Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng năm 2014
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
139
Tử vi tuổi Kỷ sửu nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người sinh năm Kỷ sửu nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi Kỷ Sửu 66 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Kỷ Sửu 66 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

Tử vi Kỷ Sửu 66 tuổi Âm Nam năm Giáp Ngọ 2014.
 

KỶ SỬU: 66 TUỔI ÂM NAM

(Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950)
Tướng tinh: Chim cú Con dòng: Xích đế, phú quý
MẠNG: Tích lịch hỏa (lửa sấm sét)
SAO: Thủy diệu, có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Thiên tinh, rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy điền (chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Kỷ, tương sinh, tốt
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Sửu, khắc nhập (hao tổn), xấu
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, xanh. Kỵ màu: đen, trắng

TỔNG QUÁT:

Quý ông là người có nhiều năng lực, thích hoạt động, làm việc gì cũng cố gắng, năng nổ, dù có khó khăn cũng vượt qua để hoàn thành. Bản tính nôn nóng đôi lúc cũng gánh thất bại.

Quý ông rất thẳng thắng, thường đặt thẳng vấn đề, không loanh quanh che đậy, dễ có người hợp tác trong công việc làm ăn.

Bản chất nam nhi, tính tình rộng rãi, hào phóngnhưng khôn ngoan, ghét kẻ xấu nhưng sẵn sang chia sẽ và giúp dỡ những người cần giúp.

Với tuổi mạng đồng hành thổ quý ôngcũng dễ tạo tiền tài, tuy nhiều lúc tụ tán nhất thất thường song nếu ai sanh ban ngày mùa hạ thì giàu có hơn người.

Đa phần quý ông, đường tình duyên xuôi thuận, gia đình con cái hạnh phúc. Vào hậu vận thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống mới có cơ hội lên cao.

VẬN MẠNG:

Năm nay, quý ông gặp sao Thủy điệu chiếu mạng, tình cảm có buồn phiền, mất mát, nhưng công việc làm ăn không ảnh hưởng.

Sao Thủy diệu thuộc hành thủy, đối với mạng hỏa quý anh, đi xa lại càng thêm tài lộc, ở gần thì khó làm ăn, năm nay tốt ít, xấu nhiều, ngoại duyên hoàn toàn bất lợi.

Vận niên Thử quy điền, quý ông đang đứng trong môi trường thuận lợi, qien thuộc.

Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, lộc tài dồi dào.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, đối với mạng hỏa quý ông, gặp năm hành Kim hoàn toàn bất lợi cho mọi mưu tính công việc cùng công việc làm ăn..

Tiền bạc tốn hao, sức khỏe yếu kém, công việc không được như ý thời thế không thuận, thường gặp trở ngại, chống phá.Đây là năm mà quý ông phải chịu nhiều duyên xấu.

Tuy rằng không có nạn tai bệnh hoạn nhưng mặt tinh thần phải chịu nhiều áp lực.

Với tuổi đã hưu trí, cũng giảm phần rối rắm, suy hại trong công việc vì Vận thời Thời hư, nhưng gia đạo có nhiều chuyện phải quyết. Chừng ấy, cũng đủ gây bất an cho người lớn tuổi. Đây là năm khó khăn đối với quý ông.

Quý ông hạp người Kỷ sửu (66 tuổi), Đinh dậu (58 tuổi), Ất mùi (60 tuổi) khắc kỵ với tân mẹo (64 tuổi), quý mẹo (52 tuổi), Canh dần (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, vận thế bị khắc phá, nhưng Tiểu hạn được Sinh địa, sức khỏe không đáng ngại.

Nếu có ốm đau cũng dễ phục hồi. quý ông nên quan tâm đến huyết áp, thận suy, đau lưng nhức mỏi.


Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm Giáp Ngọ 2014. Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Giáp Ngọ 2014 làm ăn thuận lợi!

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu
 

Nhận dạng tuổi Sửu:

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm 2014:

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu
 

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Giáp Ngọ. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

2014 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Bản chất

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. 2014 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Hạp tuổi

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng
Tuổi Kỷ Sửu hợp với tuổi nào?
Xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Sửu 1949
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Sửu nam và nữ mạng
Xem bói tình duyên tuổi Kỷ Sửu qua ngày tháng năm sinh
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý