 37380 ngaytotmao1 Tử vi tuổi Đinh Mão năm Nhâm Thìn 2012


Đinh Mão 26 tuổi (sinh từ 29/1/1987 đến 16/2/1988 ) Lô Trung 

Hỏa ( Lửa trong Lò ).

Nam Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc thủy khắc nhập Hoả Mệnh, thêm Đinh cũng hành Hỏa ( tốt giảm, xấu tăng ). Thái Âm lợi về công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an. Tránh thức khuya và xử dụng nhiều giờ trên Màn Hình.

Tiểu Vận :

Triệt nằm ngay tiểu vận dễ gây khó khăn cho việc học, việc làm và mưu sự đang hanh thông ; nhưng có lợi giảm bớt rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Thuận lợi cho nhửng Em đang gặp bế tắc sẽ gặp may mắn ( Lộc Tồn, Tướng Ấn, Đào Hồng Hỉ ) về Tài Lộc ( dễ dàng xin học bổng) ; mặt Tình Cảm (được nhiều người biết đến – trong Lãnh Vực Văn Học Nghệ Thuật ). Tuy nhiên Phục Binh hiện diện, cũng dễ nhiều cạnh tranh, ganh ghét, đố kị trong các tháng ( 4, 6, 7) ; kể cả sức khỏe , Tình Cảm và di chuyển ( Mã + Tang, Đà ) ; nhất là những Em sinh tháng ( 6, 8), giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong tiểu hạn ( dể có rủi ro, thương tích, tật bệnh và hao tán). Tài Lộc vượng vào giữa Hạ.

Phong Thủy :

Quẻ Tốn có 4 hướng tốt – Bắc, Đông, Nam và Đông Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là Đông Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Bắc, Nam và Đông Nam. Giường ngủ : đầu Bắc, chân Nam. Hợp với các tuổi mạng Mộc, Hỏa, Thổ và màu xanh, đỏ, hồng. Kị tuổi Dậu mạng Thủy và màu xám, đen. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro, tật bệnh ) nhập góc Tây Nam ( Ngũ Qủy). Để giảm sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Nữ Mạng :

Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất Hỏa Mệnh (độ xấu giảm nhẹ). Thái Bạch chủ về ưu sầu, tai ương, hao tài, rắc rối giấy tờ Pháp Lý; thị phi khẩu thiệt; rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần. Kị tháng 5 và cữ mặc toàn màu trắng. Không nên đầu tư, vay mượn và khuyếch trương họat động. Nên giữ nguyên tình trạng cũ.

Tiểu Vận :

Tứ Đức, Lộc Tồn đem lại nhiều may mắn về Tài Lộc trong việc làm, cũng như dễ dàng xin học bổng. Tam Minh (Đào Hồng Hỉ) : dễ nổi danh trong Lãnh Vực Văn Học Nghệ Thuật và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp hạn Thái Bạch thêm Phục Binh hiện diện cũng nên đề phòng tiền bạc, sức khỏe ( Khí Huyết ), di chuyển ( Mã + Đà, Tang ) và mặt Tình Cảm trong các tháng ( 4, 5, 6, 11) ; nhất là những Em sinh vào tháng ( 4, 8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp ( cùng hội tụ trong Tiểu Vận ) + Thái Bạch dễ đem đến rủi ro, thương tích, tật bệnh và hao tán bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Hạ. Nên hao tán bằng cách làm nhiều việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.

Phong Thủy :

Quẻ Khôn có 4 hướng tốt – Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây và Tây Bắc. Giường Ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc. Hợp với các tuổi mạng Mộc, Hỏa, Thổ và màu xanh, đỏ, hồng. Kị tuổi Dậu mạng Thủy và màu xám, đen. Trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng (đem lại rủi ro, tật bệnh ) nhập góc Đông Bắc ( hướng tốt nhất của tuổi ). Để giảm bớt sức tác hại của Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
nu ngay 11`5`1987`lay chong nam nao hoi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
tuoi mau thin 88 do ban hop do
Troi ngay. Sinh giong tui wa nhi .nhung tui la boy!hjhj
Nu sinh thang 6 nam dinh mao lay chong sinh thang 2 ăn dinh mao co hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
tuoi dinh mao lay chong nam nao thi tot
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
lay quy hoi la ok
nu sinh ngay 20-3-1987 am lich lich co phai qua 3 lan chong khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
nam .sinh 31-07-1987 có bao nhiêu vợ
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
neu co suc thi lay bao nhieu chang dc.
Minh sinh thang1987 lay chong 1990 duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Yeu thi lay chu. Boi toan va tu vi chi 1 phan nho thoi ban. Chu yeu do ban va nguoi yeu.
Được chứ sao không, 2 bạn yêu nhau sống hạnh phúc là được rồi
minh 06-12-1987 am lich thi khong biet the nao nhi? ai ma biet gi ve dieu nay thi cho minh biet voi.
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Cùng ngày với mình nè. Người sinh ngày này là dễ thương lắm đó nha ^^!
toi sinh 18/2/1987.sao xen trong sach la so suong?the ma toan di nguoc lai voi toi?ko biet sach co in sai ko vay?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
22THANG4 SO MENH THE NAO
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
SINH VAO THANG 4 THI VAN MENH THE NAO
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Minh sinh 20-02-1987 lay vo sinh ngay 07-05-1984 duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
mình sinh ngày 10 tháng 3 năm 1987 chồng sinh ngày 29 tháng 2 năm 1984 có hợp không?
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Quay sang hỏi đồng chí chồng: Vợ chồng mình có hợp nhau không anh? :)
Minh sinh 24/7/1987 am lich lay chong sinh 13.12.1983 co hop nhau k?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Co cau ngươi khong thang đươc sô, nhưng dưc lăng thăng sô điêu quan trong chinh la ở tâm đưc cua minh . bạn hanh sống theo nhưng điêu đo tôi tin bạn tim đươc hanh phuc
hop tui cung sinh ngay 24 thang 7 lay chong 1983 rat hanh phuc
minh sinh vao ngay 27-02-1987 lay vp sinh ngay 23-09-1994 co duoc khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Hai tuổi này cũng khá hợp
Gio toi voi pan toi ko hop tuoi nhug toi voi pan trai mun den voi nhau du chug toi pit se ko hop nhug den voi nhau co sao hok?
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Được chứ bạn, miễn là hai người có thể chia sẻ, đồng lòng nhất trí với nhau thì có thể vượt qua tất cả. Không phải cứ không hợp tuổi là không thể sống tốt hay hợp tuổi là có thể hạnh phúc bên nhau mãi mãi
toi sinh ngay 21-07-1987 lay vo sinh ngay 08-09-1996 co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
tuoi ko hop
toi sinh ngay 25 thang 2 nam 1987 duong tinh duyen cua toi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
nu sinh ngay 7-9 -1987 lay chong nam nao hop tuoi nao?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Lấy chồng sinh ngày 30 tháng 6 năm 1980 là hợp tuổi nhất
tuoi dinh mao hop voi hinh vuong hay hinh tron
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
NINH SINH 28 THANG 12 AM NAM 1987 LAY NGUOI 1991 DUOC KHONG ,NEU COI BOI THI NEN COI NGAY AM HAY NGAY DUONG NAM 1988
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
theo tử vi noi ve cai tai cua tuoi đinh mao nhưng meo hoang nhieu tat, vay cuôi đơi meo ra sao
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nam 29/08/1987
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bạn có thể xem thông tin dưới đây nè! Xem tử vi Nam sinh Đinh Mẹo 1987 - 27 tuổi năm Quý Tị 2013 Sanh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988 Tướng tinh: Con gà-Con dòng: Hắc đế, cô quạnh MẠNG: Lư trung hỏa (lửa lò) SAO: Mộc đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng VẬN NIÊN: Kê giáp viên ( gà về vườn) THIÊN CAN: Đinh gặp quý: Khắc nhập, hao tốn ĐỊA CHI: Mẹo gặp tỵ: Tam tai, xấu XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết: Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương) Đi về hướng Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ màu: đen, vàng TỔNG QUÁT: Quý anh đa phần được sinh ra trong một gia đình giàu có, được bảo bọc nuông chiều dễ thành con người thiếu ý chí, sợc khó sợ khổ, ngại phấn đấu, khó xây dựng ngiệp lớn. Quý anh có nhiều ham muốn nhưng mau chán, bốc đồng, không có lập trường vững chắc, dễ bị kíh động, khó tránh khỏi thất bại trong bước công danh. Được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, nếu chịu khó học hành, có nhiều cơ hội vươn cao. Thuận sanh Thu đông, cuộc sống nhiều may lành, sự nghiệp được vững vàng từ một nền móng vững chắc. nghịch sanh lỗi số, không khổ cực vất vả nhưng duyên tình rối rắm và sự nghiệp thăng trầm. Hậu vận, nhờ con mà an lành, đầy đủ phúc lộc. SỰ NGHIỆP: Năm nay gặp sao Mộc đức chiếu mạng, mưu sự dễ thành,gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc hưng vượng. Sao Mộc đức thuộc hành Mộc, đối vớimạng Hỏa quý ông càng thêm tốt đẹp. Với hạn Huỳnh tuyền, bất lợi về sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng. Nhìn chung các mặt tử sao hạn đến tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường. Cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sức khỏe không phát triển nhưng cũng bảo toàn. TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, cuộc sống tình cảm khó an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thiếu vắng niềm vui nhưng đừng vì khó khăn trong công việc làm ăn mà sinh ra bất hòa và trách cứ nhau. Quan hệ có nhiều bất lợi, cẩn thận lời nói để thêm bạn bớt thù, Với người khác phái, cần giữ gìn khoảng cách tránh bị kẻ xấu gièm pha, gây tai tiếng không hay vợ chồng càng thêm rạn nứt. Năm nay nếu có con, sẽ hóa giải nhiều chuyện. Đứa bé tuổi Tỵ là sợi dây bền chặt kết nối vợ chồng và đem lại niềm vui chung. Đối với Quý anh độc thân với quả, Cô nhập hạn dù có liên hệ tình cảm cũng khó bền chắc, dễ sinh rối rắm, bất hòa. Nếu đã có ý trung nhân không nên vội lập gia đình vì đang gặp tam tai. Nếu cưỡng hôn có thể tiến hành vì không gặp hung niên. Quý anh hạp người tuổi Mậu Thìn (26 tuổi), Nhâm Thân (22 tuổi), Bính Dần (28 tuổi), khắc kỵ Canh Ngọ (24 tuổi), Giáp Tý (30 tuổi), Đinh Mẹo (đồng tuổi). Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn mọi việc sẽ thuận lợi. SỨC KHỎE: Năm nay can chi đều khắc gặp hạn xấu cần quan tâm giự gìn sức khỏe. Với tang môn nhập Mệnh cần để ý đường máu huyết, có thể bị thiếu máu, tim mạch. Lại nữa quý anh đang gặp tam tai, cần phòngtai nạn. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an.
xin cho hoi la tuoi dinh meo xuat trinh di lam ngay gio nao la tot
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
09/05nam1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sinh ngay 10/10/1987
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý