Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào?

18/04/2015 03:10 PM
6,069
Giáp Thìn hợp với tuổi nào? Tuổi Giáp Thìn khắc với những tuổi nào?

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của tuổi Giáp Thìn, nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn, đó là những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời.
LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Trong việc tình duyên, bạn cần nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc đời không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần. Kết duyên với những tuổi này đời bạn hoàn toàn phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.

Kết duyên với những tuổi này tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất.

Tuổi Giáp Thìn kết hôn với những tuổi này thì sẽ trở nên nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu. Hai tuổi này không hạp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn.

Đó là những năm mà tuổi Giáp Thìn ở vào số tuổi 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi. Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, bạn sẽ có nhiều vợ trong suốt cuộc đời.
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Đừng nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ thất bại, tuyệt mạng hay sanh ra cảnh biệt ly buồn não, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ, tuổi Giáp Thìn phải cúng sao hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, không nên bỏ lỡ dịp hay quên ngày cúng sao rất có hại cho bản thể, cúng sao thì giải được hạn vậy.NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác có liên quan đến tuổi hạp, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với những tuổi nầy thì có nhiều lợi, đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
Kết hôn với những tuổi nầy, cuộc đời của bạn có thể sẽ được sống cao sang quyền quý, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Kết hôn với các tuổi trên đây, cuộc sống của bạn có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc: Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đ àng hoàng, đó là nếu kết hôn các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu.

Những năm bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào số tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi.

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có số đa phu: Đó là bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ
Những tuổi nầy xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.
(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tuổi giáp thìn có hợp với tuổi kỷ dậu và kỷ mùi không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
tuoi giap thin co hop voi tuoi canh tuat khong
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Về Mệnh Mệnh bạn : Dương Hỏa - Mệnh người khác : Dương Kim => Tương Khắc Về Thiên Can Thiên can bạn : Giáp - Thiên can người khác : Canh => Tương Khắc Về Địa Chi Địa chi bạn : Thìn - Địa chi người khác : Tuất => Bình Về Cung Cung bạn : Ly - Cung người khác : Chấn => Sinh Khí (tốt) Về Niên mệnh năm sinh Niên mệnh năm sinh bạn : Hoả - Niên mệnh năm sinh người khác : Mộc => Tương Sinh (Đây là mình chọn tuổi Giáp Thìn nam và nữ canh tuất)
Tuoi Giap thin lay vo tuoi canh than chong lon hon vo 16 tuoi tot hay xau
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
toi tuoi tan hoi chong toi tuoi giap thin co hop nhau khong
nam giap thin vo qui hoi hap khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Tuoi giap thin nam co hop voi nu binh ngo khong. XIN CAM ON
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Nam Giáp Thìn kết hợp với nữ Bính Ngọ sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, gia đình hạnh phúc viên mãn vô cùng bạn nhé.
tuổi giáp thìn hợp với tuổi tân sứu không
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Hợp tuổi hợp mệnh nhé
tuoi giap thin chon lai xe tuoi dinh mao co duoc khong? xin mach giup voi. Tran trong cam on?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Cam on ban
về tuổi ko kỵ nhau, mệnh thì cùng mệnh hỏa nên cũng ko có vấn đề gì.Về cơ bản 2 tuổi này làm ăn được, ko kỵ nhau.
Tuổi giáp Thìn 1965 lấy vợ quý hội 1983 được không
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Yeu nhau thi lay di, hoi ma lam gi.
chồng tôi tuổi giáp thìn năm 2015 gia đình tôi muối xây nhà nhưng lại có tang vậy nên chọn tuổi nào để mượn tuổi động thổ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Cho xin hỏi:Mình tuổi GIáp Thìn vợ mình tuổi Kỷ Dậu lấy nhau được 18 năm rồi.Từ khi lấy nhau đến giờ mọi việc buôn bán làm ăn đều đi xuống,vợ chồng con cái luôn xa cách....Bạn có cách nào giúp mình khắc phục không?Cảm ơn nhé!
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Cho xin hỏi mình tuổi giáp thin vợ mình tuổi kỹ dậu lấy nhau được 18 năm. Từ khi lấy nhau mọi việc buôn bán làm ăn đều đi xuống. Vợ chồng con cái luôn xa cách . Bạn có cách nào giúp mình khắc phục KO
Tuoi giáp dan lay vo tuoi nao thi họp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho hỏi: bố mẹ tân mùi sinh con ất mùi có hợp k ,cảm ơn trước nhé
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuoi giap thin hop voi tuoi nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho hoi toi tuoi ky dâu chong tuôi giap thi lay nhau da 26 nam va sông voi nhau nhieu k hay va cham trong cuoc sông vo chông khac khau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh tuoi ky dâu chông giap thin lay nhau cung da 26 nam co mot con trai va vo chông hay khac khâu cai nhau co cach nao de hoa giai dc không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chong toi tuoi giap thin con trai tuoi binh ngo hai tuoi nay ca hop nhau khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuổi nào xông nhà hợp với tuổi giáp thìn năm 2016
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh tuoir giáp thìn ket hon tuoir dinh tỵ 1977 tot hay xấu xem dum minh xin cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý