Tử vi tuổi Canh dần nam mạng năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Canh dần nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
286

Tử vi tuổi Canh dần nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Canh dần nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi Canh Dần 65 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014

Tử vi Canh Dần 65 tuổi Dương Nam năm Giáp Ngọ 2014. Timbacsy

CANH DẦN: 65 TUỔI DƯƠNG NAM

(Sanh từ 17-2-1950 đến 5-2-1951)
Tướng tinh: Con heo con dòng: Thanh đế, trường mạn
MẠNG: Tòng bá mộc (cây tùng bách)
SAO: Thổ tú: có chuyện lo buồn
HẠN: Ngũ mộ, hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa (heo gặp lửa), xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Canh, tương khắc, hao tốn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp dần, khắc xuất, thắng lợi, tốt
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh. Kỵ màu: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT

Quý ông là người chấp nhận khố nguy để thỏa mộng ước vươn cao, là người có bản lĩnh, giỏi trở xoay, ứng phó trước mọi tình huống nhưng số phận không may, gặp nhiều trở lực, sự nghiệp phải gặp lận đận, thăng trầm nhiều bận.

Ngoại trừ quý ông sanh vào ban ngày 2 mùa thu đông thì sự nghiệp to lớn, chức trọng quyền cao,gia đình hạnh phúc.

Nghịch san lỗi số, cuộc đời trãi qua nhiều gian khổ, phải từ 50 trở lên mới tạm ổn định.

Bây giờ hơn Lục tuần, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần quý ông đã an phận, dù giàu hay nghèo cũng giảm phần song gió, đổi thay và tài lộc tăng dần, với tâm ý thiện lành, đã tạo nhiều phước đức.

Hậu vận sự nghiệp vững bền, tuổi già số có thiên lộc.

VẬN MẠNG:

Năm nay quý ông gặp sao Thổ tú, công việc rối rắm trở ngại, gia đình tình cảm bất an. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc quý ông cũng nhẹ phần tác hại, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Vận niên trư phùng hỏa, cuộc sống gặp điều nghịch ý, càng vọng động nhằm thay đổi tình trạng càng thêm thiệt hại.

Sao hạn, vận viên yếu kém, gây nhiều phiền muộn, lo âu cuộc sống không mấy an ổn.

Đối với quý ông, đã bước vào tuổi nghỉ hưu, dù còn làm việc cũng chỉ làm cho qua ngày, không khởi mong cầu nên cũng không mấy thất vọng.

quý ông nên để dành thời gian vui cùng con cháu…

Cung mệnh có Ngủ quỷ, gia đình có chuyện chẳng lành, con cái bất hòa, vợ chồng hờn giận. cần đề phòng bạn xấu, không lợi dụng được thì sinh bất hòa, gây tai tiếng thị phi.

Đặc biệt đừng nên hùn hạp, vay mượn, hụi hè…dẽ bị bội tín, tiền bạc tổn hại còn sinh tranh chấp.

Tử vi có Mã tuyệt đồng cung là cách của Ngựa què, mọi việc nên cẩn thận. Hơn nữa mã tuyệt cũng báo iệu, nếu có đi xa thì sẽ gặp nhiều trở ngại, còn có thể bị nạn tai.

Đối với quý ông trong tình trạng độc thân, quan hệ càng thêm rối rắm, bị tai tiếng thị phi.

Nếu có người muốn làm bạn đời thì không thuận nhưng cũng không kiêng kỵ.

Quý ông hạp người Bính thân (59 tuổi), Đinh dậu (58 tuổi), Quý tỵ (62 tuổi), khắc kỵ với Tân mẹo (64 tuổi), Bính tuất (69 tuổi), Mậu tuất (57 tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay Địa chi thuận lợi, nhưng Ngũ hành bất lợi, cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, phong thấp, thận suy. Đặc biệt cần phòng tai nạn khi di chuyển.
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần

Tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014. Liệu năm Giáp Ngọ 2014 có là 1 năm đầy “uy quyền” cho tuổi Dần?!
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Nhận dạng tuổi Dần:

Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3,4

Bảng tương hợp, tương khắc của Dần năm 2014:
 

Tử vi tuổi Dần năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần
 

Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Đầy uy quyền, sức mạnh và sự dũng cảm, Hổ khiến ai ai cũng nể phục, thậm chí là sợ hãi. Trên thực tế, tuổi Hổ được mọi người tin cậy và giao phó những trọng trách lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là sự nóng nảy, đôi khi độc đoán, chuyên quyền.

2014 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Giáp Ngọ, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn. Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Bản chất

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Dần.

Năm Dần : 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Hổ không bận tâm quá nhiều tới tài chính của mình. Họ yêu quyền lực và thường cho rằng tiền bạc tỷ lệ thuận với vị thế (dù sự thật đôi khi không phải vậy). Điểm yếu này thể hiện ở chỗ, đôi khi bạn chi tiêu mà không tính toán đến thu nhập, dẫn đến tình trạng hầu bao có thể cạn kiệt bất ngờ. Hơn thế nữa, dù 2014 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Đây cũng là năm bạn gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình. Với năng lực cá nhân, bạn hoàn toàn có khả năng tìm kiếm một công việc mới. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với sự thỏa hiệp, nhưng nếu bạn thấy rằng mình không được đánh giá đúng mực, hãy mạnh dạn chuyển hướng. Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người tuổi Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2014 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2014 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

Hạp tuổi

Tuổi Dần hạp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
 

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng
Tuổi Canh Dần hợp màu gì?
Tuổi Canh Dần hợp với tuổi nào?
Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng
Xem hướng xây nhà hợp tuổi Canh Dần 1950
Tình duyên tuổi Canh Dần nam và nữ mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý