Tử vi tuổi Bính thân nam mạng năm 2014
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Bính thân nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
373
Tử vi tuổi Bính thân nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính thân nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014
Tử vi 12 con giáp năm 2014- Bính Thân (Dương Nam 59 tuổi)

(Sanh từ 12-2-1956 đến 30-1 -1957)
Tướng tinh: Con Quạ Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh:
MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên La: Rối rắm, bất an
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu: Tương Khắc, Bất Lợi.
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Thân: Sinh Xuất, Hao Tổn.
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 10 đến 12 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng


TỔNG QUÁT:

Quý Ông tuổi Bính Thân là người ngay thẳng hiền lành, hiếu thảo với mẹ cha, đối xử tốt với láng giềng, ít tranh hơn thua, luôn lấy câu “Dĩ hòa vi quý” làm phương châm trong cuộc sống. Quý Ông thích nếp sống phóng khoáng, vui vẻ, không muốn tranh giành lợi lộc và không nuôi cao vọng nên công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm. Đường tình duyên không mấy ấm êm, vợ chồng khắc khẩu, gia đình bất ổn, tiền bạc khó giữ gìn, đa phần là vì Quý Ông không biết lo xa, không tích lũy. Tha phương lập nghiệp, sự nghiệp chóng thành, dễ ổn định.

Với tuổi mạng khắc nhau, phải đi vào Hậu vận, cuộc sống mới giảm phần sóng gió, càng lớn tuổi càng gia tăng phúc lộc, con cái nên danh. Tuổi già có Thiên lộc và số nhờ con mà an nhàn, phú túc. Tài lộc đến bất ngờ. Có cơ hội vươn lên.
 
Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Long trì, Đại hao, Quan phù... Chiếu có: Thiên mã, Văn tinh, Thiên khốc, Điếu khách, Tiểu hao, Tuần, Lực sĩ, Bạch hổ, Kình dương, Hoa cái, Tậu thư, Đường phù, Địa võng... Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa lộc... Lưu chiếu có: Thiên hỷ, Thiên khôi, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm, Hóa lộc, Hỷ thần, Thiên phúc, Triệt, Hóa quyền


SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, danh tài tăng tiến. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Sơn hạ Hỏa của Quý Ông dễ dàng thành công trong công việc, sức khỏe, gia đạo bình an,có chiều hướng tốt đẹp.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần bất an, nhiều việc lo lắng, có hại cho sức khỏe.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông sẽ có một sự lựa chọn để đi đến một quyết định quan trọng, có thể làm thay đổi tình trạng hiện tại. Đây là thời gian suy nghĩ chính chắn, chuẩn bị chu đáo trước khi hành động và Quý Ông sẽ đạt được ý muôn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Ông mạng Sơn hạ Hỏa gặp năm hành Kim mọi sự gặp Thời hư, Quý Ông đừng nên mưu sự to lớn, cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì đường danh lợi, tuy không rỡ ràng, nhưng vẫn có phần tăng tiến. Đù có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn

Sao chiếu mạng là một Quý tinh nhưng cũng không đem lại lợi ích nhiều cho Quý Ông, Hạn yếu kém, Vận thế suy hao, dồn dập nhiều điều bất lợi. Được Vận niên hỗ trợ cũng đỡ khá nhiều cho cuộc sống.

Nói tóm lại, Vận thời năm nay Lưu Hạn cổ Đường phù, Hóa quyền, Mã, Lộc. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, Quý, Ông vẫn có khả năng tạo ra của cải bạc tiền, Tuy thành quả không được như ý nhưng vẫn đảm bảo một cuộc sống bình thường, sự nghiệp ổn định.


TÌNH CẢM: 

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Quý Ông là người chồng, người cha mẫu mực, đừng để danh lộc lôi cuốn mà lơ là bổn phận đối với gia đình

Với Hồng, Hỷ đáo Hạn, vợ chồng có dịp lo việc hôn nhân cho con cái, tuy có phần khó khăn vì tốn hao, nhưng cũng đem lại niềm vui cho vợ chồng. Những Sao này cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm của Quý Ông. Nếu để tình cảm hướng ngoại sẽ bị tai tiếng và gia đình rơi vào tình trạng xáo trộn, có thể gây hậu quả trầm trọng.

Gia đình, vẫn là nơi để chia sẻ vui buồn, năm nay con cái cũng có những thành tựu về học vấn, về công việc làm ăn, Quý Ông có cơ hội được các con báo đáp.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (60 tuổi), Mậu Tuất (57 tuổi), Tân Sửu (54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (53 tuổi), Nhâm Thìn (63tuổi), Bính Thân (59 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.


SỨC KHỎE:


Năm nay sức khỏe suy giảm, cần quan tâm đến huyết áp để tránh đột biến. Ngoài ra, với hạn Tam Tai, cần phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Bính Thân tuổi mạng khắc sanh
Tâm tánh sáng láng, khôn lanh hơn người
Có tài ăn nói vui cười

Ngoại giao, thuyết phục, khó mười cũng xong
Tiền vận, duyên nợ long đong
Công danh chao đảo, khó mong yên bình
Trung thời thoát cảnh điêu linh
Tha phương lập nghiệp, phỉ tình ước mơ
Hậu vận danh lộc đón chờ
Tuổi già vui hưởng, sáng thơ, chiều trà
Năm nay Vận thể bất hòa
Phước Đức hộ chiếu, vượt qua tai hàn


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mua Xuân;
Tháng Giêng & 2:
Công việc suy giảm. Gia đạo an bình nhưng tốn hao. Phòng tai nạn, ốm đau.
Tháng 3: Vượt qua trở ngại nhưng vẫn thua lỗ. Tiền bạc hao tán. Tàichính khó khăn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5:
Có quyền những làm nhiều hưởng ít. Cẩn thận để tránh sai sót. Có cơ hội tăng danh lộc.
Tháng 6: Gia đình có hỷ sự. Được quý nhân giúp đỡ.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8:
Có tin vui về con cái. Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Tài lộc tăng dù không như ý.
Tháng 9: Trong phúc có họa. Lòng tốt bị lợi dụng. Phòng tai nạn.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình eó hỷ sự. Tháng 12: Công việc có những thành tựu. Được tăng uy tín, tài lộc.


CÚNG SAO HẠN
Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vai.


Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân

Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:
Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:
 

Tử vi tuổi Thân năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thân, Canh Thân, Giáp Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân
 

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Bản chất

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân.

Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Những người tuổi Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính

2014 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2014 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những người tuổi Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Tình duyên

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhũng người tuổi Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Hạp tuổi

Tuổi Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi


(St)


Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng
Tuổi Bính Thân hợp màu gì?
Vận mệnh tuổi Bính Thân nam và nữ mạng trọn đời
Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thân 1957
Xem bói tình duyên tuổi Bính Thân qua ngày tháng năm sinh
Hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Thân 1956 phúc lộc vẹn toànHỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý