Tử vi cung Song Tử năm 2014

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi cung Song Tử năm 2014

19/04/2015 01:54 PM
278

Ảnh hưởng từ sao Thiên Vương và sao Hỏa, năm 2014, Song Tử sẽ sở hữu bộ óc sáng suốt và minh mẫn. Điều này giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất để tiến đến gần với mục tiêu đã đề ra.


Năm 2014 của chòm sao Song Tử


Tuy nhiên, tâm trạng lo lắng có thể khiến bạn vội vàng đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, dưới những tác động từ sao Thủy, bạn có thể dễ dàng vượt qua rắc rối và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khám phá tử vi 2014 của song tử
Tử vi 2014 của song tử
Khoảng thời gian đầu năm, bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật, nhiều thương vụ mua bán quan trọng và ký kết những hợp đồng lớn. Không may mắn là rất có thể, bạn sẽ đưa ra quyết định hấp tấp, vội vàng, đặc biệt là trong những tháng đầu năm. Tuy nhiên, để tránh bản thân đi theo hướng sai lầm, ban nên cân nhắc hành động một cách cẩn thận.


nam-2014-chom-sao-song-tu


Khát vọng theo đuổi mục tiêu theo kế hoạch đề ra giúp bạn tự tin và chăm chỉ hơn trong công việc. Cảm hứng sáng tạo sẽ giúp bạn vượt qua các tình huống khó khăn và tránh được những suy nghĩ tiêu cực.

Với ảnh hưởng tích cực từ vũ trụ, năm nay tình yêu của bạn có những tiến triển theo chiều hướng lạc quan. Theo thời gian, sự kiên trì và những nỗ lực của bạn trong việc vun đắp tình yêu cũng sẽ được đền đáp. Khoảng giữa năm, bạn có một dự án cá nhân mang lại nhiều lợi nhuân. Đây cũng là năm có nhiều mới mẻ đến với Song Tử trong cả tình yêu lẫn công việc.

Những quyết định của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi người xung quanh, vì vậy nó cũng sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân của bạn. Tuy nhiên, sự điều chỉnh về mặt tinh thần sẽ giúp bạn tránh khỏi cám dỗ vật chất và tìm thấy ý nghĩ đích thực của cuộc sống.

Với những người không kiên trì, đặc biệt là phái nữ, các dự án và kế hoạch sẽ bị trì hoãn chậm lại. Những quan điểm mạnh mẽ của bạn có thể khuấy động một cuộc tranh luận sôi nổi trong buổi họp mặt gia đình, vì thể hãy đảm bảo rằng bạn biết xử lý khéo léo trong mọi tình huống.

Sự nghiệp

Năm nay không phải là thời điểm tốt để bạn bắt đầu các thương vụ làm ăn bởi theo tử vi 2014, Song Tử chắc chắn sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, sự xuất hiện kịp thời của sao Mộc sẽ giúp bạn vượt qua mọi chuyện và có biện pháp khắc phục tốt nhất. Hơn nữa, Song Tử đừng vội nản chí bởi nếu biết kiên nhẫn chờ thời cơ thích hợp, tháng 11, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và bạn có khả năng kiếm được nhiều hợp đồng kinh doanh quan trọng.

Song Tử sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt với các đồng nghiệp ở nơi làm việc, vì thế hãy cẩn thận với những gì bạn nói cũng như cách bạn phản ứng lại những lời chỉ trích. Kèm theo đó, cảm giác bất an cũng sẽ đồng hành với bạn tại nơi làm việc, vì vậy Song Tử hãy giữ cho mình một tâm trạng thoải mái bằng cách điều chỉnh thời gian hợp lý và tránh làm việc quá căng thẳng.

Năm nay, bạn không nên theo đuổi bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào bởi chúng có thể là nguyên nhân gây ra những rắc rối trong sự nghiệp của bạn. Bằng cách suy trì sự linh hoạt, bạn có thể tránh khỏi sai sót và hãy chỉ thử vận may trong sự nghiệp vào tháng 6. Sự nỗ lực của Song Tử sẽ được đền đáp và nếu may mắn, bạn còn có thể tìm được một người hợp tác giúp bạn cùng thực hiện những dự án tốt hơn.

Giữa năm cũng là thời điểm tốt nhất bạn bắt đầu lên kế hoạch cho sự nghiệp của bản thân. Nếu có ý định xuất bản sách, bạn chắc chắn sẽ thành công và danh tiếng của bạn nhờ đó cũng đươc nhiều người biết đến.

Tình yêu

Thời điểm đầu năm là khoảng thời gian tốt để bạn chia sẻ những khoảng khắc có một không hai với gia đình. Tham gia vào các cuộc tranh luận, vui vẻ bên gia đình và điều đó sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi lo lắng về công việc.

Năm 2014, chuyện tình cảm của bạn sẽ có chuyển biến tích cực. Với sự tác động đồng thời của sao Hải Vương và sao Thổ, bạn sẽ nhận ra mình có những hướng đi đúng để tìm kiếm tình yêu. Bạn có khả năng thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên và nếu còn độc thân, tình yêu chắc chắn sẽ đến với bạn ngay từ đầu năm. Tuy nhiên, tình yêu mới cũng có thể là nguyên nhân gây ra căng thẳng trong mối quan hệ gia đình của bạn. Hãy tỉnh táo và đưa ra quyết định của bản thân mình thay vì sự tác động của một vài cá nhân nào đó trong gia đình.

Khoảng tháng 3, bạn sẽ thấy một nửa của mình trở nên khó tính hơn bình thường. Có thể những căng thẳng trong công việc khiến người ấy không thể giữ bình tĩnh, vì thế điều quan trọng là lúc này Song Tử nên cư xử mềm dẻo, linh hoat hơn thay vì cáu gắt, khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ.

Sức khỏe

Song Tử sẽ gặp phải các vấn đề về hệ tiêu hóa vào khoảng thời gian giữa năm. Vì thế hãy chú ý theo dõi sức khỏe của mình và đi khám ngay nếu bạn thấy khó chịu, nhằm có được những biện pháp chữa trị kịp thời nhất.

Tài chính

Bạn cần cẩn thận với việc chi tiêu của bản thân trong năm nay. Song Tử cũng cần tránh đầu tư đến những lĩnh vực mà bạn không cảm thấy khả thi, đặc biệt là vào giai đoạn đầu năm. Bạn có thể gặp khó khăn tài chính khi phải trang trải các chi phí như tiền thuê nhà, tiền điện…Vì vậy, việc cân nhắc chuyển tới một ngôi nhà nhỏ hơn có thể giúp bạn giảm bớt các chi phí phát sinh.

Hãy đảm bảo bạn đã thanh toán hóa đơn đúng thời hạn bởi việc để dồn hóa đơn hàng tháng sẽ khiến bạn phải đối mặt với vấn đề khó khăn tiền bạc một cách nghiêm trọng.

Du lịch

Vào tháng 7, bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Bên cạnh đó, những chuyến đi công tác là cơ hội để bạn có thời gian đi du lịch tới những vùng đất mà trước đây bạn chưa có cơ hội đến

Gieo quẻ tình yêu năm 2014 chòm sao Song Tử

Gieo quẻ tình yêu năm 2014 chòm sao Song Tử
Những người được sinh trong cung Song Tử (21/5 – 21/6) thường có tính cách dễ chịu, thích giao tiếp và hài hước. Song Tử không thích sự quen thuộc lặp đi lặp lại và luôn tìm cách để làm mới mình. Trong tình yêu, Song Tử luôn đi tìm kiếm “một nửa” hoàn hảo thực sự phù hợp, do đó đôi khi Song Tử bị gán mác “lăng nhăng” khi trải qua quá nhiều mối tình chóng vánh.

Tuy vậy, khi đã tìm được “một nửa” đích thực, Song Tử rất chân thành và sẽ dành trọn tình yêu của mình cho người ấy. Năm 2014 là năm Song Tử sẽ có “thiên thời địa lợi” để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và bước lên đỉnh vinh quang trong cả sự nghiệp và chuyện “tình củm”. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên đề phòng những chướng ngại vật “ngáng” đường trên con đường tiến tới thành công!

Năm 2014 hứa hẹn Song Tử sẽ “gặt hái” được nhiều thành công” ♥ Những Song Tử đã “có đôi có cặp” Năm nay, tình yêu của bạn có những tiến triển theo chiều hướng lạc quan. Theo thời gian, sự kiên trì và những nỗ lực của bạn trong việc vun đắp tình yêu sẽ được đền đáp. Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ bình lặng và ổn định hơn năm ngoái.
 

que-tinh-yeu-2014-chom-sao-song-tu

Đối với những Song Tử đã “có đôi có cặp”, mối quan hệ của hai bạn sẽ ngày càng “mặn nồng” và ngọt ngào hơn trước. Đầu năm, Song Tử dưới sự soi chiếu của sao Mộc sẽ cực kì hấp dẫn và tỏa sáng như một ngôi sao. Chắc chắn đây sẽ là thời điểm hạnh phúc nhất năm của bạn. Tuy nhiên, Song Tử cũng phải đề phòng sự bận rộn trong công việc sẽ làm ảnh hưởng đến tình yêu của mình.

Đến tháng 4, Song Tử độc thân rất có thể sẽ bị trúng mũi tên của thần Tình yêu. Đây hứa hẹn sẽ là một mối quan hệ ngọt ngào, bền vững đối với Song Tử. Chuyện hẹn hò của Song Tử từ đó đến hết năm 2014 sẽ tràn ngập những điều lãng mạn, hạnh phúc. ♥ Song Tử vẫn còn FA Với Song Tử còn đang lẻ loi, năm mới sẽ đánh dấu một mối tình tuyệt vời dành cho bạn. Rất có thể “tiếng sét ái tình” sẽ đánh trúng Song Tử trong năm 2014.

Cuối tháng 8 và nửa đầu tháng 9 là “thời điểm vàng” để Song Tử độc thân có được một mối quan hệ gần gũi hơn. Tuy nhiên, Song Tử không nên nóng vội, rút ngắn giai đoạn tìm hiểu đối phương, hãy tranh thủ thời gian để xác định xem liệu tình cảm đã đủ “chín” và người ấy có thực sự là “một nửa” đích thực của mình hay chưa? Nếu mối quan hệ đó chẳng may thất bại, Song Tử cũng đừng vội nản chí vì tháng 12 mới thực sự là tháng may mắn với tình cảm của bạn. Hãy cứ thoải mải làm quen những người bạn mới và chờ đợi “người ấy” của mình Song Tử nhé.

Song Tử độc thân sẽ tìm được “một nửa đích thực” trong năm nay ♥ Công việc và các mối quan hệ khác Năm 2014, Song Tử sẽ gặp một số trở ngại trong công việc. Tuy nhiên với sự thông minh của mình, Song Tử sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn ấy. Bằng sự cầu thị, nhiệt tình, mối quan hệ của Song Tử với bạn bè, đồng nghiệp cũng hài hòa và tích cực hơn trong năm nay. Song Tử thường biết cách thích nghi với mọi hoàn cảnh, nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng “thoát” ra khỏi rắc rối trong công việc.

Giữa năm, Song Tử nên chú ý đề phòng một số kẻ “ba phải” có thể gây khó dễ cho mình. Hãy chú ý cư xử thật tế nhị ở trường học và nơi làm việc để không bị “đánh úp”. “Hãy bắt tay làm thôi!” là phương châm của Song Tử trong năm 2014 này đó. Chúc các Song Tử một năm nhiều niềm vui và thành công!Tính cách cung Song Tử
Nam Xử Nữ và nữ Song Tử
Chòm sao Song Tử
Xử Nữ và Song Tử có hợp nhau không
Số may mắn của cung song tử(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý