Xem tử vi tuổi Đinh tỵ năm 2014 nữ mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xem tử vi tuổi Đinh tỵ năm 2014 nữ mạng

19/04/2015 01:55 PM
686
Xem tử vi tuổi Đinh tỵ năm 2014 nữ mạng. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Đinh tỵ nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.


Tử vi 2014 tuổi Đinh Tỵ - nữ mạng

Sanh năm: 1917, 1977 và 2037
Cung KHÔN
Mạng SA TRUNG THỔ (đất pha cát)
Xương CON RẮN. Tướng tinh CON CHIM CÚ

Sao: Kế đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu 
Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi 
Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Dậu 
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi 

Tổng quan: 

Năm nay tam hợp Lộc tồn, Tướng quân Bệnh phù và tọa cung tiểu vận sinh địa, nghĩa là thành công trong việc làm, lương bổng và thu nhập cao. Quý bạn bản tính hiền từ nhân ái, biết chiều chồng thương con và tôn trọng, hiếu thuận với cha mẹ đôi bên. 

Công việc: 

Năm nay, quý cô  gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái long, bị tai tiếng thị phi, toan tính không được như ý. Sao Vân Hớn thuộc hành Hoả, nên cẩn thận nhiều hơn, đừng chạy theo lợi lớn mà bị lừa gạt.

Hạn gặp Ngũ Mộ, nên quan tâm giữ gìn tiền bạc, đừng nên nghe lời người mà hùn hạp làm ăn, dễ bị tiểu nhân gạt gẫm, thua thiết.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thổ Quý Cô gặp nhiều điều lợi từ công danh tài lộc cho đến sức khoẻ.

Gia đạo thường gặp nhiều điều trái ý, trái lòng , dễ xảy ra bất trắc. Đi vào giữa năm, có phần may mắn; có thể vượt qua khó khan, ngăn trở. Sao Hạn, Vận niên đều xấu, không nên mưu sự lớn.

Quan hệ với bạn bè, dễ sinh nhiều rối rắm, dễ bị tai tiến thị phi. Sẽ được người lớn tuổi giúp đỡ nhưng bị bạn đồng lứa gây rối rắm, giảm bớt tham vọng và cố gắng an phận thủ thừa mới bảo toàn sự nghiệp.

Nhìn chung mọi mặt  từ sao Hạn đến Tử Vi, năm nay là thời gian khá khó khan, đầy biến động.

Nên gạt bớt tham vọng, cố gắng chu toàn công việc đang có Tuế, Hổ Phù, và Tham Vũ hội, với tài trí và sự giúp đỡ của quý nhân, quý cô sẽ vượt qua chông gai để đến bến an bình.

Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại. Vì vậy, trong năm Thái Tuế, nên làm lành, lánh dữ thì với tài trí của Quý Cô vẫn có phần tang tiếng.

 
Tài chính: 

Tiền bạc năm nay thu nhập nhiều mà chi tiêu chẳng được bao nhiêu. Tháng 5 và 10 có tiền bạc phúc lộc. Tháng 8 hao tiền mất của cải. 

Tình cảm: 

Quan điểm tình yêu của quý cô là “nếu đã không yêu thì sẽ mãi mãi không yêu”, nếu Anh chàng nào đó muốn theo đuổi quý cô hòng mong quý cô hồi tâm chuyển ý, thì thật là lãng phí tâm sức.

Tình cảm của quý cô giống như là gió, không bao giờ để ý tới người quý cô không yêu, trừ phi quý cô muốn khẩn cầu điều gì đó đến anh ta. Bất cứ ai cũng không trói buộc được quý cô, muốn khẩn cầu điều đó ở anh ta.

Bất cứ ai cũng không trói buộc được Quý Cô, nếu ai đó làm thế Quý Cô sẽ tránh thật xa Anh ta.

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động khiến quý cô phải lo tính bận rộn, rối rắm  nên tình cảm sẽ vui ít, buồn nhiều. Với hỷ thần, Đường phù toạ Hạn, vợ chồng có niềm vui về chỗ ở, nhà cửa hay con cái ngoan ngoãn.

Năm nay, Quý Cô nên có thêm em bé vì sinh con sẽ làm cho gia đình them hạnh phúc và may mắn.

Quý cô là người có long tốt với bạn hữu nhưng năm nay đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người, dễ sinh bất hoà và đôi lúc còn phải lien hệ với pháp luật.

Đối với quý cô độc than

năm nay nên dè dặt trong các mối quan hệ, đừng đòi hỏi nhiều người bạn tình quá, dễ sinh rạn nứt trong tình cảm. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, tuy không được tốt vì phạm Thái Tuế, nhưng cũng không mấy trở ngại.

Quý cô hạp với người tuổi Giáp Dần (41 tuổi), Ất Mẹo (40 tuổi) và Đinh Tỵ (38 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (45 tuổi), Quý Sửu (42 tuổi).

Khai trương xuất hành, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ nhận được thuận lợi hơn

Sức khỏe: 

Phòng bệnh liên quan đến ngực, bệnh đường ruột, thai sản. 

Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Đầu năm dám nói dám làm đem lại tiền bạc của cải. 
Tháng 2: Phụ nữ đoan trang hiền hậu, một lòng yêu chồng con. 
Tháng 3: Luôn giữ chữ tín nên sự nghiệp thành công. 
Tháng 4: Tâm hồn hiền từ phúc hậu, luôn hành thiện tác phước. 
Tháng 5: Mỗi bước đi đều mang lại tiền bạc cho bản thân. 
Tháng 6: Thị phi, tranh chấp. Cuộc sống nhiều phiền não. 
Tháng 7: Lời qua tiếng lại đều vứt bỏ ngoài tai cho gia đình vui vẻ. 
Tháng 8: Gia đình hạnh phúc nhưng tốn kém tiền bạc. 
Tháng 9: Sự buồn phiền trong gia đình qua mau. 
Tháng 10: Nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn. 
Tháng 11: Việc làm ổn định, đắc tiền tài. 
Tháng 12: Được chồng một đời yêu thương chiều chuộng. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh 
 

Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tỵ trong 2014 này.
 

tuoi ty 2014 Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ:
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng
Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:
 

tuoi ti11 Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ
 

So với 2012, 2014 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

Một điểm yếu của cá nhân tuổi Tỵ là sự thận trọng quá mức, bạn luôn hồ nghi xung quanh. Nếu muốn có một năm thuận lợi hơn trong sự nghiệp hoặc gần gũi hơn với một ai đó, bạn cần phải học cách mở lòng. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phàn nàn tất cả những muộn phiền với mọi người, đặc biệt là cấp trên, chỉ đơn giản là đừng biến mình thành “người tàng hình” trong tập thể. Hãy để những tinh cách đẹp đẽ của mình được thể hiện rõ nét.

2014 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Bản chất

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

Nếu bạn sinh vào những năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Tỵ.

Năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001

Sức khỏe

Sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải, vì thế, nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc, đủ bữa. Thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong năm, nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn, bạn rất dễ bị tai nạn.

Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là loại công việc bận rộn.

Sự nghiệp và tài chính

Ở một thời điểm nhất định trong năm, công việc có thể mang tới một vài rắc rối, khiến bạn suy nghĩ về chuyện từ bỏ. Tuy vậy, hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn, bạn có thể vững vàng hơn. Điều quan trọng là giữ một cái đầu tỉnh táo.

Đây cũng là năm mà bạn có thể gặp may nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

Tình duyên

Dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay chính là cởi mở lòng mình. Đương nhiên điều đó vốn không dễ dàng, nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc? Vậy thì hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm. Một chút mạo hiểm, táo bạo sẽ mang lại những kết quả đáng giá.

Với người bạn đời, đây là năm cả hai cần tăng cường dành thời gian nhau và cởi mở để hiểu nhau, thay vì giữ sự bực bội trong lòng. Đối với những bạn trẻ, học cách kiềm chế nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn, nhưng qua thử thách này, hai người sẽ thêm bền chặt.

Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác, tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng.

Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.

Hạp tuổi

Tuổi Tỵ hạp với tuổi Dậu tuổi Sửu và tuổi Thân.

(St)


Tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì?
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng
Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 theo đúng thuật phong thủy
Xem bói tình duyên tuổi Đinh Tỵ qua ngày tháng năm sinh
Tuổi đinh tỵ đặt bàn làm việc theo hướng nào
Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ nam mạng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
tình duyên
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý