Cung Nhân Mã năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung Nhân Mã năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
338Năm 2014, cuộc sống của Nhân Mã tràn ngập sự lạc quan bởi bạn được sao Mộc tinh chiếu vào. Ảnh hưởng tích cực của hành tinh này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.
Nhân Mã được miêu tả là nửa người nửa ngựa, và đây là cung hoàng đạo duy nhất vừa có yếu tố động vật, vừa có yếu tố con người trong đó. Người bắn cung được thể hiện trong cung hoàng đạo thường là đang hướng đến mục tiêu trên bầu trời. Do đó, Nhân Mã thường là những người có trí tuệ hơn người và luôn khát khao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Họ thích các hoạt động ngoài trời, là những người say mê thể thao và thám hiểm. Họ có xu hướng “cả thèm chóng chán”, nhưng như vậy không có nghĩa là họ không chú ý tới cuộc sống của mình mà chỉ bởi vì Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều thú vị và phiêu lưu trong cuộc sống. Bản chất thích phiêu lưu và khám phá khiến họ luôn có những ý tưởng sáng tạo vô cùng thú vị.

Tử vi năm 2014 của Nhân Mã

Năm 2014, cuộc sống của Nhân Mã tràn ngập sự lạc quan bởi bạn được sao Mộc tinh chiếu vào. Ảnh hưởng tích cực của hành tinh này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc một cách đáng nể.

Sự xuất hiện của chòm sao Mộc sau khi sao Diêm Vương đã lùi xa mang lại cho bạn nhiều may mắn và những khó khăn của bạn cũng mau chóng qua đi. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận khi đưa ra những quyết định quan trọng. Cuộc sống gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc khi bạn có những phút giây vui vẻ bên người thân.

Tình yêu

Tình yêu của Nhân Mã năm nay sẽ có những biến đổi thăng trầm. Thời gian sẽ làm tăng thêm chiều sâu trong mối quan hệ của bạn và chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn.

Sao Thổ có tác động tích cực trong việc thúc đẩy tình yêu của bạn và sự lãng mạn sẽ nảy nở dưới sự chỉ đạo của hành tinh này. Bạn sẽ cần phải đầu tư thêm nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương để giành được sự tin tưởng từ phía họ. Với những Nhân Mã còn độc thân, bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng có thể mang đến cho bạn một mối quan hệ tình cảm thành công trong tương lai.

Tử vi năm 2014 của Nhân Mã

Sự nghiệp

Nhân Mã sẽ tiếp tục tận hưởng thành quả từ những nỗ lực và những dự án mà bạn đưa ra từ năm trước. Bạn sẽ phát triển tốt trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và kinh doanh. Công việc của Nhân Mã được đánh giá cao từ cấp trên và bạn đạt được sự công nhận từ mọi mặt trong cuộc sống.

Sức khỏe

Bạn là một người yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời, luôn duy trì thói quen tập thể dục, vì vậy sức khỏe của bạn vẫn sẽ tốt như thường lệ. Năm nay cũng vậy, sức khỏe và tâm trạng của bạn vẫn được duy trì ở trạng thái tốt nhất. Bạn sẽ tìm được một nguồn năng lượng mới từ bên trong. Tuy nhiên, công việc sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, và một số Nhân Mã có thể sẽ thiếu thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Phụ nữ Nhân Mã năm 2014

Năm 2014 này sẽ mang lại luồng gió cho cuộc sống của Nhân Mã (sinh từ ngày 23/11 đến 21/12). Những trở ngại và khó khăn mà bạn phải đối mặt trong năm cũ sẽ bay theo những cơn gió.​

Năm 2014 này mang lại luồng gió cho cuộc sống của Nhân Mã (sinh từ ngày 23/11 đến 21/12). Những trở ngại và khó khăn mà bạn phải đối mặt trong năm cũ sẽ bay theo những cơn gió. Một cuộc sống lạc quan hơn đang đến với bạn, những sự gò bó và ép buộc cũng biến mất trong năm mới này.

Sự nghiệp

Lĩnh vực chuyên môn lấy đi không ít năng lượng của Nhân Mã. Những kết quả của năm trước sẽ khiến bạn phải bước đi khó khăn hơn, nhưng đừng quá bận tâm. Hãy cố gắng bước tiếp vì những nấc thang sự nghiệp sẽ không dừng lại ở đây. Cơ hội sẽ mỉm cười với bạn nhiều hơn. Bạn cũng đừng ngần ngại chia sẻ các ý tưởng và quan điểm của mình với cấp trên. Điều đó sẽ giúp cho họ đánh giá năng lực của bạn dễ dàng hơn.
 

Phụ nữ Nhân Mã năm 2014
 

Bạn sẽ được giao những công việc cần nhiều trách nhiệm hơn nhưng cũng không nên làm việc quá sức. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy đồng nghiệp không mấy hợp tác. Và nếu điều đó khiến bạn muốn tìm một sự thay đổi trong công việc, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Năm 2014 mang lại cho bạn một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Đừng do dự khám phá những lĩnh vực tài chính bạn mới biết đâu bạn sẽ thu lại cho mình một khoản kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đầu tư một cách ồ ạt mà nên cân nhắc suy tính cẩn thận trước sau.
Những công việc liên quan đến pháp luật và quản trị sẽ đáng để bạn quan tâm trong năm 2014 này. Bởi bạn có nghệ thuật truyền đạt ý tưởng đầy khéo léo tới mọi người, nên sẽ rất được lòng cấp trên và đồng nghiệp. Đến cuối năm 2014, bạn sẽ nhận thấy rõ ràng những bước tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn đang làm kinh doanh thì đây là thời gian thích hợp để bạn củng cố vị trí của mình. Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình, Bạch Dương là những đối tác tuyệt vời của bạn trong năm 2014.
Tình yêu
Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của Nhân Mã lại hoàn toàn khác. Khi đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm.
Đời sống tình cảm của bạn trong năm 2014 sẽ ổn định hơn và có những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ trong các mối quan hệ như bạn hằng mong đợi. Với sự phù trợ của các hành tinh, những nhu cầu về tình cảm của bạn được đáp ứng một cách đầy tinh tế. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Diêm Vương và sao Thổ, sự kết hợp này giúp bạn thấy con người thật của mình được phản chiếu qua tình yêu cũng như trong đời sống tình cảm.
 

Phụ nữ Nhân Mã năm 2014

Mối quan hệ tình cảm của bạn có tiến lên một bước mới hay không phụ thuộc vào chính bản thân bạn.Khi bạn thấy được sự chú ý thực sự của người yêu hoặc những chàng trai khác dành cho bạn. Bạn sẵn sàng từ bỏ lớp mặt nạ bên ngoài để sống thật với chính bản thân mình và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của bạn cho họ. Nếu bạn đang bối rối khi có nhiều chàng trai theo đuổi thì bạn sẽ tìm được câu trả lời ai là người đàn ông đích thực cho cuộc đời bạn trong năm mới này.

2014 cũng là một năm lí tưởng cho những cặp vợ chồng muốn hâm nóng tình yêu bởi sẽ có nhiều thời gian để các bạn dành cho nhau hơn. Nếu bạn đang độc thân đừng cứ giữ mãi ở thế phòng ngự bạn cũng nên chủ động biểu lộ tình cảm của mình. Một vài thay đổi sẽ xảy ra trong mối quan hệ của bạn vào nửa cuối năm 2014. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình. Đừng khiến mọi người có cảm giác họ đang bị bạn lãng quên, bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt đến họ.
 

Phụ nữ Nhân Mã năm 2014
 

Sức khỏe

Nhân Mã thích tự do, khám phá những điều mới lạ đôi khi có phần mạo hiểm. Có thể thấy rằng Nhân Mã khá coi thường sức khỏe bản thân và không mấy quan tâm tới lời khuyên của bác sĩ điều này không ít lần đem lại rắc rối cho bạn. Nhưng sang năm mới, bạn sẽ không phải quan tâm quá nhiều đến vấn đề sức khỏe. Dù bạn sẽ phải làm việc hết công suất nhưng thể trạng của bạn sẽ ở trong trạng thái tốt hơn năm trước.
Việc để tư tưởng thoải mái nên được ưu tiên trên hết. Nhân Mã nên có chế độ ăn uống hợp lí nếu không bạn sẽ có nguy cơ mắc các chứng bệnh nguy hiểm như: cao huyết áp, tiểu đường… Hãy đề phòng những vấn đề liên quan đến thần kinh và hô hấp. Bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề phụ khoa. Để có một sức khỏe tốt trong năm mới này, bạn không nên vắt kiệt sức của mình mà nên cho phép cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ, thường xuyên luyện tập thể thao để luôn ở trạng thái tốt nhất.
 

Phụ nữ Nhân Mã năm 2014

Lời khuyên cho Nhân Mã trong năm 2014

Năm 2014 sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của đồng tiền và hiểu được rằng tiết kiệm một đồng là kiếm được một đồng. Nhưng bạn không nên nhận lấy quá nhiều việc mà dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân hơn. Cuộc sống của bạn đã vào khuôn khổ theo sự thay đổi mà bạn đã tạo ra trong năm 2013. Vì vậy đừng vội vàng quyết định, hãy sống thực tế và cho mình một cơ hội mới.
 

Tình yêu cung Nhân Mã

Hãy cho đi điều nhiều hơn và điều bạn nhận lại cũng sẽ không kém đâu nàng Nhân Mã. Đừng để trái tim ướt át của chàng Song Ngư bị tổn thương vì cá tính nhấp nhảy của nàng nhé.Vui vẻ, yêu đời, nhiệt thành và thích di chuyển là những nét cá tính đặc biệt của một nàng Nhân Mã. Chính tính cách hướng ngoại và thân thiện của Nhân Mã là điều thu hút đặc biệt của cô đối với các chàng trai.

Sự nhiệt thành, cháy bỏng của lửa khiến người khác tưởng Nhân Mã là một người con gái vô cùng mạnh mẽ. Nhưng từ sâu thẳm nội tâm của cô nàng Nhân Mã thực sự rất nhạy cảm. Bởi vậy, điều các nàng cần hơn ở người đàn ông của mình là sự chở che và một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Càng tìm hiểu sâu bên trong, các chàng sẽ càng thấy được nét thú vị và quyến rũ bất ngờ của những cô gái Nhân Mã này.

Hãy cùng tìm hiểu nàng Nhân Mã sẽ thế nào khi kết hợp với các cung hoàng đạo khác.

1. Nhân Mã và Bạch Dương

Sự kết hợp giữa lửa và lửa khiến cho tình yêu của đôi bạn luôn nồng nhiệt và rực cháy. Hai ngọn lửa này rất hợp  nhau và có thể hòa quyện một cách hoàn hảo. Nhân Mã và Bạch Dương có thể bắt gặp nhau bằng một tình yêu sét đánh từ lần gặp đầu tiên.

Có thể nói bạn cực kỳ hợp với những anh chàng sinh cung Bạch Dương. Bởi tính cách của hai người có rất nhiều điểm tương đồng. Các bạn đều thuộc nhóm người hướng ngoại và tự phát, đều năng động, yêu thích khám phá và tham gia các hoạt động xã hội.


Tuy nhiên, sự nồng nhiệt trong tình yêu đôi khi có thể gây ra những ghen tuông vô cớ. Nhưng đó chỉ là các bạn quá yêu người kia của mình mà ích kỷ, không muốn họ được tự do quan hệ với bạn bè.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy kiềm chế bản thân một chút và đôi khi cần những khoảng lặng để có thể đánh giá chính xác và khách quan về mối quan hệ của hai người. Đừng để bản tính nóng nảy làm rạn nứt mối quan hệ của hai người.

2. Nhân Mã và Cự Giải

Sự kết hợp giữa lửa và nước của Nhân Mã và Cự Giải thực tế không phải hoàn toàn trái ngược như nhiều người nghĩ. Nhân Mã nóng nảy và đôi khi bốc đồng sẽ được Cự Giải cảm hóa bằng sự khoan dung của chàng trai giàu tình cảm này.

Khi yêu nhau, hai bạn có thể hay gặp phải những hiểu lầm vô cớ. Nàng Nhân Mã tinh nghịch đôi khi muốn khống chế chàng Cự Giải tình cảm và mong manh. Nên cuộc sống lứa đôi của họ cực kỳ thú vị và có những điều hài hước không giống ai.

Nhưng tình yêu ấy lại hết sức mong manh, nên bạn cần hết sức chú ý đừng để những cảm xúc nhất thời của mình làm lỡ đi cơ hội tình yêu đẹp. Hãy kiềm chế bản thân, sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tốt đẹp biết bao khi được ở bên chàng.

3. Nhân Mã và Sư Tử

Cùng là lửa, nhưng Nhân Mã và Sư Tử lại không hoàn toàn hợp nhau. Ngọn lửa của Sư Tử mạnh mẽ và muốn thống trị toàn bộ Nhân Mã, khiến cho mối quan hệ của đôi bạn sẽ thường xuyên xảy ra những bất đồng, rạn nứt.

Sư Tử luôn thích trở thành trung tâm của sự chú ý ‎ và tự cho mình là người quan trọng, còn Nhân Mã ngang bướng và không bao giờ chịu khuất phục. Mặc dù không được hợp nhau cho lắm, nhưng nàng Nhân Mã sẽ khó có thể cưỡng lại trước vẻ thu hút đặc biệt của chàng.

Nàng Nhân Mã hãy bớt chút kiêu hãnh của bản thân để cảm hóa chàng chúa sơn lâm này. Bởi quân tử khó qua ải mỹ nhân nên bạn đừng vội ngán mỗi khi chàng tỏ ra quá quyền lực với mình. Hãy cùng chàng xây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc chứ đừng vì chút bốc đồng mà làm tổn thương nhau.

4. Nhân Mã và Kim Ngưu

Với tính cách bay nhảy của bạn sẽ được kiềm chế lại chút ít khi gặp chàng trai đến từ nguyên tốt đất Kim Ngưu. Sự kết hợp thú vị giữa lửa và đất chắc chắn sẽ mang lại nhiều thay đổi và những bất ngờ lớn trong tình yêu của đôi bạn.

Có người yêu là anh chàng Kim Ngưu chắc chắn bạn sẽ được thỏa sức nhõng nhẽo, nũng nịu đòi chàng chiều theo ‎ ý mình. Nàng Nhân Mã mơ mộng và chàng Kim Ngưu thực tế sẽ bù đắp cho nhau những thiếu sót và cùng nhau đong đầy niềm hạnh phúc.

Đặc biệt, nếu các bạn phải ở xa nhau vì một lí do gì đó thì hãy cứ yên tâm về độ chung thủy của chàng. Bạn hãy cứ thoải mái du ngoạn mà không phải lo lắng giữ người yêu của mình.

Lời khuyên cho đôi bạn này là hãy rộng lòng chấp nhận những điều khác biệt của nửa kia và cùng nhau xây đắp hạnh phúc.

5. Nhân Mã và Song Tử

Nàng Nhân Mã chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc khi có người yêu là chàng Song Tử. Một chàng trai Song Tử sẽ là người mang lại cho bạn những ham muốn về cả tinh thần và các nhu cầu sinh lý.

Hai người đặc biệt rất hợp nhau với tính cách vui vẻ, hướng ngoại và thích hoạt động. Bởi vậy, tình yêu của Nhân Mã và Song Tử sẽ không bao giờ thiếu đi sự vui vẻ và những tiếng cười. Khi bước đi cùng một chàng trai Song Tử thì bạn đừng ngạc nhiên tại sao các cô gái khác lại có thể ghen tị với mình nhé.

Thiếu khí thì lửa sao có thể tiếp tục cháy? Và cũng như vậy, nếu chàng Song Tử phải rời xa nàng Nhân Mã khi tình yêu còn đang nồng cháy thì chắc chắn nàng sẽ không thể sống nổi. Thế nên Nhân Mã hãy khéo léo dùng tình yêu chân thành của mình để giữ Song Tử mãi bên mình nhé.

Cặp đôi này cũng nổi tiếng là chung thủy, nên Nhân Mã và Song Tử khi đã yêu nhau thì có thể dễ dàng trở thành vợ chồng.

6. Nhân Mã và Xử Nữ

Tính cách của Nhân Mã sẽ được bù đắp rất nhiều nhờ những chàng trai sinh cung Xử Nữ. Những chàng trai lãng mạn này là người mà Nhân Mã thực sự muốn có. Chàng sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nàng cho dù gặp bất kỳ chắc trở nào của cuộc sống.

Sự kết hợp giữa lửa và nước một lần nữa mang lại một chuyến hành trình vô cùng thú vị nhưng cũng không tránh khỏi nhiều mạo hiểm. Nếu vượt qua được những khó khăn thường nhật của cuộc sống, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hạnh phúc bên nhau. Trong cuộc sống gia đình, đôi khi các bạn có thể gặp một số bất đồng nhỏ, nhưng đừng để chúng quá lớn mà khiến tình cảm bị thay đổi.

Những lời tâm sự chân thành sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn, cùng nhau giữ gìn mối quan hệ một cách hoàn hảo nhất để hướng tới một cuộc sống thực sự hạnh phúc.

7. Nhân Mã và Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình là những người có kiến thức xã hội tốt, trí tuệ thông minh, sáng suốt, những điều khiến Nhân Mã vô cùng ngưỡng mộ.

Mối quan hệ này sẽ đem lại cho bạn sự ổn định, cân bằng. Sự lãng mạn là điều không thể thiếu trong tình yêu của đôi bạn. Một Nhân Mã nhiệt thành và một Thiên Bình trí công vô tư sẽ bù đắp cho nhau những kỹ năng thiếu sót trong cuộc sống.

Nhân Mã và Thiên Bình đặc biệt ít khi gặp phải bất đồng trong cuộc sống lứa đôi. Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời khi còn được ở bên nhau nhé.

8. Nhân Mã và Thần Nông

Thần Nông trầm tính và mạnh mẽ đôi khi không được hợp lắm với bạn. Trong khi bạn sống hết sức cởi mở, chân thành thì chàng trai Thần Nông lại có vẻ khá bí hiểm. Nhưng nếu đã rơi vào vòng xoay tình ái, thì hai bạn có thể bỏ qua mọi điều để cháy hết mình vì yêu.

Hai bạn đặc biệt rất hợp nhau trong chuyện chăn gối. Sự đam mê và cảm xúc thăng hoa là những gì có thể miêu tả về tình yêu của đôi bạn. Thần Nông nghiêng về trí thức và lí luận sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Nhân Mã sống nhiệt thành và luôn tràn đầy tình cảm.

9. Nhân Mã và Nhân Mã

Sự giống nhau quá mức liệu có khiến hai người dễ dàng cảm thấy nhàm chán? Sẽ không có chuyện đó đâu, ngược lại mối quan hệ của hai bạn không bao giờ thiếu đi những sự thú vị đến bất ngờ.


Có thể ban đầu, bạn tưởng rằng mình hiểu hết về chàng nhưng càng tìm hiểu sâu thì bạn lại càng cảm thấy chàng thú vị. Tình yêu đôi bạn sẽ giống như một câu chuyện cổ tích mà càng đi sâu thì càng trở nên huyền bí và lung linh hơn.

Cặp đôi giống nhau như hai giọt nước này chắc chắn sẽ có được một cuộc sống vô cùng hạnh phúc đến nỗi khiến nhiều người phải ghen tị.

10. Nhân Mã và Ma Kết

Một Ma Kết trầm lắng, trưởng thành tưởng chừng trái ngược với một Nhân Mã nhí nhảnh, điệu đà nhưng lại hoàn toàn không phải vậy. Đây sẽ là một sự kết hợp hài hòa giữa nhu và cương.

Chàng Ma Kết này sẽ giúp bạn kiềm chế lại bản thân và sống một cách nhẹ nhàng, ‎ ý nghĩa hơn. Trong khi bạn sẽ giúp chàng thấy được những điều thú vị khác của cuộc sống mà chàng thường không để ý tới. Nếu biết kiềm chế cái tôi và hết mình vì người mình yêu, thì chắc chắn các bạn sẽ mang lại cho nhau những điều đối phương thực sự thiếu sót.

Nàng Nhân Mã và chàng Ma Kết là một sự kết hợp khá táo bạo, mạo hiểm nhưng cũng thực sự thú vị.

11. Nhân Mã và Bảo Bình

Một Bảo Bình bao dung và tốt bụng sẽ là người cảm hóa nàng Nhân Mã đỏng đảnh và đôi khi hơi ích kỷ. Lửa và nước một lần nữa lại thể hiện sự hài hòa một cách khó tin.

Tình yêu của cặp đôi này là sự kết hợp giữa đam mê và sự thăng hoa. Hai người có thể yêu nhau từ lần gặp đầu tiên bằng mũi tên bất ngờ của thần tình yêu. Nếu có vô tình xảy ra bất đồng, thì cũng đừng nghĩ là thần đã "bắn sai" đối tượng, bởi đó chỉ là những thử thách giúp cho tình yêu của đôi bạn được bền chặt hơn mà thôi.

Trong cuộc sống lứa đôi, hai bạn nên chú ý ‎ tôn trọng tự do cá nhân của nhau để không phải đau đầu vì những khúc mắc nhỏ nhen có thể vô tình phá hoại hạnh phúc của mình.

12. Nhân Mã và Song Ngư

Một sự kết hợp khá liều lĩnh nhưng cũng vô cùng thú vị, ẩn chứa những điều bất ngờ là nét đặc biệt trong tình yêu của cặp đôi này.

Người đàn ông Song Ngư có vẻ quá nhạy cảm trong tình yêu và đôi khi không đáp ứng những lí tưởng mà cô nàng Nhân Mã mong đợi. Nhưng cả hai người có thể vượt qua chúng để xây đắp cuộc sống của mình.

 


Đàn ông cung Nhân Mã
Xử nữ nam và nhân mã nữ sẽ có sự kết hợp như thế nào?
Tính cách cung Nhân Mã
Đàn bà cung Nhân Mã
Cung Sư Tử có hợp với cung Nhân Mã không?


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý