Tử vi tuổi Kỷ dậu nam mạng năm 2014
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Tử vi tuổi Kỷ dậu nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
447
Tử vi tuổi Kỷ dậu nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Kỷ dậu nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Kỷ Dậu - nam mạng

Sanh năm: 1909, 1969 và 2029
Cung KHÔN. Trực CHẤP
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

tử vi 2014Sao:
 Mộc đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc 

Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của 
Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Ty. 
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn nên làm việc cẩn thận kẻo bị đổ vỡ, hao tiền mất của, đồng thời liên quan đến việc kiện tụng. May mà bổn mạng tuổi Dậu là nhờ phúc đức của tổ tiên nên sẽ vượt qua những khó khăn, tạo dựng cơ đồ, xây dựng một gia đình hoàn hảo, nhà cửa khang trang, tiền tài phú quý. 

Công việc: 

Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành, dễ bị đau ốm, nạn tai. Sao La Hầu thuộc hành Kim. Đối với mạng Đại trạch Thổ Quý Ông không gây nhiều tác Hại, mọi bất an rối rắm có thể vượt qua.

Hạn gặp Tam Kheo, đề phòng tai nạn gây thương tích tay chân, xử dụng dao kéo,vật nhọn sắt thép cần chú ý.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp chuyện trái ý sinh nóng giận, quyết định sai lầm có hại cho công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, công danh tài lộc khó được như ý, mưu sự khó thành, tiền bạc tốn hao. Gia đình tình cảm khá tốt, gia đình bình an, vui vẻ.

Phôi hợp với các yếu tô trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với Quý Ông mạng Đại trạch Thổ gặp năm hành Kim có cơ hội vươn lên, trở ngại dễ vượt, ốm đau cũng chóng phục hồi, danh lộc tăng tiến. Vào khoảng giữa năm, gặp Kim vượng, Hung tinh La Hầu cũng hành Kim, đối với Quý Ông cũng đem thêm tâm sức, tiền bạc và bổn mạng vẫn vững vàng, nạn tai cũng nhẹ qua. Vận niên bất lợi trong môi trường làm việc cũng như giao tiếp với bạn bè. Đây là năm có nhiều ngoại duyên xấu nhưng nhờ bổn mạng có nhiều thuận lợi nên không nhiều thì ít vẫn có phần tiến thăng trong danh lộc cũng như gia đạo.

Nếu Quý Ông đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, bạn đồng song, đồng sự tìm cách gây khó khăn vì ganh ghét những thuận lợi mà Quý Ông đang có hay thành công mà Quý Ông đạt được. Có người còn tỏ thái độ bất hợp tác hay buông lời dị nghị, châm chọc. Nếu Quý Ông bực tức bỏ việc... tức là mắc mưu của họ, gây thiệt hại cho mình. Nên chịu đựng, một thời gian sau, mọi chuyện sẽ tự hóa giải.

Nếu Quý Ông đang làm việc ở môi trường thương mại, kinh doanh tự do, sẽ có người cạnh tranh bất chính, đùng mọi thủ đoạn để chèn ép, gây tai tiếng không hay. Nếu Quý Ông ra mặt chống trả, sẽ bị thiệt hại và có thể bị mắc sai lầm trong khi đối phó. Đặc biệt, đừng thay đổi cơ sở kinh doanh hay thay đổi ngành nghề... sẽ chịu nhiều thua lỗ hơn nữa. Môi trường sinh hoạt càng khó khăn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận ái vào tiểu Trung, đối với tuổi của Quý Ông là Thắng Địa, có lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Cung Tiểu vận có Trực phù tọa thủ, Đây là một Phá tinh hành Hỏa gây chuyện buồn phiền, cản trở công việc. Đối với Quý Ông mạng Hỏa, sự việc không quá nặng nề. Năm nay cũng có Quả tú, Bệnh phù đáo Hạn, bệnh rối loạn cũng là tác nhân gây cho Quý Ông nhiều lo âu hao tốn. Thiên hỷ đem lại nhiều cơ may, công việc vẫn có thu nhập cao.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc Quý tinh chuyên “cứu khổ phò nguy” rất tốt cho Quý Ông đang trong tình trạng phải đương đầu với khó khăn chống phá và bệnh hoạn chực chờ. Với hai sao này, nếu Quý Ông càng làm việc Thiện hay giữ tâm lành ý tốt thì khả năng hóa giải chướng nạn càng hiệu quả hơn và còn gặp nhiều may lành trong công việc cũng như cuộc sống.

Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh, Hỷ tinh đáo nhập, tiền bạc thu nhập khả quan nhưng cũng phải tốn hao vì nhiều chuyệnrối rắm, vẫn có phần tích lũy dù không nhiều.

Nhìn chung các mặt, năm nay Saọ Vận bất lợi nhưng hạp Ngũ Hành và Hạn khá tốt, tuy không được thuận lợi nhưng trong khó khăn vẫn giành thắng lợi phần nào. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Ông.


Tài chính: 

Nếu bạn nào buôn bán thì được phát tài. Nhưng trong năm có nhiều chi phí rất lớn về tài chính. Tháng 7 đi xa hao tiền bạc và có tranh chấp về tài sản. 
Tình cảm: 

Có những thành tựu trong sự nghiệp, gia đình có nhiều niềm vui.Với Thiên hỷ tọa thủ, Hồng loan chiếu, vợ chồng vẫn có những ngày tháng ấm êm, hạnh phúc, các con có những thành tựu về học vấn. Nếu Quý Ông lập gia đình sớm, năm nay cũng có cưới gả cho con.

Hạn có Cô thần, Quả tú, Quý Ông có những nỗi niềm riêng khó chia sẻ. Năm nay, vợ chồng vui vẻ, có dịp nghỉ ngơi thoải mái. Nếu có thể, nên chia sẻ cùng vợ con những ẩn chứa trong lòng. Được vậy, cuộc sống lứa đôi càng thêm hạnh phúc.

Với Thiên không đáo Hạn, cùng vạn niên cẩu cuồng Phong hoàng toàn bất lợi về mặt giao tiếp, bạn bè. cẩn thận lời tiếng khỏi bị xích mích, thù oán, không khéo lại bớt bạn thêm thù. Đối với Quý Ông còn độc thân, .đây là năm tơ tình trói buộc. Nếu có người quen giới thiệu càng thêm tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (35 tuổi), Quý Sửu (41tuổi), Ất Mẹo (40 Tuổi), khắc kỵ với tuổị Tân Hợi (44 tuổi), Giáp Tý (31 tuổi), Mậu Thân (47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: 

Năm nay sức khỏe không thuận. Đừng nên làm việc quá độ, dễ bị rối loạn tiêu hóa, nhức đầu, ăn uống không yên. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng nhưng yếu sức và tinh thần thiếu hưng phấn, năng lực suy giảm.

Kỷ Dậu mạng Thổ tiểu kim
Mạng sanh cho tuổi thông phương, tự hào
Tự tin, nuôi mộng ước ao
Bõ đây bắt đó" lao xao đầu đời
Việc làm thay đổi nhiều nơi
Hiền lành, ngay thẳng gặp thời tiến nhanh
Tiền vận, có bại có thành
Duyên tình rối rắm, công danh thăng trầm
Trung niên yên ổn gia phần
Hậu lai phú túc, lộc dẩn tăng lên

Năm nay, Thời vận không hên 
Lộc tài thì có, nhưng nên đề phòng

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân khá nhiều chi phí tiền bạc cho cuộc sống. 
Tháng 2: Đường công danh rộng mở, sự nghiệp tiền tài mỹ mãn. 
Tháng 3: Tâm hồn từ bi bác ái, cuộc sống thật huy hoàng. 
Tháng 4: Tiền bạc phúc lộc đều đến với cuộc sống hằng ngày. 
Tháng 5: Tranh chấp nhất định mang lại buồn phiền âu lo. 
Tháng 6: Công việc bế tắc, bị tiểu nhân hãm hại. 
Tháng 7: Đa tài đa trí, nhưng không tránh khỏi tốn hao tiền bạc. 
Tháng 8: Mọi việc được an nhàn, đường danh lợi được khai thông. 
Tháng 9: Tin vui về nhà cửa và nguồn thu nhập về tiền bạc cao. 
Tháng 10: Gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhàn. 
Tháng 11: Số đào hoa có tâm hồn thương giúp người nghèo. 
Tháng 12: Sự táo bạo đem lại khổ đau và bế tắc việc làm. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng s��p xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2013 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ


(St)

Chọn hướng nhà cho tuổi Kỷ Dậu 1969
Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Dậu 1969
Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Dậu Nam và Nữ mạng
Xem bói tình duyên tuổi Kỷ Dậu qua ngày tháng năm sinh


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý