Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trọn đời và năm 2012
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trọn đời và năm 2012

18/04/2015 03:10 PM
1,641
Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng 1977 trọn đời như thế nào? Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977 trọn đời ra sao? Năm Nhâm Thìn 2012 tuổi Đinh Tỵ nam và nữ mạng cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm Nhâm Thìn 2012:
Người cầm tinh con Rắn năm nay sẽ chi tiêu nhiều hơn năm ngoái nhưng bạn đừng lo lắng nhiều nhé, vì việc kiếm tiền của bạn cũng khả quan hơn rất nhiều.

Người cầm tinh con Rắn nổi bật với sự quyến rũ, dí dỏm và là sự yêu thích trong những điều tốt đẹp của cuộc sống. Người tuổi Tỵ luôn có trực giác tốt và không thích bị bẽ mặt trong bất kỳ tình huống nào. Tiền bạc đến dễ dàng với người tuổi Tỵ và họ có thể quá ham mê việc mua sắm và thi thoảng thích đánh cược. Họ cũng có thể cũng thể hiện sự yêu thích mạnh mẽ đối với sự việc hiện tượng siêu hình và đầy bí ẩn. Những người sinh năm Tỵ là những người bạn quyến rũ, hài hước và đáng tin cậy. Khoảng thời gian may mắn trong ngày của người tuổi Tỵ là từ 8 giờ đến 10 giờ sáng. Mùa hè là mùa yêu thích của họ. Màu vàng bóng, màu xanh đen và màu nâu là những màu của người tuổi Tỵ. Vật may mắn và loài hoa yêu thích của họ là đá opal và hoa Passiflora (được trồng ở Thung lũng Vàng, Việt Nam).

Năm Nhâm Thìn sẽ là 12 tháng quan trọng đối với những bạn sinh năm Tỵ. Các dấu hiệu đều chỉ ra rằng người tuổi Tỵ nên tập trung vào mục tiêu và sự ưu tiên của họ để đạt được mục tiêu đề ra. Năm Nhâm Thìn có thể xem như là năm rực rỡ và sôi động đối với người tuổi Tỵ

Về sự nghiệp

Những bạn sinh năm Tỵ nên linh hoạt và có thiện chí trải nghiệm những thách thức mới. Điều quan trọng là bạn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác vì nó sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho sự nghiệp của bạn trong năm 2013. Những tháng mùa hè và tháng 11 sẽ mang đến nhiều cơ hội thú vị và quan trọng giúp cho sự phát triển của sự nghiệp. Bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn trong năm 2012, nhưng bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu quá mức vì bạn kiếm cũng được nhiều hơn mà. Bạn nên quan tâm nhiều hơn việc nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Khi kí kết thỏa thuận hay hợp đồng, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi ký.

Về tình cảm 

Năm Nhâm Thìn sẽ là năm yên lặng và bình yên đối với bạn. Tháng 3, tháng 8 và tháng 10 sẽ xuất hiện những điều thú vị mà bạn muốn trải nghiệm qua. Các nhà tiên tri cảnh báo rằng “chuyện ngồi lê đôi mách” sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong năm nay. Bạn nên duy trì sự sáng suốt, sự linh hoạt khi xử lý các vấn đề tình cảm.

Về sức khỏe

Sự tò mò đôi khi không tốt. Bạn nên thận trọng khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới trên thị trường mà không biết đầy đủ lịch sử phát triển của sản phẩm đó, kể cả những sản phẩm bạn có thể tình cờ được giới thiệu từ những nguồn đáng tin cậy. Bạn cũng nên xem kỹ lại các khuyến cáo và tìm hiểu kỹ các rủi ro tiềm ẩn của sản phẩm. Bạn cũng không nên thức đêm thường xuyên vì nó sẽ có hại cho sức khỏe của bạn.

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Tỵ hợp với các tuổi: Dậu, Sửu

Khắc với các tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trọn đời:

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng trọn đời:

Sanh năm: 1917 dến 1977 và 2037: Cung KHÔN. Trực TRỪ/Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)/Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC/Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)/Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng: Đoán xem số mạng tuổi này,/
Trong tâm thường có tánh linh thường thường./
Số người khôn khéo mọi đường,/
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương./
Có khi mắc phải tai ương,/
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền./
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,/
Ai mà than thở thì thương giúp liền./
Nhiều lúc làm có của tiền,/
Cũng bị tan rã phá tan rã rời./
Bà con thân thích chẳng trông,/
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa./
Số này Trời đã ban cho,/
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

CUỘC SỐNG: Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề này, tuổi Đinh Tỵ ít thay đổi, nhưng thường có những thắc mắc nhỏ nhặt về vấn đề tình duyên, có thể tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn về vấn đề này. Cuộc sống đối với tình duyên rất thành thực và trung tín, tuy nhiên nến cần biết được trong cuộc đời có thay đổi hay không nên xem qua ngày và tháng sanh mới biết được cuộc đời phải qua bao nhiêu sự thay đổi tình duyên sau đây, la nếu bạn sanh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi hạnh phúc hôn nhơn, đó là sanh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc và không có sự thay đổi hạnh phúc lương duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Sự nghiệp thì hoàn thành mau lẹ, tuy không được giàu sang, phú quý nhưng cuộc đời được nhiều sung sướng, tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường, vào ra đều đặn, không bao giờ thiếu hụt hay dư dả nhiều, đó là mạng số của bạn về sự nghiệp, tiền tài như vậy.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn có thể thể hợp tác làm ăn, hùn hạp kết duyên đều có lợi, đó là các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi này rất hạp với tuổi Đinh Tỵ trong mọi lãnh vực cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc làm ăn cũng như về việc kết duyên, bạn nên cẩn thận vì tuổi tác cũng nên lo cho hạp được tuổi, công việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ. Sự lựa chọn lương duyên cũng cần thiết cho cuộc sống, vậy bạn hãy chọn những tuổi này mà xây dựng hạnh phúc, hôn nhơn thì được sang giàu, đó là các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Hai tuổi này thì rất hạp cho bạn trong việc làm ăn, khi kết duyên với nhau xây dựng hạnh phúc.Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì sự ăn ở và sống cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi, đó là kết duyên với các tuổi: Đinh Tỵ đồng một tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão.Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, thì hôn nhơn sẽ làm, cho bạn phải nghèo khổ, không phát triển được nghèo túng, đó là kết duyên với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Ba tuổi này nếu bạn kết duyên thì cuộc sống sẽ bị túng nghèo liên tục.Những năm nà bạn ở vào tuổi này rất đại kỵ và xung khắc nếu tính việc hôn nhơn thì bất thành hay phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi, đó là những năm không có sự tốt đẹp cho bạn vậy.Nếu bạn sanh vào những tháng này thì số bạn lưu thê hay đa đoan về việc vợ con, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong tuổi này là những tuổi đại kỵ nhứt trong cuộc đời bạn, như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ bị tuyệt mạng, hay sanh ra cảnh biệt ly nhau giữa cuộc đời.Bất cứ sanh vào tháng nào, khi gặp tuổi đại kỵ trong gia đình hay trong bạn bè, nhớ phải coi sao mình mà cúng giải hạn hằng năm thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Tuổi Đinh Tỵ hạp vào những giờ lẻ, tháng chẵn và ngày lẻ, nếu xuất hành vào những này giờ và tháng như trên trong suốt cuộc đời thì không bao giờ mang thất bại.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Tuổi 20 nhiều sóng gió, chuyện tình cảm hay bị rắc rối. 21 tuổi, kỵ lửa và mùa đông coi chừng có kẻ phản bội. 22 tuổi, kỵ mùa hạ, coi chừng những người bạn không tốt. 23 tuổi, có đau bịnh vào khoảng cuối năm. 24 tuổi, sẽ gặp được một cuộc tình duyên mới mẻ. 25 tuổi, đừng nên đi xa trong những năm này, có hại./

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, việc gia đình hơi có chuyện xích mích. 27 tuổi, kỵ mùa xuân, nhất là đầu tháng 2. 28 tuổi, giữa năm có hoạnh tài. 29 tuổi, năm này thế nào cũng phải chịu một cái tang. 30 tuổi, đứa con trai sanh trong năm này sẽ rất tốt và sau này sẽ rất khá./

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại./

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời./

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng một tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa gạt. 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này./

Từ 45 đến 50 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi./

Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn./

Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có cơ hội phát triển mạnh.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trọn đời:

SANH NĂM: 1917 đến 1977 và 2037 Cung KHÔN Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát) Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHIM CÚ

Bà Chúa Ngọc độ mạng: Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn, Đất mà pha cát số này như sau. Nếu sanh mùa Hạ thời sang, Như cá gặp nước như rồng lên mây. Thu Đông cũng chẳng đặng an, Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân. Lỗi sanh cha mẹ chẳng gần, Ly hương tổ quán tại phần số ta. Vợ chồng phải gặp xứ xa, Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương. Nhiều khi lắm phải tai ương, Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn. Tiền vận số phải lao đao, Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

CUỘC SỐNG: T uổi Đinh Tỵ cuộc đời có khổ cực đôi chút, nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn, việc tạo ra tiền bạc không đến đỗi khó lắm, song không tạo nên sự giàu sang phú quý của cuộc đời. Tóm lại: Tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận. Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình tuy có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu có làm phước đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: V ề vấn đề tình duyên vào tuổi nhỏ cũng có sự lo phiền, tuy nhiên khi đã có hạnh phúc thì tạo được một cuộc sống hoàn toàn êm ấm và cuộc sống có phần sung túc hơn về mặt con cái cũng như về vấn đề tình cảm. Về tình duyên tuổi Đinh Tỵ có chia làm ba trường hợp như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi, đó là tuổi Đinh Tỵ sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, chỉ một vợ một chồng mà thôi. Trên đây là những diễn tiến của cuộc đời bạn qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc tùy theo giai đoạn mà cuộc đời có thay đổi, hay không có thay đổi.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: V ề phần gia đạo, cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Về công danh chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được vững vàng vào số tuổi 32 trở đi. Tiền bạc có điều kiện dễ tạo và làm cho cuộc sống có phần lên cao vào trung vận và hậu vận.

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời, bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi sau đây sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc, không sợ bị thất bại, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Những tuổi trên đây hạp với tuổi Đinh Tỵ về sự làm ăn, có phần phát triển về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: S ự kết hợp hôn nhơn hay cuộc sống, bạn cần lựa chọn những tuổi hạp với tuổi mình mới tạo cho cuộc đời bạn một cuộc sống đầy đủ và sung túc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Cuộc sống bạn có nhiều hay đẹp, và có triển vọng lên cao về sự nghiệp cũng như về cuộc đời. Với Canh Tuất, Giáp Tuất. Cuộc đời bạn được tạo nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm và sự nghiệp, cuộc đời được sống sung sướng. Với Nhâm Thân, cuộc sống tăng phần tươi vui và êm ấm. Không có sợ nghèo khổ mà trái lại cuộc đời có thể lên cao về nếp sống và về mọi phương diện khác. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi sau đây chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu. Nếu kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, mà trái lại bạn phải sống trong sự nghèo nàn, không có điều kiện thuận tiện để tạo nên một cuộc sống đầy đủ, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về vấn đề tài lộc, nên cuộc sống phải chịu thiếu nghèo khổ sở. Những năm nầy bạn bị xung khắc tuổi, kỵ kết hôn nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi. Bạn sanh vào những tháng nầy bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch. Sanh vào những tháng nầy số bạn chắc chắn sẽ có nhiều chồng.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N ếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy, có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung khắc có thể làm cho bạn nhiều đau khổ sở với cuộc đời, như tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý. Những tuổi nầy đại xung kỵ, không nên kết duyên hay làm ăn gì được cả. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: T uổi Đinh Tỵ qua những năm khó khăn nhứt là những năm gặp nhiều trở ngại trong sự làm ăn, tiền bạc hao tốn, cuộc sống không được hoàn toàn đầy đủ. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng sự hao tài tốn của hay gặp sự rủi ro trong cuộc đời.

NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: T uổi Đinh Tỵ có những ngày, giờ và tháng xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn xuất hành theo ngày, giờ và tháng như trên đây, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều dịp tốt, tiền bạc dư dả, cuộc đời được thắng lợi về tiền bạc mà không sợ sự thất bại hoàn toàn cho bạn. Ngày giờ và tháng xuất hành kể trên áp dụng cho suốt cuộc đời vì là ngày, giờ và tháng đại lợi.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: T ừ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, năm có nhiều sôi động về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi, coi chừng những lời đường mật, có thể bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, hãy quyết liệt từ chối những cuộc du lịch tay đôi hoặc những cuộc đi xa phiêu lưu trong những năm nầy. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người tình lý tưởng, những hãy cẩn thận hãy giữ gìn tư cách, coi chừng bị hiểu lầm.

T ừ 21 đến 25 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi bạn. Năm 21 tuổi, sẽ có thể bạn gặp được một sự may mắn về vấn đề tình cảm hoặc sẽ có hứa hôn hay kết hôn trong năm nầy. Nếu năm 21 tuổi kết hôn thì năm 22 tuổi sẽ năm hạnh phúc hoàn toàn, tình cảm luôn luôn được chiều chuộng. Năm 23 tuổi, có may mắn bất ngờ về tài lộc. 24 tuổi, nếu đã có gia đình sẽ có sanh quý tử trong năm nầy. Nếu chưa có gia đình nhất định bạn sẽ lập gia đình trong năm nầy. 25 tuổi, sẽ có một tin vui bất ngờ mà tình cảm đi kèm với tài lộc. Toàn năm đều vui đẹp toàn vẹn.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ hùn hạp kỵ đi xa, hãy cẩn thận về vấn đề tiền bạc. 27 tuổi, một năm khá tốt đẹp có tin vui vào mùa đông. Năm thắng lợi về vấn đề tài lộc. 28 tuổi, năm nầy thế nào cũng sẽ được đi du lịch hoặc có hoạnh tài. 29 tuổi, coi chừng bị hao tài vào khoàng từ tháng 9 đến tháng 12 Âm lịch, như bị lường gạt hoặc đau bịnh. 30 tuổi, năm thành công về việc làm ăn, nhưng lại hơi có chuyện buồn trong gia đình.

T ừ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm xấu nhất trong đời bạn. Hãy đề phòng và để ý cẩn thận tất cả mọi công việc có liên quan đến vấn đề tiền bạc trong những năm nầy. Coi chừng bị hao tài hoặc tốn của phi lý, hoặc bị đáo tụng đình vì một lý do hết sức nhỏ nhặt vào những năm 32, 34 và 35 tuổi. Năm 31 và 33, thế nào cũng có đau bịnh bất ngờ.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ gặp một chuyện vui bất ngờ và đem lợi lớn đến cho bạn. Đây là khoảng thời gian bù đặp lại cho bạn sau những năm bị gặp toàn những chuyện rủi. Năm 37 tuổi, gặp may vào mùa đông. Đại lợi về vấn đề hùn hạp. Năm 38 tuổi, có thể thành công lớn trong năm nầy. Có tin vui bất ngờ vào những tháng giữa năm. 39 tuổi, vẫn còn gặp nhiều việc may mắn. Năm nầy có thể cất nhà hoặc làm những việc có tính cách lâu dài mà không sợ thất bại. 40 tuổi, năm của thắng lợi. Chỉ hơi khắc hai tháng 4 và 6 Âm lịch kỳ dư đều tốt.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Những năm nầy là những năm mà bạn sẽ gặp một sự khó khăn nan giải về vấn đề tình cảm. Hãy sáng suốt mà quyết định, coi chừng có thể chỉ vì một phút nông nổi mà bạn có thể làm tan vỡ hạnh phúc đầy tươi sáng và đang đầy triển vọng của đời bạn. Tuy nhiên nếu ngã về vấn đề tình cảm, bạn cũng sẽ không đến nỗi bị thất vọng.

Từ 46 đến 49 tuổi: Những năm sóng gió đã trôi qua, đây là những năm yên vui, thanh thản, gần như bình thản; không có một việc gì quan trọng xảy ra trong những năm nầy của đời bạn. Tài lộc trung bình. Có đau bịnh vào năm 47 và 49 tuổi, nhưng rồi cũng sẽ được qua khỏi.

T ừ 50 đến 55 tuổi: 50 tuổi, gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, cuộc sống không được nhiều êm ấm, tài lộc yếu kém. 51 tuổi, năm nầy có cơ hội thuận tiện trong việc phát triển nghề nghiệp và cuộc sống, có tài lộc vào những tháng 7, 9 và 12 Âm lịch, những tháng khác trung bình. 52 tuổi, năm nầy kỵ đi xa vào những tháng 1, 7 và 11; ngoài ra những tháng khác làm ăn được. 53 tuổi, năm nầy cuộc sống được dễ dàng và việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. 54 tuổi, năm nầy chỉ có xung khắc vào tháng 9. Toàn năm được vượng phát và nhiều tốt đẹp. Tình cảm gia đình êm ấm. 55 tuổi, năm nầy tràn đầy hy vọng, cuộc sống có phần sung túc về cuộc sống cũng như về vấn đề gia đình.

T ừ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có hay đẹp về tài lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi to to. 57 tuổi, tràn trề hy vọng, có triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc. 58 tuổi, đầy đủ hoàn toàn về cuộc sống, có thể thành công trong vấn đề tình cảm gia đình. 59 tuổi, năm nầy bổn mạng có hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tuoi dinh ty song voi tuoi ky dau co ben vung den gia khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Em sinh 15/11/1977, nếu vậy thì năm 2012 thì em bao biêu tuổi, 35 hay 36?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
36 tuổi
Tuôi đinh ty nam 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Tuổi nữ Đinh Tỵ 1977 có hợp với Nam sinh 1964 Giáp Thìn ?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
tuoi nu đinhn tỵ 1977 co hợp nam sinh 1964 giáp thìn
Em sinh ngay 5 thang 1 nam 1977 buoc sang nam 2013 cong viec co duoc than loi khong vay?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Em sinh ngay 5 thang 1 nam 1977 buoc sang nam 2013 cong viec co duoc than loi khong vay?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Hoang van luong sinh 5-8-1977
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Trân xuân huy 1977
Chong em sinh 14 /2 /1977 .em sinh 19/2/1978 hai tuoi duoc coi la ko hop nhung Bon em lay nhau khi ca hai da ket hon mot lan! Vay sang nam Bon em sinh con co tot khong ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
em sinh ngày 01/3/1977 kết duyên với 1973 có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
toi xin hoi nam 36 tuoi toi lam an khon gap nam 37 toi lam an co gap may khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sinh 30/04/1977 vào ban đêm, có gì may mắn?
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng trọn đời trong bài này nè: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
toi sinh ngay 27 thang 05 nam 1977 co hop voi tuoi tan dau khong sinh nam81 toi co han gi ko
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Em sinh 12-7-1977 lay chong sinh 27-11-1962 co hop va cuoc song kha gia khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Em sinh 12-7-1977 vao 5 gio sang co gap may man trong nam nay khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Tôi Tuổi Tỵ Hợp Với Tuổi Nào Để Kết Hôn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
vuducmanh
Tuổi nữ ất sửu 1985 có hợp với tuôi đinh tỵ 1977 không
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
2 người hợp nhau là đc rồi, cần gì quan tâm tuổi tác
Tai sao lai vay ? Em canh ngo se cuoi dinh ty troi oi sao lai la dai ky ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Trùi ui, cứ tin vào mấy chuyện này thì ông bà cha mẹ ta sưa gặp nạn hết sao
to sinh ngay 15/7/1977
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
em tuoi ty 37tuoi.ban trai em tuoi ngo 36tuoi .hai tuoi co hap khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Toi tuoi ty 37 tuoi. muon ket hop lam an cung tuoi tan dau 33 tuoi co duoc khong
Người tuổi Ngọ rất dễ mất kiên nhẫn và không chịu ổn định cuộc sống riêng, điều này khiến tuổi Tị lo lắng và bất an. Hai tuổi này không hợp nhau bạn ạ.
toi sinh ngay 23-12- 1977 mang nam nam nay gap sao gi
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về tử vi tuổi Đinh tỵ nam mạng năm 2013: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=11016
em nữ sinh ngày 27/10/1977 có sống đời với nam là ất tỵ năm 1966 49 tuổi?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Toi sinh vao ngay 22/02/1977 am lich vay buoc sang nam 2013 nay lam co thuan noi o
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo bài viết về Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2013: http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10446
toi sinh ngay 20-4-1977 nam2013 lam an the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Tôi tuổi Tỵ 37 tuổi.Muốn kết hợp làm ăn cung người tuổi Tân Dâu 33 tuổi có được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
sinh 13 thang 3 nam 1977 lay vo thang 12 nam 1982 co hop khong
sn14/03/1977 gioi tinh nam
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
toi tuoi ty 1977 nam nay 2013 lam nha co duoc tuoi ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
ANh có thể tham khảo tử vi cả năm của mình theo link sau :http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0&StoreID=10446
Tôi tuổi 1967 nếu lấy vợ sinh năm 1977 thi có được không mong bác tư vấn giúp với tìm gần hết đời mới đc ng này đấy
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
toi xinh ngay 17/10/1977 duong lich vay nam 2013 toilam an nhu nao
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Nguyen thi lien.toi xinh ngay 2.3.1977duong lich vay nam 2015toi lam an nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý