Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
308
Tử vi tuổi Ất mùi nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Ất mùi nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Ất Mùi - nữ mạng

Sanh năm 1915, 2015 và 2075
Cung KHẢM
Mạng SA TRUNG KIM (vàng trong cát)
Xương CON DÊ. Tướng tinh CON GÀ
tử vi 2014


Sao: Thổ tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng 

Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn 
Mạng: Kim gặp năm Thủy: Tốt 
Hợp tuổi: Mão, Hợi 
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Sửu 

Tổng quan:

Năm nay, quý bạn là người lanh lợi, làm việc cẩn thận nên rất giàu có, tương lai cuộc sống thanh nhàn, cửa nhà khang trang và hưởng được phúc lộc trọn năm, mọi dự tính đều nhờ chính bàn tay cùa quý bạn tạo dựng. 
Công việc: 
Năm nay việc làm có phần phát đạt nhưng coi chừng chuyện đua tranh ganh tỵ và thị phi. Tuy nhiên, trong đời sống hằng ngày thì tiền bạc đầy đủ càng không sợ cảnh mất việc làm. Nếu buôn bán thương mại thì giàu sang phú quý, tiền tài dư dả. 
Tài chính: 
Mức thu nhập được khá giả, buôn bán đạt nhiều hơn, năm nay bạn có thể thay đổi chỗ ở hay mua bán làm nhà thì rất tốt. Tháng 6 và 11 có nhiều tài lộc. 
Tình cảm: 
Quý bà một đời lo lắng thương yêu chồng con, năm nay có tin vui cưới hỏi của con cháu trong nhà. 
Sức khỏe: 
Phòng bệnh tiểu đường, tử cung, đau lưng. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Nhiều việc lo âu. Muốn thực hiện nhiều thứ nhưng không thành. 
Tháng 2: Công danh, gia đạo không thuận nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa. Cẩn thận với lửa, sinh bệnh hoặc gia đình phạm đào hoa xấu. 
Tháng 3: May mắn trong công việc. Có tin vui về con cái. Có cơ hội phát tài. 
Tháng 4: Có chuyện buồn, hao tốn. Hao tài do bệnh tật. 
Tháng 5: Đi xa có lợi và lành. Thái độ dứt khoát có lợi cho cuộc sống hơn. Bất hòa với con dâu hoặc con gái trưởng. 
Tháng 6: Có người giúp đỡ. Ốm đau cũng mau bình phục. Chăm sóc đến con trai nhiều hơn. 
Tháng 7: Vui buồn lẫn lộn. Quan tâm đến tình cảm gia đình sẽ tốt hơn. 
Tháng 8: Trong rủi có may, cẩn thận tiền của. Hãy săn sóc con trai nhiều hơn. 
Tháng 9: Gia đình có hỷ sự Phòng tai nạn. Con trong nhà có bệnh về mắt hoặc chồng không nghe theo lời khuyên của vợ. 
Tháng 10: Gia đình, tình cảm rối rắm, buồn phiền. Đừng vì chán nản mà buông xuôi tất cả, mọi việc trong tương lai vẫn còn nhiều tốt đẹp. 
Tháng 11: Công việc trắc trở, chống phá. Tiền bạc khó khăn. Đàn ông trong nhà mắc thị phi hoặc bị phụ nữ quấy rầy. 
Tháng 12: Gặp vận may mắn. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Quan tâm chồng nhiều hơn để mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống. 
Màu sắc: 
Hợp với màu: vàng, trắng - Khắc với màu: đỏ 
 

Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi

Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.
 

Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nhận dạng các cá nhân tuổi Mùi:
Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mùi:
 

Tử vi tuổi Mùi năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mùi
 

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi – những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thể suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

2014 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

Bản chất

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Người tuổi Mùi sẽ luôn luôn tìm kiếm sự đồng thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn là người tuổi Mùi.

Năm Mùi: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003

Sức Khỏe

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyển liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Tình duyên

Bất ổn trong các mối quan hệ có thể góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong 2014. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vội vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điểm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thế việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

Hạp tuổi

Tuổi Mùi hợp với Mão, Ngọ, Hợi và khắc với Tý, Sửu, Tuất

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng
Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mùi 1955 đúng phong thủy
Chọn hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mùi 1955
Vận mệnh tuổi Ất Mùi nam và nữ mạng trọn đời
Xem bói tình duyên tuổi Ất Mùi qua ngày tháng năm sinh

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý