Tử vi tuổi Bính thìn nam mạng năm 2014
//No ads

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi tuổi Bính thìn nam mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
559
Tử vi tuổi Bính thìn nam mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Bính thìn nam mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Bính Thìn - nam mạng

Sanh năm: 1916, 1976 và 2036

Cung CHẤN. Trực KIÊN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Khắc DƯƠNG LIỄU MỘC
Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON CHUỘTxem tu vi 2014Sao: Thổ tú: Đề phòng tranh chấp kiện tụng 

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tiền tốn của 
Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Tý, Thân 
Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn trong việc mua bán nhà cửa, tậu được một cơ sở thật khang trang huy hoàng để tạo dựng tài sản, cố định cho con cái mai sau, chớ bỏ lỡ cơ hội tốt mà ngày sau khó tìm lại được. Trung niên có người ganh tỵ nói xấu sau lưng và tranh chấp trong việc làm. 

Công việc: 
 

Năm nay quý anh gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, có chuyện buồn, tình cảm bất an. Sao Thủy diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ quý anh có nhiều cơ hội tốt trong công biệc và tài chánh tương đối phát triển.

Với hạn Thiên tinh, cẩn thận hồ sơ hợp đồng cũng như giao tiếp, dễ bị tranh chấp.

Nặng hơn có thể gặp rắc rối với pháp luật. vận niên Thử quy điền khá tốt, quý anh có cơ hội làm việc cũ trong môi trường thuận hợp, lợi tức dễ tăng.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm đến sức khỏe, tinh thần rối tắm có thể dẫn đến bệnh nạn gây gián đoạn công việc và nên xoa dịu hơn là đè ép những người bất đồng với anh. Nếu làm nhẹ phần sóng gió thì công việc sẽ có kết quả tốt hơn.

Về mặt tài chánh, năm nay có Hỷ hội thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc có phần hưng vượng, phần tích lũy không lớn.

Nhìn chung đây là năm có thời cơ nhưng không được Nhân hòa cuộc sống gặp nhiều xung đột, tài lộc thất thoát khó chủ động. Nếu đừng khởi nhiều tham muốn và đừng có thái độ trịch thượng trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, tránh được tiêu hao ngoài ý muốn.

Tài chính: 
 
Năm nay bạn có thu nhập cao hơn mọi năm, có bao nhiêu tiền đầu tư vào bất động sản hết. Tháng 4 và 11 đắc tiền tài. Tháng 4,7 chớ đi xa mà tốn kém. 
 
Tình cảm:

Năm nay tình cảm có nhiều phức tạp. Nếu đã có gia đình đừng nên có thái độ “Chủ nhân ông” với vợ con, gia đình dễ sinh bất hòa, cãi cọ. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái. Các con học hành tiến bộ là phần thưởng của vợ chồng.

Năm nay không nên dính dáng đến việc thay đổi mau bán nhà cửa, khó tránh sự rắc rối, tranh chấp có thể phải ra tòa.

Quan hệ bạn bè, càng giảm thiểu càng hay vì có thể xãy ra chuyện không lành càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu. Đặc biệt đừng nghe lời hù hạp, can dự vào công việc của người khác, sẽ bị tai tiếng và rắc rối đến pháp luật.

 Đối với quý anh độc thân, tình cảm có vui nhưng cũng nhiều nỗi buồn.

Ngoại trừ quý anh phải nhẫn nhịn, nói năng cư xử hòa dịu mới có thể là cho cây tình yêu nở hoa. Đây không phải là năm hợp cho kết hôn. Nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.

Quý anh hạp tuổi quý hợi (32 tuổi), Đinh mẹo (38 tuổi), Nhâm tuất (33 tuổi), khắc kỵ Canh thân (35 tuổi), Giáp tý (31 tuổi)
 
Sức khỏe:
 
Phòng bệnh thần kinh, đau đầu, đau lưng. 

Diến biến các tháng:

Tháng 1: Đầu năm vui vẻ hạnh phúc, đắc tiền tài. 
Tháng 2: Thành công trong việc làm nhưng hao hụt tiền bạc. 
Tháng 3: Gia đình hạnh phúc. 
Tháng 4: Tiền tài mỹ mãn, nhà cửa khang trang. 
Tháng 5: Cuộc sống gia đình hạnh phúc và giàu sang. 
Tháng 6: Mọi sự tốt đẹp, tâm hồn hiền từ. 
Tháng 7: Thầy hiền bạn tốt giúp mình trong công việc làm. 
Tháng 8: Cẩn thận mất tiền bạc và có sự tranh chấp. 
Tháng 9: Mọi sự tốt đẹp, trên thuận dưới hòa, gia đình an vui. 
Tháng 10: Hiếu thảo với cha mẹ. 
Tháng 11: Gia đình hạnh phúc, tiền bạc đủ đầy. 
Tháng 12: Cần nhẫn nhịn trong giao tiếp. 
 
Màu sắc: 
 
Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn

2014 là một năm tốt đẹp và nhiều may mắn của các cá nhân tuổi Thìn.
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Thìn:
Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
Màu may mắn: vàng, bạc, trắng xám
Con số may mắn: 1,6,7

Bảng tương hợp, khắc của các cá nhân tuổi Thìn:
 

Tử vi tuổi Thìn năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Thìn, Giáp Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thìn
 

Vị trí thứ năm trong bảng 12 con giáp được dành cho các cá nhân tuổi Thìn. Với tính cách dũng cảm, mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, họ dễ được lòng mọi người và được họ nể vì. Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông. Là người thủ lĩnh đích thực, họ muốn được nắm quyền hành thay vì để ai đó sai khiến mình. Yêu thích công việc sáng tạo, Rồng tỏa sáng với bai trò nhà đầu tư, nhà thiết kế, luật sư…

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập. Ngoài ra, những cơ hội công tác nước ngoài có thể giúp bạn thể hiện rõ năng lực của mình trong tập thể. Dù vậy, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để vướng vào những tin đồn thất thiệt. Những thành tựu bạn đạt được trong năm có thể khiến ai đó ghen tị, nhưng nên cư xử với họ bằng thái độ ôn hòa, cởi mở nhằm tránh những hiểu nhầm không đáng có. Trong năm, sự tập trung cao độ trong công việc cũng giúp bạn hoàn thành mục tiêu sự nghiệp.

Liên quan tới tài chính, tuổi Thìn có thể gặp mất mát tiền bạc trong năm này nếu không biết tính toán thận trọng. Có khả năng kiếm tiền nhưng coi đó không phải mục tiêu duy nhất trong đời sống, bạn đôi khi bỏ qua cơ hội của mình. Cân nhắc đầu tư phù hợp, kiên nhẫn chờ đợi kết quả thay vì “gặt lúa non”. Nếu có thể, đặt một bức tượng Phật trong nhà sẽ giúp mang lại an hòa cho cuộc sống. Một vài thời điểm trong năm, sự hỗ trợ thầm lặng của ai đó giúp bạn thu về những thành công nho nhỏ. Tuổi Thìn hợp với Tí, Dậu, Thân và khắc với Dần, Tuất, Sửu.

Bản chất

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì bạn tuổi Thìn.

Năm Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thìn 2014 này khá ổn định, bạn không gặp vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng, hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

Sự nghiệp và tài chính

2014 thực sự là một năm tốt đẹp và bận rộn với những cá nhân tuổi Thìn, đặc biệt ở tháng ba, năm và bảy. Để giữ gìn thành quả của mình, sự quyết tâm, nỗ lực rất cần thiết, bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi, tái cấu trúc tổng thể nào đó có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống. Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

Tình duyên

Trong chuyện tình cảm, Rồng không dễ dàng đánh đổi tình yêu lấy sự tự do mà họ có. Dễ nổi nóng, bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy một nửa kiên nhẫn và dịu dàng. Với người mình thực sự yêu thương, Rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân mình.

Đây là năm nhiều cơ hội tình cảm gõ cửa, tuy nhiên, trong một số tình huống, bạn đánh mất thiện chí, thậm chí rơi vào bất đồng với đối tác. Hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy, vậy thì nếu có thể, hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời.

Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

Hạp tuổi

Người tuổi Thìn hợp với tuổi Thân, tuổi Tí và tuổi Tỵ


(St)

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng
Tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?
Tình duyên tuổi Bính Thìn nam và nữ mạng
Hướng đặt bàn thờ tuổi bính thìn 1976 chuẩn phong thủy
Xem bói tình duyên tuổi Bính Thìn qua ngày tháng năm sinh
Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tôi nam sn 1976 hay đau nưng các khớp tay chân ít nói và hiện tại tôi đang yêu một người mà chưa giám nói
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Hai đoạn trong một câu hỏi của bạn quả là chả liên quan gì đến nhau :D. Đau bệnh thì đi khám đi, yêu mà không dám nói thì cứ ngồi đấy mà ôm bệnh tương tư nha!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý