Tử vi tuổi Nhâm tý nam mạng năm 2014
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Nhâm tý nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
226


Tử vi tuổi Nhâm tý nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Nhâm tý  nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Nhâm Tý - nam mạng


Sanh năm: 1912, 1972 và 2032
Cung CHẤN. Trực CHẤP
Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO

Sao: Vân hán: Phòng thương tật, ốm đau,kiện tụng 
Hạn: Thiên La: Đề phòng tai nạn và bệnh tật 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Thìn, Thân 
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu 

Tổng quan: 

Năm nay quý bạn đề phòng những tai họa như hỏa hoạn, thương tích đổ máu, viêm nhiễm, bệnh ngoài da đều phải lo chữa trị cho kịp thời kẻo để lâu khó trị. Tuổi Tý số gặp trở ngại trong việc làm, tiền không thu vào nhiều, nếu làm ăn thì thua lỗ, thật là một năm rất khó khăn, cần lấy phước đức để hộ thân. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công danh tài lộc có phần trở ngại, tốn hao, dễ bị tai tiếng, bệnh nạn Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Tang đô Mộc Quý Anh chỉ bị tốn hao,và không như ý .Nhưng không trầm trọng.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tình vướng bận, nhiều toan tính lo âu, khó giải quyết.

Vận niên Dương hồi Ngạn năm nay khá tốt. Quý Anh có cơ hội nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên hào, Địa xung, công việc làm ăn dễ bị thua thiệt, tài lộc cũng như sức khỏe giãm suy. Gia đình tình cảm có nhiều xung khắc, tránh nhiều việc chẳng lành, bản thân cũng dễ bị ốm đau, tai nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Kim gặp năm Hành Kim sẽ bị hao tổn về công việc, sự nghiệpvà sức khỏe cũng kém. Vào khoảng giữa năm gặp khí Kim vượng, tiền bạc có tốn hao, công việc làm ăn cũng không kết quả gì, năm nay nên đầu tư vào nhà đất để tránh tổn thất về kinh tế.

Cần phòng sức khỏe có thể suy giảm vì ốm đau. Sao chiếu mạng bất lợi, Vận thế suy hao.Tuy nhiên đây là năm Xung, dễ xảy ra chuyện chẳng lành. Đừng khởi nhiều ham muốn cuộc sống sẽ bình yên, lộc tài đầy đủ.Xét về mặt Tử Vi, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, khó khăn sẽ vượt, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tiểu hạn này còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn nạn tai do Sao Hạn xấu gây nên.

Quý Anh là người hiền lành, ngay thẳng, cung Phúc đức có nhiều sao tốt, Đặc biệt có Hóa khoa là một Đệ nhất Giải tình, Quý Anh càng làm lành càng gặp nhiều may mắn, không có hiểm nạn xâm phạm.

Nhìn chung các mặt, năm nay không thuận, nhưng trong khó khăn, Quý Anh vẫn có phần thắng lợi. Tiền bạc có vào, có ra nhưng cũng có phần tích lũy nếu Quý Anh đừng phóng tay chi tiêu. Tuy Vận thế yếu kém, nhưng Hạn sáng sủa và Ngũ hành có lợi nên có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.


Tài chính: 

Quý bạn buôn bán kinh doanh thì dễ kiếm tiền và phát đạt. Năm nay thu nhiều nhưng chi cũng lại nhiều hơn. 

Tình cảm: 

Năm nay tình cảm có phần rối rắm, nhiều buồn hơn vui, nhưng có lợi về nhà cửa, chỗ ở.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, gia đình cũng nhận tin buồn của người thân và vợ con có người ốm đau tai nạn.

Với Mã, Điếu, Tuế, Quý Anh vì công việc, vì ham vui mà vắng mặt tại gia đình khá nhiều. Đây là nguyên nhân làm cho tình vợ chồng khó ấm êm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, chớ quá tin người mà mang họa vào thân. Có nhiều dịp đi xa, đã không vui còn tốn hao không nhỏ.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt. Tử vi đã vắng bóng Hồng, Nếu đã có người yêu cũng không nên lập gia đình vì tình trạng còn nhiều rối ren, bất lợi.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (44 tuổi), Giáp Dần (41 tuổi), Đinh Tỵ (38 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (42 tuổi), Kỷ Mùi (36 tuổi), Mậu Ngọ (37 tuổi).


Sức khỏe: 

Năm nay, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe suy hại, có thể mắc bệnh ho nhiều, phổi yếu, nhiễm trùng cổ họng, cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi, bệnh sẽ giảm dần.

Nhâm Tý phần số Quý Anh
Đông, Xuân sanh thuận, công danh có phần
Thu Hè lỗi số, khổ thân
Gian nan vất vả, nhiều lần khổ đau
Anh em cũng chẳng nhờ nhau
Gia đình bất ổn, nặng màu bi thương
Xa quê thay đổi con đường
Gia đình sự nghiệp, lên hương dần dần
Hậu vận gặp hội Long vân
Công danh tài lộc mười phân vẹn mười
Năm nay Vận thế tốt tươi
Phải phòng kẻ xấu, sáng cười, tối than
Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Thường hay giúp người, bị hao tổn tiền bạc. 
Tháng 2: Gia đình hạnh phúc, hưởng tiền tài của cái của ông bà. 
Tháng 3: Nhờ làm việc phúc thiện nên thoát khỏi hoạn nạn. 
Tháng 4: Đắc tiền bạc và cuộc sống gia đình được hạnh phúc. 
Tháng 5: Cầu quý nhân để trong nhà thoát cảnh tang tóc. 
Tháng 6: Tư tưởng tốt, ý chí cao thượng, mọi sự thành tựu. 
Tháng 7: Số đào hoa, nhiều bóng hồng xúm xít xung quanh. 
Tháng 8: Nhờ thành đạt, giữ uy tín mới thoát khỏi lo âu. 
Tháng 9: Thành công về tiền tài của cải. 
Tháng 10: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu buồn phiền cãi vã. 
Tháng 11: Vợ chồng yêu thương, trăm năm hạnh phúc. 
Tháng 12: Sự táo bạo đem lại mệt mỏi, thiếu hụt tiền bạc. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng 

 

Xem tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý

Tử vi  2014 tuổi Tý năm Giáp Ngọ. Dưới tác động của yếu tố Hỏa, 2014 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng.

Nhận dạng tuổi Tý:
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet
 

Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm 2014:
 

tuoi ti Xem tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý
 

2014 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe

Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2014 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.
 


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng
Hướng đặt bàn làm việc tuổi nhâm tý 1972 theo phong thủy
Tuổi Nhâm Tý hợp màu gì?
Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi nào?
Vận mệnh tuổi Nhâm Tý nam và nữ mạng trọn đời
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý