Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất với kem Dermatix
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất với kem Dermatix

19/04/2015 02:46 AM
968

Cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất với kem Dermatix. Tham khảo công dụng và cách dùng của kem trị sẹo Dermatix để có sự lựa chọn sáng suốt cho mình trong công cuộc làm đẹp nhé chị em

Thuốc trị sẹo lõm hiệu quả

SẸO LỒI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Trong quá trình lành vết phỏng, cơ thể tạo ra các sợi collagen phân bố trên bề mặt để đóng kín vết phỏng. Sự đóng kín này tạo ra sẹo làm cho vết phỏng lành.
Sau khi lành vết phỏng, sẹo này tiếp tục co kéo lại làm cho sẹo lồi lên khỏi mặt da gây co rút, biến dạng các khớp. Sự co rút này diễn ra nhanh nhất vào 6 tháng đầu và kéo dài cho đến 2 năm sau khi bị phỏng đối với trẻ con

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi (keloid) là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da. Nó phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo, không bao giờ giảm theo thời gian, màu hồng hoặc tím, bề mặt nhẵn, cảm giác thường ngứa, đôi khi đau khi chạm vào sẹo. Cần phân biệt với sẹo phì đại ở những điểm sau: sẹo phì đại phát triển ngay sau khi chấn thương nhưng chỉ giới hạn trong ranh giới của sẹo, thường dừng phát triển và giảm sau 1 – 2 năm.

Nguyên nhân gây ra sẹo lồi hiện nay vẫn chưa rõ. Một số tác giả đặt ra giả thuyết do sự thay đổi tín hiệu tế bào kiểm soát phát triển và tăng sinh tổ chức, mất cân bằng giữa quá trình đồng hóa và dị hóa trong tiến trình lành vết thương.

Sẹo lồi có thể gặp ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể nhưng hay gặp ở những vùng da căng, cử động như ngực, lưng, bả vai và cũng có thể ở những vùng ít di động và ít sức căng như dái tai. Thường sẹo lồi ít gặp ở người già và trẻ em, người có da sẫm mẫu dễ bị hơn là người da trắng.

Sẹo lồi và phương pháp điều trị

Có nhiều nguyên nhân làm rụng tóc: do thiếu dinh dưỡng, bị stress, nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, cường tuyến giáp, do chăm sóc tóc không tốt (dùng dầu gội không đúng làm tóc dễ gãy, dễ nứt vỡ, đứt; có tật nhổ tóc, thắt bím tóc quá chặt, uốn tóc bằng lược, sức nóng; nhuộm tóc bằng hóa chất, chải tóc quá nhiều bằng lược cứng….).

Phau-Thuat-Tham-My-Tri-Seo-Loi

Phẫu thuật thẩm mỹ điều trị sẹo lồi

Điều trị như thế nào?

Hiện nay, điều trị sẹo lồi vẫn còn là vấn đề nan giải của y học cũng như ngành Da liễu vì tỷ lệ đáp ứng điều trị thấp và tỷ lệ tái phát cao. Không có một phương pháp điều trị đơn độc nào tốt nhất cho sẹo lồi. Nhiều phương pháp điều trị được áp dụng, nhưng cho đến nay vẫn chưa có phương pháp nào hoàn thiện, điều trị khỏi hoàn toàn sẹo lồi. Do vậy, điều trị dự phòng sẹo là vấn đề cốt lõi.

Các phương pháp được áp dụng điều trị sẹo lồi hiện nay bao gồm:

Sẹo lồi có thể gặp ở bất kỳ vùng nào trên cơ thể nhưng hay gặp ở những vùng da căng, cử động như ngực, lưng, bả vai và cũng có thể ở những vùng ít di động và ít sức căng như dái tai. Thường sẹo lồi ít gặp ở người già và trẻ em, người có da sẫm mẫu dễ bị hơn là người da trắng.

• Dự phòng là nguyên tắc đầu tiên trong điều trị sẹo lồi. Tránh phẫu thuật thẩm mỹ trên những bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi, đặc biệt là vùng giữa ngực. Giảm thiểu sức căng tại vết mổ nhiều nhất nếu có thể. Cố gắng đưa vết mổ theo nếp da và tránh nhiễm trùng vết mổ.

• Tiêm corticosteroid nội thương tổn: Thuốc được dùng là triamcinolone acetonide. Phương pháp này đơn giản, tương đối an toàn và hiệu quả. Một số tác dụng không mong muốn thường gặp là teo da tại vùng tiêm, dãn mạch, mọc lông, trứng cá, rối loạn kinh nguyệt, mất sắc tố không hồi phục… Khi tiêm cần chú ý tiêm vào trong sẹo, không được tiêm vào vùng tổ chức da lành để hạn chế các biến chứng do thuốc. Có thể dùng tiêm nội sẹo đơn độc hoặc kết hợp với các phương pháp khác như phẫu thuật lạnh, phẫu thuật cắt bỏ, 5FU, băng ép hoặc dán silicon…

• Phẫu thuật lạnh (Cryotherapy): Làm lạnh thương tổn bằng ni tơ lỏng, gây tổn thương các mạch máu và teo biến, phá hủy tổ chức xơ, collagen làm cho tổ chức xẹp xuống. Biện pháp này hiệu quả, ít biến chứng, hiện đang được dùng ở Bệnh viện Da liễu Trung ương. Cần chú ý thời gian đóng băng không quá 25 giây để tránh biến chứng mất sắc tố. Không được áp lạnh quá giới hạn sẹo vì có thể làm sẹo rộng ra do làm tổn thương tổ chức lành. Qui trình thường phải làm từ 3-10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần. Có thể kết hợp với tiêm corticosteroid làm tăng tỉ lệ đáp ứng điều trị lên đến 84%. Tuy nhiên, khi kết hợp 2 phương pháp này, có thể gặp nguy cơ loét lâu lành tại tổn thương.

• Phẫu thuật: Cắt bỏ thương tổn thường cần kết hợp với các biện pháp khác để tránh tái phát như tiêm corticosteroid trước, sau phẫu thuật, băng ép, dán silicon, bôi imiquimod… Có nhiều kỹ thuật cắt bỏ được đề nghị như phẫu thuật vạt da xẻ đôi, cắt để lại ranh giới sẹo. Tuy nhiên, kết quả vẫn còn hạn chế với tỷ lệ đáp ứng khoảng từ 50 – 80% và phẫu thuật chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định.

• Laser: Laser màu xung (PDL-pulsed dye laser) có tác dụng làm giảm kích thước và xẹp sẹo, giảm màu đỏ của sẹo do tác động phá hủy các mạch máu, nhưng giá thành đắt. Việc phối hợp corticosteroid tiêm nội thương tổn cho kết quả khả quan hơn. Laser Nd: YAG (neodymium; yttrium-aluminum-garnet) cũng có tác dụng nhất định trong việc làm mềm sẹo, giảm kích thước nhưng còn ít nghiên cứu đánh giá hiệu quả lâu dài. Các loại laser khác ít kết quả hoặc có khi làm tăng kích thước sẹo như laser argon chỉ có tác dụng giảm ngứa, laser CO2 tái phát cao 40-90% chỉ có tác dụng bào mòn sẹo để áp dụng các biện pháp tránh tái phát khác.

• Xạ trị: Có thể kết hợp với phẫu thuật, nhưng hiệu quả thấp tùy nghiên cứu có thể tái phát 100%, đồng thời một nguy cơ khiến cho phương pháp này hiện nay ít dùng đó là xuất hiện ung thư tế bào vảy ở da tại điểm điều trị sau 15-30 năm. Phương pháp này không được áp dụng cho trẻ con. Trong một số nghiên cứu cho thấy chiếu từng đợt ngắn liều cao 1200 Gy trong vòng 24 giờ đầu sau phẫu thuật cho hiệu quả tốt với tỷ lệ tái phát 4,7%.

Ngoài ra có thể dùng một số phương pháp vật lý như: Băng ép, thắt sẹo, vải băng ép…

• Các trị liệu mới: Là những trị liệu mới ứng dụng, cho một số kết quả khả quan nhưng cần nghiên cứu thêm bao gồm:

Bevacizumab: Là một chất ức chế yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF):

Liệu pháp ánh sáng: Quang động lực (photodynamic therapy/PDT), UVA-1, UVB dải hẹp bước sóng 340-400nm giúp dự phòng sẹo lồi do giảm tế bào mast.

Etanercept: Ức chế TNF và TGF-beta3.

Quercetin: một flavonol, có tác dụng ức chế sự phát triển các nguyên bào sợi quá thừa trong sẹo.

Prostaglandin E2 (Dinoprostone) phục hồi sự sửa chữa vết thương bình thường.

Chất tẩy màu mạnh do quan sát thấy sẹo lồi không gặp ở bệnh nhân bị bạch tạng và ít gặp sẹo lồi ở những bệnh nhân da trắng.

Chất ức chế tế bào mast

Liệu pháp gene.

Như vậy, sẹo lồi có thể coi là một tổn thương lành tính về mặt khoa học, nhưng thường ác tính về mặt tâm lý và xã hội. Sẹo lồi đặt ra một thách thức lớn cho bác sĩ điều trị vì tỉ lệ tái phát cao và thường không đáp ứng với điều trị. Có nhiều biện pháp điều trị nhưng cho đến nay không có một liệu pháp duy nhất nào đạt hiệu quả 100%. Vì vậy, cần phải nghiên cứu tiếp về điều trị sẹo lồi.a

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Sử dụng tinh chất cây rau má

Tinh chất cây rau má trị sẹo lồi hiệu quả

 

Tinh chất cây rau má trị sẹo lồi hiệu quả

Cây Kola (côla) hay còn gọi là cây rau má là một loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và những bệnh về da như bệnh vẩy nến và bệnh phong.

Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland thì cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Bạn có thể áp dụng bằng cách lấy rau má giã nát và đắp lên vùng da sẹo, còn nước thì bạn có thể dùng để uống để làm đẹp da.

Hành tây là một trong ” phương pháp” chữa trị sẹo lồi hiệu quả

Tinh chất hành tây trị sẹo lồi

Tinh chất hành tây trị sẹo lồi

Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để loại bỏ vết sẹo. Chiết xuất hành tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo. Bạn cũng có thể sử dụng tinh chất hành tây ở dạng gel để bôi lên vùng da sẹo, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Tuy nhiên  đối với những trường hợp bị dị ứng với hành tây thì không thể áp dụng được phương pháp này.

Trị sẹo lồi bằng gel lô hội: Ứng dụng của gel lô hội luôn được sử dụng trong việc ngăn ngừa những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Vì thế, để tri seo do mụn hoặc các vết sẹo do các thương tích khác, bạn hãy thoa tinh dầu lô hội trực tiếp lên làn da bị sẹo nhé. Nếu không có lô hội trực tiếp, bạn có thể thoa gel lô hội được bán ở các hiệu thuốc Tây cũng ổn.

tri seo loi bang gel lo hoi

 Trị sẹo lồi bằng Nước chanh: Sử dụng nước chanh chà vào vết sẹo cũng là cách tự nhiên giúp tri seo thâm trở nên sáng hơn.

Trị sẹo lồi bằng Tinh dầu hoa oải hương: Bạn có thể áp dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các vết sẹo do mụn.

Trị sẹo lồi bằng Mật ong: Biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả nhất điều tri seo là ứng dụng thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ tất cả các vết sẹo.

tri seo loi bang mat ong

 Trị sẹo lồi bằng Nước ép dưa chuột: Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh.
Trị sẹo lồi bằng Hỗn hợp sữa chua, nước chanh, bột yến mạch: Bạn có thể sử dụng hỗn hợp của 1 muỗng sữa chua, 1 muỗng canh bột yến mạch xay và một số giọt nước chanh. Áp dụng thoa hỗn hợp này trên khuôn mặt, để trong 10 phút và rửa sạch đi.
Trị sẹo lồi bằng Trà xanh: ngâm một quả bóng bông nhúng nước trà xanh có tác dụng làm trắng những vết sẹo thâm đen.

tri seo loi bang tra xanh

Trị sẹo lồi bằng Tinh chất hành tây: Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để loại bỏ vết sẹo. Chiết xuất hành tây là một chất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo. Bạn cũng có thể sử dụng tinh chất hành tây ở dạng gel để bôi lên vùng da sẹo, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Tuy nhiên đối với những trường hợp bị dị ứng với hành tây thì không thể áp dụng được phương pháp này.

Trị sẹo lồi bằng Tinh dầu cây trà: Áp dụng thoa tinh dầu cây trà vào vùng sẹo bị ảnh hưởng do mụn trứng cá sẽ giúp chữa lành các vết sẹo mụn trứng cá.

Trị sẹo lồi bằng Lá bạc hà:Nghiền nát một vài lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và sau đó trích xuất nước của nó hòa với nước trái cây. Sử dụng thoa chúng trên tất cả khuôn mặt bị sẹo do mụn trứng cá của bạn. Đó là một rất tốt khắc phục vết sẹo mụn trứng cá…

Trị sẹo lồi bằng Cỏ cà ri: Để điều tri seo, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách sắc 1 muỗng cà phê cỏ ca ri (Methi) và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong một vài phút và áp dụng lấy nước cỏ cà ri rửa mặt bị mụn do sẹo. Đây là một biện pháp lý tưởng cho việc điều trị sẹo hình thành do mụn.

Trị sẹo lồi bằng  dán gỗ đàn hương với nước hoa hồng: Đây cũng được coi là phương pháp điều trị tại nhà tốt nhất cho việc làm mờ và loại bỏ những vết sẹo. Bạn nên áp dụng dán gỗ đàn hương với nước hoa hồng qua đêm và rửa mặt lại vết sẹo vào buổi sáng hôm sau.

Trị sẹo lồi bằng Tinh dầu cây ngải đắng (ngải cứu):
Tinh dầu cây ngải đắng thường được chưng cất từ lá của cây ngải đắng (ngải cứu) lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả. Vì thế, khi bị sẹo, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để sữa chữa tình trạng xấu xí của các vết sẹo nhé, đặc biệt là với những vết sẹo cũ hoặc các vết sẹo quá khó coi. Tinh dầu cây ngải đắng giúp cải thiện lưu thông và làm mềm vết thương, chữa lành và tái tạo da, phá vỡ các mô sẹo.

tri seo loi bang cay ngai dang


Trị sẹo lồi bằng Tinh chất cây rau má: Cây Kola (côla) hay còn gọi là cây rau má là một loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và những bệnh về da như bệnh vẩy nến và bệnh phong.

Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland thì cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Bạn có thể áp dụng bằng cách lấy rau má giã nát và đắp lên vùng da sẹo, còn nước thì bạn có thể dùng để uống để làm đẹp da.

Trị sẹo lồi bằng Dầu dừa: Massage khu vực bị sẹo với dầu dừa sẽ làm sáng các vết sẹo thâm cũ. Tuy nhiên nó không giúp loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo này.

Trị sẹo lồi bằng Trộn nước chanh + nước hoa hồng: Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Trị sẹo lồi bằng Vitamin E
: Được xem là liều thuốc tốt nhất cho làn da sáng khỏe mạnh. Áp dụng uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. Đây là một trong những cách chữa tri seo khá hữu ích.

Biện pháp ngăn ngừa sẹo lồi:


Biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa sẹo lồi là băng ép liên tục lên vùng sẹo. Băng ép ngay sau khi vết thương lành và được thực hiện với băng thun giãn hoặc với các bộ quần áo tạo áp suất (pressure garments), mặt nạ áp suất, găng tay áp suất… tùy theo từng vùng bị phỏng.

Đối với những vùng phỏng sau 3 tuần mới lành đều có nguy cơ cao phát triển thành sẹo phì đại. Do đó những vùng phỏng này cần được phải được băng ép.

Băng ép suốt 24/24 trong thời gian từ 18 đến 24 tháng sau khi bị phỏng, có nghiã là cho đến khi sẹo không còn khả năng phì đại và co rút nữa..
  • Tất cả các tổn thương da đều phải được chăm sóc thích hợp để ngăn ngừa nhiễm trùng; điều trị ngay và đúng cách các bệnh da nếu có.

  • Chăm sóc và giữ vệ sinh thân thể nhằm giúp da tránh bị tổn thương hoặc bị nhiễm trùng

  • Không nên thực hiện những phẫu thuật thẩm mỹ không cần thiết ở những người được biết là có cơ địa sẹo lồi.

  • Đối với các vết thương thì tránh làm cho da bị quá căng hoặc quá chùng.

  • Khi cần thiết thực hiện phẫu thuật thì nên rạch da theo đường nếp da (tức là theo đường hình cung ngang) để có những vết sẹo tốt nhất không bị căng da

Mẹo nhỏ hữu ích để chống và chữa sẹọ với Dermatix


kem tri seo dermatix

Mã sản phẩm: Dermatix

Kích thước: 20g

Made in USA

Miêu tả: Chuyên trị các vết sẹo lồi, lõm, thâm và rỗ, lâu năm bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn. Ngoài ra Thuốc Trị Sẹo Dermatix làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Thành phần :
Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion) Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative).

Hướng dẫn sử dụng:
Thoa đều và nhẹ nhàng 3-4 lần một ngày trong 8 tuần lên các vết sẹo mới và 3-4 lần một ngày trong vòng 3-6 tháng trên vết sẹo cũ. Vết sẹo được gọi là mới trong vòng 1 năm trở lại và vết sẹo cũ là 1 năm trở đi.

Lưu ý:

Bạn nên bắt đầu sử dụng Kem trị sẹo Dermatix ngay sau khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ.
Không được sử dụng trên vết thương hở.

Tác dụng:

Chuyên trị các vết sẹo lồi, lõm, thâm và rỗ, lâu năm bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn. Ngoài ra Kem trị sẹo Dermatix  làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh. Hợp chất trong gel còn có tác động chống tạo sẹo, làm trắng da tại vùng da bị tổn thương, Mederma có thể làm mờ đến hơn 85% vết sẹo. Hợp chất”Cepalin” được sử dụng trong thuốc có tác dụng làm mềm ngay cả những vết sẹo cứng và đã lâu năm.

Thành phần của Ultra Dermatix
Cyclopentasiloxane, Phenyl Trimethicone, Polysilicone-11, Dimethicone, Polymethylsilsesquioxane, Tetrahexyldecyl ascorbate

MADE IN : USA

Dermatix là công thức gel silicone bôi tại chỗ tiên tiến, không nhầy nhớt, dễ sử dụng, được khuyến cáo sử dụng bởi các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu trên toàn thế giới để xử lý hiệu quả sẹo.

Dermatix được sản xuất tại Mỹ, phê chuẩn bởi FDA và được minh chứng trên lâm sàng là rất hiệu quả trong việc làm sẹo mềm, phẳng và tiệp với màu da. Ngoài ra,Dermatix còn giúp giảm ngứa và khó chịu do sẹo

Dermatix được bôi dễ dàng trên hầu hết các vùng da của cơ thể. Thuốc được đóng gói dưới dạng tuýp 15 g, được sử dụng trong vòng 2 tháng để cho kết quả rõ ràng trong dự phòng và điều trị sẹo sau phẫu thuật, mổ bắt lấy con, chấn thương, bỏngsẹo ở mặt và chứng đỏ da sau khi điều trị bằng laser

Dermatix an toàn cao, có thể sử dụng được cho trẻ em và bà mẹ đang cho con bú

Sử dụng : 2 lần/ngày hoặc 1 lần/ngày

So sánh hiệu quả khi sử dụng Dermatix với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường

- Có bằng chứng trên lâm sàng mà những sản phẩm khác không có

- Thành phần chính là silicone, không như những sản phẩm khác có thành phần chính  chiết xuất từ  củ hành không có hiệu quả trong việc cải thiện ngứa và cải thiện độ gồ cao của sẹo như Dermatix

Dermatix với đặc tính tạo màng bán bao phủ bảo vệ da ngăn chặn việc thoát hơi nước, bình thường hóa sự lắng đọng collagen cắt đứt sự gia tăng sẹo thích hợp cho làn da châu Á

_ Dermatix ngoài công dụng trị sẹo lồi, thuốc còn có tác dụng làm mờ vết thâm nám và giảm đỏ sẹo.

So với miếng dán Silicone :

  • sự  cải thiện tuyệt vời về độ đỏ da của Dermatix đơn trị liệu và phối hợp giữaDermatix và miếng dán silicone hơn là miếng dán silicone đơn thuầm

  • miếng dán silicone bị than phiền là gây ngứa và rộp nước so với Dermatix

  • vì là gel trong suốt nên dễ sử dụng trên vùng da không thể che khuất bằng quần áo và đặc biệt khi dùng cho vùng gần khớp hay các phần cong của cơ thể

Cách dùng

- Dùng thuốc 2-3 lần mỗi ngày trong ít nhất hai tháng, dùng đến một năm có thể cải thiện sẹo tối đa.
- Không cần bôi thuốc quá nhiều, chỉ dùng lượng thuốc đủ che phủ vết sẹo là có hiệu quả.
- Dermatix sẽ tự khô tạo thành một lớp màng trong suốt, khi gel đã khô có thể bôi mỹ phẩm chồng lên
Dermatix có công thức gel silicone nhẹ dịu đối với da, và thích hợp thậm chí cho da nhạy cảm.

_ Thuốc có tác dụng tốt nhất với các các sẹo mới

_ Nhưng sẹo lâu năm , chi làm giảm bớt không thể hết

_ Nam nữ dùng được


Điều trị những vết sẹo do:

- Chấn thương.
- Phẩu thuật.
- Vết sẹo phì đại.
- Giảm nhanh sự tăng sắc tố da, làm da ngả màu.
- Bỏng trên da.
- Làm mền da, tái tạo lại làn da mới.
- Hổ trợ cà cung cấp bảo vệ da, với công nghệ Silicon.
Dermatix không nên được áp dụng cho các vết thương hở hoặc tươi, đặt tiếp xúc với màng nhầy hoặc quá gần với mắt

Dermatix® là gì?

Dermatix® được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và gia da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng
là có thể giúp làm giảm sẹo một cách rất hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á làm
PHẲNG, MỀM và MỜ sẹo, ngoài ra còn làm giảm ngứa, và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra.
Dermatix® là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong xử trí sẹo, bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả
trên lâm sàng, thuận tiện và dễ sử dụng, dùng cho các loại sẹo do: phẫu thuật, vết mổ bắt con, bỏng, chấn thương. Có thể
sử dụng cho tất cả các vùng trên cơ thể, đặc biệt là bao gồm cả cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và vùng cử động nhiều.
Dermatix® có hai dạng túyp 7g và 15g được bán tại các nhà thuốc tây.

Các đặc điểm chính của Dermatix®:

* Được sản xuất tại Mỹ và được FDA Mỹ phê chuẩn.
* Được chứng minh lâm sàng làm sẹo PHẲNG, MỀM và MỜ.
* Được khuyên dùng bởi các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và da liễu    trên toàn thế giới.
* An toàn cho trẻ em và mẹ cho con bú.
* Với dạng gel trong suốt, không mùi giúp cho việc sử dụng thuận tiện và dễ dàng.    Dùng 2 lần/ngày.
* Rất lý tưởng cho các sẹo ở vùng mặt, khớp và các vùng cử động nhiều.
* Mau khô và có thể trang điểm sau khi sử dụng Dermatix®.

Dermatix® thích hợp sử dụng cho lọai sẹo nào?


Dermatix® hiệu quả ngay cả đối với các loại sẹo lồi, sẹo phì đại xuất hiện không quá hai năm, sử dụng ngay khi vết thương vừa đóng miệng. Bao gồm các loại sẹo do phẫu thuật, chấn thương, do bỏng,...
Sẹo sau tai nạn trở nên dày, rộng ra, khô, gồ lên và có thể chuyển màu đen hay đỏ, đôi khi gây đau và ngứa.
Dermatix® được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng trong việc xử trí sẹo với nhiều nghiên cứu. Tuy nhiên, chưa được chứng minh với loại sẹo lõm, ví dụ như sẹo do mụn hay thủy đậu.

Tôi nên dùng Dermatix® như thế nào?


Sử dụng Dermatix® dễ dàng và thuận tiện. Bạn sẽ thấy sự cải thiện
đáng kể của vết sẹo nếu sử dụng theo đúng hướng dẫn. Hãy nhớ là bạn không
cần dùng lượng quá nhiều xoa trên vết sẹo, bạn hãy theo hướng dẫn bên phải.
Làm sạch vùng da sẹo với nước và chất làm sạch để khô. Chỉ bôi Dermatix® lên vùng da khô sạch. Nếu sẹo của bạn là sẹo mổ chắc chắn rằng vết thương đã lên da non trước khi bôi Dermatix®. Thời gian lành vết mổ là khoảng 10-14 ngày sau mổ.
Bôi nhẹ nhàng 1 lớp mỏng Dermatix® trên vùng da có sẹo. Sử dụng một lượng nhỏ khoảng 1 hạt đậu nhỏ cho vết sẹo 15cm.
Chờ 4-5 phút để thuốc khô trước khi mặt quần áo hoặc trang điểm. Nếu sau 5 phút thuốc vẫn chưa khô có nghĩa là bạn bôi quá nhiều. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhẹ nhàng lau đi lượng thừa với khăn giấy và chờ cho khô. Bôi quá nhiều không giúp cho quá trình liền sẹo nhanh hơn, vì vậy bạn không nên lãng phí khi dùng. Một khi thuốc đã khô, bạn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng lên trên vết sẹo. Nên tránh mặc quần áo chật vì có thể kích thích hoặc làm tổn thương mô sẹo. Chỉ nên bôi Dermatix® hai lần mỗi ngày (sáng và tối) trên vết sẹo khô, sạch.
Tôi nên dùng Dermatix® trong bao lâu?
Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong 12 tuần đầu tiên sử dụng liên tục. Đối với các loại sẹo quá lớn, thời gian cần điều trị ít nhất là từ 3 đến 6 tháng hay lâu hơn để có thể cải thiện sẹo tối đa.

Khi nào tôi nên dùng Dermatix®?

Dermatix® sẽ phát huy công dụng tốt hơn đối với các sẹo mới. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng khi vết thương đã lành, khoảng từ 10-14 ngày sau khi bị thương.
Khi nào tôi không nên dùng Dermatix®?
- Dermatix® không nên dùng khi vết thương còn hở và ướt.
- Dermatix® không nên dùng khi tiếp xúc với niêm mạc hay bôi quá gần mắt
- Dermatix® không nên dùng cùng với các thuốc điều trị ngoài da khác mà không hỏi ý kiến bác sĩ của bạn trước.
Ước lượng chung sau đây giúp bạn biết khi nào nên bắt đầu dùng Dermatix®:
SẸO DO:

THỜI GIAN BẮT ĐẦU DÙNG:

Phẫu thuật; mổ đẻ; phẫu thuật tuyến giáp; mổ tim...
Sau 10 - 14 ngày
Giải phẫu mặt, giải phẫu mí mắt...
Sau 7 ngày
Vết cắt sâu
Sau 7 - 10 ngày
Bỏng thường
Sau 3 - 5 ngày
Các vết xước, côn trùng cắn
Sử dụng ngay – sau 1 ngày
Vết sẹo lõm (do mụn/thủy đậu)
Không áp dụng

Sử dụng Dermatix® có an toàn không?

Dermatix® dùng được cả cho trẻ em. Dermatix® không gây ngứa, đau, kích ứng da.
Nếu xảy ra tác dụng phụ, bạn hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ.
Làm sao tôi biết được Dermatix® đang hoạt động hiệu quả?
Vết sẹo thường có màu đỏ hoặc sậm màu so với các vùng da khác; vết sẹo thường gồ lên, dày, khô và có thể gây đau và ngứa. Với việc sử dụng Dermatix đều đặn, vết sẹo của bạn trở nên sáng, mềm và tiệp với màu da theo thời gian. Dermatix® còn giúp giảm ngứa và đau


Tham khảo thêm mẹo trị sẹo từ Dermatix UltraDermatix® Ultra Gel là sản phẩm xử lý sẹo tiên tiến, hiệu quả với các vết sẹo có thể gây ra do nhiều nguyên nhân và tai nạn khác nhau: bỏng, phẫu thuật, vết cắt, vết cào xước, sẹo sau sinh mổ… Dermatix® Ultra Gel được sản xuất với công nghệ đột phá CPX (cyclopentasiloxane) có tác dụng làm phẳng và mềm sẹo, tạo cảm giác mềm mại và mịn màng, đồng thời là sản phẩm duy nhất có chứa vitamin C Ester, ascorbyl tetraisopalmitate, là dạng lipid hoạt hóa của Pro-Vitamin C có pH trung tính không gây kích ứng, ngăn ngừa tia cực tím UVA và UVB, giúp làm giảm hiện tượng tăng sắc tố và làm vết sẹo tiệp với màu da. Dermatix® Ultra không những được sản xuất tại Mỹ mà còn được FDA công nhận, đảm bảo cho chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.Thuốc trị sẹo Dermatic có hiệu quả không?
Thuốc trị sẹo lâu năm Dermatix hiệu quả bất ngờ
Trị sẹo bằng phương pháp tự nhiên
Trị sẹo bằng rau má
Mẹo vặt chữa sẹo thâm hiệu quả
Trị sẹo bằng nghệ
Tác dụng chữa bệnh của củ nghệ vàng


(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi bi bong xang cach day30 nam va no de lai seo tham va seo trang o ong tran chuoc trong rat xau toi rat mac cam voi no.hay giup toi va cho toi biet nen xoa seo o dau la tot nhat va hieu qua nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
năm nay tôi 22 tuổi. Khi tôi 3 tuổi mổ sỏi thận và di chứng để lại đến bây giờ là vết sẹo to và cứng sâu không dịch chuyển nằm ở dưới rốn. tôi rất lo lắng cho tương tai sau này về chuyện có bầu mong bác sỹ tư vấn giúp có thể dùng thuốc chữa khỏi vết sẹo này được không?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
em nay 17t em bi seo loi mong khong biet dung kem trong khoang bao lau? khi dung kem di ra ngoai can deo khau trang de tranh bui khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Nếu da bạn hợp mỹ phẩm thì trong vòng nửa tháng trở ra là có khởi sắc rồi, bịt khẩu trang không chỉ tránh bụi mà tránh tia cực tím ảnh hưởng đến da bạn, khuyến cáo là nên thoa thử kem dưỡng da vào tay trước khi mua tránh tình trạng bị dị ứng da nhé!
em nay 18 tuoi 1 thang truoc em bi thuy dau khong biet co thuoc nao de tri seo lom do thuy dau khong?mong bac si tu van giup em tri khoi nhug vet seo nay.
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bạn thân mến! Trị sẹo có rất nhiều cách, bạn có thể tham khảo và dùng đến thuốc trị sẹo dermatix.
Cho em hỏi là em bị sẹo trên gương mặt đã lâu rồi do đánh nhau hồi nhỏ với mụn để lại. Bây giờ em muốn sử dụng sản phẩm này nhưng em không biết có thể trị hết được ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
e cu dung dj ? vi thuocnay dung tot kog gay dj ung gj ca ?
T co vet seo lom o moi tren do dai gan 1cm .vet seo do xay ra cach day 24nam rui.lam the nao de xoa vet seo do day.xin ai do bay ve cho tui voi.tui xin thanh that cam on rat nhieu.vi no da lam cho toi mat tu tin trong cuoc song.la con gai ma.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e bị sẹo lõm,sao bôi mãi cái thuốc này mà thấy lõm vậy..thuốc này có thật sự tri được sẹo lõm chứ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em bi sẹo lõm, bôi kem liền sẹo ở ngoài tiệm thuốc tây thì chỉ thấy mờ sẹo chứ khong hết lõm, vậy có cách nào trị hết lõm không?
nam nay e 16t e bj seo lom lau r` ko bjt sao lam mo no day .e dag sai kem tri seo Mederma 3thag oy ma h van ko het dc. phai lam sao day ha ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Năm nay mjh` 13t. 5 năm trước minh` có 1 vết sẹo dài khoảng 3-4cm k pjt sẹo lõm đã lâu rồi dùng loại sản phẩm này có đk k??
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bạn tìm mua ngay sản phẩm của đức là ok nhất tên thuốc bôi là mederma loại xách tay giá hơi chát 1,2t/tuýp bạn vào trang thuocdactri.info tham khảo trước mình mua trên trang này toàn hàng nhập khẩu
cho em hoi bao nhiu tjen 1 tuyp dermatix va xu sung cai do co hwt k
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
e bị sẹo lõm cách đây 15 năm.cho hoi co su dung san pham dc k ak
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
2 năm thì mới có tác dụng bạn ạ
em bị sẹo lõm lâu năm trên trán( khoảng 24 năm)do tai nạn, chiều rộng khoảng 1cm, chiều dài 3cm, cho em hỏi em dùng sản phẩm này có hết không vậy? em cam ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Không được đâu bạn ạ. Kem này chỉ trị sẹo lồi thôi
mua thuoc o dau vay
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
may kun uj doc ky dy tri pi seo ko we 2 nam >hon 2nam la ko tri dc
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
kem này có trị cho nam không vậy???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình có sẹo lồi ở ngực, vai và lưng xuất hiện khá lâu khoảng 4 năm thì dùng thuốc này có mờ và hết được không, giúp mình với
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý