Xem tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
594
Xem tử vi tuổi Nhâm tý nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Nhâm tý  nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Nhâm Tý - nữ mạng

Sanh năm: 1912, 1972 và 2032

Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

tu vi 2014

Sao: La Hầu: Phòng chuyện thị phi 

Hạn: Diêm Vương: Người xa mang tin buồn 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Thìn, Thân 
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu 

Tổng quan:

Năm nay quý cô thông minh lanh lợi và khôn ngoan, cho nên làm chủ mà không bị thua lỗ, kinh doanh buôn bán rất thành công, đem lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý tạo dựng cơ nghiệp. 

Công việc: 

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc của Quý Cô càng tăng phần lợi ích.
 
Hạn gặp Địa Võng, có nhiều chuyện lo tính để giải quyết, tâm trí vướng bận, ngăn trở phần nào việc làm ăn.
 
Vận niên Dương Hồi Ngạn, cuộc sống khá đầy đủ, có thời gian thoải mái, nghỉ ngơi mà không lo về công việc làm ăn, tài chánh, về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa tổn, công danh tài lộc không được như ý, tiền bạc làm ra không giữ được và gia đình, sức khỏe cũng gặp nhiều rốì rắm, bất an.
 
Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương. Đối với mạng Mộc, tuy bị Kim khắc nhưng với Tang đố Mộc Quý Cô, có Kim khắc lại càng tốt đẹp, danh lộc tăng trưởng rực rỡ hơn bình thường, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Vào khoảng giữa năm, Kim vượng khiến phải tốn hao từ tiền bạc cho đến sức khỏe.
 
Sao Vận rất tốt nhưng Vận thế không thuận từ công danh đến gia đạo. nhưng với Ngũ Hành rất tốt lại thêm sao Thái Dương chiếu mạng tăng trưởng nhiều mặt, cuộc sống gặp nhiều biến động nhưng vẫn có phần đi lên..
 
Nếu hoạt động ở ngành nghề tự do, cần “an phận thủ thường” ngoại duyên sẽ thay đổi tốt hơn, may mắn sẽ đến bất ngờ, tài lộc uy tín gia tăng. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng vẫn đạt thành quả đáng kể.
 
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, danh tài hưng vượng, sự nghiệp tiến tăng, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
 
Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ cung Hạn, cuộc sống có nhiều niềm vui, có khả năng và cơ hội để mua bất động sản và lợi ích trong việc cầu công danh.
Đường phù thuộc Mộc càng tăng thêm phần rực rỡ cho bổn mạng Đại trạch Thổ của Quý Cô. Tuy nhiên, đồng cung tọa có Thiên la, Địa võng, Thiên khốc, có tiểu nhân vây quanh gây khó khăn trở ngại khiến phải bôi rối lo âu. Nhưng đó chỉ là những chướng ngại ban đầu, về sau sẽ được thuận lợi. Mọi sự mọi việc đừng thấy khó mà bỏ nửa chừng, cố gắng phấn đấu sẽ đạt kết quả tốt.
 
Hội chiếu, bộ sao Tứ linh: Hổ, Cái, Long, Phượng, Quý Cô là người có khả năng, dù chung quanh có nhiều người xấu ganh tỵ dèm pha, gây trở ngại cho công việc, nhưng công danh, sự nghiệp Quý Cô vẫn vững vàng, uy thế tăng trưởng.
 
Cung Mệnh có Đại hao, Tuế phá, bất lợi trong cuộc sống, cần phòng người ngoài phá hoại thành quả, người trong gây khó khăn, sự nghiệp không thuận.
 
Nhưng qua đó cũng là cơ duyên để Quý Cô phát triển về các mặt.
Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, tiền bạc làm ra nhiều nhưng Đại hao nhập Mệnh, cũng phải chi tiêu lớn. Nên mua tậu nhà cửa đất điền, giúp đỡ người thân, làm việc từ thiện, những tiêu hao này rất có giá trị.
 
Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc đều có cơ hội để vươn cao nhưng phải để Vận thế đưa đẩy. Sẽ gặp khó khăn ban đầu, sẽ là bước tiến dài về sau. Mọi việc chỉ do ngoại duyên, nên chủ động toan tính, mưu cầu. Đây là năm phát triển trrong nghịch thế chứ không phải từ thuận thời. Nếu biết nắm vững thế thời, Quý Cô sẽ tạo cho mình những thắng lợi hơn bình thường.

Tài chính: 

Năm nay chỉ có mức thu trung bình, cho nên cứ giữ vị trí mà làm việc, đầu năm may mắn nhưng cuối năm lại gặp khó khăn. Tháng 5 và 11 hao tiền bạc. 

Tình cảm: 


Năm nav, cuộc sống tuy bận rộn, nhưng thành tựu khả quan, tình cảm cũng có nhiều niềm vui.
 
Với Hỷ thần, Đường phù tọa thủ, vợ chồng có dịp mua tậu nhà cửa, gia đình hưng vượng, đổi thay trong thuận lợi. Tình cảm càng trở nên gắn bó hơn vì cùng chung sức giải quyết khó khăn trong gia đình cũng như ngoài xã hội.
Quan hệ bạn bè không thuận, bị kẻ dưới ganh tỵ, tìm mọi cách chống phá. Không nên thành thật với tiểu nhân vì chỉ làm cho tinh thần càng thêm bức xúc.
 
Với Tam Hợp Hỷ, Long, Phượng hội, con cái là niềm hạnh phúc của vợ chồng, năm nay các con có kết quả tốt về học tập, Quý Cô cũng có dịp tham dự cưới gả của Anh Chị Em.
 
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay vui buồn đan xen nhưng không có gì nặng nề, sâu đậm. Nên dè dặt trước khi quyết định chuyện trăm năm.
 
Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Tý (43tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (35 tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Quý Sửu (42 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi).
 
Nhâm Tý tuổi mạng tương sanh
Cuộc đời thường gặp may lành dễ nên
Đoan trang, cần kiệm, lòng hiền
Không thích tranh cạnh, đua chen cho đời
Việc làm cẩn thận, gặp thời
Gia đình, sự nghiệp lần hồi tiến thăng
Tuổi Xuân, cuộc sống khó khăn
Tha phương lập nghiệp, lộc tăng lên dần
Trung niên gặp hội Long Vân
Hậu lai phú túc, nhiều phần an vui
Giáp Ngọ, có may có xui
Tâm lành, tánh thiện đẩy lui tai nạn
Sức khỏe: 

Sức khỏe bình thường. Phòng bệnh tiểu đường. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Mưu sự có người giúp. Tình cảm vui vẻ.
Tháng 2: Công việc hanh thông, cẩn thận các bệnh vùng đầu. 
Tháng 3: Tình cảm rối rắm. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Phòng tai nạn. Cẩn thận với bệnh phụ khoa. 
Tháng 4: Công việc thuận lợi. Có danh tiếng tốt trong công việc sở tại. 
Tháng 5: Đừng chạy theo lợi lớn, dễ bị lừa gạt, hoặc gặp trộm cướp. 
Tháng 6: Không nên tranh thắng. Nhẫn nhịn, ít thiệt hại hơn. Cẩn thận bệnh về tỳ, vị hoặc thận. 
Tháng 7: Công việc gặp rắc rối. 
Tháng 8: Gia đình tình cảm bất an. 
Tháng 9: Khó khăn nhưng vượt qua. Cần hòa hoãn để giải quyết. Sức khỏe kém. Cẩn thận khi gia đình đi bơi hoặc tiếp xúc sông nước. 
Tháng 10: Gia đình có niềm vui về con cái, vượng đào hoa. 
Tháng 11: Công việc nhiều may mắn.. 
Tháng 12: Quan hệ sinh tổn hao, tai tiếng. Lái xe cẩn thận. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 27 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

 

Xem tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý

Tử vi  2014 tuổi Tý năm Giáp Ngọ. Dưới tác động của yếu tố Hỏa, 2014 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng.

Nhận dạng tuổi Tý:
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet
 

Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm 2014:
 

tuoi ti Xem tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý
 

2014 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2014 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.
 


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi nhâm tý 1972 theo phong thủy
Tuổi Nhâm Tý hợp màu gì?
Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Nhâm Tý nam và nữ mạng trọn đời
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
em tui nhm t sinh nm 1972 lay chong sinh nam 1964 gi thim co hap mang khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
mình xin hỏi mình sinh năm 1972 mình muốn lấy chồng cùng tuổi 1972 có hợp với mình không ạ
Hai bạn hợp cả về tiền tài và hạnh phúc. Chúc mừng nhé!
C chồng em k có nhà mà em vẫn ở nhà chồng thì em muốn để két sát hướng theo của tuổi em có được k
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý