Xem tử vi tuổi Quý sửu nữ năm 2014
//No ads

seminoon seminoon @seminoon

Xem tử vi tuổi Quý sửu nữ năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
407
Xem tử vi tuổi Quý sửu nữ năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người sinh năm Quý sửu nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.Xem tử vi tuổi Quý sửu nữ năm 2014

Sanh năm: 1913, 1973 và 2033
Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Sao: Thổ tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng 
Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của 
Mạng: Mộc gặp năm Hỏa: Tốt 
Hợp tuổi: Ty., Dậu 
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi 

Tổng quan: 

Năm nay được tọa cung vương, quý bạn biết giữ đạo đức nhân phẩm của con người, vì thế mà gia đình được giữ vững, vợ chồng được hạnh phúc, tiền bạc giàu sang, nhưng năm nay bị hung tinh Sao Thổ Tú cho nên phải đề phòng bệnh tật hao của, nặng hơn thì cũng bị tang tóc, phải tạo phúc lành làm công đức để tháo gỡ tai ách. 

Công việc: 

Năm nay, Quý Cô gặp sao Lạ Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh của nam giới nhưng cũng gây tác hại cho nữ giới. La Hầu thường gây nhiều rối rắm trong công việc, gian lao khiến Quý Cô vướng nhiều lo buồn, có hại cho sức khỏe. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc chi sinh can tiểu cát qúa tốt. Hạn gặp Diêm Vương bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và quan tâm đến các bệnh về phụ nữ.

Vận niên Mã Ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, Nên cẩn thận trong các hợp đồng giao dịch, hồ sơ minh bạch để tránh mọi sự kiện tụng, bất lợi cho Quý Cô. Về TứTrụ, với Thiên hao, Địa thắng, mưu sự khó thành. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại phải tốn hao. Gia đình, sức khỏe bất an nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa, chóng lấy lại an bình.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Giáp thuộc Dương với mạng Tang đố Mộc của  Quý Cô lại là cơ hội phát đạt mạnh mẽ về danh lộc. Tuy nhiên, vào khỏang tháng giêng và tháng 7 mạng Mộc Quý Cô lại bị tốn hao, nhưng cũng có thể tốn hao theo ý muôn. Sao Vận yếu kém gây ra nhiều trở ngại cho công việc cũng như gia đình, tình cảm, chỉ được vượng phát vào những tháng Mộc vượng. Có thể nói, trong khó  khăn, ngăn trở. Quý Cô vẫn có cơ hội để thành công. Dù sao, với nhiều mặt yếu kém, phải chịu nhiều tôn hao từ tâm sức đến tài lực.Sự nghiệp chậm thành nhưng Hậu vận cũng có nhiều phúc lộc. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là thất bại.

 Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưỏng sẽ có nhiều người chống phá, ganh tỵ. Cứ cố gắng chu toàn nhiệm vụ, thượng cấp sẽ nhận biết và có thể cất nhắc lên chức vụ cao hơn.

Nếu Quý Cô hoạt động ở ngành nghề tự do, sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh, đôi khi còn là cạnh tranh bất chính. Quý Cô không nên đôi co, tranh chấp mà nên cố gắng trong công việc, sẽ được nhiều người tin cậy. Từ đó việc làm của Quý Cô sẽ có thu nhập cao.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cô là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ. Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nguyệt đức, Quốc ấn tọa thủ, chứng tỏ Quý Cô được thượng cấp giao nhiệm vụ quan trọng nhờ sự cố gắng và khả năng chu toàn trách nhiệm của Quý Cô. Tuy nhiên, công việc không được xuôi thuận vì đồng cung có Kiếp sát, Tử phù là những Phá tinh, tượng trưng cho các đồng song đồng sự của Quý Cô đang tìm cách quây phá , gây rối rắm. Những kẻ chống phá có thể tạo ra tình trạng để Quý Cô ra mặt chống lại. Nhưng nên nhẫn nhịn để tránh thua thiệt mà kết quả lại lời ít, Uy tín tăng.

Với Quyền ngộ Thanh long, Lưu hà, Quý Cô có cơ hội phát huy khả năng, chẳng khác gì Rồng xanh vẫy vùng trên sông nước, càng tăng tài tăng lộc. Đồng thời cũng cổ Mã ngộ Tuần, cẩn thận khi di chuyển để tránh tai nạn.

Tử Vi có Tam Đức: Nguyệt đức, Phúc đức, Thiên đức có khả năng hóa giải những chống phá của kẻ xấu, đem lại nhiều cơ hội để thăng tiến, đồng thời còn ngăn chặn nạn tai, bệnh hoạn. Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là cung Tặc thần, dễ bị mất trộm, bạn bè lừa gạt, vu oan giá hoạ... Nên cẩn thận trong các mối quan hệ và đừng hợp tác, hùn hạp, sẽ bị thua nhiều mặt.
 
Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh, dù bị tiểu hao nhưng vẫn có lúc tài lộc dồi dào bù đắp phần thâm hụt, vẫn có phần dư.. 

Tài chính:

Năm nay làm ra tiền nhưng chi tiêu lại nhiều hơn.Ở thời hậu vận bạn mới giữ vững tiền bạc. Tháng 6, 11 đắc tiền tài, tháng 9 buồn phiền hao tiền của. 

Tình cảm: 

Năm nay Song hỷ, Hổng đào, về mặt tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu đã có gia đình, Quý Cô đựợc chồng yêu thương mặn nồng. Có dịp đi chơi xa vui vẻ nhưng cần phòng tai nạn.

Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có kẻ thiếu tư cách tán tỉnh. Đừng vì lời nói ngon ngọt mà gây sóng gió trong gia đình. Với Ngụyệt đức ngộ Đào, chứng tỏ Quý Cố là người hiền đức, nhưng không thể tránh được kẻ xấu tung tin thất thiệt. VI vậy cần phòng giữ gìn từ lời nói cho đến cử chỉ.

Với Điếu khách nhập Hạn, nhiều cuộc họp mặt hội hè vui vẻ nhưng nên Cẩn thận trong giao tiếp. Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ lứa đôi có nhiều niềm vui cẩn thận, nhận xét tinh tế để tránh kẻ xấu lừa gạt.

Năm nay với Hỷ, Đào hội, Quý Cô có nhiều cơ hội để chọn cho mình một người bạn đời. Nếu muốn có thể tiến đến hôn nhân vì không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Quỷ Sửu (42tuổi), Tân Hợi (44 tuổi), Kỷ Dậu (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Thân (35 tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẩn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
 

Sức khỏe: 

Năm nay, với hạn Diêm Vương, nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quý Cô cần quan tâm, đến các chứng bệnh phụ khoa và rối loạn máu huyết. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Ngoài ra, cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ để giảm nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa.

Tuổi Sửu mạng Mộc Quý Cô
Như Cây có nước, điểm tô cuộc đời
Thông minh vốn sẵn tính trời
Nhìn xa, thấy rộng khó người cạnh tranh
Có phước, tài lộc đề dành
Trung niên hạnh phúc an lành gia can
Tiền vận cũng lắm gian nan
Tha phương lập nghiệp, mọi đàng đều hay
Hậu vận lại gặp nhiều may
Có con danh phận, thỏng tay an nhàn

Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Nhiều may mắn. Tài lộc tốt. Công việc thuận lợi. Tình cảm vui vẻ, tài lộc có phần tăng. 
Tháng 2: Tình cảm vui vẻ nhưng dễ bị tai tiếng. cẩn thận các bệnh vùng đầu. 
Tháng 3: Có khó khăn được người giúp vượt qua. Hao tài nhưng được việc. Cẩn thận với bệnh phụ khoa. 
Tháng 4: Nhiều việc rối ren. Nhẫn nhịn có lợi hơn phải ra Tòa tranh chấp. Có danh tiếng tốt trong công việc sở tại. 
Tháng 5: Gia đình, tình cảm bất an, hoặc gặp trộm cướp. 
Tháng 6: Để phòng bệnh nạn. Tổn hao khá nhiều. Cẩn thận bệnh về tỳ, vị hoặc thận. 
Tháng 7: Cẩn thận trong việc làm. Vượng tài, tình cảm vui vẻ 
Tháng 8: Phòng Tiểu nhân gây thù oán. Công việc gặp trở ngại, hay đổi thay. Tài lộc tăng lớn. 
Tháng 9: Được người giúp đỡ, khó khăn vượt qua. Công việc thuận lợi nhưng đừng tính chuyện lớn. Cẩn thận khi gia đình đi bơi hoặc tiếp xúc sông nước. 
Tháng 10: Gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui vì vượng đào hoa. 
Tháng 11: Nhiều may mắn, tài lộc tăng, sức khỏe tốt. 
Tháng 12: Phòng tai nạn. cẩn thận trong quan hệ. Vượng tài bạch sang quý. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đen, xanh - Khắc với màu: trắng 
 

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu

Tử vi tuổi Sửu năm Giáp Ngọ 2014. Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Giáp Ngọ 2014 làm ăn thuận lợi!
 

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu
 

Nhận dạng tuổi Sửu:

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm 2014:

Tử vi tuổi Sửu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu
 

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Giáp Ngọ. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

2014 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Bản chất

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Vì thế, người tuổi Sửu nên tận dụng cơ hội tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc để làm giảm bớt căng thẳng trong công việc.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. 2014 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Hạp tuổi

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý
 (St)

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nữ mạng
Tuổi Quý Sửu hợp màu gì?
Hướng đặt bàn làm việc tuổi quý sửu 1973
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu nam mạng
Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?
Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi Sửu


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý