Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

18/04/2015 02:49 PM
2,630
Con gái tuổi Mậu Thìn hợp với con trai tuổi nào? Tuổi Mậu Thìn tử vi trọn đời có sung sướng không? Tuổi Mậu Thìn nữ mạng tốt hay nam mạng tốt?

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988.

Mộc mạng – Dương nữ

Đại lâm mộc – Cây rừng lớn

SAO: Thổ tú: đi xa không tốt và kỵ tháng 4 và 8: Xấu

HẠN: Huỳnh tuyền: cần giữ gìn sức khỏe và đề phòng tai nạn: Nhẹ

VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt.

- Địa chi tuổi Thìn gặp năm Dần: Xấu

- Thiên can tuổi Mậu gặp năm Canh là cùng Hành: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm Canh Dần (2010-2011) tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy, thuộc hướng chánh Bắc, đối với tuổi Mậu Thìn là Tuyệt địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Thanh long, Hóa lộc

Chiếu có các sao cố định: 1/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Bệnh phù; 2/Hoa cái, Long trì, Quan phù, Phục binh, Hóa khoa, Thiên La; 3/ Bạch hồ, Phi Liêm, Triệt

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt

Các sao lưu chiếu: 1/Thiếu dương, Lực sĩ, Thiên khôi, Thiên không, Đà la;2/ Thiên mã, Lộc tồn, Bác sĩ, Tang môn, Cô thần; 3/Phượng các, Giải thần, Tướng quân, Quốc ấn, Điếu khách, Quả tú, Địa võng, Tuần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay là theo tam hợp Thái Tuế Quan phù, Bạch hổ, quý cô vốn là người có lòng nhân từ, hiếu thảo với cha mẹ, tốt bụng với anh em, tự xem mình là trụ cột gia đình cho nên trong tương lai sẽ gánh vác mọi việc cho bản thân nói riêng và đại gia đình nói chung để đem đến cho tất cả mọi thành công vẻ vang.

Tuổi Thìn nữ mạng đẹp xinh. Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời

Tuổi đời gặp được thuận thời. TIền tài phú quý một đời cao sang

Công danh thăng tiến vinh quang. Bạc tiền sự nghiệp giàu sang mọt đời

TÌnh yêu nồng thắm trọn đời. Vợ chồng hạnh phúc trọn đời yêu thương

Năm nay hội ngộ vấn vương. CHữ tình chữ hiếu thân thương với người.

Về phương diện ngoai giao và việc làm: năm nay tam hợp Hóa khoa Hóa quyền Hóa lộc giúp cho các cô thành công trong việc học hành thi cử, đỗ đạt cao. TRong việc làm thì nhờ cần mẫn và tài giỏi nên có chức cụ quan trọng và được mọi người kính mến, hưởng tiền tài phúc lộc, thay đổi cho mọi sự may mắn. Tuổi các cô thích hợp với nghề buôn bán thương mãi, kinh doanh kế toán, làm các nghề ấy thì tài lợi sung mãn.

Phương diện tài chính: ngọa tam hợp Lộc tồn và chư tài tinh hội tụ, như vậy năm nay chỉ thu nhập bình thường, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, nhưng trong tương lai sự nghiệp thật vững chắc tiền tài phú quý; vào hậu vận thì giàu sang phú quý. Tháng 6 và 11 có tiền bạc, tháng 8 hao hụt tiền.

Phương diện tình cảm: Thiên Hỷ, Hồng loan, Đào hoa bị tuần, Triệt cho nên quý cô không lập gia đình quá sớm, lúc này nên giao tế vui chơi nhưng đừng chính thức cưới hỏi kẻo hối hận hai bên.

Phương diện sức khỏe: rối loạn kinh nguyệt, khí hư, nhức đầu

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mật về hướng chánh Tây mà khấn vái “Trung ương Mậu Kỳ Thổ Đức tinh quân”. Mồng một Tết nên xuất hành hướng Tây để nghinh tiếp Tài Thần. Đi từ khoảng 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Tháng giêng: rất may mắn trong công việc nhưng lòng buồn lo

Tháng hai: chuẩn bị thi cử học hành, mọi sự tốt đẹp bảng vàng để tên

Tháng ba: thanh nữ xinh đẹp, tâm hồn đoan trang hiền hậu

Tháng tư: gặp được quý nhơn giải quyết mọi phiền phức trong lòng

Tháng năm: tiếng tốt đồn xa, thành công trên đường sự nghiệp

Tháng sáu: nết hạnh thùy mị được người khác phái để ý yêu thương

Tháng bảy: thành công trong việc làm, đi xa may mắn và có tiền

Tháng tám: tốn hao tiền tài và gián đoạn công danh việc làm

Tháng chín: tình chợt đi thật là vô thường

Tháng mười: lời hay ý đẹp đem lại cuộc sống bình an

Tháng mười một: một thành công tiền tài, nhiều người thương yêu

Tháng chạp: bao nhiêu buồn phiền và âu lo chán nản

Nói chung cuộc đời của tuổi Mâu Thìn nữ mạng, quý cô xinh đẹp, hiền từ, tâm hồn đoan trang dễ thương và đa tài năng hữu học thức cuộc sống thành công vẻ vang, giàu sang phú quý, nhưng quý cô biết chi tiền cho việc chính đáng như tậu nhà cửa, tạo lập cơ sở, làm ăn buôn bán. Trên phương diện tình cảm thì nhiều rắc rối, mối tình đầu khó thành về sau mới trọn vẹn. Sơ niên đầm ấm sung sướng được gia đình cha mẹ bao bọc yêu thương, trung niên thành đạt, hậu vận đắc tài thọ lộc cập nết hạnh đoan trang xinh đẹp cập số.

Hợp với tuổi Quý, Thân, Tý – Khắc với tuổi Nhâm, Tuất

Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc màu trắng, đen

Mậu thìn nữ.

Phật Bà Quan Âm độ mạng: Đoán xem số mạng Mậu Thìn, Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to. Đông Xuân sanh đặng thời sang, Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa. Mùa Hạ như tù chẳng an, Dầu làm có của muôn ngàn cực thân. Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp của ân cần độ ta. Tuổi này vô số đàn bà, Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay. Buổi đầu chồng vợ đổi thay, Nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng. Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề, Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

CUỘC SỐNG: T uổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại có thêm nhiều đau xót cho đến hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng có phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu có phúc đức, thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp. Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, có đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn tốt đẹp, hậu vận mới an nhàn sung sướng. Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được nhiều hay đẹp, công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 là mức tối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để có thể được gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên cũng có trải qua nhiều sầu tư và thương đau trong cuộc đời, rồi mới xây dựng được hạnh phúc. Tuy nhiên, về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Thìn được chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng sau đây, tuổi Mậu Thìn cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy về tình duyên bạn được hưởng hoàn toàn hạnh phúc và không có thay đổi trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch. Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn qua những tháng sanh. Nếu bạn ở vào những trường hợp trên, số bạn phải chịu vậy.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: P hần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều bề bối, vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng và phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc cũng có cơ hội tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậu vận. Tiền tài vào hậu vận thì quá nhiều và vững chắc.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: S Sau đây là những tuổi hạp làm ăn của bạn. Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi. Trong cuộc đời bạn nên cộng tác hay hợp tác với những tuổi nầy thì sẽ có nhiều kết quả tốt về nghề nghiệp cũng như về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG T rong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, bạn cũng nên cần có những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể phát triển được sự nghiệp và cuộc đời, kết hôn với những tuổi nầy bạn có nhiều cơ hội thuận tiện và sống được một cuộc đời sung sướng, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu, cuộc đời có chức phận và sống được giàu sang phú quý, con cái đầy đủ vui tươi. Với tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, bạn sẽ trở nên hoàn toàn tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, có tiền tài và có cả danh vọng. Với tuổi Đinh Mão, Ất Sửu, cuộc sống được đẩy mạnh lên cao và có thể tạo nên sự vui sướng của cuộc đời, vì những tuổi trên hạp về đường tình duyên và hạp về đường tài lộc. Nên kết hôn với những tuổi nầy sẽ không bao giờ có nghèo khổ hay thiếu thốn về tiền bạc. Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy đời sống của bạn có thể chỉ tạo được đến mức độ trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý. Bạn kết hôn với những tuổi trên chỉ tạo được một cuộc sống vừa đủ ăn đủ mặc là cùng. Nếu bạn kết duyên với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn có thể sẽ có nhiều khó khăn trong cuộc sống, cuộc đời không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc, gia đình luôn luôn gặp cảnh túng quẫn triền miên, đó là nến bạn kết hôn với những tuổi: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần. Vì nếu kết hôn với những tuổi nầy sẽ không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ hoặc lận đận suốt đời. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc việc kết hôn, nếu kết hôn cuộc đời bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng luôn luôn phải lo buồn về việc gia đình, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm ở vào tuổi trên, không nên kết hôn, nếu kết hôn sẽ có thể gặp rủi nhiều hơn là may. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có nhiều thay đổi về việc lập gia đình hay có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy, bạn nên cẩn thận về việc lập gia đình để tránh sự dang dở.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: V ề việc kết hôn hay hợp tác làm ăn, bạn không nên giao dịch hay kết hôn với những tuổi nầy, vì gặp tuổi xung kỵ, nếu kết hôn hay hùn hạp làm ăn, sẽ xảy ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi nầy rất xung kỵ, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, sẽ gặp những trường hợp trên. Gặp tuổi kỵ về tình duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau, kỵ làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Về gia đình con cài thì nên dùng sao giải hạn cho cả ba tuổi và phài tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: T uổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt, tiền bạc khó khăn, thiếu hụt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng có hao tài hay đau bịnh.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Mậu Thìn có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là những ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Xuất hành theo những ngày, giờ và tháng nói trên bạn sẽ gặp được nhiều thắng lợi hoàn toàn, không sợ thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm và tài lộc.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

T ừ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có tài lộc, phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, tiền bạc điều hòa, năm nầy kỵ tháng chạp. 20 tuổi, năm nầy gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, có nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi. 22 tuổi, chắc chăn sẽ không bao giờ có thất bại về đường tài lộc và tình cảm, tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này trung bình, nên cẩn thận, có hao tài hay đề phòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, năm nầy tài lộc được khá, có thể phát triển về nghề nghiệp, thâu nhiều thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm nầy được trung bình, mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng trong việc làm ăn. 27 tuổi, năm nầy cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp. Kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 28 tuổi, khá tốt về con đường tài lộc, được tốt về phần tiền bạc, cẩn thận vào tháng 8. 29 tuổi, năm nầy khá tốt vào tháng Giêng và Hai, riêng những tháng khác được bình thường. Năm 30 tuổi, năm nầy kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 phát tài.

T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy không được hay cho lắm, kỵ đi xa, giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn lớn. 32 tuổi, năm nầy xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác bình thường. 33 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đau bệnh. 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình yên vui và êm ấm. 35 tuổi, phần tài lộc được tốt, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm tạm được.

T ừ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi không được hay đẹp về tiền bạc vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu. 37 tuổi, năm nầy không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, công việc chỉ xảy ra bình thường mà thôi. 38 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiều dịp may đưa đến, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm trung bình, mọi việc có thể an bài. Năm 40 tuổi, năm nầy tốt, bổn mạng vững, tiền bạc khá dồi dào.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. 42 tuổi có hoạnh tài. 43 tuổi, coi chừng tai nạn về nước. Năm 44 tuổi, hãy đề phòng một sự rắc rối về vấn đề tình cảm. 45 tuổi, một năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian hưởng an nhàn của tuổi bạn. Trong những năm nầy, việc tài lộc và gia đạo đều được may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên hãy đề phòng năm 49 tuổi. Đây là một năm không được may mắn gì cho lắm. Có thể bị đau bịnh vặt.

Tử vi Mậu Thìn nữ mạng.

Tổng quát:

Quý cô tuổi Mậu Thìn là người khôn ngoan,toan tính giỏi. Quý cô khôn trước tuổi nên dễ trở thành tự tin, tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi vấp ngã trong tuổi thanh xuân.

Là người có dáng dấp thanh lịch, dịu dàng, nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, muốn là làm tự tung tự tác. Vì vậy, cuộc đời phải chịu nhiều thất bại mới rút được kinh nghiệm. Có thể nói Quý cô là người có tài nhưng “ có tài mà cậy chi tài-chữ tài đi với chữ tai một vần”. Vì vậy, trong cung cách làm ăn, đối nhân xử thế, cần toan tính lợi mình lợi người, thương giúp kẻ khó, hiếu hạnh với mẹ cha…Cuộc sống của quý cô có cả tài lẫn đức, sẽ vô cùng hạnh phúc, tươi sáng.

Nếu sanh thuận Đông Xuân là người có nhiều phước đức, cuộc sống có nhiều thuận lợi, gia đình ấm êm. Nghịch sanh Thu Hạ, duyên tình khó trọn, sự nghiệp lao đao. Nếu biết làm lành lánh dữ, hậu vận cũng sung sướng, an nhàn.

Năm nay, tử vi của Quý cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

 • Tuế phá, Hỷ thần, Thiên hư, Đà là…Thái tuế, Hoa cái, Đường phù, Đĩa vọng…
 • Thiên mã, Thiên phúc, Thiên quan, Hóa lộc, Phi liêm…
 • Quan phủ, Điếu khách, Kình dương, Thiên trù, Tiểu hao…

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý cô được Thái dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, công việc gặp nhiều thuận lợi, danh lộc tăng tiến. Sao Thái dương thuộc hành Hỏa, cực mạnh, Quý cô mạng mộc không hợp cách, trong may mắn cũng dễ gặp hung tai.

 • Với Hạn địa võng, tâm tư vướng bận, lo nghĩ quá nhiều, bất lợi cho sức khỏe.
 • Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa tam tai, công việc làm ăn nhiều trở ngại nhưng vượt qua được, dĩ nhiên phải tổn hao tâm lực. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều xáo động bất an.
 • Vận niên Dương hồi ngạn, khá tốt trong hoàn cảnh đang bị vận thế kém khuyết, đây không phải là thời gian để xây dựng sự nghiệp tốt đẹp mà là có cơ hội nghỉ ngơi, bảo toàn sự nghiệp trước những bất lợi của vận thế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can nhâm thuộc dương, Ngũ hành thuộc Thổ, Trung vận là Thái giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý cô mạng Mộc, gặp dương Thổ, tuy có khó khăn nhưng vượt qua được. vào khoảng giữa năm, Mộc vận bất cập, công việc làm ăn dù có được giúp đỡ cũng không mấy tiến bộ và sức khỏe bản thân có phần giảm sút.

Sao chiếu mạng tốt nhưng không mấy phù hợp với Quý cô, chỉ nên toan tính chuện nhỏ thì dễ thành, có lợi. Nhưng đừng thấy lợi trước mắt mà quên phòng cái hại đằng sau, hơn nữa đây là năm tam tai của Quý cô, công việc cũng như sức khỏe thường đổi thay và có thể xãy ra Hung tai, Họa tai khó ngờ.

Vì vậy chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có phần thành công. Nếu đang đi học, sẽ có cơ hội tốt để theo đuổi và có kết quả cao. Nếu đang đi làm, công việc có nhiều đổi thay và đừng khởi cao vọng. Dù có vài khó khăn, cũng nên giữ việc cũ, vẫn có thành tựu phần nào. Đặc biệt, đừng “bỏ đây bắt đó”, “đừng thấy lợi lớn mà ham”, sẽ bị hụt hẫn. đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không phải là năm thất bại

Xét về mặt Tử vi, tiểu hạn đi vào cung Tuất, đối với Quý cô là Thắng địa, tuy có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe nhưng phải trả giá cao mới đạt được phần nào ước muốn. Tiểu hạn năm nay cũng đang gặp Tam tai, dễ xãy ra nhiều bất trắc, cần phải cẩn thận mọi mặt.

Quý cô cũng đang đi vào năm cuối của đại hạn 10 năm (từ 14 đến 25 tuổi), có rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng tương lai.Tiểu hạn năm nay có Thắng nhưng không có Lợi, cố gắng vượt qua khó khăn năm này, để chờ đợi năm tới sẽ khá hơn. Cung Tiểu vận có Phượng các, Giải thần hóa giải phần nào trở ngại nhưng bản thân vẫn phải dè dặt, cố gắng. Đừng quá tự tin, tự cường mà gặp thất bại.

Hội chiếu có Tang, Điếu, Tuế có nhiều rối rắm trong tình cảm, trong quan hệ làm ăn cũng như công việc hàng ngày. Nhờ có Tuần đóng ở Hạn, làm giảm nhẹ nhiều điều, không làm cho Quý cô rơi vào thất bại nặng

Với Thiên mã, Phi liêm, Thiên phúc, Hóa lộc công việc có thể đổi thay, nhiều dịp đi xa. Nhờ có người giúp đỡ, tài lộc tăng tiến, tuy nhiên bao quanh cũng có Kình, Đà, Lực là những yếu tố gây trở ngại không nhỏ. Cần bình tĩnh, đừng quá lo âu mà trở nên tối tăm, mọi việc sẽ được người tốt giúp đỡ.

Cung mênh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái tuế, không Họa cũng Tai”, khó tránh khỏi nhiều điều trái ý, phiền muộn không ít. Chỉ cần giữ tâm lành ý thiện, thì họa tai sẽ giảm, may mắn được tăng.

Tử vi có Long trì, Đường phù, Hỷ thần, có những may mắn bất ngờ ở chỗ ở, nhà cửa, tạo cho Quý cô một luồng sinh khí mới trong công việc làm ăn.
Cung Tài bạch có Hóa lộc, Hóa quyền nhưng năm nay cả Đại, Tiểu hao đồng hội nhập, tiền vào tay mặt ra tay trái chưa nắm giữ được. Nếu không cẩn thận trong chi tiêu, có thể gặp khó khăn.

Nhìn chung các mặt năm nay, có tốt có xấu, lại gặp tam tai, dễ xãy ra bất trắc. Quý cô nên tínhtoan lợi mình lợi người hợp với đạo đức đừng vì khôn ngoan, toan tính giỏi mà gây việc thương tổn cho người thì Phước sẽ sanh, và Họa sẽ lùi, cuộc sống dễ tiến thăng.

Tình cảm:

Năm nay cuộc sống só nhiều biến động nên tình cảm cũng nương theo.

 • Nếu đã có gia đình, với Hỷ tọa hạn, vợ chồng có nhiều niềm vui về chỗ ở, nhà cửa và con cái.
 • Muốn sinh con trong năm nay cũng rất tốt. Đứa bé tuổi Thìn rất tự hào về cha mẹ và vợ chồng cũng tăng phần hạnh phúc.
 • Với Hồng, Đào đáo nhập, quý cô là người tuy đã có gia đình, vẫn có nhiều người để ý, nên cẩn thận và hạn chế giao tiếp, dễ sinh bất ổn trong đời sống vợ chồng, xung quanh cũng có nhiều kẻ xấu, có thể tận dụng sơ hở để gây tai tiếng không tốt.

Đối với Quý cô độc thân,năm nay quan hệ tình cảm dễ bị xáo trộn, vui buồn thương ghét chóng đổi thay. Với quả tú còn đeo đẳng, hôn nhângặp bất lợi.nếu được nên tránh lập gia đình vì đang gặp tam tai, nhưng nếu muốn vẫn có thể thành hôn vì không gặp Hung niên.

Quý cô hạp với người tuổi: Bính Thìn (37 tuổi); Mậu Thân (45 tuổi)

Khắc kỵ với tuổi: Bính Ngọ (47 tuổi); Kỷ Mùi (34 tuổi)

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay, Thiên can bị khắc, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tử vi có Thiên la, địa võng đừng quá lo lắng, suy nghĩ nhiều, gây mất ngủ, gây bất lợi cho sức khỏe, dễ bị nhuốm bệnh. Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Mậu Thìn phần số Quý cô
Can chi thuộc Thổ, điểm tô cuộc đời
Không ngoan toan tính vẽ vời
Có tài nhưng phải gặp thời mới nên
Đông xuân sanh thuận may hên
Gia đình sự nghiệp vững bền giàu sang
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Tha phương tái tạo, bình an nhiều phần
Thiếu thời khó được yên thân
Tạo thêm phước đức, dần dần đi lên
Nhâm Thìn có xui có hên
Chớ nên vọng động, mới nên danh phần.

Những điểm đặc biệt trong năm:

 • Mùa xuân: Tháng Giêng&2: Công việc, học hành, thuận lợi. tài lộc tăng, có lợi về văn thư từ, giấy tờ. Có nhiều dịp thay đổi chỗ ở. Tháng 3: gặp khó khăn nhưng sẽ vượt qua, tình cảm rối rắm.
 • Mùa hạ: Tháng4&5: Nhiều toan tính, không giải quyết được, có lợi lớn phải phòng hung họa về sau. Đề phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 6: Mưu sự được thành, tình cảm vui vẻ, toan tính sang suốt.
 • Mùa thu: Tháng7&8; Gia đình, tình cảm rối rắm. Sức khỏe thất thường.Công việc đổi thay. Phòng tai nạn. Tháng9: tiền bạc tiêu hao nhiều, thu nhập ít, trở ngại trong công việc.
 • Mùa thu: Tháng10&11: Nhiều may mắn. Danh lộc tăng nhưng đừng khởi nhiều tham vọng. Thuận lợi trước mắt phải phòng đổi thay, bất lợi. Tháng12: Nhiều việc bận rộn lo âu. Giải quyết được nhiều trở ngại,tình cảm vợ chồng càng vui vẻ.

Cúng sao hạn:

Hàng tháng, vào 9 giờ tối, ngày 27 âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuôi mâu thin nen lay chông vao năm nao la đep nhât ? Va lay tuôi gi la hơp nhât?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Muôn bt tuôj mâu thjn sanh 15 thang 2 năm 1988 năm nay như thê nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý