Xem tử vi tuổi Mậu thìn nữ mạng năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Mậu thìn nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
449

Xem tử vi tuổi Mậu thìn nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Mậu thìn nữ mạng năm Giáp ngọ 2014.


 

Tử vi Mậu Thìn 27 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Tử vi Mậu Thìn 27 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Mậu Thìn 27 tuổi Dương Nữ năm Giáp Ngọ 2014


Mậu Thìn : 27 tuổi Dương Nữ

(Sanh từ 17/2/1988 đến 05/2/1989)
Tướng tinh: Con quạ. Con dòng: Thanh Đế, trường mạng
Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Thuỷ Diệu: tình cảm buồn phiền
Hạn: Toán tận: tính toán trở ngại, phòng tai nạn
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn, Tốt)
Thiên Can: Giáp gặp Mậu (khắc xuất, Xấu)
Địa chi: Ngọ gặp Thìn (Sinh nhập, Tốt)
Xuất hành: ngày mồng Một Tết từ 11 đến 13h trưa. Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu: Đen, Xanh. Kỵ màu: Trắng, Đỏ.

Tổng quát:

Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thong minh nhanh nhẹn, nhiều nhiệt huyết, nhiệt tình. Đa phần đều muốn nổi trội trước đám đông, được nhiều người chú ý.

Vì vậy, quý cô là người thích làm đẹp, có đầu óc sang tạo, hay dễ thay đổi.

Có nhiều tham vọng, tự tin vào tái trí của mùnh nên cũng có nhiều khả năng lãnh đạo chỉ huy, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu mọi việc được như ý, số phú quý may mắn.

Tuy nhiên, với tính nôn nóng, thiếu tính kiên nhẫn, đôi lúc trở nên hấp tấp, khó làm việc lớn ….

Càng lớn càng thành công lớn, hậu vận mới vững bền.

Với Mộc mạng Quý Cô, nếu sanh vào Xuân Hạ thì cuộc sống sung túc, xao sang, tránh được song gió lớn. Nghịch sanh lỗi số chịu nhiều thay đổi từ công danh đến duyên tình.

Nhưng dù sao quý cô cũng có tấm long hiếu hạnh với mẹ cha, biết thương yêu kẻ khốn khó, hậu vận cũng hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu mà an nhàn, thanh thản.

Sự nghiệp:

Năm nay quý cô gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, dễ gặp đau đớn trong tình cảm nhưng đi xa thì có lợi. Sao Thuỷ Diệu thuộc hành Thuỷ, đối với quý cô mạng Mộc có chuyện vui trong năm, và có tài lộc đến bất ngờ

Năm nay, công việc tính toán thường gặp nhiều trở ngại. Đừng quá tin vào tài trí của mình, dễ gặp nghịch duyên và cần đề phòng tai nạn.

Sự nghiệp có phần thăng tiến, nên giữ tấm long thanh cao, trong sang thì sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn nhưng đừng khởi nhiều tham vọng, dễ gặp chướng duyên, nghịch cảnh có thể dẫn đến thua thiệt, sự nghiệp và bản than bất an.

Cần phải dè chừng để ý, đừng nên mưu đại sự. Vận Niên khá ốt, có nơi chốn an thân mà không thiếu thốn về tài chính. Đây là năm tương đốit khó khanlớn nhưng cũng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn.

Nhìn chung các mặt, có thể nói đây là năm khá khó khan, đầy biến động nhưng vẫn có phần thành công dù không được như ý.

Dù sao, với Vận thế đang lâm vào tình trạng Thiên tổn, địa tai nên mọi sự phải dè dặt, đừng toan tính chuyện lớn và đừng quá cương cường trong ứng xử mới có thể hoá Hung thành Kiết, bảo tồn được sự nghiệp để chờ đợi thời cơ. Riêng bản than cũng cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Tình cảm:

Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm không mấy tốt đẹp. Với Quả Tú, , Cô Thần hội nhập, thuỷ điệu chiếu mạng, sẽ làm cho Quý Cô vướng nhiều nỗi buồn, tâm tư thường vướng bận ray rứt.

Tuy nhiên, Quý Cô là người sống thiên về lý trí nên mọi chuyện không ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Nếu đã co1 gia đình, quý cô nên thong cảm với chồng con, đừng bắt chồng con theo ý kiến mình, sẽ gặp chướng ngại có thể dẫn đến nhiều xung đột.

Cần quan tâm đến các con nhiều hơn để tránh bất trắc nhưng đừng vì thế mà làm cho cuộc sống dễ căng thẳng, vắng niềm vui. Quan hệ bạn bè, dễ sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng thị phi. Sẽ được người lớn giúp đỡ nhưng lại bị bạn đồng lứa gây rối rắm.

Đối với Quý Cô độc than, nên dè dặt trong quan hệ tình cảm có thể phải gánh lấy sự thất vọng trong tình yêu lứa đôi. Không nên cử hành hôn sự, dễ gặp nhiều chướng duyên. Nếu đã có ý trung nhân, cưỡng cầu lập gia đình thì cũng có thể tiến hành vì chứ phải là hung niên của quý cô.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (29 tuổi), Ất Sửu (30 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (46 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi), Đinh Mẹo (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khoẻ

Năm nay, sức khoẻ bất ổn, đừng quá vọng động, dễ sinh rối loạn về máu huyết, gan nóng… thường bị chóng mặt.

Tử vi người tuổi Thìn năm 2014:

2014 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn.
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn:
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn:
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

Bản chất

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

2014 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ

(St)


Tuổi mậu Thìn mệnh gì?
Xem bói tình duyên Tuổi Mậu Thìn qua ngày tháng năm sinh
Tình duyên tuổi Mậu Thìn nam và nữ mạng
Tuổi Mậu Thìn hợp với tuổi nào?
Hướng đặt bàn làm việc tuổi mậu thìn 1988
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý