Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trọn đời và năm 2012
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 02:39 PM
2,334

I. Tử vi Mậu Thìn 1988 trọn đời – nữ mạng


Tử vi trọn đời năm 2011, Tuổi Mậu Thìn

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

 Nữ Tuổi Mậu Thìn năm 1988

Nữ Mậu Thìn sinh vào các năm 1928, 1988, 2048, thuộc cung Đoài, mạng Đại Lâm Mộc (có nghĩa là Cây ở rừng lớn), cầm tinh con Cua, cốt con Rồng; được Phật Bà Quan Âm độ mạng. 
 
CUỘC SỐNG: nữ Mậu Thìn có cuộc đời nhiều truân chuyên, lên bổng xuống trầm, lúc tiền vận chịu nhiều muộn phiền về tinh thần. Đến trung vận và hậu vận mới được sự tốt đẹp, an nhàn hạnh phúc khi tuổi già. Đặc biệt có duyên may về công danh và kinh doanh buôn bán. Tuổi thọ trung bình của nữ Mậu Thìn khoảng 58-69, tuy nhiên tùy vào nhân đức mà tăng hay giảm tuổi đời. 

TÌNH DUYÊN:
 nữ Mậu Thìn thường trải qua nhiều va vấp, u sầu về tình duyên sau đó mới được cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, tuy nhiên cũng tùy thuộc vào tháng sinh. Nếu sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch, cuộc đời có thể phải qua 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch sẽ giảm xuống còn 2 lần. Nếu may mắn sinh vào tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch sẽ được cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc, trọn vẹn một vợ một chồng. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 
nữ Mậu Thìn chỉ đạt được mức tầm tầm bậc trung về sự nghiệp, gia đạo cũng phải đến hậu vậ mới được vẹn toàn, sung sướng. Sự nghiệp phải qua tuổi 40 trở đi mới được công thành danh toại. Tiền bạc dồi dào, vững chắc vào hậu vận. 

TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN:
 Tài lộc dồi dào và công danh rạng ngời nếu nữ Mậu Thìn hợp tác hay cộng tác với những người mang tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi.
 
TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: trải qua nhiều thăng trầm trong tình duyên, nữ Mậu Thìn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn đời. Nếu kết hôn với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì cuộc đời được nhiều may mắn, công danh và gia đạo đều vượng phát. Nếu kết duyên với những người đồng tuổi hay những người mang tuổi Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì chỉ được cuộc sống tầm tầm bậc trung. Nếu lập gia đình với tuổi Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần cuộc đời sẽ gặp nhiều vất vả, tài lộc công danh cũng như gia đạo đều rất vất vả. 
Nữ Mậu Thìn nếu kết duyên vào năm 18, 20, 26, 30, 32 tuổi có thể sẽ gặp cảnh chia ly hay tuyệt mạng. 
Nếu sinh vào tháng 4, 5, 7, 8 âm lịch nên cẩn trọng khi kết hôn để tránh sự dở dang, ly biệt. 

TUỔI ĐẠI KỴ:
 Không chỉ trong kinh doanh hợp tác làm ăn mà cả chuyện kết hôn, nữ Mậu Thìn cần cẩn trọng khi tác hợp với những tuổi khắc ky: Tân Mùi, Quý Mùi. Tuy nhiên nếu phải duyên phận gặp nhau thì nên chú ý những điều sau đây: Với những người không hợp tuổi trong hôn nhân, không nên tổ chức tiệc cưới linh đình hay ra mắt họ hàng để tránh sự tan vỡ. Với những người kỵ tuổi trong kinh doanh thì không nên giao dịch tiền bạc. Với những người khắc tuổi trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn hằng năm. 

NĂM XUNG THÁNG HẠN:
 nữ Mậu Thìn được nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp nhưng để tránh những hao tổn tài chính thì không nên làm ăn lớn vào năm 25, 28, 34, 37 tuổi. Đề phòng bệnh tật, tai nạn bất ngờ.  

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nữ Mậu Thìn xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn sẽ được nhiều tài lộc về tiền bạc cũng như tình cảm.

DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi
Tài lộc về tình duyên và sự nghiệp đều đến trong thời gian này. Năm 19 tuổi, tình duyên phát triển, tài chính ổn định, cẩn trọng tháng 12 âm lịch. Năm 20 tuổi, có chút khó khăn về sự nghiệp. Năm 21 tuổi, cẩn trọng mọi bề từ tháng 6 trở đi. Năm 22 tuổi, tiền tài và tình cảm đều vượng phát. Năm 23 tuổi, đề phòng bệnh tật, đau ốm. Năm 24 tuổi, tài lộc sẽ đến. Năm 25 tuổi, tránh làm ăn vào những tháng đầu năm. 

Từ 26 đến 30 tuổi
Tiền bạc và sự nghiệp đều có nhiều điều tốt đẹp. Năm 26 tuổi, cơ hội hợp tác làm ăn đến. Năm 27 tuổi, sự nghiệp phát triển. Năm 28 tuổi, cẩn trọng tháng 8, có tin vui về tiền bạc. Năm 29 tuổi, tháng 1, 2 nhiều may mắn. Năm 30 tuổi, cẩn trọng tháng 6, tháng 8, 10, 12 tài lộc đến. 

Từ 31 đến 35 tuổi
Đề phòng đau yếu, bệnh tật, kỵ đi xa, không nên đầu tư làm ăn buôn bán vào giai đoạn này. Năm 31 tuổi, tránh đi xa cũng như giao thương làm ăn lớn. Năm 32 tuổi, đặc biệt cẩn trọng tháng 10. Năm 33 tuổi, gia đạo bất an, hao tài tốn của. Năm 34 tuổi, mọi sự đều bình an. Năm 35 tuổi, không có điều gì quan trọng xảy ra. 

Từ 36 đến 40 tuổi
Là những năm khá tốt đẹp của nữ Mậu Thìn, năm 36-37 tuổi, không được tài lộc về tiền bạc nhưng cả năm đều được an nhàn, dễ chịu. Năm 38 tuổi, nhiều điều hay đẹp sẽ đến, tháng 4 ky đị xa. Năm 40 tuổi, tiền bạc dồi dào, sức khỏe vững vàng. 

Từ 41 đến 45 tuổi
Xảy ra nhiều điều nhưng nhìn chung không có gì biến động bất thường. Năm 41 tuổi, có thể bị đau ốm bất ngờ vào cuối năm. Năm 42 tuổi, tài lộc sẽ đến. Năm 43 tuổi, cẩn thận với nước để tránh tai nạn đáng tiếc. Năm 44 tuổi, tình duyên có chút phiền muộn. Năm 45 tuổi, nhiều điều hay đẹp, kỵ đi xa, kỵ lửa. 

Từ 46 đến 50 tuổi
Nhiều tin vui bất ngờ, cuộc sống an nhàn, thảnh thơi. Gia đạo hạnh phúc, có tin đỗ đạt, công danh rạng rỡ từ con cháu. Năm 49 tuổi, có thể gặp đau ốm vặt. 
 


II. Tử vi Mậu Thìn 1988 trọn đời – 

nam mạngTử vi trọn đời năm 2011, tuổi mậu thìn, nam mậu thìn

Hình minh họa: Tử vi trọn đời

 Nam tuổi Mậu Thìn năm 1988

     Nam Mậu Thìn sinh vào các        năm 1928, 1988, 2048, thuộc          cung Ly, mạng Đại Lâm Mộc          (có nghĩa là Cây ở rừng lớn),           cầm tinh con Quạ, cốt con             Rồng; được Phật độ mạng. CUỘC SỐNG: nam Mậu Thìn trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, lúc tiền vận hay gặp chuyện phiền muộn về tinh thần lẫn thể chất, đến hậu vận mới được cuộc sống sung sướng, an nhàn. Nam Mậu Thìn có duyên trong kinh doanh, giao thương mua bán nhưng tình duyên và đường công danh lại không mấy suôn sẻ. Tuổi thọ trung bình của nam Mậu Thìn khoảng 52-59, tùy theo phúc đức mà tăng hay giảm tuổi đời. 
TÌNH DUYÊN: nam Mậu Thìn có đường tình duyên khá tốt, lúc tiền vận có chút rối rắm do bản tính ham chơi. Đến khi trưởng thành thì tình cảm là chuyện có thể cầm nắm, xoay vần trong tay. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào tháng sinh mà có sự may mắn về tình duyên khác nhau. Nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 âm lịch thì cuộc đời có thể 3 lần đổi đò. Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch thì giảm còn 2 lần. Nếu sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch thì cuộc đời được may mắn trọn vẹn về tình cảm, gia đình hạnh phúc, một vợ một chồng. 
GIA ĐẠO, CÔNG DANH: gia đạo và công danh của nam Mậu Thìn có phần phức tạp. Gia đạo có nhiều biến đổi lúc tiền vận, giai đoạn 30-34 tuổi vẫn còn lận đận, phải từ 39 tuổi trở đi mới thật sự được yên ổn, hạnh phúc. Nam Mậu Thìn không có sự thành công rạng rỡ trong công danh, tuy nhiên vẫn sẽ giữ một chức vụ nhất định trong xã hội. Sự nghiệp phải từ 39 tuổi trở đi mới công thành danh toại, tiền bạc dồi dào.. 
TUỔI HỢP ĐỂ LÀM ĂN: nam Mậu Thìn sẽ đạt được thành công về sự nghiệp cũng như may mắn về tiền tài nếu hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. 
TUỔI HỢP ĐỂ KẾT HÔN: thành gia lập thất là chuyện trọng đại cả đời, nam Mậu Thìn cần cẩn trọng lựa chọn người phù hợp để cuộc sống thêm phần vui vẻ, yên ấm. Nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu, gia đạo và công danh sẽ được vượng phát, sống đời sung túc, ấm no. Nếu kết duyên với người cùng tuổi hay những người mang tuổi Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức tầm tầm bậc trung, trong ngoài thuận hòa nhưng không giàu sang, phú quý. Nếu lập gia đình với tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần thì vợ chồng sẽ vương cảnh nghèo khó, túng quẫn. 
Nam Mậu Thìn cần tránh lập gia đình vào năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. 
Nếu sinh vào tháng 3, 4, 5, 6, 11 âm lịch sẽ gặp số đa thê hay chịu nhiều muộn phiền, sầu đau trong tình duyên. 

TUỔI ĐẠI KỴ: nam Mậu Thìn khắc kỵ với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi. Với những tuổi này hạn chế giao thương buôn bán hay kết duyên để tránh chuyện thiệt thân, dang dở cuộc đời. 
NĂM XUNG THÁNG HẠN: nam Mậu Thìn nếu không muốn gặp phải rủi ro, thất bại trong kinh doanh thì cần tránh làm ăn vào năm 25, 29, 34, 37, 42 tuổi. Những năm này gia đạo cũng có phần bất an, có tin tang chế. Đề phòng bệnh tật, ốm đau, hao tổn tài chính. 
NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH: nam Mậu Thìn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ sẽ gặp nhiều điều may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió.  
DIỄN TIẾN THEO TỪNG NĂM
Từ 29 đến 30 tuổi
Thời gian khá dễ chịu trong cuộc đời nam Mậu Thìn, năm 29 tuổi, có nhiều điều kiện để phát triển công danh sự nghiệp. Năm 30 tuổi, cẩn trọng tháng 1, 3 âm lịch.
Từ 31 đến 35 tuổi
May mắn về tài lộc nhưng vẫn chưa đạt được điều gì vững chắc. Năm 31 tuổi, cẩn trọng gia đạo, có người đau ốm, tránh đi xa vào tháng 6. Năm 32 tuổi, tài lộc và may mắn sẽ đến vào tháng 3, 4. Năm 33 tuổi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển. Năm 34 tuổi, gia đạo yên ổn nhưng có thể chịu hao tổn tài chính. Năm 35 tuổi, khó khăn vẫn chưa dứt nhưng không có gì nghiêm trọng. 
Từ 36 đến 40 tuổi
Giai đoạn này, nam Mâu Thìn gặp nhiều khó khăn về tiền tài cũng như gia đạo. Năm 36 tuổi, cẩn trọng tháng 6, 7, có thể bị tổn thất tiền bạc. Năm 37-38 tuổi, không nên đầu tư làm ăn lớn. Năm 39-40, đề phòng tai nạn bất ngờ, kỵ đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn. Năm 40 tuổi, gia đạo bất an. 
Từ 41 đến 45 tuổi
Nhìn chung có phần yên ổn nhưng vẫn phải cẩn trọng mọi bề. 
Từ 49 đến 50 tuổi
Nam Mậu Thìn gặt hái được nhiều tin vui về tiền bạc trong thời gian này. Gia đạo ấm êm, hòa thuận. Không nên đầu tư lớn, chỉ cần duy trì đều đặn để mọi sự đều được bình yên. Cẩn trọng sức khỏe, đại kỵ mùa đông. 

III. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 

Nhâm Thìn 2012Tử vi tuổi thìn 2012 2435 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Nhâm Thìn 2012
Mậu Thìn ( Đại Lâm Mộc ) 25 tuổi( sinh từ 17/2/1988 đến 5/2/1989 ) ĐạiLâm Mộc ( Gỗ cây cổ thụ ).


Nam Mạng :


Hạn Kế Đô mạng Kimkhắc nhập Mộc Mệnh, tương hợp Can và Chi : độ xấu tăng nhanh. Kế Đô tuy tác hạinhẹ đối với Nam mạng nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốncủa, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong cáctháng kị ( 3,9).

Tiểu Vận :

Thái Tuế, Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ cũng đem đếnkết quả khả quan trong việc học hành thi cử và việc làm ( trong lãnh vực VănHọc Nghệ Thuật ). Tuy nhiên Năm tuổi +hạn Kế Đô+Tam Tai lại thêm Kình cư Ngọ (Mã đầu đối Kiếm = Gươm treo cổ Ngựa ), Đà, Tang hội Kình Đà Tang lưu ( dễ córủi ro, phiền muộn trong gia đạọ Tình Cảm ), nhiều bất đồng, va chạm, kết quảkhông vừa ý ( Phá Hư ). Nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe ( tiêu hóa, răng lợi) ;cẩn thận di chuyển ( Mã + Kình Tang ) trong các tháng ( 3, 5, 9, 11), nhất lànhững Em sinh vào tháng ( 2, 8 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình,Không Kiếp cùng hội tụ vào Tiểu Vận + Kế Đô dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bấtngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện hay hao tán ( SongHao) – đó củng là 1 cách giải hạn của Cổ Nhân.

Phong Thủy :

Quẻ Chấn có 4 hướngtốt – Nam, Bắc, Đông Nam và Đông ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây (tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Nam, Bắc và Đông Nam. Giường ngủ : đầuNam, chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh.Kị tuổi Tuất mạng Kim và màu trắng, ngà. Trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng(đem lại rủi ro, tật bệnh ) nhập góc Tây Nam ( Họa Hại ). Để giảm sức tác hạicủa Ngũ Hoàng nên treo 1 Phong Linh ở góc Tây Nam trong phòng ngủ cho đến hếtnăm 2023 của Vận 8.

Nữ Mạng :


Hạn Thái Dương thuộcHỏa sinh xuất Mộc Mệnh, sinh nhập Can và Chi : tốt, xấu cùng giảm nhẹ. TháiDương chủ về Công Danh ( thăng tiến ), Tài Lộc ( dồi dào ), càng đi xa càng cólợi. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt. Dễ đau đầu, mấtngủ, tâm trí bất an. Nên điều độ giờ giấc, tránh xử dụng nhiều giờ trên mànHình.

Tiểu Vận :

ngộ Tuần + Thái Tuế,Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ :việc học hành, thi cử, việc làm có kết qủa tốt nhưng không đều. Tuy
gặp hạn Thái Dương, nhưng Năm tuổi + Tam Tai lại thêm Kình Đà, Tang, Quan Phủhội Kình Đà Tang lưu ( dễ có phiền muộn trong gia đạọ kể cả mặt Tình Cảm : Hồng+ Tuần, Hỉ +Cô Qủa ), nhiều bất đồng và kết qủa không vừa ý ( Phá Hư). Nên lưutâm nhiều đến sức khỏe ( Tim Mạch, Mắt, Răng lợi) và cẩn thận di chuyển trongcác tháng ( 3, 5, 9,11), nhất là các Em sinh tháng ( 2, 8), giờ sinh ( Sửu,Hợi, Tỵ, Mùi ) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong tiểu vận dễ đem lạirủi ro và tật bệnh bất ngờ. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Mỗi khi tinh thần giaođộng, tâm trí bất an nên du ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thoáng mát để di dưỡngtinh thần.

Phong Thủy :

Cùng Quẻ Chấn giốngnhư Nam mạng chỉ thay vì Nam mạng treo Phong Linh ở góc Tây Nam thì Nữ treo ởgóc Đông Bắc.

Mậu Thìn 85 tuổi( sinh từ 23/1/1928 đến 9/2/1929 ) ĐạiLâm Mộc ( Gỗ cây Cổ Thụ ).

Nam Mạng :


Hạn Thái Bạch thuộcKim khắc nhập Mộc Mệnh : tốt xấu cùng tăng. Thái Bạch nửa cát nửa hung, chủ vềưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi điều tiếng, rủi ro vàtật bệnh dễ đến bất thần trong tháng kị ( 5 âm lịch). Cữ mặc toàn màu trắng ;bớt di chuyển. Nên cúng Sao giải hạn.

Tiểu Vận :

Thái Tuế, Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ có lợi cho côngviệc và mưu sự ( lãnh Vực Văn Hóa Nghệ Thuật ). Tuy nhiên Năm Tuổi hợp Mệnh+hạn Thái Bạch+Tam Tai, lại thêm Kình ( Kình cư Ngọ : Mã đầu đối Kiếm – Gươmtreo cổ Ngựa) Đà, Tang Môn, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu ( dễ có phiền muộntrong gia đạo), nhiều bất đồng và không vừa ý trong giao tiếp ( Phá Hư ). Nênlưu tâm nhiều đến sức khoẻ ( Tim Mạch, Tiêu Hóa), cẩn thận vật nhọn và dichuyển ; nhất là Qúy Cụ sinh vào tháng ( 2, 8 ),giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi)vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ nơi Tiểu Vận + Thái Bạch dễ đem rủi ro vàtật bệnh bất ngờ. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Đừng ngại hao tán ( Song Hao)- nênlàm việc Thiện- đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.

Phong Thủy :

Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông, Bắc, Đông Nam và Nam ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông, Bắc, Nam. Giường ngủ : đầu Nam,chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc, Hỏa và các màu xám, đen, xanh. Kịtuổi Tuất mạng Kim và màu trắng, ngà. Nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ởgóc Tây Nam.

Nữ Mạng :


Hạn Thái Âm thuộc Thủysinh nhập Mộc Mệnh. Thái Âm lợi về Danh Lợi nhưng bất lợi cho những ai đã cóvấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Dễ đau đầu mất ngủ, tinh thần giao động,tâm trí bất an.

Tiểu Vận :

Thái Tuế, Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ lợi cho côngviệc ( lãnh vực Văn Hóa Nghệ Thuật ). Tuy nhiên Năm Tuổi hợp Mệnh + Tam Tai lạithêm Kình Đà, Tang Môn, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu ( dễ có phiền muộn tronggia đạo ) ; nhiều bất đồng và không vừa ý trong giao tiếp ( Phá Hư ). Nên quantâm đến Sức Khỏe ( Thái Dương : Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết ), cẩn thận di chuyển vàvật nhọn ; nhất là Qúy Cụ sinh vào tháng ( 2, 8), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi) vì Thiên Hình, Không Kiếp đều hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tậtbệnh bất ngờ. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ.

Phong Thủy : Quẻ Càn có 4 hướng tốt : Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc ; 4hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìnvề Tây, Tây Nam. Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với các tuổi mạngThủy, Mộc, Hỏa và màu xám, đen, xanh. Kị tuổi Tuất mạng Kim và màu trắng, ngà.Nên treo 1 Phong Linh ở góc Đông Bắc trong phòng ngủ.


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
minh xin hoi tuoi mau thin va tuoi giap ty cuoi nhau duoc khong va minh co the cuoi vao thang muoi hai nam nay duoc khong.nho moi nguoi giup do minh nhe
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
thang 2 thang 8 duoc thi dep hon
Minh cung dang giong ban day. Va da cuoi nhau 3 nam roi ko luc nao gap mai man ca
Tot nhat ban ko nen cuoi
sinh nam mau thin 1988 ket hon voi nu sinh nam ky ty 1989 thi nam 2012 co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
uh duoc nhung hop ve lam an thoi con gia dinh binh thuong
sinh nam mau thin 1988.ket hon nam 2012 co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
lay vo xem tuoi dan ba lam nha xem tuoi dan ong
mau thim ket hon binh dan duoc khong
tuj sjnh vao 3/8/1988.muon ket duyen voj tuoj 19/10/1992 cuoj vao thang nao thj dep nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Cho hoi tuoi nham than va tuoi mau thin lay nhau hop khong
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
kim chem cay
Minh la nam sinh thang 1/1988 lay nu sinh thang 6/1992 co hop va lam an co duoc ko
Hợp hay không cũng tùy từng người bạn ạ. Có nhiều người tuổi hợp, mệnh hợp mà lấy nhau xong vẫn bỏ nhau đấy thôi. Quan trọng là 2 bạn yêu thương, hiểu và tôn trọng lẫn nhau là được.
minh xin hoi tuoi mau thin va tuoi giap tuat cuoi nhau co duoc khong va co the cuoi nhau vao nhung nam nao. nho moi nguoi giup do nha
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chồng Ly lấy vợ cung Chấn (Sanh Khí) Ý hợp tâm đầu làm nên gia thất. Trọn đời nhàn hcj phong lưu, Trung niên hậu vận thành công mọi mặt!
minh sinh nam 1988 chong minh sinh nam 1985.cho minh hoi minh dang mang thai duoc 3 thang sang nam 2013 minh sinh em be co hop tuoi vo chong minh ko.xin giup minh voi,chan thanh cam on.
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
xl ban na.tuoi cua ban rat hop vs tuoi ck ban day.nhung con ban sjnh vao nam 2013 tuc la tuoi ngo thj to so ko hop vs tuoi VC ban dau.mjnh xem tu vj va gjaj thjck the nay. tuoi ban con rong la 1djeu thjeng ljeng ban co nhung uoc mo va su co gang vuon len de dat muc djch cua ban, ck ban tuoi suu tan tuy lam an hjen lanh va cung bjet chjeu vk nhung laj cam chju cho so phan mjnh tinh cach 2ng haj hoa bu dap cho nhau tao nen cs hp.con ban tuoi ngo laj la 1ng voi vang va hap tap mong dat dc muc djch 1cach som nhat traj nguoc voi tjnh cack ck ban nen hoj bat hoa trong quan djem con voi ban thj con ban co chut xju ko nghe loi ban nen cung ko jt lan lam ban buon. nhung tat ca con phu thuoc vao ngay thang sjnh nua ban nen tham khao them nua nhe.
Em sinh ngày 30/19/1988 em lays vơ tuổi ky ty. Liệu co hợp không? Mong chỉ giáo.cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
lam an hop xa nhau hop hon gan nhau hay xung dot ngon tu
Hợp đó, gái hơn hai, trai hơn 1 mà
Nam s 27 11 1988 sem cd sn ket hon
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
minh 1988 mau thin lay 1994 dc ko
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
NEU BAN THAY DC
Minh 29-9-1988 lay vo 8-12-1994 co hop ko
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
ban ko doc do ak? ban lay tuoi 1994 thj cs bjnh thuong ko gjau ma cung ko so ngheo doj hay khac den ly bjet dau.mjnh cung tuoj thjn ju ng 1994 nen mjnh doc ky doan nj.
khong hop
vay chia tay som thoi
minh nu sjnh nam 1990 ket hon voj nam sjnh nam 1988 co duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
do minh do nguoi binh thuong ban ah khong tot khong xau muc trung binh
cưới thì dc còn sống với nhau được không là do mỗi người còn tử vi là để tham khảo ko lẽ tử vi nói ko dc là đi quen người khác chúc bạn hạnh phúc
nam mau thin nam nay lam an dc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Minh 24 4 1988 năm nay minh co´ tot ko
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
nếu em tuổi mui em có thể kết hôn với người tuổi thìn được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
e danh thoj gjan doc. cho ky dj na. nam mau thjn 1988 neu ket hop hay lam an hay tjnh duyen vs tuoi muj thj hoj xau day neu e lay ck thj nen cuoi 2lan em ak. anh cung tuoi thjn lay tuoi mui 1991 nen a bjt ro djeu nj. vj du nhu hom an hoj yk thj ruoc vk ve lam may mam co roi song o nha ck may hom roi em bo ve nha em o roi sau do cuoi chjnh thuc la ok ko co van de gj phaj ngaj.hjhj
Ko sao dau e. Van de la cho 2 e yeu nhau that long, tam dau y hop thi se vuot qua kho khan thoi. Ko phai hop tuoi moi lay nhau dc dau...
Sao lại không nhỉ? Thích thì nhích thôi nào em gái
Tuoi mau thin va tuoi nham than co hop khong ai pit noi cho minh voi
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Bạn có thể tự tra xem tuổi Mậu Thìn hợp tuổi nào trong bài viết này nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=5911
minh sinh 06/03/1988 . cho minh hoi ve tinh duyen
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Tình duyên năm nay hả bạn. Năm nay, sao vận tốt cuộc sống tìnhcảm cũng được thoải mái, an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp đi xa, vui chơi thoải mái. Dù sao cũng nên cẩn thận, đừng ham vui đi quá đà, có thể bị tổn hại về nhiều mặt. Với đường Phù , hỷ thần vợ chồng có lợi về chổ ở nhà cửa, sẽ có nhiều tin vui nếu muốn thay đổi chỗở. Năm nay cũng nêncó cháu bé, vì đứa bé tuổi Tỵ, sẽ là người thông minh.Đối với quý anh độcthân, quan hệ lứa đôi có nhiều điều tốt đẹp nếu toàn tâm toàn ý để xây dựng tìnhyêu. Nếu chưa có ý định lập gia đình, có nhiều cơ hội vui chơi thoải mái. Tuy nhiên cần phòng tai nạn xe cộ gây bất lợi cho đường máu huyết và cũng tránh ăn uống vui chơi, có thể gây bệnh lây nhiễm qua đường máu. Nếu muốn lập gia đình, tuy hơi sớm nhưng không có gì trở ngại. quý anh hạp với tuổi Kỷ Tỵ (25 tuổi), Đinh Mẹo (27 tuổi), Ất Sửu (29 tuổi). Khắc kỵ với Tân Mùi (23 tuổi), Nhâm Thân (22 tuổi). Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ.
tuôi nam mau thin co hop voi nu tuoi at hoi khong
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Hop. Jat hop ban ah...ban hop voi..93...87..89...95..
Hai tuổi này bình thường bạn ạ, không đại kỵ nhưng cũng không tam hợp.
Cho toi hoi tuôi giap thin co lây đc tuôi qui rậu ko
mh sinh nam 1988 (al 19/1)cuoi vo 1988 lun (al13/12) ,bang tuoi z co hop k ?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bằng tuổi năm duỗi mà ăn, các cụ nói cấm có sai bao giờ
mau thin hop voi tuoi binh cho hoac tuoi con jun hoac con chun ay hjjjjjjjjjjj
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Nam sinh nam 88 lay vk sn 95 khj nao la dk nhat giup mjnh vs hj
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
hợp, VC mình tuổi này nè
Lấy theo tuổi con gái nhé.Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên tính chuyện lương duyên hay kết duyên, vì lẽ năm của tuổi bạn bị xung khắc nặng nề, nếu kết duyên vào những năm này bạn sẽ bị xa vắng, buồn tẻ và có thể đau khổ nhiều vì đàn bà, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi trên kỵ kết duyên.
minh sinh 1988 co lay chong 1969 dc ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
MINHSINH NAM1988 CO LAY VO SINH NAM 1986 DC O
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Mình sinh năm 1988 lấy chồng năm 1959 tốt mà !
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý