Tử vi tuổi Kỷ tỵ nam mạng năm 2014 Giáp Ngọ
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Kỷ tỵ nam mạng năm 2014 Giáp Ngọ

19/04/2015 01:54 PM
375

Tử vi tuổi Kỷ tỵ nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Kỷ tỵ nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


KỶ TỴ 25 TUỔI - Âm Nam:

Sanh từ 6-2-1989 đến 26-1 -1990 Tướng tinh: Con Khỉ - Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại Lâm Mộc. (Cây rừng lớn)

SAO    :           Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

HẠN           :           Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Quý: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tỵ: Xung Thái Tuế, bất an

XŨẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:
-                      Từ 11 giờ đến 15 giờ (giờ địa phương)
Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: 

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh ham học, có năng khiếu về văn chương, mỹ thuật hơn các ngành kỹ thuật, khoa học. Bản tính ôn hòa, mềm mỏng không muốn làm mất lòng ai, trở nên người không có lập trường, “gió chiều nào, theo chiều đó”. Trước khó khăn thường hay chùn bước, thiếu kiên nhẫn, khó làm việc lớn nhưng có khả năng làm người thừa hành, chu toàn trách nhiệm được giao.

Đa phần Quý Anh đều đầy đủ vật chất nhưng đường tình không mấy xuôi thuận, có người phải “Nửa đường gãy gánh”, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Nếu sanh ban ngày vào hai mùa Đông Xuân là thuận số, công danh sự nghiệp xuôi thuận, cuộc sống ấm êm, số dễ tạo lập nhà cửa, đất điền. Nghịch sanh tuy không vất vả tấm thân, nhưng phải bôn ba trôi nổi, tha phương sự nghiệp dễ thành, Hậu lai cũng được tốt đẹp. Nếu biết sống hiền lương, trung hậu, tuổi già càng nhàn an, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc, tinh cảm rối rắm, bị tai tiếng thị phi, mưu tính khó thành và cần phòng bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh, mạng Mộc, có nhiều thiệt hại, phòng tai nạn phạm thân.

Với hạn Địa võng, cuộc sống gần như bị vây hãm bởi nhiều điểu phải lo lắng, khó giải quyết và hết chuyện này lại đến chuyện khác. Vì thế, tính toan khó thành, sức khỏe bất an.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung công việc, học hành dù có trở ngại khó khăn vẫn đạt kết quả tốt. Gia đình tình cảm sức khỏe có nhiểu bất lợi, bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt, có thể cứu vãn phần nào vướng mắc, khó khăn để có cuộc sống khá an lành, tránh được sóng gió. Vận niên này phù hợp với nếp sống thủ thường an phận, đừng nên toan tính lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận !à Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp Hỏa có nhiều tổn hại, nhờ Hỏa vận bất cập nên vẫn có phần tăng trưởng chậm, trong rủi có may. Sao Hạn bất an, Vận Thế trung bình nhưng đây là năm tuổi, dễ xảy ra những việc chẳng lành. Nếu giữ tâm lành ý thiện và đừng khởi nhiều ham muốn, có thể giữ được cuộc sống bình an. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) có nhiều thành đạt về công danh nhưng vẫn còn nhiều thay đổi. Tiểu Hạn năm nay khởi đầu cho vòng Đại Hạn thứ hai, đi vào Sinh Địa cũng tạo được bước căn bản cho tương lai.

Cung Tiểu vận, với Tang môn, Kình dương, Quan phủ là những Ân, Phá tinh gây nhiều phiền muộn, rối ren trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, tình cảm. Nhờ bản tính hiền hòa của Quý Anh, có thể giảm bớt tranh chấp, nạn tai.

Hội chiếu có Phượng các, Giải thần, Tấu thơ, Bạch hổ, trong khó khăn, Quý Anh cũng có may mắn giúp hóa giải chướng ngại nhỏ và vẫn có cơ hội thành công. Nếu đi học, được cấp bằng; Nếu đi làm, được khen ngợi. Bên cạnh những sao tốt cũng có Quả tú Đà la, Tuế phá... thường sinh chướng ngại vì bản thân bất an về sức khỏe và bên ngoài thì bị bạn bè chống phá.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, cuộc sống có nhiều đổi thay khó định, hoàn cảnh chi phối phải nương theo gây nhiều phiền muộn, trái ý. cẩn thận phòng bệnh nạn.

Với Thiên Đức, Long Đức, Thiên hỷ lưu Hạn, nhờ bản chất hiển lương, ngay thẳng, Quý Anh vẫn có nhiều cơ may được người giúp đỡ, giảm bớt khó khăn.

Nhìn chung, năm nay Tử Vi đi vào Sinh Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, khó toan tính việc lớn nhưng cũng có phần giải trừ chướng ngại trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

TÌNH CẢM

Năm nay gặp Xung Thái Tuế, tinh cảm khó được an vui.

Nếu đã có gia đinh, vợ chồng dễ sinh bất hòa, hờn giận

Với Tang môn đáo Hạn, gây chuyện buồn phiền hay có người ốm đau, tin buồn trong thân tộc. cố gắng nhường nhịn nhau, đừng để “chuyện bé xé ra to” có thể dẫn đến nhiều bất lợi.

Năm nay, không nên sinh con, dù muốn cũng nên chờ vì đứa bé tuổi Tỵ sẽ gây thêm xung đột, bất hòa trong gia đình.

Quan hệ bằng hữu dễ bị lừa gạt, bội tín. Đừng vì nghe lời bạn bè mà lâm vòng tranh chấp, oán thù. Đặc biệt, với người khác phái cần giữ khoảng cách, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, sinh thêm rối ren.

Với Mã ngộ Đà, Kình, nếu phải đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm không có gì tốt đẹp, quan hệ lứa đôi phát sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm.

Nếu gặp “Người trong mộng” muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng cũng không kiêng.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (22 tuổi), Canh Ngọ (24 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (28 tuổi), Đinh Mẹo (27 tuổi), Tân Dậu (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, 'nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, thiếu máu. Bệnh không nặng, nhưng cần phòng tai nạn, có thể gâỵ thương tích.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

K T mng Mc Quý Anh
V
ăn xương chiếu mng, công danh có phn
Hi
n lành, ch mun an thân
S
khó s kh ln ln mà nên
N
duyên ri rm khó bn
Vn thi thay đổi, xung lên tng hi
Ti
n vn, cuc sng lên ngôi
Trung ni
ên chao đảo, đứng ngi không yên
Cu
c sng không thiếu bc tin
Tinh th
n tình cm, não phin ri ren
N
ăm nay, có đỏ có đen
Th
thường an phn, đừng bon chen nhiu.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:

   Tháng Giêng và 2:  Danh tiếng đồn xa; vì vậy, hãy tích cực cố gắng trong mọi việc để nổi danh tốt, tránh tin đồn thất thiệt về mình. Nhiều thuận lợi, công danh tài lộc khá tiến. Tránh tranh chấp Sáng tạo trong công việc sẽ được cấp trên đánh giá rất cao.
   Tháng 3:  Bị mang tai tiêng. Công việc rối rắm, tốn hao. Hãy gần gũi, chăm sóc con cái. Phòng tai tiếng, tranh chấp. 

Mùa Hạ:

   Tháng 4 và 5: Toan tính khó thành. Công việc trở ngại. Rối rắm, tranh chấp. Sức khỏe không tốt hoặc gia đình bất hòa. Lưu tâm sức khỏe.
   Tháng 6: Gia đình tình cảm bất an. Khó khăn có người giúp vượt qua. Lưu tâm sức khỏe.

Mùa Thu:
   Tháng 7 và 8: Công việc, học hành trở ngại. Phòng bệnh nạn. Bị mang tai tiếng. Cẩn thận bệnh phong hàn.  Chớ sa đà vào những thú vui vô bổ
   Tháng 9: Rối rắm từ công việc đến tình cảm. Quan hệ bất lợi. Chú ý mối quan hệ Mẹ chồng nàng dâu không tốt.

Mùa Đông:
   Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Có may mắn trong công việc. Bệnh nạn vượt qua. Thi cử đỗ đạt, công việc thăng tiến tốt. Cẩn thận khi tiếp xúc với lửa.
   Tháng 12: Công việc bận rộn. Công danh, tài lộc tăng trưởng. Phòng tai nạn xe cộ. Gần gũi con cái mang lại nhiều tình thương.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tử vi người tuổi tỵ năm 2014

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tỵ trong 2014 này.
 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ:
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng
Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:
 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

So với 2012, 2014 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

2014 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Bản chất

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức khỏe

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp và tài chính

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp may nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.(St)

Xem bói tình duyên tuổi Kỷ Tỵ qua ngày tháng năm sinh
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nam mạng
Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ nam và nữ mạng trọn đời
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạngHỏi đáp, bình luận, trả bài:
xin hỏi tuổi kỷ tỵ với quý dậu có hợp voi nhau không .
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
- Chồng tuổi Kỷ Tỵ, vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 4 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý